Hoành Tảo Hoang Vũ - Chương 46

Chương 46: Chiến chung vĩnh thanh (2)

Lâm Lạc cười ha ha, hướng Chung Vĩnh Thanh ngoắc ngón tay nói:

- Họ Chung, có gan đi ra ngoài cùng bản thiếu gia đấu một trận, xem bản thiếu gia thu thập ngươi như thế nào!

Lồng ngực của Chung Vĩnh Thanh kịch liệt phập phồng vài cái, đột nhiên phẫn nộ phản cười nói:

- Ngươi là ai, bảo ta đi ra ngoài liền đi ra?

Đây là dùng lời nói của Lâm Lạc kích lại Lâm Lạc, hiển nhiên vị Chung Vĩnh Thanh này ở trên miệng ăn thiệt thòi quá lớn, không hòa nhau một lần là thành không thể.

Lâm Lạc lắc đầu nói:

- Bắt chước lời người khác, không hề có ý mới! Cái bộ não này bị kẹp thật sự là không nhẹ, chỉ biết lặp lại lời nói của bản thiếu gia! Thôi, bản thiếu gia cũng không còn tâm tình đấu cùng loài chuột không có can đảm này!

Mọi người vừa nghe, đều không khỏi cười trộm lên, nói đến mồm miệng lợi hại, ba cái Chung Vĩnh Thanh cùng một chỗ cũng không phải đối thủ của Lâm Lạc!

- Hỗn đản!

Chung Vĩnh Thanh tức sùi bọt mép, hắn cũng nhịn không được nữa, vèo thoáng một cái liền hướng Lâm Lạc nhào tới, một tay vung lên, chân nguyên lực hóa thành một bàn tay lớn khoảng nửa trượng, hướng về Lâm Lạc hung hăng đè ép tới.

Lâm Lạc dưới chân di động, vô cùng nhanh tránh qua một kích này.

Chung Vĩnh Thanh đã bị phẫn nộ che mắt tâm thần, cũng không có suy nghĩ Lâm Lạc là làm sao có thể né tránh được một kích này của hắn! Hắn lại hét to một tiếng, bàn tay lại hiện ra, hướng về Lâm Lạc đánh tới.

Lâm Lạc một bên né tránh tự nhiên, một bên hét lớn:

- Tống chung không tuân thủ doanh quy, giết người! Giết người!

Sắc mặt Chung Vĩnh Thanh là một mảnh tái nhợt, hắn là đại sư huynh của Bạch Vân Tông thế hệ này, thiên tư trác tuyệt, hai mươi mốt tuổi bước vào Cương Khí Cảnh đủ để chứng kiến hắn siêu phàm! Cũng bởi vậy hắn có được không ít đặc quyền, xem lần này ra tay nếu đổi lại người khác mà nói, sớm có chủ sự Bạch Vân Tông ra mặt trừng phạt, nhưng đối với hắn lại mở một mắt, nhắm một mắt, nhiều lắm thì sau khi đánh xong đối với hắn ở trên miệng trách cứ một phen mà thôi!

Nhưng thật không ngờ hắn rõ ràng ra tay nhiều lần không trúng, còn bị Lâm Lạc xé cổ họng kêu to như vậy, cho dù thế lực Bạch Vân Tông cường đại, nhưng quy tắc mọi người là phải tuân thủ, lại náo xuống như vậy, làm cho thể diện Bạch Vân Tông còn đâu?

Cái gọi là trong nhà chưa tỏ, ngoài ngõ đã tường, ngoài cuộc tỉnh táo trong cuộc u mê, mọi người thấy Lâm Lạc linh động tự nhiên, đều là trong nội tâm nghi hoặc.

Chung Vĩnh Thanh chính là Cương Khí Cảnh cường giả, phóng tới trong tam đại gia tộc mà nói, đây chính là cao thủ cao cấp nhất. Ở dưới cường giả như vậy oanh kích, Lâm Lạc rõ ràng mỗi lần đều có thể tránh công kích của Chung Vĩnh Thanh, điều này đại biểu cái gì?

Một lần, hai lần còn có thể nói là vận khí, trùng hợp, nhưng mười lần, hai mươi lần mà nói, thì phải là thực lực!

Chung Vĩnh Thanh rốt cục cũng thấy rõ điểm này, sắc mặt lập tức ngưng trọng, đối thủ có thể nhiều lần tránh thoát công kích của hắn, tuy không thể chứng minh Lâm Lạc có tu vi Cương Khí Cảnh, nhưng ít ra cũng phải một chân bước vào Hậu Thiên thập tầng, mới có thể nhiều lần sống sót!

Trách không được tiểu tử này dám kiêu ngạo như thế, nguyên lai thật là có một ít thực lực!

Nhưng nửa chân đạp đến tiến Hậu Thiên thập tầng thì như thế nào, chưa vào Cương Khí Cảnh, ở trong mắt cao thủ đứng đầu y nguyên chỉ là con kiến hôi mà thôi!

Chung Vĩnh Thanh hừ lạnh một tiếng, hai tay liền phách, từng bàn tay cự linh lao tới, muốn dùng thế công liên tục không dứt sinh sinh kéo suy sụp Lâm Lạc.

Trên mặt Thẩm Nguyệt Lam bất động thanh sắc, nhưng trong lòng thì suy nghĩ ngàn phiên.

Lâm Lạc cường đại vượt xa suy đoán của nàng, mà mấu chốt nhất chính là, hiện tại Lâm Lạc mới mười tám tuổi! Có thể đoán được, thiếu niên này tiền đồ một mảnh quang minh, nàng lựa chọn đứng ở đối nghịch Lâm Lạc có phải là sai rồi không?

- Sẽ không sai! Tiểu tử kia tuy biểu hiện bất phàm, nhưng Tiên Thiên Cảnh một đạo lại khó có thể vượt qua, không có Tiên Thiên Cảnh tuyệt thế cường giả dốc lòng chỉ đạo, coi như là kỳ tài ngút trời cũng sẽ ở bình cảnh này bị hao tổn đến chết!

- Ta tuyệt không có thể đem tiền đặt cược đặt ở trên người tiểu tử này! Tuy Chung Vĩnh Thanh khí lượng nhỏ hẹp, nhưng thiên phú là không thể nghi ngờ, nếu Thẩm gia ta có thể có được người này làm tế, năng lực cố định áp Lâm, Lý hai nhà, thậm chí còn có trái lại khống chế Bạch Vân Tông, thành tựu cơ hội thống trị!

- Nên Lâm Lạc phải chết!

Chung Vĩnh Thanh liên tiếp ra mười bảy chưởng, tuy không giống Hổ Ảnh Quyền trong nháy mắt xuất liên tục như vậy, nhưng chưởng kình liên miên không dứt, không ngừng từ giữa không trung rơi xuống, uy lực này đúng là có thể nói khủng bố.

- Không hổ là Cương Khí Cảnh cường giả, uy năng quá kinh khủng!

- Khi nào thì ta cũng có thể đạt tới cảnh giới như vậy!

- Lâm Lạc muốn nguy rồi, Chung Vĩnh Thanh hiển nhiên là động thủ thật sự!

- Trừ khi Lâm Lạc có thể đạt tới Cương Khí Cảnh, nếu không hôm nay sẽ thảm!

- Ngươi đang nói đùa sao? Ngoại trừ đệ tử Bạch Vân Tông có thể được đến vô cùng vô tận đan dược tăng lên, đệ tử tam đại gia tộc chúng ta có thể ở ba mươi tuổi bước vào Cương Khí Cảnh cũng đã là tuyệt đỉnh thiên tài!

- Bạch Vân Tông thật sự là khi dễ người, cũng không có ai đi ra trông nom!

Người chung quanh đều là nghị luận tới tấp, cảm thấy Lâm Lạc khó trốn một kiếp, tuy ở dưới nhiều con mắt nhìn trừng trừng, Chung Vĩnh Thanh là không thể nào giết Lâm Lạc, nhưng sau khi trọng thương lại bị nhục nhã một phen, này nhất định là khó tránh khỏi!

Lâm Lạc thét dài một tiếng, một quyền mạnh mẽ đánh ra, nghênh hướng bàn tay của Chung Vĩnh Thanh đập tới:

- Tống chung, thực cho rằng bản thiếu gia sợ ngươi sao?

Bùm!

Hai cổ chân nguyên lực mênh mông cuồn cuộn oanh kích cùng một chỗ, lập tức dẫn động chấn động cự đại, phảng phất hư không đều bị chấn sụp, phát ra tiếng sấm vang trời.

Lâm Lạc một quyền phá thiên, ngạo nhiên sừng sững!

- Cái gì!

- Hắn rõ ràng một quyền oanh phá thế công của Chung Vĩnh Thanh!

- Lâm Lạc tiến nhập Cương Khí Cảnh!

- Điều này sao có thể!

Một mảnh xôn xao, ai cũng không nghĩ tới, trong thí luyện giả doanh địa này rõ ràng ra đời Cương Khí Cảnh cường giả thứ ba! Đây chính là một tin tức tính chất bạo tạc, Lâm Lạc mới bao nhiêu tuổi? Mới vừa vào mười tám tuổi mà thôi, này khi hắn tới ba mươi tuổi rời khỏi doanh địa, có thể đạt tới độ cao như thế nào?

Hậu Thiên thập nhị tầng đỉnh phong? Thậm chí... Tiên Thiên Cảnh!

Sắc mặt Chung Vĩnh Thanh tái nhợt, tuy hắn phỏng chừng đến Lâm Lạc đã có nửa chân đạp vào Cương Khí Cảnh, nhưng cuối cùng không phải Cương Khí Cảnh cường giả! Chỉ là Lâm Lạc dùng một quyền này hung hăng tát hắn một bạt tai, hắn là thiên tài Bạch Vân Tông, nhưng cũng là ở vô số đan dược bồi dưỡng mới có thể ở hai mươi hai tuổi phá vỡ bình cảnh tiến vào Cương Khí Cảnh, so sánh với Lâm Lạc, hắn căn bản chính là cặn bã a!

Hắn vừa đố kị vừa hận, song chưởng xê dịch, lại đem từng đạo chân nguyên lực hóa thành cự chưởng, hướng Lâm Lạc đập rơi mà đi.