Hoành Tảo Hoang Vũ - Chương 594

Chương 594: Tin tức về Băng Linh Chi (1)

Cho dù song hệ, tam hệ cùng tu, đây cũng là 200~300 năm liền phân biệt có thể đạt tới Thích Biến cảnh đỉnh phong, lại dùng chừng trăm năm hình thành hư vực cũng đột phá, khiến cho tất cả công pháp tiến vào Linh Cảnh, kia là sự tình rất đơn giản.

Bởi vậy ở Đông châu, linh căn càng nhiều thì ý nghĩa không gian phát triển lại càng lớn

Chỉ cần không phải quá ngu xuẩn!

Dã tâm của Lữ gia rất lớn, cũng không muốn một mực nằm yên ở Kỳ Vân Tam Đình nho nhỏ. Mà muốn phá vòng vây, phải có người thực lực cường đại đứng ra, bất quá người thế hệ trước trừ khi có cơ duyên nghịch thiên, nếu không cũng chỉ như vậy rồi, chỉ có thể suy nghĩ ở một đời tuổi trẻ.

Lâm Lạc có thể nhập pháp nhãn các đại lão của Lữ gia, có được Ngũ Hành linh căn tự nhiên là một điểm, một điểm khác là hắn đến từ Nam Châu, ở chỗ này chưa quen cuộc sống, không có căn cơ, thời điểm này Lữ gia hướng hắn ném ra ngoài cành ô-liu mà nói, kia là một vốn bốn lời.

Đương nhiên, hiện tại Lữ gia cũng chỉ là coi trọng Lâm Lạc mà thôi, không có khả năng đem tài nguyên tu luyện toàn bộ nghiêng về hướng Lâm Lạc, bọn hắn còn không có phách lực lớn như vậy. Nhưng ở trong phạm vi thích hợp, Lữ gia cũng không ngại lung lạc hắn thoáng một phát.

Hắc Sát quân nhìn như một khối thiết bản (*miếng sắt), kỳ thật cũng chia thành hai phái, phân biệt khống chế ở trong tay hai nhà Lữ, Hàn, chỉ là bên ngoài nhìn không ra mà thôi. Ở bên trong Tứ đại Thống lĩnh họ khác, Bạch Hoán Phong là người kiên định ủng hộ Lữ gia, cũng có thể tiếp xúc đến một ít cơ mật của Lữ gia, biết rõ ý nghĩa của Lâm Lạc.

Hắn hôm nay có thể ở trong tửu lâu gặp được Lâm Lạc là hoàn toàn trùng hợp, tự nhiên không ngại bán cho Lâm Lạc một cái nhân tình, cái này đưa than sưởi ấm trong ngày tuyết rơi khẳng định so dệt hoa trên gấm càng làm cho người ta cảm kích.

Lâm Lạc cũng xác thực nhớ ơn, mọi người uống rượu tự nhiên là hào khí hòa hợp.

- Ngươi rất lợi hại, lúc nào cùng ta giao thủ một chút?

Hổ Cường vẫn chưa thỏa mãn liền thả miếng xương heo đã gặm hết ra khỏi tay, nhìn Lâm Lạc ngu ngơ nói.

- Ha ha, bổn tọa cố ý thu Hổ Cường làm đồ đệ, ngày sau các ngươi cần phải thân cận nhiều hơn!

Bạch Hoán Phong mỉm cười nói.

Trách không được!

Tuy Hổ Cường này một thân quái lực, càng có thể phá lĩnh vực người khác, nhưng cuối cùng cảnh giới thấp, vốn là căn bản không đủ tư cách cùng Bạch Hoán Phong ngồi chung. Nhưng Bạch Hoán Phong đã nhìn trúng hắn muốn thu làm đệ tử, vậy thì không giống với lúc trước.

Cũng thế, mặc dù Hổ Cường có chút khờ ngốc, nhưng ở võ đạo lĩnh ngộ nói không chừng lại là đại trí giả ngu, nếu không một kẻ ngu là tuyệt không có khả năng đột phá Linh Cảnh! Thu đồ đệ ngoại trừ phải cân nhắc thiên tư ra, kỳ thật bản tính mới là chính yếu nhất, như Âm Dương tán nhân là gặp một đám bạch nhãn lang, bị đệ tử cùng thê thiếp của mình liên thủ công kích, không thể không lưu lạc Nam Châu, có thể thấy được hắn thảm như thế nào!

Đương nhiên cũng có khả năng Hổ Cường là giả heo ăn thịt hổ, đại gian như thiện cũng không nhất định, cái này phải xem phán đoán cùng ánh mắt của Bạch Hoán Phong rồi.

Tiệc rượu ăn xong, Bạch Hoán Phong liền dẫn hai người Hổ Cường rời đi, tuy hắn lộ ra bình dị gần gũi, nhưng dù sao cũng là đại lão bước thứ ba, trong lúc vô hình toát ra uy thế để cho Tô Mị tứ nữ đều có phần không được tự nhiên, chỉ có Lâm Lạc tu luyện Chiến Thiên Quyết, trong thức hải lại có uy áp của Tử đỉnh, vì vậy mới có thể bỏ qua.

Ở trong quá trình song tu, Lâm Lạc cũng đem Chiến Thiên Quyết truyền thụ cho tứ nữ, nhưng ngoại trừ Lăng Kinh Hồng ra, các nàng Tô Mị đều là không thích chiến đấu, dù cho có Lâm Lạc "xâm nhập" dạy bảo cũng học không được, cũng chỉ có thể thôi.

Lâm Lạc cũng không còn trông cậy vào các nàng đi chiến đấu, chỉ hy vọng gia tăng các nàng một ít năng lực tự bảo vệ mình, đã học không được Chiến Thiên Quyết, vậy thì cố gắng tăng tu vi lên a.

Hàn Triết Thao cũng không có về sau nhấc lên sóng gió gì, chắc hẳn hắn cũng không dám đem chuyện tình mất mặt như vậy nói ra. Còn nữa, dù cho nói ra rồi, bởi vì là Bạch Hoán Phong tự mình ra mặt, bọn hắn cũng phải cân nhắc Lữ gia sau lưng thoáng một phát.

Về phần Lữ Hân Bảo càng là không cần so đo, chỉ là một quần là áo lượt bị buông tha cho hi vọng, nếu không phải là họ Lữ, thì sớm bị ném ra ngoài tự sinh tự diệt rồi.

Nhưng ngày tốt lành không có vài ngày, Lữ Nguyệt Đồng lại chiêu hắn nhập quân, muốn xa nhà một chuyến.

Đi nơi nào chưa nói, hơn nữa chỉ dẫn theo một mình hắn, Lâm Lạc không khỏi có chút bận tâm, đi gặp Bạch Hoán Phong, thỉnh hắn hỗ trợ chiếu ứng tứ nữ Lăng Kinh Hồng thoáng một phát, đạt được Bạch Hoán Phong gật đầu, lúc này hắn mới cùng tứ nữ cáo từ, lên đường ra đi.

Lữ Nguyệt Đồng cũng không nói thêm gì, hai người lặng yên không một tiếng động liền đi vào bên ngoài thành, cùng một nhóm người khác hội hợp.

Trong này thình lình có Hàn Triết Thao tồn tại, tên kia hung dữ trừng mắt liếc nhìn Lâm Lạc, lại không nói gì thêm, chỉ là lướt qua đã quay mặt đi. Trừ hắn ra, mặt khác còn có ba vị lão giả, thình lình đều là tồn tại Huyền Linh cảnh, có một cái thậm chí đạt đến bước thứ ba đỉnh phong, ẩn ẩn toát ra đến khí tức cơ hồ khiến người ngay cả hô hấp cũng không thể!

Lâm Lạc thế mới biết mục chuyến đi này của bọn hắn.

Chỗ biên giới của Kỳ Vân Tam Đình, có một tòa Hàn Băng cốc, quanh năm bị băng tuyết bao trùm, khí hậu khác thường, ít ai lui tới. Nhưng trước đó vài ngày một võ giả Thủy tu từ trong đó trốn thoát, chỉ nhổ ra hai chữ "Băng Viên" liền chết rồi.

Nhưng chính là hai chữ như vậy, liền khiến khắp nơi oanh động!

Băng Viên là kỳ vật thiên địa sinh dưỡng, chỉ sinh trưởng trong hoàn cảnh vô cùng rét lạnh. Loại kỳ vật này cả đời chỉ sinh dục một lần, cái kia chính là lúc sắp chết. Mà địa phương Băng Viên có, tất nhiên xen lẫn một cây Băng Linh Chi, trước khi Băng Viên chết sẽ đem tinh hoa cả đời ngưng tụ thành Băng Linh Chi, ba năm liền thành thục, tiểu Viên ăn vào có thể lập tức đạt tới tu vi của mẫu Băng Viên khi còn sống!

Trải qua phần đông cao thủ xem xét, võ giả Thủy tu kia xác thực là bị một Băng Viên giết chết, trên người lưu lại vết cào cùng băng thú độc đều có thể chứng minh điểm này. Hơn nữa, lực lượng chỉ vẹn vẹn có Không Linh cảnh!

Phải biết rằng Băng Viên trưởng thành là tồn tại Huyền Linh cảnh, nếu nhân loại võ giả cướp đoạt đến phần cơ duyên này mà nói, tuy hiệu quả không có tốt như tiểu Băng Viên, nhưng cũng đủ làm cho võ giả Huyễn Linh cảnh trực tiếp bão tố lên Huyền Linh cảnh, thậm chí để cho Huyền Linh cảnh đỉnh phong cao thủ bước vào bước thứ tư!

Tăng lên một đại cảnh giới, cái này là hấp dẫn bực nào?

Có lẽ ở trong gia tộc nội tình thâm hậu, Huyền Linh cảnh này tính toán không được cái gì, nhưng đối với Lữ gia Hàn gia mà nói, cái này là đại cơ duyên nghịch thiên!