Hoành Tảo Hoang Vũ - Chương 70

Chương 70: Ngộ thiên đan (2)

- Lâm huynh, ta là tới hướng ngươi hỏi một kiện đồ vật!

Nam Nhược Hoa nhẹ nhàng cười cười, mây trôi nước chảy, tựa hồ bất cứ chuyện gì cũng không thể dao động tâm cảnh của nàng.

Lâm Lạc cười ha ha, đem tất cả nghi hoặc tạm thời áp đến trong nội tâm:

- Không biết Nam tiểu thư muốn cái gì?

- Một thanh kiếm, thanh sắc đoản kiếm!

Nam Nhược Hoa vẫn là thong dong nói.

Lâm Lạc sững sờ, hắn nguyên lai tưởng rằng đối phương là muốn ép hỏi bí mật tại sao tu vi của hắn sẽ tăng trưởng nhanh chóng, nhưng không nghĩ tới lại là thanh kiếm mà hắn mới từ chỗ Ngô Bạch Thạch lấy được kia!

Nhưng chỗ kia chí ít có ngàn năm không hiện thế, Nam Nhược Hoa há có thể biết đến?

Tựa hồ nhìn ra nghi hoặc trong lòng Lâm Lạc, Nam Nhược Hoa cười nhạt một tiếng nói:

- Gia sư tinh thông bói toán chi đạo, cho nên mới cho Nhược Hoa tới đây! Chuôi Thanh Nguyên Kiếm này quan hệ trọng đại, nên Nhược Hoa chỉ có hướng Lâm huynh đưa ra một yêu cầu không hợp lý như vậy.

Lâm Lạc thiếu đối phương một thiên đại nhân tình, hơn nữa hắn dù sao cũng nhìn không ra giá trị của chuôi thanh sắc đoản kiếm này, cũng không quá quan tâm tặng cho đối phương. Bất quá, chỉ sợ Nam Nhược Hoa là khiêm tốn, sư phụ nàng rõ ràng có thể tính ra một sự việc ngàn năm thậm chí vạn năm trước hạ lạc, cái bói toán chi đạo này tuyệt đối là cực kỳ kinh người!

Hắn từ trong hành trang lấy ra thanh sắc đoản kiếm nói:

- Cái này gọi là Thanh Nguyên Kiếm?

- Không sai!

Nam Nhược Hoa gật gật đầu:

- Ngoại trừ Thanh Nguyên Kiếm ra, còn có Tử Nguyên Kiếm, Bạch Nguyên Kiếm, Kim Nguyên Kiếm, tứ kiếm hợp nhất nghe nói có thể mở ra một bí mật kinh thế! Bất quá, hiện tại tu vi của ngươi quá yếu, còn chưa có tư cách tham dự, chỉ biết không công đưa tánh mạng. Nhưng tứ kiếm hợp nhất cũng không biết phải mất bao lâu, nếu ngày đó mở ra bí mật tu vi của ngươi đủ rồi, ta sẽ đến mời ngươi cùng nhau đi tới!

Tu vi của hắn là Hậu Thiên thập nhị tầng đỉnh cao, ở trong miệng đối phương rõ ràng thành "quá yếu", chẳng lẽ muốn Tiên Thiên Cảnh mới có tư cách?

Lâm Lạc bán tín bán nghi, nhưng đối phương cư nhiên xem trọng thanh Thanh Nguyên Kiếm này như vậy, vậy có thể trả xong nhân tình lúc trước hắn thiếu nợ. Hắn đem Thanh Nguyên Kiếm đưa tới, cười nói:

- Ta đây nhất định sẽ cố gắng tu luyện, sớm ngày đạt tới tiêu chuẩn của ngươi!

Nam Nhược Hoa tiếp nhận Thanh Nguyên Kiếm, sau một hồi vuốt ve, lộ ra một vòng tiếu dung nhàn nhạt, sau đó trở tay từ trong lòng lấy ra một bình ngọc đưa cho Lâm Lạc:

- Đây là Ngộ Thiên Đan, ngươi hiện tại đạt đến Hậu Thiên thập nhị tầng đỉnh phong, cái này có thể trợ giúp ngươi lĩnh ngộ tiên thiên chi đạo, tiến vào Tiên Thiên Cảnh!

- Ngộ Thiên Đan? Không sai biệt lắm chính là Tiên Thiên Kim Đan a!

Lâm Lạc tiếp nhận chai thuốc, hắn hiện tại nhu cầu cấp bách đột phá Tiên Thiên Cảnh, phần lễ vật này hắn không cách nào từ chối.

Bất quá, Nam Nhược Hoa trước tống xuất Cửu Chuyển Ngọc Lộ Đan khiến cho Lâm Hành Nam có cơ hội đột phá Tiên Thiên Cảnh, mà khỏa Ngộ Thiên Đan này cũng đồng dạng công hiệu nghịch thiên, địa vị nữ tử này đến tột cùng lớn bao nhiêu?

Hơn nữa, nàng liếc mắt liền nhìn ra tu vi của mình, còn nói tu vi của hắn "quá yếu", đây chẳng phải là nói tu vi của nàng đã trên Tiên Thiên Cảnh?

- Cùng Tiên Thiên Kim Đan không giống! Ngộ Thiên Đan là mở rộng năng lực cảm ngộ của võ giả, làm cho võ giả có thể tạm thời liên thông cùng thiên địa tự nhiên, trợ giúp võ giả lĩnh ngộ tiên thiên chi đạo. Mà Tiên Thiên Kim Đan không giống, chỉ là mượn tiên thiên chi đạo trong Yêu hạch, võ giả dựa vào cái này thăng cấp Tiên Thiên Cảnh chỉ có thể nói là ngụy tiên thiên, sau này cơ bản không có khả năng tái tiến một bước. Hơn nữa trong Yêu hạch còn có ý chí còn sót lại của mãnh thú, rất dễ dàng làm cho võ giả tâm tính đại biến, trở thành cuồng nhân giết chóc!

Nam Nhược Hoa thu hồi đoản kiếm, một lần nữa ngồi trên Bạch Hạc nói:

- Lâm huynh, sau này còn gặp lại!

Bạch Hạc phát ra một tiếng thanh minh, hai cánh chấn động, đã phá không mà đi, trong nháy cũng chỉ còn một cái chấm đen nhỏ, biến mất ở trong tầm mắt của Lâm Lạc.

- Nhìn xem người ta thật lợi hại, ngươi thì sao?

Lâm Lạc dùng ngón tay gõ gõ đầu Ngân Mang.

Thú sủng người ta phong cách bao nhiêu, phi hành tuyệt tích, hơn nữa ít nhất là tồn tại phi thường cường đại trong Tiên Thiên Cảnh, nhưng tiểu gia hỏa này, ngoại trừ khoe mẽ ra chính là cái ăn hàng a!

Ngân Mang lại cho rằng Lâm Lạc là trêu chọc chơi với nó, không khỏi nâng hai chân trước đi bắt tay Lâm Lạc, chi nha chi nha kêu lên vui mừng, không có tim không có phổi!

Tiểu đông tây đã mọc răng lại, điều này không khỏi làm cho Lâm Lạc cảm thán ăn hàng chính là ăn hàng!

Lâm Lạc đi đến một một ngọn núi yên tĩnh liền dừng bước, tính toán ở nơi này tiến hành đột phá!

Hắn lấy ra Ngộ Thiên Đan, có chút hít và một hơi sau, đem linh đan nuốt vào trong miệng.

Một đạo thanh lương khí lập tức từ yết hầu tiến nhập trong thân thể, dược lực nhanh chóng thông qua mạch máu lưu chuyển toàn thân, Lâm Lạc ầm ầm chấn động, ý thức đột nhiên bốc lên, giống như thoát ly thân thể, ngao du ở bên trong thiên địa!

Đã không có thân thể trói buộc, ý thức của Lâm Lạc trong nháy mắt xuyên qua không gian, bốc lên ở Cửu Tiêu đỉnh, quan sát đại sa mạc cuồn cuộn cát vàng này.

Hắn có loại cảm giác hóa thân thành chủ nhân phiến thiên địa này, nhưng loại cảm giác lâng lâng này lập tức bị hắn thu vào! Ngộ Thiên Đan duy trì thời gian có hạn, hắn phải nắm chặt thời gian thể ngộ thiên địa tự nhiên, dòm ngó Tiên Thiên chi cảnh huyền ảo.

Chậm rãi, hắn thấy được gì đó mà nguyên bản dùng mắt thường nhìn không tới.

Ở bên trong Thiên địa, tràn đầy vô số linh khí, vàng sắc là Thổ lực, hỏa hồng sắc Hỏa lực, lam sắc Thủy lực, màu xanh lá cây Mộc lực, kim hoàng sắc Kim lực, mà ở trong phiến sa mạc này, Thổ lực chiếm cứ ưu thế tuyệt đối, sau đó là Hỏa lực, Kim lực, Mộc lực cùng Thủy lực ít nhất.

Những lực lượng này phân tán phi thường yếu ớt, ảm đạm chói lọi làm cho hắn không thể bắt. Nhưng mà đem Ngũ hành chi lực một khu vực hội tụ đến, số lượng kia là vô cùng khổng lồ!

Tiên Thiên Cảnh, chính là có thể mượn thiên địa tự nhiên chi lực!

Lâm Lạc có một loại hiểu ra!

Lâm Lạc kéo dài thần trí của mình, cùng những lực lượng này từng cái tiếp xúc, gia tăng cảm ngộ của mình đối với những lực lượng này.

Hắn giống như thạch điêu ngồi ở đó, không có ngày đêm, không biết đói khát, đắm chìm ở trong trời đất.

Ngân Mang ở chung quanh Lâm Lạc không ngừng chạy qua chạy lại, nhưng thấy Lâm Lạc luôn không để ý tới nó, cũng chỉ bất đắc dĩ tự mình chơi tiếp, đói bụng liền chui vào trong hành trang nhặt một khỏa Yêu hạch gặm ăn, bộ dáng y nguyên không có tim không có phổi.

Một ngày, hai ngày, ba ngày... thời gian lặng yên trôi qua, tuy dược lực củaNgộ Thiên Đan đã hoàn toàn mất đi, nhưng Lâm Lạc lại như cũ đắm chìm ở trong trời đất kỳ diệu kia, hắn hiện tại đã không cần Ngộ Thiên Đan có thể thần du vật ngoại!