Hoành Tảo Hoang Vũ - Chương 72

Chương 72: Thăng cấp tiên thiên (2)

Ở hắn khống chế, Tử Đỉnh chậm rãi rơi xuống trên mặt đất, tuy chỉ có ba chân, lại có một cổ uy thế trấn áp cửu thiên thập địa, vô cùng vững vàng sừng sững trên mặt cát.

Nhìn xem Tử Đỉnh, Lâm Lạc ý tưởng đột phát, nếu ở bên trong thả vật gì đó, lại thu vào thức hải mà nói...

Người tuổi trẻ không nhất thiếu đúng là tinh thần hiếu kỳ, Lâm Lạc lập tức lấy ra bản Băng Sương Quyết ném vào trong đỉnh, ý niệm trong đầu nhất chuyển, Tử Đỉnh lập tức bị hắn thu vào thức hải.

Băng Sương Quyết không có!

Trong nội tâm Lâm Lạc cuồng hỉ, lại thả Tử Đỉnh ra, chỉ thấy Băng Sương Quyết đang lẳng lặng nằm ở trong đó!

- Ha ha, cái này ta có thể tùy thân mang theo thật nhiều vật gì đó! Chỉ có điều, Tử Đỉnh không đủ lớn, hơn nữa thân đỉnh còn bị phá hư, gửi không được quá nhiều gì đó… di?

Như cảm ứng được ý niệm trong đầu Lâm Lạc, Tử Đỉnh đột nhiên một hồi khuếch trương, rõ ràng không có căn cứ tăng lớn, đạt đến lớn nhỏ như một phòng ốc!

- Cái này quá thần kỳ!

Lâm Lạc trợn mắt há hốc mồm, hắn thử làm cho Tử Đỉnh thành lớn, nhưng hiện tại một gian phòng nhỏ tựa hồ chính là cực hạn của Tử Đỉnh, không cách nào khuếch trương nữa. Hắn lại nghĩ làm cho Tử Đỉnh nhỏ đi, niệm động đỉnh biến, hóa thành một hạt trần ai!

Lớn, nhỏ! Lớn, nhỏ!

Thu phát tùy tâm, đều là như ý!

- Cái Tử Đỉnh này ngay cả Thiên Tiên kiếp bổ xuống cũng có thể ngăn lại, nếu bao ta ở trong đó mà nói, há không phải có thể ngăn lại bất luận công kích gì sao?

- Bất quá, nếu không phải tình huống nguy cấp, vẫn là không cần phải đem Tử Đỉnh lộ ra ngoài, không từ mà biệt, chỉ là ba cái Cấm Tự này cũng khiến cho một mảnh chấn động! Nếu người học được Cấm Tự này càng nhiều, chỉ sợ thế giới này sẽ loạn mất.

- Còn có Thổ, Hỏa hai hệ công pháp không có đạt tới Tiên Thiên Cảnh, ta nhất cổ tác khí, đem Ngũ Hành công pháp toàn bộ tu đến Tiên Thiên lại về gia tộc, không biết gia gia sẽ cao hứng thành cái dạng gì!

Hắn khoanh chân ngồi xuống, khiếu huyệt toàn thân mở rộng ra, điên cuồng hút vào Hỏa, Thổ hai hệ linh khí chung quanh, tăng lên hai hệ công pháp này!

Đạt tới Tiên Thiên Cảnh, tuy số lượng khiếu huyệt kích hoạt cũng không có thay đổi, nhưng tốc độ thu nạp linh khí của mỗi cái khiếu huyệt lại ít nhất đề cao thập bội, gần kề hai ngày sau, Hỏa hệ công pháp của Lâm Lạc xông lên Hậu Thiên thập nhất tầng, lại lần nữa gia tăng mười lăm khiếu huyệt kích hoạt, tiến thêm một bước đề cao tốc độ tu luyện.

Sau đó, Thổ hệ công pháp đột phá Hậu Thiên thập nhị tầng, lại tăng hai mươi khiếu huyệt kích hoạt, sau đó Hỏa hệ công pháp đồng dạng đột phá Hậu Thiên thập nhị tầng, số lượng khiếu huyệt kích hoạt của Lâm Lạc đạt đến ba trăm mười sáu cái!

Tuy còn có bốn mươi bốn cái khiếu huyệt không có kích hoạt, vốn dĩ tu vi Tiên Thiên Cảnh của hắn muốn đánh thông những khiếu huyệt này cũng không khó khăn, chỉ là vấn đề thời gian mà thôi!

Cảnh giới chân thật của hắn đã đạt đến Tiên Thiên, bởi vậy sau khi Thổ, Hỏa hai hệ công pháp đạt tới Hậu Thiên thập nhị tầng đỉnh phong, đột phá trở nên không hề khó khăn, chỉ là một quá trình súc tích, đánh sâu vào, trước sau bất quá ba ngày thời gian mà thôi!

Ngũ Hành công pháp viên mãn, toàn bộ đạt đến trình tự Tiên Thiên!

Lâm Lạc phát hiện, nguyên bản đan hạch đã biến mất, hiện tại chuyển biến thành chính là năm Tiểu lượng điểm, giống như những vì sao trong đêm tối. Bởi vì hắn căn bản không có kinh nghiệm phương diện này, cũng không biết hắn ở vào dạng trạng thái gì.

Tiên Thiên Cảnh có phải là đồng dạng chia làm mười hai tầng, hoặc là chỉ có sơ kỳ, trung kỳ, hậu kỳ, đỉnh phong chi phân, Lâm Lạc căn bản không rõ ràng lắm, hắn hiện tại chính là người mù sờ voi, hoàn toàn là tự mình lục lọi, không có kinh nghiệm đi theo.

- Nên trở về nhà rồi!

Lần này thu hoạch vượt qua tưởng tượng, Lâm Lạc nguyên bản trông cậy vào có thể đột phá đến Hậu Thiên thập nhị tầng, nhưng không nghĩ tới chiếm được tam phần Ngũ hành tinh hoa của Ngô Bạch Thạch lưu lại, hơn nữa một khỏa Ngộ Thiên Đan, rõ ràng trực tiếp đưa hắn đến Tiên Thiên Cảnh!

- Từ nay về sau trời cao mặc chim bay, ta muốn du lịch toàn bộ thiên hạ!

- Bạch Dương trấn quá nhỏ, thế giới bên ngoài không biết có bao nhiêu đặc sắc!

- Ta cảm giác, cảm thấy Tiên Thiên Cảnh không phải võ đạo cực hạn, Nam Nhược Hoa kia và Bạch Hạc ít nhất so với ta mạnh hơn gấp trăm lần!

- Có thể có thần vật như Tử Đỉnh, tồn tại đỉnh phong thế giới này đến tột cùng sẽ là dạng gì?

- Về đến gia tộc, sau khi thay Lưu Bá báo thù, ta liền đi bên ngoài xông xáo!

Lúc trước từ Thanh Mông Sơn tiến vào Nam Hoang sa mạc, Lâm Lạc dùng suốt năm ngày, nhưng lúc rời đi, gần kề một ngày thời gian hắn bước đi ra Nam Hoang sa mạc, xuyên qua Thanh Mông Sơn, về tới Bạch Dương trấn.

Hắn là sau năm mới rời đi, thoáng chớp mắt đã bốn tháng thời gian, một lần nữa trở lại trong trấn quen thuộc, rất có một loại cảm khái thổn thức.

- Lâm Lạc? Lâm Lạc!

Thanh âm tràn ngập không thể tin vang lên, chỉ thấy Lâm Hải Nguyên từ một cái ngõ nhỏ chạy vội ra, mặt mũi tràn đầy vẻ lo lắng.

Lâm Lạc không khỏi sững sờ, nhìn bộ dạng hắn này còn giống như là chuyên môn đợi mình, đây là vì sao?

- Nhanh rời khỏi nơi đây!

Lâm Hải Nguyên lập tức thẳng vào chủ đề:

- Bạch Vân Tông nói ngươi lấy Ô Vân Thạch, hiện tại dồn đến gia tộc bọn ta, muốn chúng ta giao ngươi ra! Gia chủ không chịu, bị người Bạch Vân Tông đả thương giam lại, hiện tại Đại Trưởng lão nhất mạch đã hoàn toàn khống chế gia tộc, ngươi nhanh đi đi, nếu không sẽ đã muộn!

- Cái gì!

Lâm Lạc tức sùi bọt mép, gia gia là người thân nhất của hắn, người Bạch Vân Tông rõ ràng dám tổn thương gia gia, lập tức làm cho sát cơ của hắn cuồng rực.

- Lâm Lạc, ngươi thiên phú trác tuyệt, sớm tiến vào Cương Khí Cảnh, một ngày kia nhất định có thể tiến vào Tiên Thiên, đến lúc đó hãy trở về, trọng chấn vinh quang của Lâm gia! Hiện tại ngươi tuyệt đối không thể đi chịu chết!

Lâm Hải Nguyên thấy hắn không có ý tứ rời đi chút nào, lập tức cấp bách nói.

- Hắc hắc, Lâm Hải Nguyên ngươi rõ ràng dám bí mật mật báo, hại gia tộc ở trong bất lợi, hắn rất đáng giận, bất kỳ ai đều có thể giết!

Lại một thanh niên từ trong hẻm nhỏ đi ra, ánh mắt ác độc.

- Lâm Bạch Anh, ngươi mới là phản đồ của gia tộc, Lâm Lạc không đến hai mươi liền tiến vào Cương Khí Cảnh, tấn giai Tiên Thiên Cảnh cũng không phải xa! Hắn sẽ vì Lâm gia ta khai sáng một mảnh thiên địa mới, các ngươi tầm nhìn hạn hẹp, chỉ biết ôm đùi Bạch Vân Tông làm cẩu! Ngẫm lại bọn họ ở Thanh Giao doanh địa là đối đãi với chúng ta như thế nào, ngươi còn không tỉnh, đừng cho thân giả đau nhức, thù giả vui mừng!

Lâm Hải Nguyên quát um lên.

- Hừ, một phế vật không biết đi vận cứt chó gì! Tiên Thiên đại đạo dễ thành như vậy ư, trông cậy vào hắn đến cứu vớt gia tộc, Lâm gia đã sớm chết xong rồi!

Lâm Bạch Anh mặt mũi tràn đầy khinh thường.