Hoành Tảo Hoang Vũ - Chương 38

Chương 38: Cuồng bạo đan (2)

Lúc này đây tình huống tương đối không ổn!

Hắn cưỡng chế phát động tam hệ Lôi Bạo Sát dung hợp, đối với kinh mạch toàn thân đều tạo thành tổn thương không nhẹ, nếu cởi bỏ quần áo, liền có thể chứng kiến rất nhiều bộ vị trên người hắn đều đã chảy ra máu tươi!

- Thực lực vẫn là yếu một chút, nếu như thời điểm giao thủ cùng Thẩm Nguyệt Lam ta đạt đến Hậu Thiên bát tầng, như vậy coi như là Lôi Bạo Sát dung hợp lưỡng chủng chân nguyên lực cũng đủ để đối chiến, căn bản không cần liều mạng như vậy!

- Bất quá, ta cũng thành công dung hợp ba loại chân nguyên lực, đây là một tiến bộ cực lớn! Lôi Bạo Sát dung hợp ba loại chân nguyên lực, khiến cho ta hiện tại có thể lực địch Hậu Thiên cửu tầng, khi ta đạt tới Hậu Thiên bát tầng, tuyệt đối có thể quét ngang võ giả dưới Cương Khí Cảnh!

Hai tay Lâm Lạc nắm một khỏa thất giai yêu hạch, vận chuyển Hỗn Độn Dung Lô, toàn lực luyện hóa, chuyển hóa thành chân nguyên lực cuồn cuộn không dứt, trước nhanh chóng bổ sung tiêu hao, cũng chậm rãi khôi phục thương thế.

Hai ngày sau, nội thương của Lâm Lạc đã hoàn toàn khôi phục, nhưng hắn cũng không có dừng lại, mà là nhân cơ hội này trùng kích vào Hậu Thiên bát tầng!

Hậu Thiên bát tầng, Hậu Thiên cửu tầng cùng thuộc Bạo Khí Cảnh, so với từ Hậu Thiên lục tầng đột phá đến Hậu Thiên thất tầng, cái này cơ bản không có khó khăn gì, chỉ cần chân nguyên lực súc tích đầy đủ, cái đột phá này tự nhiên là nước chảy thành sông.

Gần kề ba canh giờ sau, Hỏa hệ chân nguyên lực đột phá, tiến vào Hậu Thiên bát tầng, Lâm Lạc cũng tùy theo kích hoạt bốn khiếu huyệt! Sau đó là Thủy hệ chân nguyên lực, Thổ hệ chân nguyên lực...

Căn cốt của Lâm Lạc y nguyên cực kỳ kém, cho dù đột phá Hậu Thiên bát tầng cũng mới kích hoạt thêm được bốn khiếu huyệt, nhưng hắn chính là Ngũ Hành cùng tu, mỗi một hệ chân nguyên lực đột phá tuy đều chỉ kích hoạt bốn khiếu huyệt, nhưng cộng lại lại đạt đến hai mươi!

Sáu mươi sáu khiếu huyệt được kích hoạt! Cái này đã có thể so sánh với võ giả bình thường!

Cách Cương Khí Cảnh lại tới gần một bước!

Lâm Lạc lộ ra nụ cười hài lòng, hiện tại ngoại trừ Thượng Quan Nguyệt cùng Chung Vĩnh Thanh ra, thí luyện giả trong doanh địa đã không có một người nào là đối thủ của hắn.

Kế tiếp, nên đi đâu đây?

Lâm Lạc linh quang lóe lên, đột nhiên có chủ ý.

Hiện tại trên cơ bản tất cả mọi người đang tìm kiếm tung tích của hắn, vậy hắn không ngại tìm con đường riêng mà đi, quyết định trước làm xong nhiệm vụ! Tuyệt đối không ai sẽ nghĩ tới, hắn chẳng những không có tìm một chỗ trốn đi, ngược lại thoải mái xuất hiện ở địa điểm nhiệm vụ!

Chủ ý đã quyết, Lâm Lạc lập tức xuất phát, nửa ngày sau, hắn đi đến bên ngoài một sơn động.

Xa xa còn không có vào sơn động, liền có thể cảm giác được một cổ kỳ nhiệt, tựa hồ cả người hắn cũng muốn bốc cháy lên!

Nơi này là Hỏa Hạt động, trong đó tất cả đều là một loại mãnh thú tên Hỏa Hạt! Tuy Hỏa Hạt lợi hại nhất cũng chỉ có thực lực Hậu Thiên bát tầng, nhưng loại mãnh thú này khủng bố ở chỗ ẩn trong bong tối, âm thầm phát động đánh lén, làm cho người ta khó lòng phòng bị!

Nhiệm vụ rất đơn giản, chính là đánh chết Hỏa Hạt thu hoạch vĩ châm của nó, cũng là vật dùng để chế tác thuốc giải độc.

Thân hình Lâm Lạc lóe lên, đã tiến nhập trong sơn động.

Sơn động này rất lớn, khắp nơi là thạch nhũ rủ xuống, hiển thị rõ Quỷ Phủ Thần Công của đại tự nhiên. Bởi vì trong đó nhiệt độ cực kỳ cao, không khí trong động rất khô ráo, ngay cả không khí hít vào cũng tựa hồ như hỏa diễm thiêu đốt, nóng bỏng!

Hỏa linh khí! Hỏa linh khí thật cuồng bạo!

Sáu mươi sáu cái khiếu huyệt kích hoạt trên người Lâm Lạc đồng thời mở ra, hút vào những Hỏa linh khí cuồng bạo này! Đối với võ giả khác mà nói, những Hỏa nguyên lực này thực sự quá cuồng bạo, căn bản không thích hợp luyện hóa. Nhưng Lâm Lạc có Hỗn Độn Dung Lô, không có gì không thể luyện hóa, những Hỏa linh khí này với hắn mà nói căn bản chính là thập toàn đại bổ hoàn!

Hỏa Hạt trong động cũng không có nhiều như trong tưởng tượng của Lâm Lạc, hắn đã đi gần trăm trượng mới gặp được con Hỏa Hạt thứ nhất.

Loại thú dử này cũng không có quá lớn hình thể, so sánh tầm thường bò cạp cũng lớn không được vài phần, nhưng cũng là bởi vì nhỏ, ngược lại làm cho loại thú dử này càng thêm nguy hiểm, vô thanh vô tức gian bị triết trên một ngụm lời nói, cho dù một cái Hậu Thiên lục tầng võ giả cũng sẽ ở ba lượt tim đập trống ngực trong thời gian bị độc đánh chết!

Lâm Lạc gặp được con Hỏa Hạt đơn độc này vẻn vẹn chỉ là Hậu Thiên tam tầng, toàn thân xích hồng, cái đuôi cao cao nhếch lên, kim nhọn lam lưng, xem xét chính là kịch độc vô cùng!

Chân nguyên lực của hắn vận chuyển, một cước giẫm đi, con Hỏa Hạt này đã bị lập tức giẫm đến bấy nhầy, ngay cả yêu hạch cũng bị sinh sinh giẫm bạo!

Cũng không phải Lâm Lạc lãng phí, mà là chỉ có vĩ châm của Hỏa Hạt Bạo Khí Cảnh mới có giá trị làm thuốc, loại tiểu Hỏa Hạt này nếu không phải chủ động trêu chọc hắn mà nói, Lâm Lạc cũng lười đi giẫm.

Hắn phát hiện, càng là hướng vào ở chỗ sâu trong động, Hỏa linh khí lại càng nồng đậm!

Người bình thường là không thể nào phát giác đến, chỉ cảm thấy càng ngày càng nóng, giống như có thể đem người thiêu cháy! Nhưng Lâm Lạc có Hỗn Độn Dung Lô, đối năng lượng biến hóa dị thường mẫn cảm, hắn lập tức ý thức được, ở chỗ sâu trong động này tất có hỏa chủng cường đại, mới có thể tạo thành tình huống lửa nhiệt trong động như thế.

Nếu là các loại thiên địa dị bảo như Thiên La Mục Kim, hắn sẽ là nhân phẩm bạo phát!

Lâm Lạc không khỏi vui vẻ, bất kể là trong sơn động này có bảo vật gì, hoặc là chỉ là một địa mạch hỏa chủng, hắn cũng phải đi xem đến tột cùng!

Bất quá, đi một hồi lâu, Lâm Lạc liền phát hiện hắn lạc đường. Động này đường đi rắc rối phức tạp, giống như một tấm mạng nhện, hắn vòng quanh một hồi rõ ràng lại đi tới động khẩu.

Hơn nữa trên đường đi còn nhiều lần bị Hỏa Hạt đánh lén, những mãnh thú này giảo hoạt dị thường, tránh ở chỗ âm u, vô thanh vô tức bay ra, dùng bò cạp tiêm tràn ngập kịch độc phát động công kích, hơi không cẩn thận liền có thể trúng chiêu!

Lần này Lâm Lạc có chuẩn bị, liền không hề dùng mắt xem đường, mà là nương theo Hỗn Độn Dung Lô mẫn cảm đối với năng lượng, giống như một con chó săn, hướng về ở chỗ sâu trong sơn động chậm rãi lục lọi mà đi.

Cách này lại rất linh, hắn không ngừng xâm nhập sơn động, cảm giác nhiệt độ càng ngày càng cao liền có thể kết luận phương hướng hắn đi tới không sai. Chỉ là trước khá tốt, càng đi sâu vào trong động, trong này lại càng hắc ám, lúc này đã là đưa tay không thấy được năm ngón, trong động lại một mảnh yên tĩnh, Lâm Lạc có thể rành mạch nghe được tiếng hít thở của mình.

Võ giả theo tu vi tăng lên, có thể trong bóng đêm xem vật, nhưng cái này cũng có cự ly. Tuy Lâm Lạc đạt đến Hậu Thiên bát tầng, nhưng thị lực chỉ là xa nửa trượng, dưới tình huống như thế, rất dễ dàng lọt vào Hỏa Hạt đánh lén, làm cho hắn thời khắc đều cẩn cẩn dực dực, không dám có chút chủ quan.