Hoành Tảo Hoang Vũ - Chương 76

Chương 76: Lại chém hai tiên thiên (1)

Bùm! Bùm! Bùm!

Ba người triển khai giao chiến kịch liệt, mỗi một đạo kình khí tràn ra đều có thể so sánh với một kích toàn lực của Hậu Thiên thập nhị tầng đỉnh phong cao thủ, đem từng tòa kiến trúc vô tình phá hủy, hóa thành phế tích.

Đang xem cuộc chiến không người nào không nhìn đến trợn mắt há hốc mồm!

Lâm Lạc tấn giai Tiên Thiên Cảnh, đây đã là tin tức kinh người, mà hiện tại hắn cư nhiên còn có năng lực địch hai đại Tiên Thiên Cảnh cao thủ mà không rơi vào thế hạ phong, thậm chí ẩn ẩn còn có ưu thế, điều này làm cho người làm sao có thể tiếp thụ!

Hoàn toàn là khảo nghiệm năng lực thừa nhận của mọi người!

Lâm Lạc càng đánh càng hăng, Ngũ hành chi lực vận chuyển, mỗi một quyền tương đương với năm hắn liên thủ cùng đánh! Tuy Thất, Cửu Trưởng lão đều nắm giữ vũ kỹ, nhưng cái gọi là dùng lực phá vạn pháp, ở trước mặt lực lượng tuyệt đối, bất luận kỹ xảo gì đều là hư vô!

Tuy lực lượng của Lâm Lạc còn không có cường đại đến trình độ này, nhưng lại vững vàng chiếm cứ thượng phong, ép tới Thất, Cửu Trưởng lão không thở nổi!

- Tiểu súc sinh khinh người quá đáng!

Thất trưởng lão hét giận dữ liên tục, dùng hai đối một còn bị tiểu tử miệng còn hôi sữa như Lâm Lạc áp chế, bọn hắn làm sao có thể không thẹn quá hoá giận.

Lâm Lạc cười ha ha một tiếng dài, điềm nhiên nói:

- Các ngươi xông Lâm gia ta, cầm tù tổ phụ ta, đối với ta hô đánh kêu giết, cư nhiên còn nói ta khinh người quá đáng, các ngươi thật đúng là vô liêm sỉ về đến nhà!

- Lão Thất, chúng ta dùng Phệ Nguyên Thuật, liều mạng tu vi rút lui mười năm cũng phải giết tiểu súc sinh này!

Cửu Trưởng lão khuôn mặt dữ tợn, nghiêm nghị hô to.

- Hảo, tiểu tử này tiến cảnh quá nhanh, hôm nay không diệt sẽ thành họa lớn cho Bạch Vân Tông ta!

Hai người đồng thời dừng lại, trong bốn mắt hiện lên một đạo tinh hồng, lực lượng trong cơ thể lập tức tiêu thăng!

Lực lượng bản thân càng mạnh, có thể dẫn động thiên địa linh khí tự nhiên cũng càng nhiều, vô số thiên địa linh khí ở trước người hai người súc tích, uy lực so với lúc trước ít nhất cường đại gấp ba!

Phệ Nguyên Thuật phải tu vi rút lui mười năm mới có thể phát động, quả nhiên uy lực cực lớn!

- Giết!

Thất trưởng lão cùng Cửu Trưởng lão đồng thời hét lớn một tiếng, hướng Lâm Lạc giết tới. Phệ Nguyên thuật này là một loại bí thuật, dùng hy sinh tu vi làm đại giá, tạm thời tăng thực lực bản thân lên, nhưng chỉ có một nén hương thời gian mà thôi!

Nên bọn họ phải tốc chiến tốc thắng, nếu không hiệu quả Phệ Nguyên thuật thoáng qua hết đi, bọn họ sẽ lâm vào quẫn cảnh tu vi rút lui, chiến lực đại giảm!

Tuy Lâm Lạc không biết Phệ Nguyên thuật này là cái gì, nghĩ đến hẳn là cùng Cuồng Bạo Đan không sai biệt lắm, tạm thời tăng lực lượng võ giả lên, nhưng tuyệt sẽ không duy trì liên tục thời gian quá dài!

Bùm! Bùm!

Sau khi sử dụng Phệ Nguyên thuật, Thất, Cửu Trưởng lão lập tức hòa nhau hoàn cảnh xấu, thậm chí còn chiếm cứ thượng phong, đem Lâm Lạc trái lại đè nặng đánh.

- Quá hèn hạ, hai Tiên Thiên Cảnh cao thủ còn muốn liên thủ đối phó một người mới vừa vào Tiên Thiên Cảnh!

- Thật không biết xấu hổ!

Lâm gia có không ít người vẫn là tâm hướng gia tộc, đều không muốn chứng kiến Lâm Lạc cái kỳ tài ngút trời này vẫn lạc, đều kêu la lên.

- Ha ha ha, tiểu tử, ngươi nhất định phải chết!

Cửu Trưởng lão cười ha hả.

- Giết hắn rồi, cho dù không chiếm được Ô Nguyên Thạch cũng phải chém chết mối họa này!

Thất trưởng lão cũng gọi nói.

- Người si nói mộng!

Tuy Lâm Lạc ở vào trạng thái phòng thủ, nhưng cũng không nguy hiểm, mà nếu hắn tế ra Cấm Tự mà nói, tin tưởng hai người này cũng khó trốn một kiếp! Bất quá, nếu muốn ở trên người hai Tiên Thiên Cảnh cao thủ ghi Cấm Tự cũng không phải là một sự tình đơn giản, hắn cũng phải trả một cái giá lớn.

Lúc này, người hai nhà Thẩm, Lý cũng nghe nói đuổi tới, chứng kiến ba người hình thành kịch chiến, đều là sắc mặt đại biến.

Thời điểm bọn họ nhận được tin tức, căn bản không tin Lâm Lạc có thể giết một Trưởng lão của Bạch Vân Tông, nhưng chứng kiến một màn trước mắt này, bọn họ không tin cũng phải tin!

Lâm Lạc này đến tột cùng là yêu nghiệt gì, ngắn ngủn nửa năm thời gian liền đến được độ cao mà người khác cả đời cũng khó với tới, điều này làm cho người khác làm sao chịu nổi?

- Các ngươi đều già rồi!

Lâm Lạc ngay từ đầu chỉ là không thích ứng lực lượng đột nhiên tăng mạnh của hai người, nhưng hơn mười chiêu thoáng qua, hắn dần dần đánh lại thế cân bằng!

- Thôi phô trương miệng lưỡi lợi hại, ngày này sang năm chính là ngày giỗ của ngươi!

Thất trưởng lão hét lớn.

- Ha ha, không biết đến tột cùng là ai sính miệng lưỡi lợi hại!

Lâm Lạc đại khai đại hợp, mỗi một quyền oanh ra đều là nâng theo tầng tầng không khí gợn sóng mà mắt thường có thể thấy được, giống như một chiến thần!

Thất, Cửu Trưởng lão đều là trong nội tâm phát lạnh, không thể tưởng được cho dù dùng bí thuật cũng không có cách nào vãn hồi bại cục!

Thời gian từng chút từng chút đi tới, Phệ Nguyên thuật của hai người bọn họ cũng sắp chấm dứt!

- Đi!

Hai người liếc mắt nhìn nhau, đều quát lên một tiếng lớn.

Tiểu tử Lâm Lạc này hoàn toàn chính là một yêu nghiệt, chỉ sợ chỉ có Tông chủ cùng Đại Trưởng lão mới là đối thủ của hắn, không đi sẽ là nằm lại ở nơi này! truyện copy từ.

- Đã muộn!

Lâm Lạc hừ lạnh một tiếng, lúc này còn muốn chạy? Nằm mơ!

Nếu hai người bọn họ vừa mở ra Phệ Nguyên thuật bỏ chạy mà nói, này quả thật có thể chạy thoát. Nhưng mà hiện tại bí thuật này sắp sửa chấm dứt, hi vọng chạy trốn duy nhất của bọn họ cũng mất đi!

Lâm Lạc làm nhiều việc cùng lúc, đối với Thất, Cửu Trưởng lão tất cả oanh ra một quyền, làm cho bọn họ không thể không trở lại chống đỡ.

Bùm! Bùm!

Mỗi một quyền của hắn đều toàn lực ra hết, làm cho đối phương cũng chỉ có thể toàn lực chống đỡ. Hắn không có vũ kỹ Tiên Thiên Cảnh, vậy thì dùng lực phá xảo, làm cho đối phương cũng phát huy không được ưu thế vũ kỹ, chỉ có thể cùng hắn liều mạng.

- Hỏng bét, hiệu quả của Phệ Nguyên thuật sắp biến mất!

- Tiểu súc sinh, lão phu liều mạng với ngươi!

Thất, Cửu Trưởng lão đều là hai mắt huyết hồng, bọn họ mới hơn một trăm ba mươi tuổi, còn có tuế nguyệt dài dòng buồn chán có thể sống, nào có cam tâm chết ở chỗ này!

- Liều, các ngươi lấy cái gì đến liều?

Lâm Lạc hừ lạnh, ra quyền càng gấp, mỗi một quyền oanh ra cũng như thiên thạch rơi xuống đất, uy thế bá tuyệt!

- A…

Thất trưởng lão đầu tiên phát ra một tiếng hét thảm, bị một quyền của Lâm Lạc oanh bạo, dốc sức té trên mặt đất, sau lưng có một miệng vết thương cự đại, bạch cốt rõ ràng có thể thấy được, khí tức dần dần đoạn tuyệt.

- Tiểu súc sinh, ngươi tội đáng chết vạn lần!

Cửu Trưởng lão như bị bệnh tâm thần rít gào. Đối với Bạch Vân Tông mà nói, từng Tiên Thiên Cảnh cao thủ vẫn lạc đều là tổn thất không cách nào đánh giá.

- Thật sự là buồn cười, chỉ cho phép các ngươi hô đánh kêu giết, còn không cho người phản kháng, Bạch Vân Tông các ngươi thật đúng tự cho mình là Thiên Vương lão tử, có thể chúa tể hết thảy sao?

Lâm Lạc nộ quyền lại vung, oanh hướng Cửu Trưởng lão.