Hoành Tảo Hoang Vũ - Chương 80

Chương 80: Tử đỉnh, cấm tự (2)

Bạch Vân Tông lưu lại hơn ba mươi tên Cương Khí Cảnh cao thủ đều là mắt lộ ra hung quang, cũng không có lập tức ra tay. Bọn họ phải đợi Tông chủ, các Trưởng lão mang theo thi thể Lâm Lạc trở về, triệt để phá hủy tín niệm của những người Lâm gia này!

Người hai nhà Thẩm, Lý cũng lộ ra vẻ dữ tợn, đợi đến Lâm gia tán loạn, bọn họ sẽ tiếp nhận sản nghiệp Lâm gia.

...

Lâm Lạc cũng không phải là đánh chủ ý chạy trốn, hắn quyết định sử dụng Tử Đỉnh cùng Cấm Tự, bởi vậy phải chạy đến bên ngoài trấn, không muốn làm cho người ta biết rõ bí mật của hắn!

Mà bảy người sau lưng này, đều phải chết!

Đi đến một bãi tha ma hoang vắng, Lâm Lạc dừng thân hình, xoay người trực diện bảy người sau lưng.

- Ha ha, Tiểu tạp chủng, như thế nào không chạy nữa? Chẳng lẽ tính toán an giấc ngàn thu tại nơi này sao? Hừ, không có dễ dàng như vậy, lão phu muốn đem ngươi thiên đao vạn quả, lại đem thi cốt ngươi bày ở trong Bạch Dương trấn, cho ngàn người đạp, vạn người giẫm, mới có thể tiêu tan mối hận trong nội tâm lão phu!

Quách Lĩnh Nguyên hung dữ nói.

Lâm Lạc cười nhạt một tiếng nói:

- Phải chết chính là các ngươi!

- Làm thịt hắn!

Bảy người kia lại vây công đi lên.

Ông!

Chỉ thấy tử quang lóe lên, đỉnh đầu của Lâm Lạc đã nhiều hơn một cái phá đỉnh, tử khí đổi chiều, tràn đầy Chí Tôn khí bàng bạc!

Bùm! Bùm! Bùm!

Tất cả công kích toàn bộ đánh vào trên, tử khí lại bị Tử Đỉnh hấp thu đến thất thất bát bát, chỉ có vài phần tàn lực yếu ớt đánh tới, bị Lâm Lạc một quyền bắn nát!

Xác thực, Tử Đỉnh có thể hấp thu công kích, nhưng không có cách nào đem tất cả lực lượng hấp thu sạch sẽ, cẫn có một chút lực lượng sẽ oanh đến trên người Lâm Lạc. Chỉ là trải qua Tử Đỉnh suy yếu, lực lượng đánh tới thập nhỏ yếu, nhiều nhất chỉ có một thành nguyên lai!

Đó cũng không phải Tử Đỉnh không đủ mạnh mẽ, mà là bởi vì Tử Đỉnh còn không phải nguyên vẹn!

Lâm Lạc tin tưởng, nếu Tử Đỉnh không có một tia tổn hại mà nói, tuyệt đối có thể hấp thu toàn bộ lực lượng!

Nhưng hiện tại vậy là đủ rồi, cho dù cường như Quách Lĩnh Nguyên, Vệ Thiên Viễn, chỉ còn một phần lực đạo mà nói, căn bản không đủ để hình thành uy hiếp gì đối với Lâm Lạc!

- Cái này, đây chẳng lẽ là pháp khí?

Thần sắc Vệ Thiên Viễn khẽ giật mình, hai mắt lập tức trở nên vô cùng lửa nóng.

- Pháp khí!

Mấy người Quách Lĩnh Nguyên cũng không khá hơn chút nào, đồng dạng lộ ra vô cùng tham lam, gắt gao nhìn chằm chằm vào Tử Đỉnh.

- Ở trạng thái tổn hại còn có thể giống như thế này, đây ít nhất là tam phẩm pháp khí trở lên!

- Đoạt được bảo này, thiên hữu Bạch Vân Tông ta, nhất định phát dương quang đại!

Bảy người kia sát ý càng thâm, lại là một vòng công kích ầm ầm đánh tới.

Ông…

Tử Đỉnh vận chuyển, tất cả công kích đánh úp lại lần nữa tuyên cáo chôn vùi!

Lâm Lạc cười ha ha, mặc dù hắn biết Tử Đỉnh cường đại, nhưng phần cường đại này vẫn còn có chút ngoài ý định! Nhưng hắn lại há có thể chú ý, uy lực Tử Đỉnh càng mạnh hắn sẽ càng cao hứng!

Đầu hắn huyền Tử Đỉnh, hướng về Quách Lĩnh Nguyên giết đ tới.

- Tiểu súc sinh quá ghê tởm!

- Hắn có pháp khí hộ thân, công kích của chúng ta căn bản không làm gì được hắn!

- Cái này nên làm thế nào cho phải?

Mặc dù bên mình có bảy Tiên Thiên Cảnh cao thủ, ở trên thực lực chiếm cứ thượng phong tuyệt đối. Nhưng đối mặt Lâm Lạc đầu huyền Tử Đỉnh, lại giống như chó cắn con rùa đen, căn bản không biết nên từ chỗ nào đột phá!

Quách Lĩnh Nguyên một chưởng đẩy đi, lãnh đạm nói:

- Duy trì pháp khí vận chuyển cần tiêu hao đại lượng lực lượng, chúng ta chỉ vây không công, nhìn hắn có thể kiên trì bao lâu!

- Không sai!

Lâm Lạc không biết cái gì gọi là pháp khí, nhưng Tử Đỉnh vận chuyển chỉ cần ý niệm của hắn khống chế, cũng không cần tiêu hao lực lượng, hiển nhiên, bảy người này tính toán sẽ thất bại!

Hắn hiện tại không cần lo lắng vấn đề phòng ngự, chỉ cần tiến công, tiến công, lại tiến công!

Nhưng đối phương bảy người cùng tiến cùng thối, căn bản không để cho Lâm Lạc cơ hội tiêu diệt từng bộ phận. Tuy Lâm Lạc có Tử Đỉnh hộ thân, nhưng bảy người đối phương liên thủ, Lâm Lạc cũng đồng dạng không cách nào tạo thành uy hiếp đối với bọn họ!

Chỉ có thể sử dụng Cấm Tự!

Lâm Lạc thét dài một tiếng, đánh về phía một người, ngón trỏ tay phải nhanh duỗi ra.

- Đi! đọc truyện mới nhất tại tung hoanh. com

Người nọ đẩy tay, hướng Lâm Lạc đánh ra một chưởng.

Ngay trong nháy mắt này, ngón tay của Lâm Lạc bị phá vỡ, ngưng tụ tâm thần, ở trên tay của đối phương viết xuống một Cấm Tự!

Chữ, thành!

Một cổ lực lượng thần bí thiên địa không thể dung đột nhiên hiện lên, người nọ còn đang di động thân hình, lại đột nhiên biến sắc, hiện ra biểu lộ vô cùng sợ hãi, ngay sau đó, thân thể của hắn ầm ầm nổ tung, hóa thành huyết vũ đầy trời!

- Hí!

Sáu người Quách Lĩnh Nguyên đồng thời khẽ giật mình, không tự chủ được ngừng thế công, lui về phía sau hai bước!

Đây là có chuyện gì?

Một Tiên Thiên Cảnh cao thủ rõ ràng không giải thích được bạo thể mà chết rồi?

- Tiểu súc sinh, ngươi dùng yêu pháp gì?

Thanh âm của Quách Lĩnh Nguyên đều có chút run rẩy, cái này thật sự là quỷ dị!

- Đây là Thiên phạt, lão thiên gia đối với các ngươi cũng nhìn không được!

Lâm Lạc vô sỉ nói, lại lần nữa đánh về một người.

Hung uy phía trước, người nọ như thế nào dám cùng Lâm Lạc liều mạng, lúc này lách mình bỏ chạy.

Lâm Lạc cười ha ha, hắn Ngũ hành đủ chuyển, tốc độ ở phía trên người nọ, ngược lại là người nọ bởi vì chỉ lo chật vật mà chạy, phòng ngự sau lưng mở rộng ra, bị hắn vài bước đuổi theo, căn bản không có sử dụng Cấm Tự, trực tiếp một quyền oanh tới.

Một quyền này oanh là kết kết thật thật! Tuy người nọ đã dùng Tiên Thiên chi lực bảo vệ bản thân, nhưng cái này sao chống đở được một kích toàn lực của Lâm Lạc, lập tức sắc mặt trở nên trắng bệch một mảnh, mạnh mẽ phun ra một ngụm máu tươi, trong máu cư nhiên còn có toái nhục, nội tạng đều đã bị oanh bạo!

Pằng…

Người nọ ngửa mặt lên trời ngã xuống, trong con ngươi vẫn mang theo không cam lòng, như thế nào cũng không chịu tin tưởng mình lại chết uất ức như thế!

- Tiểu súc sinh, ngươi đáng chết một vạn lần!

Quách Lĩnh Nguyên hét giận dữ liên tục, từng võ giả Tiên Thiên Cảnh đều là tài phú trọng yếu nhất của tông phái, chết một người sẽ thương gân động cốt, huống chi tông môn cao thủ chết ở trong tay Lâm Lạc rõ ràng đạt đến năm người!

Hắn liều lĩnh lao về phía Lâm Lạc cuồng giết mà đi.

Lâm Lạc như pháp phao chế, Tử Đỉnh hộ thân, Cấm Tự giết người, trong nháy mắt lại là ba Tiên Thiên Cảnh cao thủ chết ở trong tay của hắn, chỉ vẹn vẹn còn có Quách Lĩnh Nguyên cùng Vệ Thiên Viễn có thể may mắn thoát khỏi. Hai người này tu vi viễn siêu cùng thế hệ, Lâm Lạc không cách nào cận thân, Cấm Tự oai này tự nhiên cũng không thể phát huy.

Mà hai người Quách Lĩnh Nguyên cũng rốt cục nhìn ra vài phần huyền ảo, nhưng lại càng thêm kinh tâm, khẳng định Lâm Lạc dùng là yêu pháp, nếu như nói cách khác, như thế nào một chữ có thể làm cho người ta nứt vỡ?