Hoành Tảo Hoang Vũ - Chương 78

Chương 78: Thanh lý nội bộ

- Ta không có quyền lực yêu cầu mọi người cùng gia tộc cộng sinh cùng chết, hiện tại, chính là thời điểm các ngươi làm ra lựa chọn!

- Không muốn cùng gia tộc hưng vong, có thể lập tức rời khỏi gia tộc, từ nay về sau không còn là người Lâm gia! Bất quá, không phải người Lâm gia, từ nay về sau không cho tới gần Lâm gia nửa bước, nếu không, giết!

- Nguyện ý cùng gia tộc cùng tiến thối, cầm cây đao này, đi đâm cỗ thi thể kia một cái!

Lâm Lạc ném một thanh đao xuống, chỉ thi thể Quách Dương dán ở chính giữa sân huấn luyện nói.

Quách Dương là Bạch Vân Tông Tông chủ chi tử, đối với thi thể của hắn chọc dao găm, kia là tương đương với đem mình đổ lên vị trí tử địch của Bạch Vân Tông! Cho dù có người muốn làm cỏ leo tường, nhưng có cái danh trạng này, ai cũng đừng mơ tưởng!

Lâm Lạc cũng không có làm tuyệt, dù sao đều là người Lâm gia, hắn không thể cưỡng cầu mỗi người đều phải hy sinh vì gia tộc, bởi vậy, không muốn cùng gia tộc chung một chỗ phấn đấu có thể rời đi. Nhưng chỉ cần lưu lại, nhất định phải tuyệt đối trung tâm!

Cuối cùng, trong gia tộc có hơn một ngàn người đã có sáu trăm cái lựa chọn rời đi, còn lại hơn bốn trăm người thì từng cái đối với thi thể Quách Dương đâm một đao. Khi người cuối cùng cũng đâm một nhát, thi thể Quách Dương đã là bị thiên đao vạn quả, không có một khối thịt nguyên lành.

Mục quang của Lâm Lạc đảo qua hơn sáu trăm người lựa chọn rời đi Lâm gia này nói:

- Hạn cho các ngươi trong nửa nén hương thời gian lập tức rời khỏi gia tộc, vượt qua thời hạn, giết!

- Lâm Lạc, ngươi không thể như vậy, chúng ta cả đời tích súc tất cả ở trong nhà, ngươi đuổi chúng ta rời đi như vậy, chúng ta không phải thành kẻ nghèo hàn rồi sao?

- Phải, tất cả mọi người là đồng tộc chi nhân, ngươi không thể đối đãi với chúng ta như vậy!

- Luận bối phận, ta vẫn là thập tứ thúc của ngươi!

Có ít người lớn tiếng kêu la, cổ động nhân tâm bắt đầu tranh thủ chỗ tốt.

- Câm miệng!

Lâm Lạc khẽ quát một tiếng, uy thế của Tiên Thiên Cảnh phát ra, chấn đắc mỗi người đến tâm linh run rẩy dữ dội, hoảng sợ câm như hến. Hắn chỉ một ngón tay quát:

- Các ngươi hết thảy tất cả, đều là gia tộc ban cho! Các ngươi đã lựa chọn buông tha cho gia tộc, gia tộc cũng đồng dạng buông tha cho các ngươi! Mau cút, đừng ép ta ra tay!

- Lâm Lạc, ngươi thực có can đảm đại nghịch bất đạo, giết hại tộc nhân sao?

- Hắn không dám, coi như là Tiên Thiên Cảnh thì như thế nào, dám giết tận tất cả tộc nhân sao?

- Không sai, chúng ta nhiều người, tại sao phải rời đi? Rời khỏi gia tộc hẳn là các ngươi, mau cút ra khỏi Lâm gia, đừng đem ngươi tạo hạ nghiệt để cho chúng ta thay ngươi gánh chịu!

Mấy người kia lại bắt đầu cổ động nhân tâm, trong khoảng thời gian ngắn hơn sáu trăm người này kích động, hung ác cực kỳ!

Trong lòng Lâm Lạc không khỏi cười lạnh, lúc trước Tiên Thiên Cảnh cao thủ của Bạch Vân Tông đến đây, như thế nào không gặp bọn họ dũng cảm như vậy, nguyên một đám như con chó! Bây giờ nhìn đến Lâm Lạc dễ nói chuyện, rõ ràng cọ trên mũi mặt, thật đúng là không biết sống chết!

- Giết thì như thế nào?

Hắn phất tay một cái, ba ba ba, huyết hoa văng khắp nơi, mấy Lâm thị tộc nhân mang theo ồn ào đều là đầu nở hoa, thành vô số cỗ thi thể không đầu, ầm ầm ngã quỵ.

Lúc này mọi người mới ý thức tới, Lâm Lạc cũng không phải là một tiểu tử miệng còn hôi sữa, mà là hung nhân ngay cả Tiên Thiên Cảnh cường giả cũng làm thịt ba cái! Không dám ra tay đối với tộc nhân? Đây không phải chê cười sao, hắn ngay từ đầu không lưu tình chút nào làm thịt Lâm Hồng Phong cùng Lâm Đông Bình!

Thanh âm ồn ào lập tức im bặt, tất cả mọi người là trong nội tâm khủng hoảng, sợ Lâm Lạc sát tính nổi lên, làm thịt toàn bộ bọn họ!

- Từ một khắc các ngươi làm ra lựa chọn, các ngươi đã không phải là người Lâm gia! Tất cả lập tức cút khỏi gia tộc cho ta, nếu không ta không ngại đại khai sát giới! truyện copy từ.

Lâm Lạc lành lạnh nói ra.

Hơn sáu trăm người hai mặt nhìn nhau, đều là như ong vỡ tổ quay đầu bỏ chạy. Giữ được tánh mạng quan trọng hơn, về phần tiền tài chỉ là vật ngoài thân, không có mạng nhiều tiền hơn nữa cũng là vô dụng!

Lâm gia thoáng cái thiếu hơn phân nửa tộc nhân, thực lực đại tổn, trụ cột vững vàng Cương Khí Cảnh cao thủ chỉ còn lại có hai cái là Lâm Hành Nam cùng Thất trưởng lão. Hơn nữa, thân thể của Lâm Hành Nam còn tổn thương, cơ bản mất đi chiến lực!

Nếu là thay đổi trước kia, Lâm gia như vậy sớm bị hai đại gia tộc khác thâu tóm!

Nhưng hiện tại hai đại gia tộc này căn bản chính là ngay cả cái rắm cũng không dám phóng một cái!

Tuy Lâm gia thiếu tám phần Cương Khí Cảnh cao thủ, nhưng còn có một Tiên Thiên Cảnh cường giả ở đây! Một mình Lâm Lạc có thể chống đỡ được hơn mấy trăm Cương Khí Cảnh cường giả!

Thẩm, Lý hai đại gia tộc đều đang chờ, chờ đợi một trận chiến kinh thế của Bạch Vân Tông cùng Lâm gia. Nếu Bạch Vân Tông thắng, như vậy không hề ngoài ý muốn Lâm gia từ nay về sau sẽ trở thành lịch sử của Bạch Dương trấn, đến lúc đó lại cướp đoạt sản nghiệp vốn thuộc về Lâm gia cũng không muộn.

Nếu Lâm gia thắng, như vậy hai đại gia tộc bọn họ cũng chỉ có thể lựa chọn trở thành hạ thần của Lâm gia, đổi được không gian tiếp tục sinh tồn.

...

Ngân Mang ở trên bàn luồn lên nhảy xuống, thừa dịp Lâm Lạc không chú ý, một cái ngậm miệng, liền đem một khối thịt nướng bới ra đến trong ngực, vội vàng chạy đến một bên gặm lấy gặm để.

- Lạc nhi, lưu được núi xanh không sợ không có củi đốt, có lẽ chúng ta nên buông tha cho gia tộc, rời khỏi Bạch Dương trấn, đổi một địa phương mới một lần nữa làm lại từ đầu! Chỉ cần có ngươi là Tiên Thiên Cảnh cao thủ chống lưng, Lâm gia ở nơi nào đều có thể đặt chân!

Lâm Hành Nam từng ngụm từng ngụm uống rượu, tửu lượng của lão gia tử lớn đến kinh người.

Lâm Lạc ở phương diện này lại không được, uống mấy chén cũng chỉ có thể dùng trà thay rượu cùng lão gia tử đối ẩm. Hắn lắc đầu nói:

- Cho dù cả tộc chúng ta di dời, Bạch Vân Tông cũng sẽ không bỏ qua chúng ta! Chúng ta có hơn bốn trăm người, già trẻ đều có, tốc độ hành trình khẳng định rất chậm, căn bản đi không xa!

Kỳ thật Lâm Hành Nam cũng biết điểm ấy, hắn chẳng qua là vì làm chăn đệm cho một câu kế tiếp mà thôi, nói:

- Vậy ngươi một người rời đi a! Chỉ cần ngươi còn sống, Lâm gia chúng ta có thể trùng kiến!

- Gia gia…

Lâm Lạc kêu một tiếng, ánh mắt kiên định.

- Chúng ta cũng không phải là không có lực đánh cược một lần, thời điểm Bạch Vân Tông quy mô xâm chiếm, ta sẽ để bọn họ biết rõ, có ít người cũng không phải dễ trêu!

Lâm Hành Nam thở dài, đứa cháu nội này cùng hắn đều là tính tình cương liệt, một khi làm ra quyết định, dù là chín trâu cũng kéo không trở lại! Hắn cũng không có khuyên nữa, ngẫm lại cháu nội lý tưởng hào hùng như thế, hắn còn có cái gì không bỏ xuống được, cùng lắm thì chết!

- Ha ha, vậy lão phu theo ngươi huyết chiến một hồi!