Hoành Tảo Hoang Vũ - Chương 83

Chương 83: Nhất thống bạch dương trấn (1)

- Bạch Vân Tông từ hôm nay bắt đầu, vĩnh viễn không còn tồn tại!

Lâm Lạc lạnh lùng nói ra, Huyết Y phất phơ, vì hắn gia tăng rồi vài phần khắc nghiệt.

Lời vừa nói ra, tất cả mọi người là thoáng cái không thể bình tĩnh! Quả nhiên, Bạch Vân Tông bảy đại Tiên Thiên Cảnh cao thủ đều vẫn lạc!

- Không có khả năng! Đây không phải là thật!

- Tông chủ cùng Đại Trưởng lão đều là Tiên Thiên Cảnh siêu cấp cường giả, làm sao có thể chết ở trong tay một tiểu tử vừa tấn chức Tiên Thiên!

- Cái này nhất định là hắn đang nói láo, cố ý đả kích tinh thần của chúng ta!

- Không cần phải bị hắn lừa gạt!

- Chúng ta phải chịu đựng, tông chủ cùng các Trưởng lão nhất định là bị dẫn đi địa phương nào đó, bọn họ nhất định sẽ gấp trở về!

Cương Khí Cảnh cao thủ của Bạch Vân Tông cũng là lớn thanh hò hét, tuyệt không nguyện tin tưởng bọn người Quách Lĩnh Nguyên vẫn lạc.

Đã như vậy, vậy thì đừng trách hắn đại khai sát giới! Trong ánh mắt Lâm Lạc hung mang lóe lên, những người này đều là Cương Khí Cảnh cao thủ, chỉ cần chạy mất một cái, sau này đối với Lâm gia sẽ tạo thành uy hiếp, dù sao hắn không có khả năng một mực lưu thủ Lâm gia!

Bởi vậy, những người này phải chết!

Lâm Lạc hữu quyền vung lên, từng nắm tay liên tục từ giữa không trung đánh xuống, những cao thủ Bạch Vân Tông kia căn bản không có chống cự chi lực, toàn bộ là một kích tức bị oanh giết!

Ở trước mặt Tiên Thiên Cảnh cường giả, võ giả trình tự Hậu Thiên chính là cặn bã!

- Hạ thủ lưu tình!

Một thanh âm nũng nịu, một thân ảnh uyển chuyển từ nơi xa nhảy ra, dừng ở trước mặt Lâm Lạc, là cao thủ trong Bạch Vân Tông một đời tuổi trẻ Thượng Quan Nguyệt.

Lâm Lạc đối với nữ lòng dạ rắn rết này là ký ức vẫn còn mới mẻ, vậy mà giựt giây Quách Dương đi đánh chủ ý với Nam Nhược Hoa! Bất quá, bây giờ nghĩ lại hắn làm một chuyện dư thừa, chỉ cần Nam Nhược Hoa triệu ra con Bạch Hạc kia, cả Bạch Vân Tông cùng một chỗ cũng không đủ cho Bạch Hạc kia nhét kẽ răng!

Hắn ngưng cũng không ngưng, y nguyên một quyền oanh tới.

- Ta có thể mang ngươi đi bảo khố của Bạch Vân Tông!

Thượng Quan Nguyệt thét to.

Bảo khố?

Lâm Lạc hơi chậm lại, xác thực, hắn muốn xét nhà của Bạch Vân Tông, ít nhất cũng phải được biết Bạch Vân Tông ở đâu! Hắn hừ nhẹ một tiếng, mục quang chuyển qua, thình thịch bùm… lại là vài quyền oanh ra, Bạch Vân Tông ngoại trừ Thượng Quan Nguyệt, tất cả Cương Khí Cảnh cao thủ toàn bộ bị diệt!

- Ha ha ha, đây chính là cháu nội của Lâm Hành Nam ta!

Lâm Hành Nam tâm tình đại sướng, đi qua mở hai tay ôm lấy Lâm Lạc, hai tay ở trên vai của hắn đập không ngừng.

- Hí, gia gia, người hạ thủ nhẹ một chút!

Lông mày Lâm Lạc nhăn lại, vai trái của hắn chính là ngay cả xương cốt cũng bị đánh cho nát bấy, liên tục bị vỗ này, còn không thể đau nhức chết khiếp sao! truyện copy từ.

Lâm Hành Nam ngượng ngùng thu tay lại, nhưng y nguyên mặt mũi tràn đầy vui mừng, lại tràn đầy khí phách vô tận! Ngay cả Bạch Vân Tông cũng bị cháu nội bảo bối tiêu diệt, Bạch Dương trấn này còn có ai dám cùng Lâm gia tranh phong?

Mà đệ tử Lâm gia tìm được đường sống trong chỗ chết, đồng dạng vui mừng vô hạn, từ hiện tại bắt đầu, bọn họ sẽ thay thế Bạch Vân Tông vị, trở thành chủ nhân Bạch Dương trấn!

Lâm Lạc một ngón tay điểm ra, khóa lại đan điền của Thượng Quan Nguyệt, làm cho nàng không cách nào vận dụng đan hạch, cùng thường nhân đã không có khác nhau. Hắn lạnh lùng nói:

- Đợi ta dưỡng tốt tổn thương, lại đi Bạch Vân Tông, ngươi nếu dám đánh chủ ý gì, đừng trách ta ra tay ác độc vô tình!

- Vâng!

Thượng Quan Nguyệt rất biết vâng lời, một bộ thục nữ, phối hợp bộ dáng như hoa như ngọc của nàng, thật đúng là có thể lừa gạt không ít người!

Cũng tỷ như Lâm Hành Nam, hắn kéo Lâm Lạc đến một bên nói:

- Lạc nhi, nàng này tuổi còn trẻ thì đến được Cương Khí Cảnh, nhìn về phía trên lại rất dịu dàng ngoan ngoãn, nếu không phải là đệ tử Bạch Vân Tông, ngược lại có thể làm thị thiếp của ngươi!

Lâm Lạc thầm nghĩ lão nhân gia còn không biết rằng nàng này là lòng dạ rắn rết, căn bản chính là một ác lang khoác da dê, lưu lại nàng, tùy thời đều phải phòng ngừa bị nàng cắn lên một ngụm!

Nhưng hắn cũng không có nói, cùng Lâm Hành Nam đi vào bên trong, gọi đại phu trị liệu tổn thương cho Lâm Lạc.

Đổi lại thường nhân mà nói, xương vai bị nát bấy, cả cánh tay cũng chỉ có thể phế đi! Nhưng Tiên Thiên Cảnh cường giả sinh cơ tràn đầy, Lâm Lạc liên tục dùng Tiên Thiên chi lực ôn dưỡng bản thân, đem từng khối toái cốt chậm rãi gầy dựng lại, cố hóa, định hình.

Gần kề hai ngày sau, vai của hắn đã cải tạo hoàn toàn, nhưng muốn khỏi hẳn còn phải vài ngày thời gian.

Nhưng bên trong hai ngày này, tình huống Lâm gia đã xảy ra biến hóa cực lớn.

Gia chủ hai nhà Thẩm, Lý đều tự mình đăng môn bái phỏng cầu kiến Lâm Lạc, nhưng bởi vì Lâm Lạc dưỡng thương, liền do Lâm Hành Nam chiêu đãi bọn họ. Hai đại Gia chủ thập phần minh xác tỏ vẻ từ nay về sau dùng Lâm gia cầm đầu, cam chịu làm phụ thuộc.

Đây cũng là không thể không làm, Lâm Lạc ngay cả Bạch Vân Tông cũng tiêu diệt, nếu bọn họ còn không thức thời, này chẳng khác gì là tự tìm đường chết!

Không chỉ như thế, Thẩm gia thậm chí còn dùng lý do chiếu cố Lâm Lạc, đem Thẩm Nguyệt Lam đưa đến Lâm gia, ý trong này không nói cũng hiểu.

Sau khi tin tức này truyền ra, chẳng những phần đông tộc nhân Thẩm gia bị đả kích lớn, dù là thiếu niên của Lâm, Lý hai nhà cũng đối với Lâm Lạc tràn đầy ghen ghét. Bởi vì Thẩm Nguyệt Lam có danh xưng đệ nhất mỹ nữ Bạch Dương trấn, là tình nhân trong mộng của đại đa số thanh niên.

Nhưng Lâm Lạc hiện tại cũng không phải là phế vật Đại thiếu gia lúc trước kia, mà là Tiên Thiên Cảnh cường giả, đối với cái này mọi người cũng chỉ có đem ghen ghét dấu ở trong lòng. Đây là một thế giới người mạnh làm vua, quyền đầu lớn có thể có được hết thảy!

Bất quá Lâm Lạc đối với cái này cũng không biết rõ tình hình, người là Lâm Hành Nam đáp ứng lưu lại, thẳng đến tối khi Lâm Lạc từ dã ngoại trở về, mới ở trong biệt viện thấy được Thẩm Nguyệt Lam, cô gái này một bộ dịu dàng bộ dáng động lòng người, chứng kiến Lâm Lạc, khuôn mặt mang theo xấu hổ, phong tình vô hạn.

Lâm Lạc không khỏi sững sờ nói:

- Ngươi ở chỗ này của ta làm cái gì?

Hắn đối với Thẩm Nguyệt Lam một chút hảo cảm cũng không có a.

Trước mắt không có Ngũ hành tinh hoa cung ứng hắn luyện hóa, Lâm Lạc chỉ có thể dùng biện pháp "thường nhân" tiến hành tu luyện, bất quá thiên địa linh khí cũng không phải khắp nơi giống nhau, trong Bạch Dương trấn bởi vì nhân khẩu phần đông, không khí vẫn đục, linh khí chẳng những thiếu, mà còn có vô số tạp chất.

Bởi vậy, Lâm Lạc đi dã ngoại tu luyện, dùng thần thức của hắn lúc này, bất luận kẻ nào đều khó có khả năng vô thanh vô tức tiến vào trong vòng mười trượng quanh người hắn mà không bị hắn phát hiện, có thể yên tâm lớn mật tiến hành tu luyện.