Hoành Tảo Hoang Vũ - Chương 79

Chương 79: Tử đỉnh, cấm tự (1)

- Chi nha, chi nha!

Ngân Mang ôm bụng ăn được tròn vo bò tới, vẫn là một bộ không tim không phổi. Tiểu đông tây ăn nhiều Yêu hạch như vậy, lúc này thực lực đã đạt đến Hậu Thiên thập tầng, tiến nhập Cương Khí Cảnh, tốc độ tiến cảnh như vậy làm cho Lâm Hành Nam giật mình đến nửa ngày nói không ra lời!

Lâm Lạc đã đủ nghịch thiên rồi, nửa năm liền từ Hậu Thiên nhị tầng tiến vào Tiên Thiên Cảnh. Mà con chồn trắng này thì càng kinh khủng, từ khi sinh ra đến hiện tại chỉ hai tháng thời gian không đến, liền đạt đến Cương Khí Cảnh, điều này làm cho những võ giả cả đời đều chỉ có thể ở Hậu Thiên cửu tầng đỉnh phong kia làm sao chịu nổi a!

Quả nhiên, người dùng bầy phân, vật họp theo loài, có chủ nhân dạng yêu nghiệt nào sẽ có thú sủng dạng biến thái đó a!

Lâm gia mỗi ngày đều như lâm đại địch, nhưng Bạch Vân Tông lại chậm chạp không có đánh tới, làm cho rất nhiều người đều cho rằng Bạch Vân Tông là sợ Lâm Lạc, nhịn xuống cơn tức này.

Nhưng Lâm Lạc lại biết không phải như vậy, bởi vì bốn người Quách Dương bị hắn làm thịt quá sạch sẽ, không ai trực tiếp trở về báo tin tức, tin tức rơi vào tay Bạch Vân Tông cần một chút thời gian. Đương nhiên, cái này cũng sẽ không quá lâu.

Thời gian trôi qua rất nhanh, nửa tháng thời gian thoáng một cái đã qua, đang lúc tộc nhân Lâm gia cho rằng một kiếp này đã tránh thoát, Bạch Vân Tông cuối cùng đã giết đến cửa.

- Lâm Lạc, lăn ra đây nhận lấy cái chết cho lão phu!

- Huyết tẩy Lâm gia, khôi phục Bạch Vân Tông oai!

- Hôm nay phải máu chảy thành sông!

Vài thanh âm vang lên, rầm rầm truyền khắp cả Bạch Dương trấn, lại có vài đạo uy áp đặc biệt thuộc về Tiên Thiên Cảnh bao phủ ra, làm cho mỗi người đều là tâm thần chấn động, ngay cả đứng cũng không ổn!

- Hừ, mấy cái lão cẩu, hôm nay cho các ngươi có đến mà không có về!

Lâm Lạc nhảy lên tường cao, hai tay chắp ở sau lưng, tay áo bồng bềnh. Tuy hắn không phải tuyệt đỉnh mỹ nam tử, nhưng khí thế chỉ điểm giang sơn này lại làm cho hắn giống như một khối bảo ngọc lòe lòe sáng lên, tản mát ra vẻ mê người!

Lần này, cao thủ Bạch Vân Tông chính là khuynh sào mà động, Tiên Thiên Cảnh cao thủ đạt đến bảy người! Mặt khác còn có ba mươi mấy tên Cương Khí Cảnh cường giả, thực lực như vậy coi như là tam đại gia tộc cùng một chỗ lại lật lên thập bội, chỉ có kết cục bị quét ngang!

- Lớn mật!

Thân hình nhoáng một cái, một đại hán áo xám đã hướng Lâm Lạc nhào tới, trong tay phải mang theo một đại đao, hướng về Lâm Lạc nhanh bổ mà đến.

- Muốn chết!

Ngón tay của Lâm Lạc bắn ra, một đạo kình phong tuôn ra, vô cùng nhanh chui vào trên ót này người, tát một cái, đầu người nọ lập tức nổ bung, ầm ầm ngã quỵ!

Chỉ là một Cương Khí Cảnh võ giả cũng dám động đao với Tiên Thiên Cảnh cường giả, đây không phải là tự tìm đường chết sao?

- Quả nhiên là Tiên Thiên Cảnh!

Một vị lão giả của Bạch Vân Tông chậm rãi đi ra, những người khác lập tức lộ ra thần sắc cung kính, cho thấy lão giả này địa vị cực cao.

- Tuổi còn nhỏ rõ ràng có thể đột phá Tiên Thiên... Ngươi chính là Lâm Lạc?

- Bản thiếu gia chính là Lâm Lạc, ngươi là vật gì?

Lâm Lạc không chút kiêng sợ nói.

Song phương nếu là kết quả không chết không ngớt, vậy hắn còn khách khí được sao?

- Hừ!

Lão giả kia sắc mặt phát lạnh, khí thế một hồi chập trùng, làm cho người chung quanh đều là cảm xúc bành trướng, khó chịu đến muốn thổ huyết.

- Lão phu là Vệ Thiên Viễn, Bạch Vân Tông Đại Trưởng lão!

- A, nguyên lai là lão bất tử ngươi!

Lâm Lạc có chủ tâm muốn chọc giận đối phương.

- Lớn mật, dám nhục Đại Trưởng lão ta!

- Tội đáng chết vạn lần!

Vệ Thiên Viễn đưa tay dựng lên, ngăn trở mọi người kêu gào sau lưng:

- Tiểu tử, sư phụ của ngươi là ai?

Hắn không thể không thận trọng, Lâm Lạc còn trẻ như vậy liền đến được Tiên Thiên Cảnh, hắn tuyệt không tin tưởng là Lâm Lạc tự mình đi tới, sau lưng tất nhiên có một đại nhân vật thực lực khó lường!

Lâm Lạc xoay chuyển ánh mắt, đã đoán được hắn kiêng kị, không khỏi cười ha ha nói:

- Lão quỷ, nếu sợ hãi mà nói, các ngươi hiện tại có thể lăn!

- Hừ!

Lại là một tiếng hừ lạnh, một cẩm y lão giả cũng đi ra, ánh mắt nhìn hướng Lâm Lạc, trong ánh mắt tràn đầy oán độc.

- Không quản sau lưng ngươi có người nào, hôm nay, ngươi phải nợ máu trả bằng máu! Đem thi thể con ta giao ra đây!

Lão nhân này hẳn chính là Bạch Vân Tông Tông chủ Quách Lĩnh Nguyên.

- Thật có lỗi, gần đây sinh ý gia tộc không tốt, ngay cả thức ăn của chó cũng mua không nổi, đành phải lấy nhi tử không nên thân kia của ngươi cho chó ăn!

Lâm Lạc nhún vai.

- Đáng chết!

Quách Lĩnh Nguyên giận dữ, cái đó còn nhịn được sao, lúc này thân hình nhảy lên lao tới Lâm Lạc, tay phải phất ra, hướng Lâm Lạc hư không trảo tới.

- Lão phu muốn đem ngươi bầm thây vạn đoạn!

Lão nhân này có thể ngồi Bạch Vân Tông Tông chủ vị, quả nhiên thực lực bất phàm! Vầng sáng trên người hắn cường độ ít nhất là gấp bốn năm lần ba người Thất trưởng lão!

Lâm Lạc Ngũ hành vận chuyển, toàn lực oanh ra một quyền, hai cổ lực lượng cường đại ở giữa không trung chạm vào nhau, lập tức bộc phát ra sóng xung kích mãnh liệt, dư kình tuôn ra, từng tòa phòng xá đều sụp đổ, tro bụi đầy trời!

- Tiểu tử này…

Thần sắc Vệ Thiên Viễn ngưng trọng.

- Rõ ràng mới vào Tiên Thiên, lực lượng nào có thể cường đại như thế, có thể cùng tứ trọng thiên Tông chủ liều chẳng phân biệt được cao thấp!

- Đại Trưởng lão, yêu nghiệt như vậy, tuyệt đối lưu hắn không được!

- Không sai, nếu chờ hắn sau này lớn lên, mấy trăm năm cơ nghiệp của Bạch Vân Tông ta đều sẽ bị chôn vùi ở trong tay của hắn!

- Thừa dịp hắn cánh chim không gió, giết!

Bên cạnh, vài cái Trưởng lão đồng dạng là Tiên Thiên Cảnh đều đề nghị nói.

- Hảo, thừa cơ hội này, đem kẻ này giết đi!

Vệ Thiên Viễn mục quang phát lạnh, vung tay lên nói:

- Cùng tiến lên!

Sưu sưu sưu…

Sáu Tiên Thiên Cảnh cao thủ khác của Bạch Vân Tông toàn bộ gia nhập chiến đoàn, trong khoảng thời gian ngắn biến thành Lâm Lạc một người muốn độc đấu bảy đại Tiên Thiên Cảnh cường giả!

Lập tức, hắn hiện ra tình trạng chống đỡ hết nổi!

Dù sao, hắn Ngũ hành chi lực chung chuyển, chỉ cùng Quách Lĩnh Nguyên lực lượng tương tự, mà thực lực của Vệ Thiên Viễn lại không kém Quách Lĩnh Nguyên chút nào, hai người liên thủ có thể kiềm chế Lâm Lạc. Mà đổi thành năm người kia tuy thực lực hơi kém, trình tự cùng Thất trưởng lão bọn họ không sai biệt lắm, nhưng Tiên Thiên Cảnh dù sao cũng là Tiên Thiên Cảnh, năm người liên thủ không sai biệt lắm là một Quách Lĩnh Nguyên, Vệ Thiên Viễn rồi!

Lâm Lạc đột nhiên thét dài một tiếng, thân hình bắn lên, nhanh hướng bên ngoài trấn bay đi.

- Truy, tuyệt không có thể cho hắn đào thoát!

Bảy người Quách Lĩnh Nguyên cùng là dưới chân bắn ra, theo sát lấy Lâm Lạc truy kích mà đi.

Lúc này, ai cũng không cho rằng Lâm Lạc có thể ở vòng vây của bảy đại Tiên Thiên Cảnh cao thủ có thể sống sót, hiển nhiên, hôm nay Lâm gia phải diệt định rồi!