Hoành Tảo Hoang Vũ - Chương 62

Chương 62: Canh kim dược trì (2)

Lâm Lạc tự nhiên trước tiên thấy được chỗ huyền diệu của cái nước ao này, tuy đây là một vũng nước ao, lại tràn đầy Kim lực cực kỳ nồng đậm, làm cho hắn giống như nam tử rong chơi đói bụng vài ngày, không tự chủ được bổ nhào đi vào.

Hỗn Độn Dung Lô mở rộng ra, Lâm Lạc không ngừng luyện hóa Kim lực tinh thuần khổng lồ này, lớn mạnh Kim Đan hạch của hắn.

Trước kia, Lâm Lạc đều là dùng hai tay nắm Yêu hạch hoặc là những Ngũ Hành tinh hoa khác tiến hành luyện hóa, nhưng lúc này đây bất đồng, toàn thân mỗi một nơi đều hút Kim lực trong nước hồ vào, đói khát chiếm thành của mình, tốc độ so với trước kia đâu chỉ là tăng lên thập bội!

Ngân Mang đúng là một dị tộc, rõ ràng mở ra cái miệng nhỏ nhắn, không ngừng mà uống nước ao, rất nhanh liền đem bụng nhỏ da trướng đến tròn vo, lúc này mới bắt đầu luyện hóa. Không dùng bao lâu thời gian, bụng của nó rõ ràng nhỏ đi, tiểu đông tây lập tức lại uống nước, lại luyện hóa, không ngừng tuần hoàn.

Mỗi người đều là bắt lấy kỳ ngộ này, không ngừng hấp thụ lấy tinh hoa trong nước hồ, một bên luyện hóa một bên cẩn cẩn dực dực đề phòng những người khác. Cái nước ao này tuyệt đối được danh xưng trọng bảo, có khi có người sẽ nghĩ độc chiếm, đối với những người khác hạ sát thủ!

Nhưng tốc độ luyện hóa của ai có thể so sánh cùng Lâm Lạc?

Hỗn Độn Dung Lô trời sinh có thể luyện hóa vạn vật, tốc độ luyện hóa của hắn ít nhất là gấp trăm lần người khác, thậm chí nghìn lần, vạn lần!

Lâm Lạc rất nhanh phát hiện, những Kim lực này kỳ thật đều là từ một khối kim loại nửa thước vuông ở dưới đáy ao, thật giống như một khối mật đường, chỉ cần thoáng hòa tan một điểm, có thể đem trọn cái ao nước tràn ngập Kim lực, trợ giúp võ giả rèn luyện khí lực!

Đây chính là bí mật của cái ao này, chỉ cần lấy đi khối kim loại kia, cái ao này sẽ chậm rãi trở nên bình thường!

Những Kim lực này hòa tan rất chậm, nếu bị bọn họ hấp thu hết những tinh hoa trong nước ao, ít nhất cũng phải vài thập niên mới có thể một lần nữa hình thành tình huống nồng đậm như bây giờ.

Lâm Lạc có chút hiểu rõ vì cái gì cửa kim loại lối vào phải trăm năm mới có thể mở một lần, bởi vì chỉ có thời gian lâu như vậy, mới có thể đem tinh hoa trong hồ nước này một lần nữa bổ sung lên.

Bất quá, gặp phải quái thai như Lâm Lạc này, hắn chính là loại mổ gà lấy trứng, làm sao thấy bảo vật mà không cầm?

Hắn nhanh chóng lặn xuống đáy, muốn đem khối kim loại này bới đi ra, nhưng khối kim loại kia cùng cả đáy ao khảm thành một mảnh, Lâm Lạc căn bản kéo không ra. Hắn đơn giản hai chân đứng ở trên khối kim loại này, vận chuyển Hỗn Độn Dung Lô, trực tiếp rút ra Kim lực trong đó!

Kim hệ chân nguyên lực bắt đầu rất nhanh tăng trưởng, Hậu Thiên thập tầng trung kỳ, Hậu Thiên thập tầng hậu kỳ, Hậu Thiên thập tầng điên phong!

Thoải mái đột phá!

Hậu Thiên thập nhất tầng sơ kỳ, trung kỳ, hậu kỳ, điên phong!

Tu vi của Lâm Lạc đột nhiên tăng mạnh, Kim hệ chân nguyên lực đã vượt qua Thổ hệ chân nguyên lực, đã trở thành lực lượng cường đại nhất trong cơ thể hắn!

Bắt đầu đánh sâu vào Hậu Thiên thập nhị tầng?

Lâm Lạc có chút do dự, lập tức lựa chọn tiếp tục!

Lúc này tất cả mọi người đang toàn lực tu luyện, ai cũng không muốn bỏ lỡ cơ duyên lớn như vậy, nhìn như nguy hiểm, trên thực tế lại vô cùng an toàn!

Trong kim loại không biết tên dưới chân, Kim tinh hoa tràn trề bàng bạc, chèo chống Lâm Lạc một lần lại một lần đánh sâu vào bình cảnh của Hậu Thiên thập nhị tầng.

Biểu hiện ra, Lâm Lạc hai mắt nhắm nghiền, tựa hồ lâm vào bên trong ngủ say, nhưng trong cơ thể lại đang tiến hành biến hóa nghiêng trời lệch đất. Nước ao này có thể cường hóa khí lực võ giả, làm cho da của hắn trở nên càng ngày càng cứng cỏi.

Hắn tin tưởng nếu có thể lâu dài sử dụng loại nước ao này tắm rửa mà nói, một ngày nào đó thân thể của hắn có thể đạt tới cường độ như sắt luyện!

Đánh sâu vào! Đánh sâu vào! Đánh sâu vào!

Ít nhất một ngày một đêm sau, Lâm Lạc bỗng nhiên mở hai mắt ra, trong nháy mắt đó giống như tia chớp xẹt qua bầu trời! Đáng tiếc, lúc này tất cả mọi người nhắm mắt tu luyện, căn bản không có người chú ý tới dị tượng kia!

Hậu Thiên thập nhị tầng!

Gần kề nửa năm thời gian cũng chưa tới, Lâm Lạc đã đến được độ cao mà rất nhiều người cả đời cũng khó với tới! Nhưng mà, cái này vẫn chưa hết, tinh hoa trong khối kim loại kia còn có không ít tồn dư, tiếp tục cung cấp cho Lâm Lạc tăng lên Kim hệ công pháp!

Cho đến khi Hậu Thiên thập nhị tầng đỉnh phong, tinh hoa trong khối kim loại này rốt cục khô kiệt, biến thành một đống mảnh vụn mất đi sáng bóng! Mà từ đó về sau, cái ao này cũng hoàn toàn phế bỏ, đã không thể cung ứng võ giả rèn luyện thể chất, tăng tiến tu vi!

Tuy tốc độ mọi người hấp thụ Kim lực nước ao căn bản không thể so sánh với Lâm Lạc, nhưng thắng ở nhân số nhiều, mà lực lượng trong dược trì lại không bằng một phần trăm của kim loại mẫu khối, vẫn là dần dần bị mọi người hấp thụ sạch sẽ.

Nguyên bản nước ao màu vàng kim nhạt cũng trở thành nước trong, làm cho tất cả mọi người hiểu rõ Kim lực đã hấp thụ xong rồi.

Cho dù như thế, tất cả mọi người vẫn là vẻ mặt tươi cười, mấy ngày này luyện hóa đủ chống đỡ bọn họ một năm khổ tu! Thậm chí có những người đã nhiều năm không có đột phá bình cảnh cũng buông lỏng, cái này xa xa không phải khổ tu có thể đạt tới!

Đương nhiên, thu hoạch lớn nhất vẫn là Lâm Lạc, những người khác đạt được chỗ tốt cộng cùng một chỗ cũng không bằng một phần trăm của Lâm Lạc!

Theo Kim hệ công pháp đột phá đến Hậu Thiên thập nhị tầng, hắn lại kích hoạt được ba mươi lăm khiếu huyệt, khiến cho tổng số khiếu huyệt kích hoạt đạt đến một trăm chín mươi mốt, đã vượt qua Lâm Hành Nam!

Hiện tại, Kim hệ công pháp của hắn đã đạt đến trình tự Hậu Thiên đỉnh phong, kế tiếp chính là trùng kích vào Tiên Thiên Cảnh!

Nhưng mà theo Lâm Hành Nam nói, Tiên Thiên Cảnh cũng không phải là lực lượng tăng lên đơn giản, mà là liên quan đến lĩnh ngộ đối với lực lượng thiên địa, trọng điểm ở chỗ một chữ Ngộ! Lĩnh ngộ không thấu, đời này cũng chỉ có thể vây ở trình tự Hậu Thiên!

Mọi người lưu luyến không rời ra khỏi ao, nhưng rất nhanh tất cả ánh mắt đều ngưng tụ đến trên người Triệu Ngọc Nhụy. Nguyên lai, một thân váy dài sợi tơ của nàng bị nước ngâm ngưng thành hơi mờ, trước ở trong nước ngược lại không có gì, nhưng vừa đi ra, vật liệu hơi mỏng hoàn toàn dán ở trên thân thể nàng, chẳng những đem dáng người động lòng người của nàng hoàn toàn phác hoạ đi ra, còn hiện ra hình dáng nội y, cực kỳ hương diễm.

Mỗi người Sa đạo môn đều là loại vô pháp vô thiên, đều dùng hai mắt như phóng hỏa gắt gao nhìn chằm chằm vào Triệu Ngọc Nhụy, tùy thời khả năng hóa thân dã thú nhào tới. Dù là Chu Tư Nguyên cũng là mục quang lửa nóng, kìm lòng không được nuốt nước miếng, phát ra một tiếng "ừng ực".

Triệu Ngọc Nhụy kinh hô một tiếng, vội vàng từ trong bao lấy ra một bộ quần áo sạch sẽ choàng ở trên người, lúc này mới ngăn trở một hồi xúc động thú tính có khả năng bộc phát.