Hoành Tảo Hoang Vũ - Chương 84

Chương 84: Nhất thống bạch dương trấn (2)

Thẩm Nguyệt Lam cắn cặp môi đỏ mọng, tinh mâu như nước nói:

- Ngươi tổn thương chưa lành, có một số việc không có tiện, ta là tới chiếu cố ngươi!

Lâm Lạc không khỏi muốn cười, bản thân nàng chính là đại tiểu thư, từ nhỏ chỉ tay sai khiến, chỉ có phần bị người chiếu cố, muốn nói cho nàng tới chiếu cố người khác, đây không phải chê cười sao? Hắn lắc đầu nói:

- Ta không cần người chiếu cố, ngươi trở về đi!

- Lạc thiếu, ta nhưng đã đáp ứng Lâm gia gia phải chiếu cố kỹ lưỡng ngươi, nếu cứ như vậy đi, lão nhân gia ông ta trách cứ lên, ta là chịu không nổi!

Thẩm Nguyệt Lam che miệng cười.

Gia gia cũng ở đây đâm một cước?

Lâm Lạc nghĩ nghĩ, quyết định ngày mai đi tìm Lâm Hành Nam thương lượng chuyện này, nên không có lại đuổi Thẩm Nguyệt Lam rời đi, đi vào trong phòng.

Thẩm Nguyệt Lam nhìn xem bóng lưng Lâm Lạc, trong nội tâm không khỏi cảm khái ngàn vạn.

Lần đầu tiên chứng kiến Lâm Lạc, đối phương mới chỉ là tiểu tử Hậu Thiên lục tầng, nàng nhấc tay trong lúc đó có thể đánh bại. Mà lần thứ hai tái kiến Lâm Lạc, Lâm Lạc đã bước chân vào Bạo Khí Cảnh, có tu vi không kém gì nàng, thậm chí còn làm cho nàng ăn hạt Cuồng Bạo Đan quý giá.

Rồi sau đó, Lâm Lạc tiếp tục hát vang tiến mạnh, rất nhanh thì đến được Cương Khí Cảnh, cũng đại triển thần uy đánh bại người mạnh nhất trong Bạch Vân Tông một đời tuổi trẻ Chung Vĩnh Thanh, đem nàng xa xa để qua đằng sau!

Nếu như nói đây hết thảy nàng còn có thể tiếp nhận mà nói, như vậy khi Lâm Lạc xuất hiện lần nữa, cũng đạt đến Tiên Thiên Cảnh, nàng triệt để mất đi tin tưởng đuổi theo Lâm Lạc.

Nàng đến Lâm gia, nói cho cùng chính là xuất phát từ "hữu tình", phía trước chiếu cố người ta, nhưng ý tứ trong đó mọi người đều biết, chẳng lẽ Lâm gia sẽ thiếu một tỳ nữ như vậy? Chuyện này thật ra là nàng chủ động nói ra, ở nàng xem, tuy không thể ở tu vi truy theo Lâm Lạc, vậy thì trực tiếp chinh phục tâm Lâm Lạc, như vậy, Lâm Lạc vô luận đạt tới độ cao dạng gì, này đều là thuộc về nàng!

Đi theo Lâm Lạc tiến vào trong phòng, nàng châm trà đưa nước, một bộ ôn nhu như kiều thê. Đúng là sự do người làm, tuy trước đây nàng không có làm qua loại chuyện tình "cúi xuống" này, nhưng học thật là rất nhanh.

Lâm Lạc không nói gì, Thẩm Nguyệt Lam cũng nhu thuận không có chủ động mở miệng, hai người cũng tính hòa hài. Cho đến khi Lâm Lạc chuẩn bị tắm rửa lên giường, nàng mới lui ra ngoài, song khi Lâm Lạc tiến vào phòng ngủ, lại chứng kiến trên giường mình nằm một người, đầu đầy tóc đen, rối tung ở trên gối.

- Hả?

Lâm Lạc nhíu mày.

- Ngươi làm cái gì vậy?

- Tự nhiên là hầu hạ!

Thẩm Nguyệt Lam cắn cặp môi đỏ mọng, sóng mắt vũ mị, nàng giật xuống chăn mền hơi mỏng, lộ ra thân thể mỹ diệu bóng loáng như gấm của nàng, không chút mảnh vải, hai đùi ngọc thon dài, thẳng tắp, phản xạ hương thơm khêu gợi, cái mông đầy đặn ngạo nghễ ưỡn lên, giống như hai đồi núi, chính giữa đã có một vòng đen kịt, tạo thành một khu vực thần bí.

Trong nội tâm Lâm Lạc lập tức phát lên một cổ sốt nóng, bộ dáng trơn bóng của Thẩm Nguyệt Lam này làm cho hắn nhớ tới Thượng Quan Nguyệt cùng Quách Dương ở trong rừng rậm dây dưa, hai thịt trùng không ngừng nhúc nhích, lay động lòng người, rên rỉ vũ mị.

Hắn đối với Thẩm Nguyệt Lam mặc dù không có hứng thú gì, nhưng làm một người huyết khí phương cương, đối với thiếu niên không biết nữ sắc mà nói, nữ nhân thành thục, mỹ lệ, thân thể khêu gợi vẫn là rất có lực hấp dẫn, ít nhất, Lâm Lạc rất ngạc nhiên thân thể nàng cùng của mình cấu tạo có chỗ bất đồng. (DG: lão tác giả này vãi cả luyện)

Đã trở thành Tiên Thiên Cảnh cường giả, Lâm Lạc làm việc cũng ít trói buộc rất nhiều. Tất nhiên hắn rất muốn biết càng nhiều "Tri thức", nên cũng muốn thử xem.

Đi đến bên giường, Lâm Lạc giống như đọc qua một quyển bí thuật vũ kỹ, cẩn thận nghiên cứu địa phương mà Thẩm Nguyệt Lam cùng hắn không đồng dạng, còn thỉnh thoảng "A" một tiếng, đối với sinh mạng thần kỳ tràn đầy kinh ngạc.

Trên người Thẩm Nguyệt Lam mỗi một chỗ đều bị hắn nghiên cứu thấu triệt, cuối cùng, Lâm Lạc mất đi hứng thú, trực tiếp đem nàng ném ra phòng ngủ.

Về phần Thẩm Nguyệt Lam là nghĩ như thế nào, hắn hoàn toàn không có để ở trong lòng, đối phương chạy đến Lâm gia hắn, phải có giác ngộ phương diện này mới phải?

Bất quá, bắt đầu từ ngày thứ hai liền truyền ra tin tức qua đêm Lâm Lạc lưu Thẩm Nguyệt Lam trong phòng, làm cho tất cả mọi người biết rõ, Thẩm Nguyệt Lam sắp trở thành phu nhân của một Tiên Thiên Cảnh cường giả.

Địa vị Thẩm gia thoáng cái nước lên thì thuyền lên, tin đồn bị xoá tên khỏi Bạch Dương trấn lúc trước tự nhiên là tùy theo biến mất. Sau khi chuyện này truyền ra, Lý gia Gia chủ không khỏi thầm mắng mình quá đần, rõ ràng ngay cả mỹ nhân kế cũng đã quên, vội vàng từ trong gia tộc tuyển ra ba mỹ nữ thích hợp tuổi kết hôn đưa đến Lâm gia.

Đối với loại hành động "Vô sỉ" này của Lý gia, Thẩm gia tỏ vẻ khinh bỉ mãnh liệt, cũng nói ra một cọc án chưa giải quyết.

Lúc trước Lâm Lạc một chuyến đi Thanh Giao doanh địa thí luyện, trên nửa đường gặp một đầu Tam Vĩ Huyết Lang đánh lén, nếu không Lâm Lạc sử xuất Cấm Tự, đã sớm chết tại chỗ. Sau đó, Lâm Lạc một mực khó hiểu vì cái gì đầu Tam Vĩ Huyết Lang kia lại đột nhiên chạy đến tiến hành đánh lén, cho đến khi hiện tại mới rốt cục có kết quả!

Nguyên lai, Lý gia cho một tộc nhân thiên phú kiệt xuất từ nhỏ thoát ly gia tộc, dịch danh vào Lâm gia nằm vùng, thành công chiếm được một danh ngạch đi Thanh Giao doanh địa. Ngày đó nửa đêm, đúng là tên nằm vùng này đem một quả trứng Tam Vĩ Huyết Lang đánh nát, bôi ở trên lều Lâm gia, đưa tới Tam Vĩ Huyết Lang đuổi giết!

Dụng ý rất đơn giản, chính là giết sạch người nổi bật một đời tuổi trẻ trong Lâm gia, suy yếu thực lực Lâm gia.

Thẩm gia sẽ biết, là vì trước đó vài ngày Bạch Vân Tông quy mô tiếp cận, Lý gia cho rằng Lâm gia sẽ bị diệt, trong một lần tiệc rượu lỡ lời nói ra, vừa lúc bị nằm vùng mà Thẩm gia chôn ở trong Lý gia nghe được.

Vì thế, Lâm Hành Nam lôi đình giận dữ, lúc này chạy tới hưng sư vấn tội, làm cho Lý gia một hơi bỏ ra vô số tiền tài, đan dược mới bỏ qua. Kỳ thật đám người Lâm gia này rất sợ chết, bỏ xuống Lâm Lạc một mình chạy trốn, sớm bị Lâm Hành Nam phán quyết tử tội, đi Lý gia gây chiến cũng chỉ là suy nghĩ nghiền ép chỗ tốt hơn mà thôi.

Bất quá ba Lý gia mỹ nữ này, Lâm Hành Nam lại thay mặt Lâm Lạc nhận. Ở trong mắt lão nhân, hiện tại Lâm Lạc đã đứng ở võ đạo đỉnh phong, tu luyện có thể để xuống, tranh thủ thời gian sinh vài chắt trai cho hắn ôm mới là thật!

Lâm Lạc lại không thể tranh cải cùng Lâm Hành Nam, đành phải sớm mang theo Thượng Quan Nguyệt xuất phát đi Bạch Vân Tông xét nhà, cái này gọi là mắt không thấy, tâm không phiền.

Hắn có Tử Đỉnh có thể dung nạp vật phẩm, bởi vậy cũng không có mang đi người khác, hai người trang phục nhẹ xuất phát, một ngày cũng đã đi xa mấy trăm dặm.