Hoành Tảo Hoang Vũ - Chương 75

Chương 75: Cường thế (2)

Mối thù giết con, tang tôn đau nhức, đều là tiểu tử trước mặt này tạo thành! Nếu không phải vài vị cường giả của Bạch Vân Tông muốn sống, Lâm Hồng Phong khẳng định phải ngay lập tức giết Lâm Lạc, báo thù cho tử tôn!

- Thân là Lâm gia Đại Trưởng lão, bán đứng Gia chủ, tội không thể tha! xem chương mới tại tunghoanh(.)com

Lâm Lạc duỗi ra một ngón tay, nhìn Lâm Hồng Phong điểm đi.

Giữa không trung lập tức hình thành một ngón tay cự đại, giống như thần linh cự chỉ, tràn đầy khí tức hủy diệt!

- Tiểu súc sinh, vào Cương Khí Cảnh liền cho rằng vô địch thiên hạ sao?

Lâm Hồng Phong hừ lạnh một tiếng, chém ra một quyền, chân nguyên lực ngưng tụ, hình thành một cự chưởng đón đi lên.

Buồn cười, hắn còn nghĩ Lâm Lạc đạt đến Cương Khí Cảnh!

- Cái gì, Lâm Lạc tiến nhập Cương Khí Cảnh!

- Hắn mới chỉ có mười tám tuổi mà thôi!

- Trách không được Bạch Vân Tông muốn giết hắn, nguyên lai Lâm Lạc lại có tiềm lực như thế, Bạch Vân Tông là sợ sau này Lâm Lạc tiến vào Tiên Thiên Cảnh, dao động thống trị của bọn họ!

- Tộc nhân như vậy, tuyệt không có thể giao cho Bạch Vân Tông, chỉ cần gắng gượng qua một kiếp này, Lâm gia chúng ta sẽ có hi vọng!

- Đúng, cho dù cả tộc di chuyển cũng sẽ không tiếc!

Không ít tộc nhân nhìn ra tiềm lực, đều thay đổi lập trường.

Bùm!

Một ngón tay của Lâm Lạc điểm hạ, cự quyền do chân nguyên lực hình thành kia của Lâm Hồng Phong vừa chạm vào tức phá, mà chỉ phong lại không có dừng lại chút nào, nhắm ngay đầu của Lâm Hồng Phong điểm xuống.

Pằng!

Lâm Hồng Phong căn bản không có chống đỡ chi lực, trong nháy mắt liền biến thành huyết vũ đầy trời!

Ngốc trệ! Tất cả mọi người lâm vào trạng thái hoàn toàn ngốc trệ!

Lâm Hồng Phong chính là Hậu Thiên thập nhất tầng đỉnh phong cao thủ, nhưng rõ ràng ngay cả một ngón tay của Lâm Lạc cũng ngăn cản không nổi! Cho dù Lâm gia đệ nhất cao thủ Lâm Hành Nam cũng khó có khả năng một chiêu đả bại Lâm Hồng Phong, huống chi là hời hợt liền đánh chết như thế!

- Tiên Thiên Cảnh!

Có Lâm gia Trưởng lão nhìn ra mánh khóe, thì thào nói nhỏ, kích động đến nước mắt đều chảy ra.

Nhiều thế hệ mộng tưởng, rốt cục chờ đến thời điểm thực hiện!

Mười tám tuổi Tiên Thiên Cảnh! Đây là hạng kỳ tài ngút trời gì? Tiên Thiên Cảnh có thể sống lâu trăm năm, nói cách khác, chỉ cần có Lâm Lạc tọa trấn, Lâm gia ít nhất có thể bảo trì hai trăm năm huy hoàng không ngã!

- Ha ha ha, tiểu tạp chủng kia ngươi rốt cục xuất hiện!

Mấy đạo nhân ảnh từ đàng xa nhanh chóng bay vọt mà đến, hai người đương trước đúng vậy Bạch Vân Tông Thất trưởng lão cùng Cửu Trưởng lão, mặt khác còn có Quách Dương, mà Lâm Đông Bình cũng xen lẫn trong đó.

Khi thấy Lâm Lạc, Thất trưởng lão cùng Cửu Trưởng lão đều là cấp nhảy dựng lên, bay vụt mà đến.

- Đem Ô Vân Thạch giao ra đây!

Cửu Trưởng lão đại thủ tìm tòi, hướng Lâm Lạc bắt tới.

- Nằm mơ!

Lâm Lạc hữu quyền vung lên, bùm một tiếng nổ vang, kình lực của song phương đồng thời tuyên cáo chôn vùi.

- Di?

Thất trưởng lão cùng Cửu Trưởng lão đồng thời sắc mặt đại biến, lộ ra biểu lộ không thể tin.

- Tiên Thiên Cảnh!

Tiếng kêu của hai người cũng không thấp, làm cho rất nhiều tộc nhân Lâm gia nghe được rành mạch. Mặc dù những người này đã đoán được Lâm Lạc đạt đến Tiên Thiên Cảnh, nhưng từ trong miệng hai người này nói ra chứng thực, vẫn là kích động đến da đầu bọn họ run lên, nhiệt lệ chảy ròng!

Lâm gia, rốt cục sinh ra Tiên Thiên Cảnh tuyệt thế cường giả, từ nay về sau có thể tiếu ngạo thiên hạ, trở thành võ đạo thế gia chính thức!

- Không, không, không, điều đó không có khả năng!

Lâm Đông Bình thất hồn lạc phách, hắn những ngày này làm cẩu làm nô, một ý nịnh nọt Quách Dương, chính là vì có thể tiến vào Bạch Vân Tông trở thành chân truyền đệ tử, có hi vọng ở trong năm mươi năm đánh sâu vào Tiên Thiên Cảnh!

Chỉ là Lâm Lạc cái gì cũng không cần làm đã đến được một bước này, làm cho hắn có thể tâm lý cân bằng sao?

- Mười tám tuổi Tiên Thiên Cảnh, xác thực bất phàm!

Thất trưởng lão sắc mặt âm trầm.

- Bất quá, chúng ta chính là có hai Tiên Thiên Cảnh, ngươi căn bản không có phần thắng! Niệm tình ngươi tuổi còn trẻ có phần tu vi này cũng không dễ dàng, chỉ cần ngươi giao Ô Vân Thạch ra, lại tự đoạn tay phải, lão phu có thể thả ngươi một con đường sống!

Lâm Lạc lành lạnh mà cười:

- Lão cẩu, các ngươi cao cao tại thượng quá lâu, cái cảm giác mình là nhất này không khỏi cũng quá cao đi! Cũng được, ta đã đáp ứng lão Bát của các ngươi, đưa hai người các ngươi mau chóng đi xuống dưới, miễn cho một mình hắn đi cô đơn!

- Lão Bát?

Thất trưởng lão cùng Cửu Trưởng lão đồng thời kinh hô một tiếng.

Bởi vì Quách Dương "buồn bực", ở dưới Lâm Đông Bình giựt giây, bọn họ chỉ có thể bảo hộ lấy Quách Dương tiến đến Hạnh Xuân lâu ở phía đông của thôn trấn tiêu dao. Lẽ ra Quách Dương chính là Hậu Thiên thập nhị tầng đỉnh cao, ở Bạch Dương trấn cũng có thể đi ngang, nhưng Quách Dương yêu mến sĩ diện, hơn nữa Tông chủ có mệnh lệnh, bọn họ cũng không dám có bất kỳ sơ sẩy, chỉ có thể đi theo.

Nhưng dù sao cũng phải có một người tọa trấn Lâm gia, bởi vậy Bát Trưởng lão một mình ở lại. Bọn họ vừa về đến không có chứng kiến Bát Trưởng lão đã phi thường kỳ quái, nhưng muốn nói Lâm Lạc có thể giết được Bát Trưởng lão, vậy bọn họ là như thế nào cũng không tin tưởng.

- Tiểu tử, ngươi cũng quá khoác lác đi, chỉ bằng ngươi cũng có thể giết chết lão Bát, nằm mơ!

Thất trưởng lão cười ha ha.

- Lão Bát, đi ra!

Cửu Trưởng lão thì giương giọng rống to, thanh âm cuồn cuộn như lôi, truyền khắp cả Lâm gia.

- Không cần lãng phí nước miếng, các ngươi xuống Địa phủ, có thể nhìn thấy hắn!

Lâm Lạc nhảy lên, chủ động hướng hai người giết tới.

Thất trưởng lão cùng Cửu Trưởng lão đều là thiếu chút nữa khí sai lệch mũi, tiểu tử này rõ ràng dám đối với bọn họ chủ động ra tay, cái lá gan này thật sự là quá lớn!

- Tiểu tạp chủng, ngươi nên vì ngươi ngu xuẩn mà trả giá thật nhiều!

- Đi tìm chết cho lão phu!

Hai người đồng thời xuất chưởng, Hỏa linh khí cùng Thủy linh khí bốn phía lập tức hướng bọn họ hội tụ mà đi, hóa thành hai bàn tay cự đại.

- Đi!

Hai người đồng thời hét to một tiếng, hướng Lâm Lạc đánh ra.

- Phá!

Lâm Lạc Ngũ hành đủ chuyển, điên cuồng rút ra Ngũ hành linh khí bốn phía, lại oanh ra hai quyền!

Bùm!

Lực lượng song phương va đập, phát ra giống tiếng nổ như sấm, Lâm Lạc lấy một địch hai nhưng căn bản không rơi vào thế hạ phong, phá khai hai bàn tay, hướng về Thất trưởng lão cùng Cửu Trưởng lão mãnh liệt cuốn vào.

- Cái gì!

- Không có khả năng!

Thất, Cửu cả hai Trưởng lão đồng thời kêu lên một tiếng đau đớn, sắc mặt một hồi ửng hồng, "Phốc, phốc" tất cả phun ra một ngụm tiên huyết!

Bọn họ vốn là khi dễ Lâm Lạc mới vừa vào Tiên Thiên, ở trên lực lượng không bằng bọn họ, mới có thể cùng Lâm Lạc liều mạng, muốn nhất cử oanh giết Lâm Lạc. Nhưng thật không ngờ, Lâm Lạc Ngũ hành cùng tu, rõ ràng có thể lực áp hai người liên thủ, ngược lại làm cho bọn họ ăn thiệt thòi không nhỏ!