Hoành Tảo Hoang Vũ - Chương 430

Chương 430: Thích biến cảnh âm thi (2)

Nơi này không thiếu kỳ trân có chứa Ngũ hành tinh hoa, có chút làm thành vũ khí, có chút là nguyên liệu, đều bị lẳng lặng nằm trên mặt đất, chờ đợi hắn thu!

Hắn nào có đạo lý khách khí, lập tức mở ra Tử Đỉnh bắt đầu thu lấy.

Vì không thứ những người khác, hắn lựa lấy kỳ trân có chứa Ngũ hành tinh hoa, miễn cho những người khác thấy đỏ mắt, xem cửu đại gia tộc Lão tổ đồng dạng đối với hắn triển khai tập sát.

Hắn tuy không sợ, nhưng bản thân giết chóc cũng không phải một chuyện tình làm cho người ta sung sướng.

Hắn một đường đảo qua, tốc độ cực nhanh, hơn nữa Ngũ hành tinh hoa chính là kỳ trân trời sinh đất nuôi, số lượng cũng sẽ không quá nhiều, Lâm Lạc một vòng chuyển xuống, cơ bản đã là mò toàn bộ.

Lần này thật đúng là đại thu hoạch, hắn được lợi lớn!

- Di, lại có một cái bí đạo!

Tưởng Tâm Lan đem không gian pháp khí thu tràn đầy, liền bắt đầu khắp nơi đi dạo lên, nàng còn không có nhận thức chính thức đối với bảo vật, dù sao muốn cái gì chỉ cần mở miệng, dù là sao trên bầu trời Tưởng gia Lão tổ cũng nghĩ biện pháp thay nàng hái xuống, căn bản không có cái khái niệm gọi là trân quý.

Bởi vậy, cũng dùng tâm tình của nàng bình thản nhất, căn bản không có đi tìm kiếm những cái gọi là bảo vật kia, mà là đi lại khắp nơi, cư nhiên bị nàng phát hiện bí mật mới.

Mọi người đều chạy tới.

Cái này vốn là phòng bảo tàng, nếu trong phòng bảo tàng còn có một mật thất, trong đó lại cất giấu bảo vật trân quý cỡ nào?

Nghĩ tới đây, mọi người đều là trong nội tâm lửa nóng.

Bọn họ ở chung quanh cẩn thận tìm kiếm, rất nhanh liền tìm một cơ quan, nhẹ nhàng xoay chuyển, chỉ nghe thanh âm tạp tạp tạp, cửa ngầm tự động mở ra, hiện ra một cái thông đạo đen nhánh.

Hưu!

Còn không có đợi mọi người tiến vào, chỉ thấy huyết quang lóe lên, đầu người trên cổ một người Tiền gia đã rớt xuống, máu tươi bắn ra, giống như một đạo suối phun!

Cao thủ bực này sinh mệnh lực rất dài, nhất thời còn chưa chết tuyệt, thân thể không đầu còn ở đằng kia hoa chân múa tay vui sướng, nhìn xem làm cho lòng người phát lạnh.

- Cạc cạc cạc!

Tiếng cười quái dị vang lên, phía trong cũng đi tới một cụ Âm Thi, mặc trên người một kiện áo choàng hỏa hồng sắc, cư nhiên còn không có hư thối! Mà hai tay Âm Thi vậy mà hóa thành hai nhục đao, thật dài kéo đến mắt cá chân, giống như Đường Lang.

Thích Biến cảnh!

Dĩ nhiên là Âm Thi Thích Biến cảnh!

Mọi người đều hít vào một hơi khí lạnh, chỉ cảm thấy trên lưng mồ hôi lạnh bão tố, thiếu chút nữa ở dưới khí tức Âm Thi tuyệt cường kia sợ đến vỡ mật!

Nếu như nói là Âm Thi Thiên Hợp cảnh, Tam đại Lão tổ còn có thể miễn cưỡng ngăn cản hai chiêu, sáng tạo cơ hội ra tay cho Lâm Lạc, nhưng Âm Thi Thích Biến cảnh một chưởng đập tới không trông nom nhiều ít người, cả thảy hóa thành huyết nhục, căn bản chính là chịu chết!

Hơn nữa, đầu Âm Thi này rõ ràng còn có mấy phần nhân vị, đúng là không có lập tức khởi xướng công kích, mà là dùng một đôi mắt huyết hồng nhìn chằm chằm bọn hắn, một bên đem đầu chậm rãi nghiêng đi qua, tựa như tại nhớ lại chuyện tình "kiếp trước".

- A…

Tuy dùng chung một cái thân thể, nhưng Âm Thi cùng người khi còn sống đây chính là hai cái khác nhau, đâu có thể nào nghĩ đến cái gì, Âm Thi này lập tức phát ra gào thét thống khổ, tiếng gầm như đao như kiếm, hướng về mọi người tập cuốn mà đi.

Mọi người vội vàng mở ra phòng ngự, nhưng Thích Biến cảnh cường giả là khủng bố bực nào, âm đao sóng kiếm tuôn qua, người dưới Địa Nguyên cảnh căn bản không có một tia chống cự chi lực, chỉ thấy cơ nhục trên người bị từng khối nhỏ xuống, vừa nhìn tuyệt đối là khủng bố và chán ghét.

Tam đại Lão tổ còn có thể miễn cưỡng chèo chống, tuy trên thân thể cũng xuất hiện từng đạo vết thương, nhưng chỉ là giống như bị mèo quào, có máu tươi chảy ra, lại không đến nổi ngay cả thịt cũng cắt đứt xuống.

Tưởng Tâm Lan bị Tưởng gia Lão tổ che chở, tạm bảo vệ không ngại, Lâm Lạc tế ra Tử Đỉnh, ngược lại là trong mọi người ứng đối thoải mái nhất!

Nhưng người khác là không còn may mắn như vậy, đều phát ra tiếng kêu thảm thiết thê lương, nhưng căn bản vô lực chống cự vận mệnh huyết nhục trên người bị từng khối cắt rơi, vài cái công phu như vậy, bọn họ đã bị gọt thành khô lâu!

Bành bạch!

Âm ba tuôn qua, những khô lâu này cũng tùy theo hóa thành cốt phấn, chết không toàn thây, vô cùng thê thảm!

Âm Thi thu hồi gào thét, linh trí bị bản năng thị huyết thay thế, nó nhìn xem năm người sống sót, giơ lên hai thủ đao, cái này ở dưới vung lên, chỉ sợ Lâm Lạc có Tử Đỉnh phòng ngự cũng là đồng dạng bị giết!

- Ha ha ha, quả nhiên là ở đây!

Đúng ngay lúc này, sau lưng năm người đột nhiên vang lên một tiếng cười, tràn đầy đắc chí vừa lòng.

Bởi vì trước mặt chính là một Âm Thi Thích Biến cảnh, ngoại trừ Tưởng Tâm Lan ra, bốn người khác căn bản không dám quay đầu lại, nhưng Lâm Lạc đã có loại cảm giác mơ hồ nghe qua thanh âm người này. Hắn hơi sững sờ, sau đó lập tức nghĩ tới Tề Thiên!

Hắn như thế nào sẽ đến nơi này?

Nhưng không quản hắn khỉ gió là tại sao đến, Lâm Lạc hiện tại ngược lại hi vọng tràng diện là càng loạn càng tốt, tốt nhất lại đến trăm tám mươi người, như vậy mới có thể xuất hiện bước ngoặt!

Ánh mắt Âm Thi lướt qua năm người Lâm Lạc, quăng đến trên người Tề Thiên, trong ánh mắt rõ ràng toát ra một tia đề phòng!

Nó là Âm Thi Thích Biến cảnh, có thể làm cho nó lộ ra vẻ kiêng kị, Tề Thiên này đạt tới cảnh giới gì? Chẳng lẽ đã hoàn toàn luyện hóa khỏa Thi hạch của Thượng cổ Âm Thi Tông Tông chủ, đặt chân vào Linh cảnh?

Thừa dịp tất cả lực chú ý của Âm Thi ở trên người Tề Thiên, năm người Lâm Lạc chậm rãi lui về phía sau, cũng không dám có động tác quá lớn, miễn cho kích nổi giận Âm Thi này, lọt vào lôi đình đả kích.

Mà Âm Thi hiển nhiên cũng không có đem vài tiểu nhân vật bọn họ để vào trong mắt, căn bản không có phản ứng gì, chỉ là đem ánh mắt nhìn chăm chú vào trên người Tề Thiên, trong ánh mắt rõ ràng toát ra quang mang huyết hồng sắc, có thể thấy được đối với Tề Thiên là kiêng kị đến cỡ nào.

Năm người Lâm Lạc rời khỏi thật xa, lúc này mới hướng tới bên cạnh tránh ra, có cơ hội hướng sau lưng nhìn lại.

Chỉ thấy Tề Thiên một thân áo lam, như cũ phong thần tuấn lãng, thân hình cao lớn, có một khí thế cường giả vững như Thái Sơn. Mà nhiều ngày như vậy không gặp, người này rõ ràng cũng đạt tới Khuy Linh cảnh đỉnh phong, cách Địa Nguyên cảnh chỉ một bước!

Tuy tiến cảnh như vậy có thể nói khủng bố, nhưng Lâm Lạc lại nhẹ nhàng thở ra, bởi vì cảnh giới song phương giống nhau, Lâm Lạc tự nhiên không có sợ hãi!

Mà ba người Cam gia Lão tổ thì vô cùng kỳ quái, bởi vì Tề Thiên cũng chỉ có Khuy Linh cảnh, lại có tư cách gì làm cho Thích Biến cảnh Âm Thi lộ ra vẻ cảnh giới như thế? Nhưng Lâm Lạc lại ẩn ẩn đoán được, Tề Thiên được Âm Thi Tông truyền thừa, ở trên đối phó Âm Thi khẳng định có bí pháp gì đó.

Lúc này, Tề Thiên cũng nhìn thấy Lâm Lạc, ánh mắt của hắn không khỏi siết chặt, hiện lên một đạo sát khí!