Hoành Tảo Hoang Vũ - Chương 74

Chương 74: Cường thế (1)

Một Tiên Thiên Cảnh cường giả, rõ ràng ở một cái đối mặt liền bị trọng thương?

Lâm Hải Nguyên cùng Lâm Bạch Anh như đang ở trong mộng, căn bản không thể tin được mình nhìn qua hết thảy! Chỉ có điều trong nội tâm Lâm Hải Nguyên bay lên cuồng hỉ, mà Lâm Bạch Anh thì là khủng hoảng vô cùng!

- Phạm Lâm gia ta, chết!

Lâm Lạc thét dài một tiếng, thân hình như Thần Long nhảy lên không, vọt đến bên người Bát Trưởng lão, lại là một quyền thẳng oanh xuống dưới.

- Tiểu tạp chủng đừng vội đắc ý, Bạch Vân Tông ta có ba gã Trưởng lão ở chỗ này, chờ bọn hắn đuổi tới, sẽ là tử kỳ của ngươi!

Khóe miệng Bát Trưởng lão hàm huyết, trong ánh mắt sát khí bắn ra bốn phía.

Tiểu tử này quá nguy hiểm!

Lúc trước ở Thanh Giao doanh địa bất quá mới vừa vào Cương Khí Cảnh, nhưng hiện tại chẳng những tiến vào Tiên Thiên Cảnh, hơn nữa uy năng so với hắn là lão Tiên Thiên Cảnh cường giả còn muốn khủng bố! Nếu sau này phát triển xuống dưới, Bạch Vân Tông sẽ không có cách nào ngăn chặn hắn!

Phải giết!

- Ta đây trước hết đưa ngươi đi, lại tiễn bọn hắn đến với ngươi, trên đường hoàng tuyền đồng hành, các ngươi cũng sẽ không tịch mịch!

- Cuồng ngạo!

Bùm! Bùm! Bùm!

Hai người triển khai chân lực, tiến hành cuộc chiến liều chết!

Sau khi đạt tới Tiên Thiên Cảnh, Hổ Ảnh Quyền này đã mất đi tác dụng, bởi vì Ảnh quyền cũng không thể dẫn động Thiên Khí linh lực, chỉ có thể đánh ra lực lượng tự thân, uy lực có hạn! Mà Quy Giáp Thuật cũng giống như thế, không cách nào dẫn động thiên địa linh khí, ý nghĩa không cách nào phát huy ra năng lực của Tiên Thiên Cảnh.

Nhưng Hậu Thiên trình tự có vũ kỹ, Tiên Thiên Cảnh tất nhiên cũng có! Bát Trưởng lão hiển nhiên vận dụng một môn vũ kỹ Tiên Thiên Cảnh, ở trước người hình thành nguyên một đám quang thuẫn Thổ hoàng sắc, vậy mà nhiều lần ngăn cản lực lượng Ngũ hành chung chuyển của Lâm Lạc!

Lâm Lạc không có người truyền thụ Tiên Thiên vũ kỹ, vẫn là không ngừng oanh ra quyền kình, dùng lực phá vạn pháp, liên tục oanh kích phòng ngự của Bát Trưởng lão!

Bùm! Bùm! Bùm! Bùm! Bùm!

Lực phòng ngự vũ kỹ này của Bát Trưởng lão xác thực cường đại, nhưng cái này đồng dạng cần tiêu hao lực lượng bản thân đến duy trì, phụ tải đối với bản thân hắn là phi thường lớn, có thể kiên trì bao lâu thật là một vấn đề.

Đem một Tiên Thiên Cảnh cao thủ đè nặng đánh!

Đây là chuyện tình trước kia Lâm Lạc nghĩ cũng không dám nghĩ, nhưng một năm thời gian cũng không đến, hắn liền từ phế vật Hậu Thiên nhị tầng biến thành Tiên Thiên Cảnh cường giả cao cao tại thượng, thậm chí còn đang cùng một lão Tiên Thiên Cảnh cường giả chiến đấu lấy được thượng phong tuyệt đối!

Lâm Lạc chỉ cảm thấy toàn thân mỗi một tế bào đều hoan hát khiêu dược, làm cho hắn kích động đến toàn thân run rẩy!

Chiến đến phát cuồng!

Mỗi một quyền của Lâm Lạc oanh ra đều chỉ cảm giác toàn thân vui vẻ như ý, cảm giác cường đại vô kiên bất tồi tràn đầy!

Bùm! Bùm! Bùm!

Màn hào quang phòng ngự của Bát Trưởng lão đã lung lay sắp đổ, mà sắc mặt của hắn cũng khó coi tới cực điểm.

- Phá cho ta!

Lâm Lạc một quyền phấn khởi, Ngũ hành chi lực chất chồng, như sơn băng hải tiếu!

Oanh!

Màn hào quang hộ thân của Bát Trưởng lão ngưng cáo nghiền nát, một quyền của Lâm Lạc oanh ra, hóa thành một cự quyền ngũ thải cực lớn, nhắm ngay đầu của Bát Trưởng lão đập xuống!

Bùm!

Cổ lực lượng này thật sự quá cường đại, đem mặt đất mà Bát Trưởng lão đứng ngạnh sanh oanh ra một cái rãnh sâu năm trượng! Mà Bát Trưởng lão cũng bị ép tới huyết nhục mơ hồ, cùng bùn đất hỗn tạp chung một chỗ, ngay cả thi thể đầy đủ cũng không có để lại!

Đường đường nhất danh Tiên Thiên Cảnh cao thủ, đã vẫn lạc!

Kỳ thật nếu như Bát Trưởng lão mở ra hộ thuẫn sau đó lập tức chạy trốn mà nói, Lâm Lạc thật đúng là khó có thể giết chết hắn. Nhưng Bát Trưởng lão lại tự nghĩ có hậu viên, lại không ngờ rằng Lâm Lạc là Ngũ Hành công pháp cùng tu, cho rằng chỉ cần kiên trì đến lúc hai gã Tiên Thiên Cảnh Trưởng lão khác đến, liền có thể ngược lại giết Lâm Lạc, kết quả lại là chết không nhắm mắt.

Trên đường cái một mảnh bừa bộn, vô số người đều là ở phía xa xem cuộc chiến, cả đám đều là sắc mặt trắng bệch, tràn đầy khiếp sợ!

Vừa rồi Lâm Lạc chém giết một Tiên Thiên Cảnh tuyệt thế cường giả?

Đây không phải là mình hoa mắt chứ?

Tiên Thiên Cảnh cường giả a, đây chính là mấy trăm năm cũng không sinh ra một cái! Rõ ràng đã bị Lâm Lạc làm thịt, như giết gà giết cẩu, ngay cả thi thể cũng không có để lại!

Người hai nhà Thẩm, Lý lại càng hoảng sợ, giống như Mạt Nhật Hàng Lâm, lập tức chạy vội về gia tộc của mình, đem thiên đại tin tức này truyền báo.

- Còn chưa tới?

Lâm Lạc nhướng mày.

- Hải nguyên tộc huynh, ta đi trước một bước!

Hắn tung mình bay đi, hướng về phương hướng Lâm gia mà đi, đang ở giữa không trung lại quay đầu đánh ra một đạo quyền kình, thẳng oanh Lâm Bạch Anh.

Pằng…

Lâm Bạch Anh căn bản không thể nào chống cự, bị oanh thành huyết vũ tung tóe bay đầy trời!

Lâm gia không cần loại phản đồ bán đứng tộc nhân này!

Vèo…

Hiện tại tốc độ của Lâm Lạc là cực nhanh, không quá hơn mười tức thời gian đã đi tới Lâm gia. Hắn đi tới kiến trúc cao nhất của Lâm gia là Minh Ngọc lầu, chợt quát lên:

- Lâm gia tộc nhân, đều đi ra gặp ta!

Thanh âm mênh mông cuồn cuộn, ở trên không Lâm gia không ngừng quanh quẩn.

- Người nào, dám đến Lâm gia ta giương oai!

- Chẳng lẽ không biết hiện tại Lâm gia ta có ba vị tôn khách Tiên Thiên Cảnh sao? Quấy nhiễu đến ba vị tôn khách, chính là muôn lần chết không hết tội!

- Gia hỏa nào kêu gào, thiếu chút nữa dọa lão tử mềm nhũn!

Lâm gia tộc nhân đều từ trong tất cả gian phòng chạy vội ra, cả đám đều theo tiếng hướng về trên đỉnh Minh Ngọc lầu nhìn lại.

- Đó là... Lâm Lạc!

- Người này như thế nào còn dám trở về?

- Vừa vặn, nắm bắt hắn giao cho Bạch Vân Tông, Lâm gia ta sẽ có một hồi đại tạo hóa!

Trong khoảng thời gian ngắn, đầu người bắt đầu khởi động, mọi người đều hướng Minh Ngọc lầu chạy vội tới. Thực lực của Lâm Lạc ở trong suy nghĩ của đại đa số tộc nhân Lâm gia còn dừng lại ở tân niên tế điển Hậu Thiên thất tầng, căn bản không có sợ hãi.

Ngẫm lại cũng đúng vậy, tân niên đến hiện tại bất quá là bốn tháng thời gian, cho dù Lâm Lạc làm tiếp đột phá, cái tăng lên này cũng có hạn.

Mục quang Lâm Lạc quét qua nói:

- Mấy lão cẩu của Bạch Vân Tông đâu?

- Lớn mật, rõ ràng dám nhục vài vị tôn khách của Bạch Vân Tông!

- Lâm Lạc, mau mau xuống thúc thủ chịu trói, ngươi đã xông vào di thiên đại họa!

Lâm Lạc cười lành lạnh:

- Các ngươi, đều muốn dùng ta tới lấy lòng mấy lão cẩu Bạch Vân Tông sao?

- Làm càn, còn không xuống cho lão phu!

Lâm Hồng Phong mục quang oán độc, Lâm Quảng Sâm, Lâm Đông Lưu ở trong Thanh Mông Sơn "mất tích", người khác không biết, nhưng hắn chính là tinh tường hai người đi đuổi giết Lâm Lạc, nhưng hiện tại Lâm Lạc không chết, con của hắn cùng cháu nội không có trở về, cái này còn không nói rõ vấn đề sao?