Hoành Tảo Hoang Vũ - Chương 71

Chương 71: Thăng cấp tiên thiên (1)

Nói một cách khác, Lâm Lạc đã nửa chân đạp vào Tiên Thiên Cảnh!

Kỳ thật, đột phá Tiên Thiên Cảnh khó khăn nhất chính là cùng những linh khí nhìn không thấy, sờ không được trong trời đất kia thành lập liên lạc, đây là bất kỳ một người từng trải nào cũng không thể dùng lời nói hay làm mẫu, phải dựa vào tự mình lĩnh ngộ.

Cái này giống như một cái người mù miêu tả màu sắc thế gian, vô luận nói sinh động như thế nào, ba hoa chích choè như thế nào, nếu như không tận mắt nhìn thấy, thì như thế nào có thể biết rõ thế giới này phấn khích?

Mà Ngộ Thiên Đan thật giống như tạm thời cấp cho người mù đôi mắt, làm cho hắn có thể nhìn thấy thế giới này!

Lâm Lạc đã chạm đến huyền ảo của Tiên Thiên Cảnh, mà hắn cũng nắm chặt cái kỳ ngộ này, thủy chung rong chơi trong thế giới huyền ảo, làm sâu sắc khí giải, thể ngộ đối với linh khí của mình.

Tuy ở bên trong ốc đảo này có cây cối che bão cát, nhưng thời gian qua lâu, trên người Lâm Lạc vẫn là bịt kín một tầng cát vàng, giống như một tượng đất. Dần dần, hắn tựa hồ cùng phiến thiên địa này liên tiếp lại với nhau, hắn chính là vùng trời này, phiến thổ địa này, tuy hai mà một.

Trong cơ thể Lâm Lạc đang xuất hiện biến hóa kịch liệt, toàn thân hai trăm sáu mươi mốt khiếu huyệt kích hoạt không ngừng hút vào thiên địa linh khí, cải tạo huyết nhục, nội tạng, xương cốt, làn da của hắn!

Nếu lau đi cát vàng tro bụi trên người Lâm Lạc, có thể chứng kiến da của hắn như mỹ ngọc tản ra sáng bóng trong suốt, mà độ cứng cỏi của nó chỉ sợ Ngân Mang một ngụm cắn xuống cũng sẽ là kết cục gãy răng như lúc trước!

Thoát thai hoán cốt, là thành Tiên Thiên!

Mà hiện tại trong đan điền của Lâm Lạc cũng đang xuất hiện biến hóa nghiêng trời lệch đất, tam khỏa đan hạch đạt tới Hậu Thiên thập nhị tầng đỉnh phong đang phát sinh lột xác! Trước kia mỗi một lần đột phá, đan hạch đều mở rộng một ít, nhưng mà bây giờ là co rút lại!

Lâm Lạc có loại hiểu ra, khi đan hạch thu nhỏ lại đến một điểm nhỏ nhất, vậy hắn sẽ chính thức tiến vào Tiên Thiên Cảnh!

Trong thân thể, chân nguyên lực mênh mông cuồn cuộn mà động, như nước thủy triều, thiên địa linh khí không ngừng thông qua khiếu huyệt kích hoạt dũng mãnh vào trong cơ thể, gia tốc quá trình áp súc đan hạch.

Mười ngày, hai mươi ngày, ba mươi ngày!

Lâm Lạc không đói không khát, thiên địa linh khí tựa hồ chính là thực vật, nước trong của hắn, duy trì lấy sinh cơ của hắn.

Rốt cục, thời điểm một loại tới hạn phủ xuống, nguyên bản thiên không sáng sủa rõ ràng xuất hiện từng đoàn từng đoàn mây đen, tiếng sấm cuồn cuộn, vô số điện mang ở trong tầng mây quay cuồng, giống như Thiên phạt hàng lâm, có chi nguy diệt thế!

Cạch!

Rốt cục, một đạo lôi điện hướng về Lâm Lạc bổ tới!

Đây là Tiên Thiên lôi kiếp!

Vượt qua thì là Tiên Thiên Cảnh! Độ không qua, vậy thì hồn phách tiêu tán, hóa thành một nắm hoàng thổ!

Ngân Mang sợ tới mức đầy đất tán loạn, thân là một mãnh thú, nó đối với lôi điện có bản năng sợ hãi. Tiểu đông tây "Chi nha chi nha" gọi bậy một hồi, vung ra bốn chân bỏ chạy, nhưng chạy đến một nửa lại phát hiện không đúng, đột nhiên lại chạy trở về, dùng hàm răng cắn góc áo của Lâm Lạc, muốn kéo Lâm Lạc tiếp tục chạy!

- Ha ha ha!

Lâm Lạc cười dài một tiếng, lôi kiếp đến đã ngạnh sanh cắt đứt quá trình câu thông cùng thiên địa của hắn, cũng đánh thức hắn. Tuy cử động của Ngân Mang rất ngốc, nhưng lại làm cho trong nội tâm Lâm Lạc ấm áp, cảm khái nếu là thay đổi hoàn cảnh, trong tộc nhân lại có mấy người sẽ ở thời khắc nguy hiểm như vậy đưa tay kéo hắn!

- Tiểu tử, đi qua một bên đi, đây là chuyện của ta!

Lâm Lạc nhảy lên mà dậy, một tay phất ra, bốn phía vô số thiên địa linh khí bị hắn điều động, hình thành một nắm tay cự đại, hướng về tia chớp mãnh liệt kia kích đi.

So với trước kia, hiện tại Lâm Lạc chẳng những lực lượng tăng nhiều, mà còn có thể thuyên chuyển thiên địa linh khí phụ cận cho mình dùng. Bất quá, bởi vì chỉ có Kim, Mộc, Thủy tam hệ công pháp đột phá đến Tiên Thiên Cảnh, hắn có thể điều đến linh khí cũng chỉ giới hạn trong ba loại này.

Nhưng lực lượng của hắn đề cao đâu chỉ gấp trăm lần!

Bùm!

Thiên địa linh khí hóa thành nắm tay đón nhận lôi điện, lập tức song song tuyên cáo chôn vùi. Nhưng mà, đạo lôi điện thứ hai ngay sau đó lại bổ xuống!

Lâm Lạc đồng dạng hét lớn một tiếng, nâng quyền đón chào, trên bầu trời lại lần nữa xuất hiện một nắm tay cự đại.

Thoải mái đánh tan!

Tia chớp thứ ba đánh xuống!

Ông!

Nhưng vào lúc này, Tử Đỉnh trong thức hải của Lâm Lạc đột nhiên rung động, rõ ràng không có căn cứ hiển hiện, hóa thành một đại đỉnh lớn bằng bể cá, ở trên đỉnh đầu của hắn chìm nổi!

Khi đạo tia chớp thứ ba đánh xuống, cư nhiên bị Tử Đỉnh này chặn lại!

Không, không chỉ là ngăn trở, Lâm Lạc cùng Tử Đỉnh trong lúc đó đã thành lập tinh thần ấn ký, rõ ràng cảm giác được Tử Đỉnh rõ ràng hấp thu mất lực lượng của tia chớp!

Tử Đỉnh tái hiện, cái này đã làm cho Lâm Lạc lắp bắp kinh hãi, nhưng còn có thể hấp thu thiên kiếp chi lực hóa thành chính mình dùng, cái này làm cho Lâm Lạc sách sách xưng kỳ!

Đồ chơi này quả nhiên là tồn tại nghịch thiên thần vật!

Cạch, cạch, cạch!

Chín đạo tia chớp theo thứ tự đánh xuống, mây đen đầy trời lập tức biến mất, thiên không lại lần nữa khôi phục sáng sủa, giống như hết thảy đều không có phát sinh qua.

Lâm Lạc chính thức bước vào Tiên Thiên Cảnh!

Thần thức của hắn mở rộng, động tĩnh bên trong phương viên trăm trượng quanh mình không có gì thoát khỏi lòng bàn tay của hắn, tra hơi biết mảnh, loại cảm giác này cực kỳ huyền diệu! Mà chân nguyên lực trong cơ thể hắn đã biến mất, chuyển biến thành tiên thiên chi lực!

Một quyền đánh ra, tiên thiên chi lực dẫn động thiên địa linh khí bốn phía, đem lực lượng của hắn tăng cường gấp trăm lần!

Đây chính là Tiên Thiên Cảnh, lực lượng bản thân có thể dẫn động thiên địa linh khí tăng phúc, sinh ra tăng cường gấp trăm lần! Mà Lâm Lạc năm hệ công pháp cùng tu, nếu là đồng thời vận chuyển năm hệ tiên thiên chi lực, có thể dẫn động Ngũ hành thiên địa linh khí, lực lượng so với võ giả Tiên Thiên Cảnh bình thường cường đại gấp năm lần!

- Chi nha! Chi nha!

Ngân Mang bay tán loạn mà đến, nhảy lên đầu vai Lâm lạc hoan hô.

Bất quá để cho Lâm Lạc kỳ lạ nhất vẫn là Tử Đỉnh kia, đồ chơi này có thể thu vào thức hải của hắn, đây đã là một chuyện cổ quái, nhưng mà hiện tại lại tự mình chạy ra, vậy thì càng thêm kì quái!

Nghĩ đến đây là hắn đạt tới Tiên Thiên Cảnh mới xuất hiện biến hóa.

- Còn có thể trở về trong thức hải của mình sao?

Lâm Lạc chỉ là tưởng tượng như vậy, Tử Đỉnh này hưu một tiếng, hóa thành một đạo quang mang màu tím, vậy mà trực tiếp chui vào trán của hắn, một lần nữa ở trong thức hải khẽ phập phồng rung động!

Thú vị!

Lâm Lạc tâm niệm cử động lần nữa, Tử Đỉnh lập tức từ trong trán của hắn bắn ra, ở đỉnh đầu của hắn treo ngược, rủ xuống nghìn vạn đạo khí lưu màu tím, nhìn về phía trên mỹ lệ vô cùng!