Hoành Tảo Hoang Vũ - Chương 58

Chương 58: Bảo tàng (2)

Mà Ngân Mang thì là "Phốc" thoáng cái đem huyết nhục trong miệng phun ra, còn nhe răng nhếch miệng, một bộ ủy khuất vô cùng, tựa hồ là giận đồ chơi này hương vị không ngon, làm cho tất cả mọi người nguyên bản chấn động vô cùng lộ ra một vẻ buồn cười.

Vừa rồi thế công của Ngân Mang quá nhanh, lại thập phần đột nhiên, làm cho Triệu Tam Lưỡng cùng Chu Vũ Thông hai Hậu Thiên cửu tầng cao thủ này cũng không có thể kịp phản ứng tiến hành ngăn cản! Lúc này, tất cả mọi người chỉ dùng ánh mắt vô cùng chấn động để nhìn Ngân Mang.

Phải biết rằng tu vi của Chu Tư Nguyên chính là Bạo Khí Cảnh, có thể đối với hắn một kích đắc thủ, tiểu đông tây nhìn về phía trên cả người lẫn vật vô hại kia chính là tiềm lực vô hạn a!

Ngân Mang ba ba ba nhảy lên đầu vai Lâm Lạc, nịnh nọt duỗi hai chân trước cúi cúi đầu, đợi cho Lâm Lạc hướng nó ném ra một khỏa bát giai Yêu hạch, tiểu tử kia lập tức lộ ra biểu lộ thỏa mãn, tạp băng một ngụm liền cắn mất một góc Yêu hạch.

Mọi người không khỏi khẽ giật mình, Yêu hạch chính là bộ phận cứng rắn nhất trên người mãnh thú, bát giai Yêu hạch tuyệt đối so với thiết còn muốn cứng rắn hơn, nhưng cư nhiên bị tiểu tử nhìn về phía trên rất đáng yêu kia một ngụm cắn mất một góc!

Chu Tư Nguyên bị cắn cũng không oan a!

- Ta muốn giết con súc sinh này!

Chu Tư Nguyên cực kỳ bại hoại rống giận.

- Biểu ca, làm gì cùng một tiểu đông tây chấp nhặt như vậy?

Triệu Ngọc Nhụy khuyên bảo, nàng đối với Ngân Mang tràn đầy yêu thích, tự nhiên không hi vọng chứng kiến nó bị thương tổn.

- Ngươi xem nó đem ta cắn!

Chu Tư Nguyên giơ tay trái máu chảy đầm đìa lên, trên mặt run rẩy từng đợt, đó là đau nhức.

Mà Ngân Mang thấy thế, thì là liên tục le lưỡi, tựa hồ nhớ lại thịt người này phi thường không thể ăn, điều này không khỏi làm Chu Tư Nguyên tức giận đến thiếu chút nữa điên mất.

- Tư Nguyên!

Chu Vũ Thông đè Chu Tư Nguyên xuống, nhíu mày nói:

- Trước đem miệng vết thương xử lý thoáng một cái!

- Vâng, tứ gia gia! truyện cập nhật nhanh nhất tại tung hoanh chấm com

Chu Tư Nguyên không dám cải nghịch, gật gật đầu thối lui đến một bên.

Chu Vũ Thông mắt lộ ra kỳ quang, chăm chú nhìn chằm chằm vào Ngân Mang nói:

- Tiểu huynh đệ, lão phu ra một vạn lượng bạc mua thú sủng này của ngươi, như thế nào?

- Chu lão tứ ngươi cũng quá keo kiệt, một vạn lượng bạc đã nghĩ mua con kỳ thú này sao?

Triệu Tam Lưỡng hừ một tiếng, lại nhìn hướng Lâm Lạc, trên mặt lập tức chồng chất lên tiếu dung.

- Lão phu nguyện ý ra mười vạn lượng bạc!

- Mười lăm vạn!

- Hai mươi vạn lượng!

Cũng không trông nom Lâm Lạc có đáp ứng đem bán hay không, hai lão đầu này đã cạnh tranh cùng ra giá. Bọn họ đều là ánh mắt độc ác, đầu mãnh thú này rõ ràng còn không có trưởng thành, cũng đã có thực lực kinh khủng như thế, sau này ít nhất cũng có thể đạt tới Hậu Thiên thập nhị tầng, thậm chí có thể đạt tới Tiên Thiên Cảnh!

Đừng nói Tiên Thiên Cảnh, cho dù chỉ là Hậu Thiên thập tầng Cương Khí Cảnh cũng đủ để khởi động một gia tộc, ra giá trăm vạn cũng là thấp!

Lúc này những người khác mới ý thức tới, Ngân Mang còn có giá trị cao như thế, bọn họ đều là mục quang lửa nóng mà nhìn xem Lâm Lạc, hâm mộ hắn rõ ràng có thể "nhặt được" trứng mãnh thú như vậy!

- Đào được rồi!

Đúng lúc này, một người còn đang đào đất đột nhiên quát to một tiếng, tràn đầy kinh hỉ.

Triệu Tam Lưỡng cùng Chu Vũ Thông lập tức ngừng "cạnh tranh", đều là hướng hố sâu nhìn tới, cái hố đã đào được hơn một trượng sâu, hiện ra một cái cửa kim loại hình tròn!

Tất cả mọi người vô cùng kinh hỉ, đều nhảy vào trong hầm, ngay cả hai lão đầu Triệu Tam Lưỡng cùng Chu Vũ Thông cũng không ngoại lệ, phất tay một cái, hai miếng cửa kim loại cự đại liền xuất hiện ở trước mặt tất cả mọi người.

Mỗi một phiến đại môn đều chí ít cao tới ba trượng, rộng hai trượng, nhìn về phía trên cực kỳ hùng vĩ!

- Tìm được rồi! Rốt cuộc tìm được rồi!

- Tổ tiên a, chúng ta rốt cuộc tìm được bảo tàng rồi, các ngươi có thể ở dưới cửu tuyền nghỉ ngơi!

- Trời thương tộc của ta!

Người Triệu, Chu hai nhà đều là khóc thiên đập đất, bọn họ vì cái bảo tàng này, không biết có bao nhiêu tộc nhân ở trong quá trình tầm bảo bị chết trong sa mạc vô tình, làm cho thực lực gia tộc một đời không bằng một đời, hiện tại trong gia tộc cũng cầm không ra Cương Khí Cảnh cao thủ, quẫn cảnh có thể thấy được lốm đốm!

- Ha ha ha, đa tạ cố gắng của các ngươi, bất quá, hiện tại các ngươi chứng kiến bảo tàng, cũng có thể an tâm lên đường!

Một hồi tiếng cười kiêu ngạo vang lên, từ đàng xa đi tới một đội nhân mã.

Những người này xem xét chính là loại cùng hung cực ác, mỗi người diện mục dữ tợn, đằng đằng sát khí. Cái này cũng không phải có thể giả vờ, mà là chính thức giết chóc vô số, mới có thể hình thành sát khí bức người như thế!

Chu Vũ Thông cùng Triệu Tam Lưỡng đồng thời biến sắc:

- Sa đạo!

- Các ngươi một mực đi theo chúng ta?

Trong Nam Hoang sa mạc, nguy hiểm nhất cũng không phải là bảo cát hoặc là mãnh thú, mà là những đạo tặc sa mạc giết người cướp của này, cả đám đều là dân liều mạng, từ các địa phương tụ hợp đến.

Nhóm sa đạo này có mười lăm người, Hậu Thiên cửu tầng ba người, Hậu Thiên bát tầng bảy người, năm người còn lại là Hậu Thiên thất tầng, chiến lực tương đối cường hãn.

Chu Vũ Thông ôm quyền nói:

- Lão hủ Thổ Điện Quốc Thanh Hoa trấn Chu Vũ Thông, không biết các vị xưng hô như thế nào?

- Như thế nào, còn muốn theo chúng ta lôi kéo làm quen?

Cầm đầu sa đạo đại khái khoảng bốn mươi tuổi, là độc nhãn long, dung sắc kiêu căng, bất quá tu vi của hắn đạt đến Hậu Thiên cửu tầng đỉnh phong, đã một chân bước vào Cương Khí Cảnh, cũng xác thực có tư cách kiêu ngạo. Hắn ở trên thân thể mềm mại của Triệu Ngọc Nhụy nhìn một lượt, trong ánh mắt hiện lên một đạo lửa nóng nói:

- Lão tử gọi là Bạch Đông Hòe, các ngươi muốn mạng sống mà nói, tự mình chặt đứt một tay một cước, nữ nhân này lưu lại, lão tử để các ngươi một con đường sống!

Lời vừa nói ra, chín người Chu Vũ Thông đều là lộ ra vẻ giận dữ, ở loại hiểm địa này tự đoạn một tay một chân, này căn bản chính là tự mình muốn chết!

Triệu Ngọc Nhụy ngược lại thập phần tỉnh táo, đi về phía trước nửa bước nói:

- Chúng ta tuy ít người, nhưng các ngươi muốn giết chết chúng ta cũng phải trả một cái giá lớn, chắc hẳn các ngươi cũng không có Cương Khí Cảnh cường giả a?

Nàng không đợi Bạch Đông Hòe mở miệng, lập tức lại nói:

- Ta lại có đề nghị này! Hiện tại tuy cửa vào của bảo tàng đã phát hiện đi ra, nhưng trong đó cũng không biết có nguy hiểm gì, không bằng mọi người liên thủ, trước khai quật bảo tàng ra rồi nói sau! Nếu trong đó không có vật gì, chẳng phải là tất cả mọi người uổng mạng sao?

- Tiểu cô nương ngược lại là miệng lưỡi bén nhọn!

Bạch Đông Hòe lộ ra vẻ trầm tư, rất nhanh nhẹ gật đầu.

- Hảo, lão tử đồng ý liên thủ cùng các ngươi, nhìn xem bên trong bảo tàng đến tột cùng có đồ vật gì!