Hoành Tảo Hoang Vũ - Chương 39

Chương 39: Hỏa hạt vương

Ads Tạp!

Một tiếng giòn vang, Lâm Lạc hướng trên mặt đất xem xét, chỉ thấy hắn đang đứng trên một cây xương gãy. Cái này rõ ràng là di hài của nhân loại, bị hắn giẫm đoạn đúng là xương đùi, theo xương cốt vỡ vụn, một đạo lục sắc lân hỏa lập tức bốc cháy lên, giống như yêu quỷ.

- Nhân loại liệp sát mãnh thú luyện đan, làm đồ phòng ngự, mãnh thú cũng đem nhân loại trở thành con mồi, như thế là công bình!

- Trách không được Hỏa Hạt nơi này rõ ràng chỉ có Hậu Thiên bát tầng, nhưng nhiệm vụ tích lũy lại đạt đến ba trăm điểm, luận trình độ nguy hiểm, năm trăm điểm cũng không nhiều!

Lâm Lạc lau mồ hôi lạnh, cùng nhau đi tới, hắn liên tục lọt vào Hỏa Hạt tập kích, mà trong đó Hỏa Hạt cường đại nhất đã đạt đến Hậu Thiên lục tầng, hiển nhiên, càng xâm nhập trong động, Hỏa Hạt này lại càng cường đại!

- Nhưng cao thủ nào không phải trải qua giết chóc huyết tinh mới luyện ra được!

Lâm Lạc hào khí đại sinh, hiện tại hắn đạt đến Hậu Thiên bát tầng, Lôi Bạo Sát dung hợp ba loại chân nguyên lực làm cho sức bật của hắn so sánh với võ giả Hậu Thiên cửu tầng đỉnh phong còn cường đại hơn, lại phối hợp Hổ Ảnh Quyền Bát Ảnh, chỉ cần chân nguyên lực của hắn không có cạn kiệt, Hậu Thiên bát tầng Hỏa Hạt đến nhiều hơn nữa đều là đưa phần!

Hắn một đường đi tới, chính là bằng một đôi nắm tay mở đường, mãnh thú ở đây đều không phải đối thủ của hắn, giết chóc vô số.

Trong động này cũng không có biện pháp xem rõ thời gian, nhưng làm một võ giả thực lực cao thâm, đối với thời gian có một loại trực giác bản năng, bảy tám canh giờ sau, Lâm Lạc ngừng lại, lấy ra một ít lương khô và nước trong bắt đầu ăn uống.

Ở địa phương nguy cơ trùng trùng này, hắn phải thời khắc bảo trì trạng thái tốt nhất, bởi vậy mỗi khi tiến lên một thời gian ngắn, hắn sẽ dừng lại, lấy ra một quả yêu hạch luyện hóa, làm cho chân nguyên lực của mình thủy chung tràn đầy.

Giết giết giết!

Mãnh thú sở dĩ gọi là mãnh thú, tự nhiên là vô cùng hung tàn, hơn nữa lại có ý thức lãnh địa phi thường cường liệt, Lâm Lạc cùng nhau đi tới tự nhiên là giết chóc vô số, thu hoạch rất nhiều đuôi bò cạp cùng thất giai yêu đan.

Bất quá, Hỏa Hạt Hậu Thiên bát tầng phi thường ít, Lâm Lạc đến hiện tại cũng gần kề gặp qua một con, bất quá Bát Ảnh cùng Lôi Bạo Sát vừa ra, cho dù mãnh thú Hậu Thiên bát tầng cũng phải lập tức nuốt hận!

Hỏa Hạt động này vô cùng rộng, từ trên xuống dưới có vài tầng, hai ngày sau Lâm Lạc mới đi đến tầng thứ ba. Mà lúc này hắn cũng cảm giác được hỏa chủng là càng ngày càng gần, khả năng là ở trong trăm trượng.

- Kỳ quái, gần nửa nén hương thời gian ta không có gặp được một con Hỏa Hạt!

- Chiếu kinh nghiệm lúc trước đến xem, tuy những Hỏa Hạt này là ở chung, nhưng mỗi một con đều có địa bàn cố định, mà Hỏa Hạt càng cường đại, địa bàn của nó lại càng lớn!

- Bất quá, cho dù lúc trước ta giết chết mấy Hỏa Hạt Hậu Thiên bát tầng cũng không có địa bàn lớn như vậy!

- Chẳng lẽ trong động này còn có Hỏa Hạt vượt qua Hậu Thiên bát tầng? Hắc hắc, cái tư liệu này cũng quá không chính xác đi, nói cái gì bên trong động này nhiều nhất chỉ có Hỏa Hạt Hậu Thiên bát tầng! Bất quá trong động này hoàn cảnh ác liệt như thế, cho dù Cương Khí Cảnh cường giả cũng qua không nổi, tư liệu không chính xác cũng có thể lý giải!

- Bất quá, cũng có thể là nơi này quá mức nóng bỏng, cho dù là Hỏa Hạt cũng chịu không được, mới có thể bỏ trống chỗ này không ở!

Lâm Lạc vừa đi vừa nghĩ nói, nhưng sau khi chuyển qua một chỗ ngoặt, phía trước đột nhiên xuất hiện một đạo hồng quang!

Tinh thần hắn chấn động, dưới chân vội vàng tăng lực, sau vài cái bước nhanh, chỉ thấy hồng quang này là từ một cái cửa động truyền tới. Hắn thăm dò xem xét, trước mắt lập tức rộng mở trong sáng, hiện ra một hồ dung nham cự đại.

Đây là một hồ dung nham khổng lồ phương viên ít nhất trăm trượng, độ cao tại vài chục trượng, thạch nhũ rủ xuống giống như từng đạo măng tiêm, thiên kì bách quái, hiển thị rõ Quỷ Phủ Thần Công của thiên địa.

Mục quang của Lâm Lạc rất nhanh đã bị một khối ngọc thạch cự đại hỏa hồng sắc hấp dẫn.

Khối ngọc thạch này lớn chừng một bàn tay, giống như đang hừng hực thiêu đốt, liên tục phóng thích ra sóng nhiệt cùng hồng quang, có thể nói là kỳ quan!

Thật cường đại, Hỏa lực hảo tinh thuần!

Lâm Lạc giống như quỷ chết đói đầu thai, gắt gao nhìn chằm chằm vào khối ngọc thạch hỏa hồng sắc này, còn kém chảy ra nước miếng! Cũng bởi vì như thế, hắn là qua một lúc sau, mới nhìn đến bên cạnh khối hỏa ngọc này cư nhiên còn nằm sấp một đầu Hỏa Hạt lớn bằng con nghé!

Mục quang của Lâm Lạc lập tức ngưng tụ, vầng sáng trên người đầu Hỏa Hạt này rất mạnh, cho thấy thực lực vượt xa Hậu Thiên bát tầng!

Đây là mãnh thú một chân bước vào Cương Khí Cảnh! Hỏa Hạt Vương!

Lâm Lạc vừa vui lại sầu.

Sầu tự nhiên là đầu mãnh thú này thực lực siêu cường, mãnh thú nửa chân đạp đến Cương Khí Cảnh tuyệt không dễ trêu! Mà hiển nhiên, đầu Hỏa Hạt này là mượn nhờ lực lượng mà hỏa ngọc thích phóng ra tu luyện, hắn muốn đoạt mà nói, một hồi đại chiến là không thể tránh né!

Hỉ chính là, may mắn Hỏa Hạt này mới chỉ là nửa chân đạp vào Cương Khí Cảnh, nếu không Lâm Lạc cũng chỉ có quay đầu bước đi!

Tuy Lâm Lạc có được năng lực vượt cấp khiêu chiến, nhưng còn không có nghịch thiên đến mức vượt qua đại cảnh giới cũng có thể chiến thắng! Huống chi mãnh thú so sánh võ giả cùng giai thì cường đại hơn!

Bất quá, cho dù một đầu Cương Khí Cảnh Tam Vĩ Huyết Lang chính thức cũng chết trong tay Lâm Lạc, cùng lắm thì liều mạng trọng thương lại dùng một lần cấm tự, cũng không tin Hỏa Hạt này có thể sống được!

Loại kỳ trân do thiên địa uẩn dục này cũng không giống như yêu hạch, sau khi Lâm Lạc luyện hóa có thể trực tiếp đột phá, căn bản không tồn tại bình cảnh tấn cấp, đủ để đưa hắn lên Cương Khí Cảnh! Hỏa Hạt trưởng thành cực hạn hẳn là Hậu Thiên bát tầng, nhưng đầu Hỏa Hạt Vương này có thể đạt tới Hậu Thiên cửu tầng, thậm chí có khả năng đột phá đến Hậu Thiên thập tầng, tất nhiên là từ trên khối hỏa ngọc này chiếm được chỗ tốt cự đại!

Nên khối hỏa ngọc thạch này Lâm Lạc là nhất định phải có!

Thượng Quan Nguyệt, Chung Vĩnh Thanh đã thành phiền toái hắn không thể không giải quyết, nếu không có tu vi Cương Khí Cảnh, hắn căn bản không có năng lực tự bảo vệ mình! Mà một khi tiến nhập Hậu Thiên thập tầng, dùng uy lực Lôi Bạo Sát cùng Bát Ảnh của hắn, này tự nhiên là cùng giai vô địch!

Hắn điều tức một hồi, đem trạng thái bản thân điều tiết đến tốt nhất, liền đi nhanh phóng tới con Hỏa Hạt kia.

Mãnh thú Tầm thường chỉ có hung tính, nhưng sau khi đạt tới Cương Khí Cảnh, linh trí của mãnh thú liền dần dần mở ra, đầu Hỏa Hạt này bởi vì nửa chân đạp đến Cương Khí Cảnh, so với Hỏa Hạt bình thường thì càng cẩn thận hơn, cũng không có lập tức phát động công kích, mà chỉ là đem đuôi bò cạp dài chừng nửa trượng cao cao nhếch lên, vĩ châm dài chừng một xích, làm cho người ta nhìn qua mà phát lạnh!