Hoành Tảo Hoang Vũ - Chương 61

Chương 61: Canh kim dược trì (1)

Cái gì?

Những người khác đều kêu lên, bởi vì Lâm Lạc cũng không có như sa đạo trước kia bị cắn nuốt huyết nhục, mọi người trong lúc vô hình lập tức nhìn hắn cao một bậc.

- Một loại sâu phi thường kỳ quái, có thể trong nháy mắt thôn phệ huyết nhục người, chính là chúng nó thao túng khung xương người chết, ở thời điểm chiến đấu, sẽ thông qua binh khí leo đến trên thân người, bắt đầu huyết nhục!

Lâm Lạc nhàn nhạt nói.

Tất cả mọi người biến sắc, tuy cái này bài trừ suy đoán quỷ quái, nhưng loại sâu gần như vô ảnh vô hình này muốn cho người phòng thủ như thế nào? Sở dĩ Lâm Lạc có thể kịp thời ném cây đuốc đi, đó là bởi vì hắn có thể thông qua vầng sáng lực lượng chứng kiến gì đó mà người khác nhìn không tới, nhưng người khác cũng không có năng lực này!

- Ta biết rõ, đây là Hủ Thi Trùng, cũng là một loại mãnh thú, tuy thực lực không được, cảnh giới chỉ vẹn vẹn có Hậu Thiên tầng bốn tả hữu, nhưng mỗi một ổ đều có hơn vạn, thậm chí vài chục vạn con! Tất cả mọi người đem chân nguyên lực hộ ở bên ngoài cơ thể, như vậy có thể tạm thời chống đỡ thoáng cái những Hủ Thi Trùng này!

Triệu Tam Lưỡng đột nhiên kêu lên.

Thực lực Hậu Thiên tầng bốn xác thực không được, ở đây tu vi thấp nhất cũng là Hậu Thiên thất tầng, tùy tiện có thể nghiền chết một võ giả hoặc là mãnh thú Hậu Thiên tầng bốn. Nhưng vài chục vạn con mà nói, chỉ sợ Cương Khí Cảnh cường giả cũng chỉ có thể nhượng bộ lui binh!

Lúc này thi thể sa đạo đã dập tắt ngọn lửa trên người, ở dưới Hủ Thi Trùng tác động, lại lần nữa hướng bọn người Lâm Lạc bức tới, cỗ thi thể phía sau kia cũng đồng dạng tập tễnh đánh úp tới!

Pằng! Pằng! Pằng! Pằng!

Hai cỗ thi thể càng ép càng gần, đã là muốn tránh cũng không được!

- Đi!

Mọi người đồng thời bổ nhào về phía trước, đều nhảy động thân hình, theo bên cạch thi thể sa đạo dũng dược mà qua. Nhưng mấy người phía trước vô sự, đến người thứ năm, thi thể kia đột nhiên nhảy lên, mở hai tay ra ôm lấy người nọ, lập tức, chỉ nghe người nọ hét thảm một tiếng, lập tức từ giữa không trung ngã xuống, huyết nhục lập tức bị cắn nuốt, thê thảm vô cùng!

Người còn lại nào dám dừng lại, thừa dịp Hủ Thi Trùng còn đang thôn phệ huyết nhục mới, đều co giò chạy như bay, hạn cha mẹ sao chỉ sinh cho mình có hai cái chân.

Tất cả mọi người là đoạt mệnh chạy như điên, nếu những Hủ Thi Trùng kia còn không có ăn no, để cho đuổi theo lần nữa vậy thì thảm rồi!

Nhưng chạy được một đoạn, người phía trước đột nhiên ngừng lại, người phía sau lập tức hổn hển quát:

- Dừng lại làm gì vậy, chạy mau a, lão tử cũng không muốn chết!

- Ngươi, chính các ngươi xem đi!

Trong thông đạo phía trước, ngổn ngang lộn xộn nằm tám cổ thi thể!

- Hí!

Trong khoảng thời gian ngắn, tất cả mọi người là một hồi kinh hồn táng đảm, nếu trong tám cổ thi thể này cũng có Thi Hủ Trùng tồn tại, này làm cho người ta ngăn cản như thế nào?

Đúng là không may, tám cổ thi thể này đã bắt đầu chậm rãi đi động!

- Không, ta không muốn chết tại đây!

- Chúng ta nhanh chạy trở về, chỗ đó chỉ có hai cái!

Vài người bắt đầu hoảng loạn nói.

- Các ngươi đã quên ở trước lối vào nhìn qua chữ gì ư, 'Dũng cảm tiến tới', lui về cũng chỉ có chết đói, chết khát!

Triệu Ngọc Nhụy thập phần tỉnh táo nói.

- Liều mạng!

- Lao lên!

Mọi người cắn răng, đều là triển khai thân hình, tận hết khả năng đi vội về phía trước.

Bùm! Bùm! Bùm!

Tám cổ thi thể bị thi hủ trùng khống chế đồng dạng nhảy dựng lên, hướng mọi người bổ nhào mà đi, hiển nhiên là không muốn buông tha cho "Mỹ thực".

- A!

- Ta không muốn chết!

Vài tiếng kêu thảm thiết vang lên, lại có ba người bị thi thể bắt lấy, ngã xuống trên mặt đất, rất nhanh đã không có thanh âm, biến thành ba bộ bạch cốt. Cũng may những người khác cuối cùng là an toàn thông qua, đều là lòng còn sợ hãi, bởi vì bọn họ cũng rất có thể trên sẽ trở thành một thành viên trong ba bộ thi thể này!

Lâm Lạc ngược lại không có sợ hãi, hắn đạt đến Cương Khí Cảnh, lại có Quy Giáp Thuật hộ thân, cho dù bị Hủ Thi Trùng cận thân cũng có thể chống cự một thời gian ngắn. Chỉ cần không bị quá nhiều Hủ Thi Trùng quấn lên, hắn là sẽ không gặp nguy hiểm.

Nhưng đối với Triệu Ngọc Nhụy tỉnh táo, Lâm Lạc ngược lại có chút động dung, phải biết rằng vừa rồi tất cả mọi người là tâm kinh đảm hàn, có thể có biểu hiện như thế thật sự là thù vi bất dịch (* rất là khác nhau)!

Tạp tạp tạp!

Thi thể sau lưng đuổi tới một đoạn cự ly đột nhiên ngừng lại, tựa hồ phía trước có cái gì đó làm cho Thi Hủ Trùng sợ hãi. Ở đằng kia trông một hồi, mười bộ thi thể toàn bộ đường cũ phản hồi, rất nhanh biến mất ở trong bóng tối.

Mọi người lúc này mới nhẹ nhàng thở ra, tiếp tục đi tới.

Lại là nửa nén hương thời gian tiến lên, phía trước đột nhiên hiện ra ánh sáng nhu hòa, một cái ao phương viên hơn một trượng vuông xuất hiện ở trước mặt mọi người, nước ao hiện lên màu vàng kim nhạt, có thể tinh tường chứng kiến đáy ao.

- Cái này...

Tất cả mọi người là sờ không được đầu óc, chẳng lẽ đây là khảo nghiệm mới sao?

Phốc thông!

Lâm Lạc đã trực tiếp nhảy vào trong hồ nước, sau đó nhắm mắt ngưng thần, một bộ thoải mái vô cùng.

- Ngốc tử!

Lúc này, mọi người đã coi Lâm Lạc cùng ngốc tử là ngang bằng, nơi này khắp nơi lộ ra quỷ dị, ai biết trong cái hồ nước này có phải cũng tràn đầy kịch độc hay không, tiểu tử này rõ ràng không trông nom hai bảy hai mươi mốt liền nhảy đi vào, đây cũng không phải là dùng lỗ mãng có thể hình dung, căn bản chính là ngốc tử!

- Ân?

Triệu Ngọc Nhụy mục quang quét qua, rất nhanh ở trên vách tường một bên thấy được vài hàng chữ: Canh Kim Dược Trì, luyện thể rèn thân, là ban thưởng thông qua cửa khảo nghiệm thứ nhất!

Theo ánh mắt của nàng, mọi người cũng nhìn thấy vài chữ này, đều là nhãn tình sáng lên. Trách không được Lâm Lạc biểu lộ thư sướng như thế, nguyên lai đây là một trì bảo dịch!

Canh Kim Dược Trì!

Lập tức, ngoại trừ Triệu Ngọc Nhụy ra, những người khác phía sau tiếp trước nhảy vào trong hồ, Thủy Hoa loạn tung tóe.

- A!

Tất cả mọi người thoải mái đến giãn lông mày, lộ ra thần sắc thỏa mãn.

- Bình cảnh của ta buông lỏng, có dấu hiệu đột phá!

- Ha ha, tu vi của ta tăng trưởng một ít!

Mọi người đều kinh hô, tràn đầy cuồng hỉ.

- Ngọc Nhụy, mau mau nhập trì, đây là thiên đại tạo hóa!

Triệu Tam Lưỡng vội vàng nói ra, Triệu Ngọc Nhụy chính là tộc nhân kiệt xuất nhất trong đời thứ ba của Triệu gia bọn họ, hơn nữa lại túc trí đa mưu, là hi vọng trung hưng của Triệu gia bọn hắn, trận đại kỳ ngộ này tự nhiên không thể bỏ qua.

Triệu Ngọc Nhụy không khỏi do dự, nàng là một nữ tử, há có thể cùng nhiều nam nhân như vậy "cùng tắm", nhưng Triệu Tam Lưỡng liên tục thúc giục, nói đến nước ao linh kỳ, làm cho nàng cuối cùng chậm rãi trượt vào trong nước hồ.

Lập tức, một cổ ôn nhuận bao trùm toàn thân của nàng, làm cho toàn thân nàng buông lỏng, thư sướng cực kỳ!

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor