Hoành Tảo Hoang Vũ - Chương 701

Chương 701: Lâm hồng hoang (1)

Cho dù Tào Phi Dương có được Ngũ hành tiểu thế giới, có thể nghịch hướng phạt chiến, lực địch Chủ Linh cảnh siêu cấp cao thủ, nhưng hắn sẽ thời thời khắc khắc làm bảo tiêu cho Vi Đan Hàn hắn sao? Người ta cùng lắm thì lần này di tản, quay đầu lại lần lượt tập kích, chẳng lẽ Tào Phi Dương sẽ một mực canh giữ ở nơi này sao?

Đối với Tào Phi Dương mà nói, xác thực thể diện hắn tổn hao nhiều, nhưng chỉ cần ý tứ thoáng cái, lấy lại thể diện là được, tuyệt đối không thể cùng đối phương liều mạng! Hơn nữa, võ giả bước thứ chín cường đại hơn nữa cũng khó có khả năng oanh giết Chủ Linh cảnh Chí Tôn, mà Vi Đan Hàn hắn lại là chết chắc! Mà Lôi Vân Tông cũng chắc chắn bị diệt!

Ai có thể nghĩ đến Lâm Lạc rõ ràng lại có bối cảnh khủng bố như thế, tùy tiện liền phái ra một Chí Tôn cấp bậc Chủ Linh cảnh! Sớm biết như thế, cho dù cháu yêu chết cười lần, chết trên một trăm lần hắn cũng coi như không biết tiểu súc sinh gây tai hoạ kia!

Nhưng trên đời không có thuốc hối hận, hiện tại hắn chỉ có thể chờ đợi Tào Phi Dương có thể đại phát thần uy cùng đối phương liều lưỡng bại câu thương, để hắn có đầy đủ thời gian cao chạy xa bay! Còn như Vân Lôi Tông diệt hay không diệt, hắn đã trông nom không được nữa!

- Chết!

Tào Phi Dương lệ khí đại sinh, Ngũ hành lĩnh vực mở ra, tạo thành một thế giới đầy đủ, hướng về Thủy Doanh Tâm bao cuốn đi qua, đồng thời một quyền oanh ra, giống như Tinh vực bầu trời rơi rụng, có một loại đại uy năng diệt thế.

Pằng!

Thủy Doanh Tâm một roi rút ra, lĩnh vực của Tào Phi Dương lập tức bị đánh tan hoàn toàn, mà uy lực một roi kia không giảm, lần nữa quất đến trên người Tào Phi Dương, trực tiếp đánh bay hắn đi.

Khủng bố!

Đường đường bước thứ chín chí cường giả, lại có được Ngũ hành tiểu thế giới đầy đủ, Tào Phi Dương rõ ràng không có một tia chống đỡ chi lực! Hắn vốn là muốn lấy lại thể diện, nhưng hiện tại xem ra chỉ là khiến hắn càng thêm mất mặt mà thôi!

- Ngũ hành lĩnh vực!

Tào Phi Dương lộ ra vẻ mặt kinh hãi, đột nhiên quay đầu bỏ chạy!

Chủ Linh cảnh, Ngũ hành lĩnh vực!

Hai người này cộng cùng một chỗ, khiến hắn căn bản không có khả năng chiến một trận!

- Cho ngươi chạy sao?

Thủy Doanh Tâm hừ lạnh một tiếng, trường tiên cuốn lại, đem Tào Phi Dương pằng pằng cuốn trở về, sau đó hắc tiên giơ lên, bành bạch chính là một hồi co lại mãnh liệt!

Mặc dù Tào Phi Dương là bước thứ chín đại năng, nhưng cảnh giới bị áp chế, lĩnh vực bị áp chế, căn bản không hề có lực chống trả, bị đánh đến máu tươi đầm đìa, tóc tai bù xù, quần áo toàn thân cũng là từng mảnh nghiền nát!

Nhưng hắn dù sao cũng là toàn thân đẫm máu, nên nhìn không ra "cảnh xuân" hắn tiết lộ.

Tất cả mọi người đều bị kinh hãi!

Cái gọi là đánh người không vẽ mặt, sĩ khả sát bất khả nhục! Huống chi Tào Phi Dương là chí cường giả, đây là muốn làm người mất mặt chết a! Cái gọi là Lâm Lạc thiếu chủ kia đến tột cùng là ai, sau này thấy hắn phải hàng nghìn hàng vạn lần cung kính!

Nếu không sẽ có bước thứ mười, Ngũ hành cùng tu chí cường giả tới diệt môn, ai kháng được?

Cho dù Đông Châu võ đạo hưng thịnh, nhưng mà đạt tới bước thứ mười lại có thể có mấy cái? Mà trong đó lại có bao nhiêu là Ngũ hành cùng tu, có được lĩnh vực tiểu thế giới đầy đủ?

Trong roi của Thủy Doanh Tâm có kèm theo lĩnh vực chi lực của nàng, mà tính cách của nàng là thi ngược thành cuồng, càng đánh càng là hưng phấn, trong hai mắt đã nổi lên hồng quang! Nhưng làm cho nàng mất hứng chính là, Tào Phi Dương này dù là bước thứ chín cường giả, rõ ràng không có kháng trụ vài cái liền kêu thảm thiết liên tục, căn bản không bằng tiểu tử Lâm Lạc mới là Tịch Linh cảnh kia, xú nam nhân kia cho dù bị nàng đánh hung ác cũng vẫn kiên cường, quả thực là không hừ một tiếng đau nhức!

Nghĩ đến Lâm Lạc, giữa hai chân Thủy Doanh Tâm lại có nhiệt dịch lưu động, hận không thể lập tức chạy về đem hắn thống thống khoái khoái đánh đấm một hồi!

Trước mắt lão nam nhân này liên tục kêu thảm thiết lập tức làm cho nàng hào hứng buồn tẻ, tiện tay lại đánh một roi, đem Tào Phi Dương cuốn bay, lãnh đạm nói:

- Biến, sau này còn quản thúc thủ hạ không tốt lần nữa, bản thống lĩnh sẽ tiêu diệt Bách Nguyệt Tông của ngươi!

Nếu như thay đổi ngay từ đầu nàng nói lời như vậy, tất cả mọi người liền nghĩ là nàng bị điên rồi! Nhưng nhìn đến Tào Phi Dương cũng bị nàng đánh đến kêu gào thảm thiết, liền biết cái này tuyệt không phải là ăn nói khùng điên gì, mà là uy hiếp thực sự không thể lại thật sự hơn!

Tào Phi Dương ngay cả một câu tràng diện cũng không có ném, trực tiếp quay đầu bay đi. Cái này lúc đến uy phong bát diện, nhưng khi đi lại chật vật không chịu nổi, đây là hắn trước kia như thế nào cũng khó có khả năng nghĩ đến a?

Nếu sớm biết như thế, cho dù hắn nhìn xem cả Lãng Nguyệt Vực bị Thủy Doanh Tâm nhào nặn cũng sẽ làm rùa đen rút đầu, tuyệt sẽ không khiến hắn gần như nhục nhã chưa tùng có từ trước đến nay!

Vi Đan Hàn lập tức mặt xám như tro, cường như Tào Phi Dương cũng bị đánh như chó, vậy hắn lại là cái gì chứ! Mặc dù đã sống mấy ngàn năm, nhưng càng già càng sợ chết, đôi chân Vi Đan Hàn run lên, ở trước mặt lực lượng tuyệt đối, hắn căn bản không có bỏ chạy hoặc là chơi mánh khóe tìm đường sống, mà muốn cầu xin, chính chủ cũng không ở đây, người ta căn bản sẽ không điểu hắn!

Chết chắc rồi!

- Đánh chết lão cẩu này, răn đe!

Thủy Doanh Tâm lạnh lùng nói ra.

- Vâng, thống lĩnh đại nhân!

Bốn nữ tử tiến lên, đem Vi Đan Hàn không còn sức phản kháng bắt được, sau đó tất cả lấy ra một cây hắc sắc thiết đằng, nhắm Vi Đan Hàn liền đánh qua.

Sợi dây mây này mặc dù không phải là linh khí, nhưng lại có hiệu quả đặc thù không đếm xỉa lĩnh vực, chí ít Vi Đan Hàn ở Toái Linh cảnh căn bản chống lại không được, bị từng roi đánh đi xuống, hắn đau đớn oa oa khóc thảm thiết.

Những nữ nhân Hận Tuyệt Cốc này mỗi người đều là ngoan nhân, nào có chuyện tốt trực tiếp đánh chết Vi Đan Hàn đơn giản như vậy, ra tay rất có chừng mực, đã khiến hắn cảm giác được mỗi một lần đau nhức kịch liệt sâu tận xương tủy, lại để cho lĩnh vực chi lực của hắn có thể tiến hành trị liệu, phản phản phục phục chịu đựng cái tai vạ này!

Mà ở địa phương khác, giết chóc thảm thiết còn đang vô tình diễn biến, phàm là môn nhân nam giới của Vân Lôi Tông đều rơi vào cực hình, vẻn vẹn chỉ có môn nhân nữ giới là có thể may mắn thoát khỏi. Mà trong Vân Lôi Thập Nhất Đình, chỉ cần trong gia tộc có cao thủ Diệt Linh cảnh trở lên, đều bị tàn sát, nhưng nữ tử như cũ có thể may mắn thoát khỏi.

Máu chảy đầm đìa, giết chóc tổng cộng giằng co mười ba ngày, mà lúc này Vi Đan Hàn mới thụ đủ, bị roi đánh chí tử!

Tin tức truyền ra, chẳng những cả Lãng Nguyệt Vực chấn động, cả Đông Châu đều là một mảnh xôn xao!

Mặc dù Toái Linh cảnh cao thủ ở Đông Châu không coi là cao nhất, nhưng đã có thể đến hàng ngũ cường giả! Nhưng cường giả như vậy cư nhiên bị sống sờ sờ đánh chết, cái này là hành vi tàn khốc bực nào?