Hoành Tảo Hoang Vũ - Chương 52

Chương 52: Ô nguyên thạch (1)

- Nam tiểu thư, có ở đây không?

- Vào đi!

Nam Nhược Hoa phong khinh vân đạm nói, một bộ vạn vật không động tâm.

Lâm Lạc xốc doanh trướng lên đi vào, chỉ thấy mỹ nữ phong hoa tuyệt đại này đang nghiêng dựa vào trên ghế dài, phong tình vạn chủng, cũng khó trách Thượng Quan Nguyệt sẽ tự ti mặc cảm.

- Nàng tốt nhất là lập tức rời đi thôi!

Lâm Lạc ngồi xuống.

- Vì cái gì?

- Quách Dương kia nàng biết không? Hắn đang định nạp nàng làm... cũng không biết thị thiếp thứ mấy của hắn! Nơi này là địa bàn của Bạch Vân Tông, lại có Tam đại Tiên Thiên Cảnh cường giả tọa trấn, nếu hắn muốn miễn cưỡng mà nói, không có người có thể ngăn cản!

Nam Nhược Hoa lộ ra một vòng chán ghét, nhưng lập tức thu vào nói:

- Ngươi sẽ bảo vệ của ta, phải không?

Lâm Lạc không khỏi cười khổ, nàng cũng không tránh khỏi quá để ý mình đi!

- Tuy ta không thể không để ý, bất quá ta trước mắt xác thực không có thực lực này!

Nam Nhược Hoa dịu dàng cười nói:

- Đừng lo, ta có một loại bí thuật có thể thay đổi hình dáng tướng mạo!

Trong ánh mắt không thể tưởng tượng nổi của Lâm Lạc, cặp mắt của nàng mất đi thần thái, môi trắng bệch, cái mũi có chút hạ xuống, tuy nhìn về phía trên không có bao nhiêu biến hóa, chỉ là vừa nhìn vào, thật giống như thay đổi một người khác, trở nên dung mạo xấu xí, thuộc về ném đến trong đám đông căn bản sẽ không khiến người chú ý!

Thật thần kỳ!

Không ngờ Nam Nhược Hoa có loại bí thuật này, Lâm Lạc liền yên tâm, xoay người ly khai doanh trướng của Nam Nhược Hoa.

Bất quá, Nam Nhược Hoa trong mắt hắn là càng ngày càng thần bí!

- Di?

Lâm Lạc đột nhiên khẽ giật mình, hắn đột nhiên nhớ lại vừa rồi chứng kiến Nam Nhược Hoa, vầng sáng trên người đối phương phát ra là từ Hậu Thiên thập tầng đến Hậu Thiên thập nhị tầng! Hắn tinh tường nhớ rõ, trước kia tu vi của Nam Nhược Hoa nhìn về phía trên chỉ vẹn vẹn có Hậu Thiên thất tầng đến cửu tầng.

Cùng bí thuật có thể biến ảo hình dáng tướng mạo của nàng giống nhau, Nam Nhược Hoa tất nhiên cũng có một pháp môn che dấu tu vi của mình! Chỉ là theo thực lực của Lâm Lạc tăng lên, pháp môn này đối với Lâm Lạc hiệu quả càng ngày càng thấp, dần dần cho thấy cảnh giới chân thật của Nam Nhược Hoa.

Bất quá, cho dù là Hậu Thiên thập nhị tầng, kia nhất định là tu vi chân thật của Nam Nhược Hoa sao?

Nhưng nếu không phải Hậu Thiên thập nhị tầng mà nói, chẳng lẽ nàng còn có thể là Tiên Thiên Cảnh tuyệt đỉnh cao thủ?

Lâm Lạc hiểu rõ đối với Nam Nhược Hoa càng nhiều, liền cảm thấy trên người của nàng bí ẩn nặng nề! Cô gái này đến tột cùng là tại sao phải đến Lâm gia? Tại sao muốn theo tới Thanh Giao doanh địa?

Nếu nói là nàng lòng mang ác ý, lúc trước căn bản không cần cho hắn một hạt Cửu Chuyển Ngọc Lộ Đan trân quý! Cho dù tu vi của nàng chỉ có Hậu Thiên thập nhị tầng, ở Lâm gia cũng đủ để quét ngang hết thảy, cướp lấy đồ vật mà nàng muốn lấy!

Không nghĩ ra! Nghỉ không ra! Toàn thân nữ tử này bao phủ quang hoàn thần bí! (* DG: Lột hết ra không phải sẽ biết sao khà khà)

Lâm Lạc đơn giản sẽ không suy nghĩ, dù sao Nam Nhược Hoa thủy chung không có ác ý, ngược lại đối với hắn còn có đại ân, cho dù người ta có chút bí mật thì như thế nào, chính hắn cũng không phải có bí mật sao?

Hắn rời doanh địa, tìm một địa phương bí mật tiếp tục luyện hóa hắc thạch, Thổ hệ chân nguyên lực trong cơ thể lại bắt đầu giống như bay tăng trưởng.

Hậu Thiên thập tầng trung kỳ, Hậu Thiên thập tầng hậu kỳ, Hậu Thiên thập tầng đỉnh phong!

Bốn ngày sau đó, khối hắc thạch này bị luyện hóa một nửa, mà Lâm Lạc cách Hậu Thiên thập nhất tầng cũng chỉ vẹn vẹn có một đường mà thôi!

Nhưng không giống đột phá Hổ Lực Cảnh, Bạo Khí Cảnh, Hậu Thiên thập nhất tầng tuy cũng thuộc về Cương Khí Cảnh, nhưng đánh sâu vào khó khăn cũng không thua kém từ Bạo Khí Cảnh tiến vào Cương Khí Cảnh! Cương khí ba tầng này, một bước khó một bước, uy năng kém thật lớn, trùng kích khó khăn tự nhiên cũng sẽ không đơn giản, nếu không Lâm Hồng Phong cũng không thủy chung bị Lâm Hành Nam áp chế một đầu.

Bất quá, đối với Lâm Lạc có được Hỗn Độn Dung Lô mà nói, cửa ải khó khăn này căn bản là không tồn tại! Chỉ cần có đủ Ngũ Hành tinh hoa cho hắn luyện hóa, hắn có thể không ngừng đột phá, đột phá, đột phá!

Nhưng đột phá không thể bị một chút quấy nhiễu, Lâm Lạc cũng không muốn ở thời khắc trùng kích mấu chốt bị người ở sau lưng chọc một đao, lúc này rời xa doanh địa, tìm một cái thụ động cực kỳ bí mật, cẩn cẩn dực dực phong hảo cửa động, lúc này mới bắt đầu đột phá.

Hỗn Độn Dung Lô vận chuyển, Tử Đỉnh trong thức hải chìm nổi, Thổ lực cuồn cuộn không dứt bị Lâm Lạc rút ra, luyện hóa thành Thổ hệ chân nguyên lực bàng bạc tinh thuần, không ngừng tích súc, sau đó bắt đầu trùng kích!

Một lần, hai lần, ba lượt... mười bảy lần, ba mươi lăm lần!

Năm ngày sau đó, Lâm Lạc thét dài một tiếng, đột nhiên phá vỡ thụ động nhảy ra, chân nguyên lực trong cơ thể mãnh liệt như nước thủy triều, tay phải hắn mở ra, chân nguyên lực lập tức diễn hóa thành một bàn tay cự đại, thẳng phách về phía một cây cổ thụ ngoài hai trượng, bùm một tiếng, đại thụ hai người ôm không hết kia bị oanh thành hai đoạn!

- Hậu Thiên thập nhất tầng quả nhiên so sánh với Hậu Thiên thập tầng cường đại hơn nhiều! Nguyên lai chân nguyên lực nhiều nhất đánh ra một trượng xa, nhưng bây giờ là gấp đôi!

- Lần này đột phá, lại kích hoạt mười lăm khiếu huyệt! Đáng tiếc, nếu là Ngũ Hành chân nguyên lực toàn bộ đột phá mà nói, vậy thì có thể kích hoạt bảy mươi lăm khiếu huyệt, nhưng hiện tại không có Yêu hạch cung ứng ta luyện hóa, tứ hệ chân nguyên lực khác sẽ tăng lên rất chậm!

- Bất quá tu vi của ta đạt đến Hậu Thiên thập nhất tầng, trái lại đề thăng tứ hệ công pháp khác, so với lúc Hậu Thiên thập tầng, tốc độ này ít nhất có thể đề cao thập bội, cũng không cần quá nhiều thời gian, ta liền có thể năm hệ công pháp đều đạt tới Hậu Thiên thập nhất tầng!

- Ta cần càng nhiều Ngũ Hành tinh hoa, như vậy mới có thể cam đoan tốc độ tiến cảnh của ta! Bất quá, muốn thông qua hoàn thành nhiệm vụ đổi điểm lũy lấy tài liệu, một năm xuống cũng nhiều lắm là có thể đổi đến một kiện, quá chậm! truyện cập nhật nhanh nhất tại tung hoanh chấm com

Lâm Lạc một bên hướng doanh địa đi tới, một bên đem chủ ý đánh tới trong tồn kho của Bạch Vân Tông:

- Tông môn này tồn tại ít nhất hơn trăm năm, lại có Tiên Thiên Cảnh cao thủ tọa trấn, hẳn là không thiếu thiên tài địa bảo, nếu có thể đi chỗ bảo tàng của bọn họ càn quét một phen mà nói, tất có đại thu hoạch!

Bất quá Bạch Vân Tông chính là có Tiên Thiên Cảnh cao thủ tọa trấn, cho dù Lâm Lạc to gan lớn mật, cũng không dám ở trước mặt những tuyệt thế cường giả kia làm xằng bậy.

...

Trong Thanh Giao doanh địa.

- Không đúng! Không đúng!

Một vị Tiên Thiên Cảnh Trưởng lão nhìn xem Hôi Thạch Ly ấu tể ghé vào trên giường êm ngủ say, trong ánh mắt nghi hoặc càng ngày càng nặng, rốt cục nói thầm kêu lên.