Hoành Tảo Hoang Vũ - Chương 283

Chương 283: Tái chiến cốc phi tuyền (2)

Ads Bất quá, nghĩ đến bộ dáng Thái Kế Vũ bị Lâm Nguyệt Lộ đánh, Lâm Lạc không khỏi hắc hắc hắc nở nụ cười, thật sự là rất khi dễ a!

Lâm Nguyệt Lộ chứng kiến nhiều bảo vật như vậy, lập tức giương mắt cứng lưỡi nói:

- Tiểu đệ, lần này ngươi đi ra ngoài chẳng lẽ cướp sạch bảo khố mấy quốc gia sao?

Những cái này vô luận cái nào đều có thể bị người đoạt phá đầu, hiện tại rõ ràng thoáng cái xuất hiện ba dạng, tự nhiên làm cho Lâm Nguyệt Lộ khiếp sợ không thôi.

Bởi vì có một lão giả đệ tử Âm Thi Tông hư hư thực thực xuất hiện, hơn nữa tựa hồ cùng Bách Phong Tông có chút quan hệ, Lâm Lạc tính toán đợi sau khi cọc sự tình này chấm dứt, liền mang theo Lâm Nguyệt Lộ về Bạch Dương trấn, hiện tại hắn không thiếu tài nguyên tu luyện, chỉ là thiết bài thần bí này đã là chí bảo!

Ba ngày thời gian thoáng một đi qua, đã đến thời khắc Cốc Phi Tuyền cùng Lâm Lạc giao phong lần thứ hai.

Có người mở ván bài, áp Lâm Lạc cùng Cốc Phi Tuyền thắng bại.

Tỉ lệ đặt cược của Lâm Lạc là một bồi bảy, mà Cốc Phi Tuyền lại chỉ vẹn vẹn có mười bồi ba, hiển nhiên, chí ít chín thành người xem trọng Cốc Phi Tuyền có thể thắng được. Sau khi Thái Kế Vũ biết rõ lập tức đem hết tích súc của mình cùng Lâm Nguyệt Lộ, đem tất cả hạ phẩm Thiên tinh thạch cùng trung phẩm Thiên tinh thạch bắt lên.

Nếu không phải cực phẩm Thiên tinh thạch hắn không dám lấy ra, người này chắc chắn sẽ không vứt bỏ cơ hội tốt vơ vét của cải như thế.

Lâm Lạc đương trước mà đi, sau lưng là ba người Tô Mị, Lâm Nguyệt Lộ, Thái Kế Vũ, cộng thêm Lôi Quang Báo cùng Ngân Mang ngồi xổm trên đầu nó.

Trên bình nguyên dưới chân núi đáp lên một đài cao, coi như lôi đài đại chiến lần này.

Cốc Phi Tuyền đã ngồi ở trên lôi đài, hai tay ôm ngực, trên mặt mang sát khí um tùm, khí tức toàn thân cuồn cuộn rung động, hiển nhiên là vừa mới đột phá, vẫn không thể khống chế lực lượng bản thân.

Giác Vi Cảnh!

Thực sự là Giác Vi Cảnh!

Mục quang Lâm Lạc ngưng tụ, Cốc Phi Tuyền rõ ràng thực sự đột phá đến Giác Vi Cảnh! Tề Thiên này quả nhiên lợi hại, có thể ở trong nửa năm đem một người vừa mới đột phá Minh Dương Cảnh ngạnh sanh tăng lên tới Giác Vi Cảnh, đây là thủ đoạn vô cùng nghịch thiên?

Suy nghĩ hắn cũng dựa vào đại lượng Yêu hạch Minh Dương Cảnh, Tử Dương Kim Tâm Liên, còn có cơ duyên Hóa Long Trì mới đột phá đến Giác Vi Cảnh, Tề Thiên là dùng biện pháp gì?

Khó trách ngay cả rất nhiều Thái Thượng Trưởng lão cũng đầu nhập vào dưới trướng hắn, thủ đoạn như thế xác thực kinh người!

Cốc Phi Tuyền cũng phát hiện Lâm Lạc, lập tức lộ ra cười lạnh, giương giọng nói:

- Lâm Lạc, đi lên chịu chết đi!

Lâm Lạc cười ha ha:

- Chúng ta cũng coi như quen biết đã lâu, hà tất mới mở miệng chính là đánh đánh giết giết, tổn thương hòa khí!

Sắc mặt Cốc Phi Tuyền tối sầm, lập tức nhớ lại tình cảnh trước đó lần thứ nhất bị Lâm Lạc đứng lên trên đầu, đây là sự tình vô cùng nhục nhã! Hắn khó nén vẻ giận dữ quát:

- Bớt khoe khoang miệng lưỡi lợi hại, dùng thực lực chứng mình mạnh yếu a!

Lâm Lạc mục quang quét qua, xa xa có hơn mười đạo khí tức cường hoành như ẩn như hiện, hiển nhiên trận chiến đấu này tác động không ít cường giả chú ý.

Hắn chậm rãi leo lên lôi đài, dưới đài đã tụ tập chí ít mấy ngàn người, đều là đệ tử Bách Phong Tông, chờ đợi xem trận đại chiến nửa năm trước ước chiến này, đến tột cùng Cốc Phi Tuyền có thể báo thù hay không, hoặc là tiếp tục bị Lâm Lạc giẫm!

Mà Nam Cung Lãng đã ở trong hàng ngũ đám người, sắc mặt cực kỳ khó coi! Hắn cùng với Lý đại sư ước định kỳ hạn ba ngày luyện đan đã đến, nhưng thời điểm hắn tới lấy đan, lại bị cho hay Lý đại sư mất tích!

Hắn tự nhiên cho rằng đối phương là mang theo linh dược của hắn chạy trốn, sắc mặt đâu có thể nào dễ nhìn.

- Tề thiếu nói, chỉ cần ngươi có thể ngăn ta mười chiêu, sẽ đưa ngươi một hồi đại tạo hóa!

Tuy tu vi Cốc Phi Tuyền tiến cảnh rất nhanh chóng, nhưng sắc mặt lại tái nhợt vô cùng, làm cho người ta nhìn xem đều có loại cảm giác hàn khí ứa ra, hắn đem mười ngón siết chặt đùng đùng rung động.

- Ngươi yên tâm, ta sẽ nhường ngươi sống qua chín chiêu, sau đó ở trong nháy mắt ngươi nhìn đến hi vọng, đem ngươi triệt để xóa đi!

Lâm Lạc cười ha ha nói:

- Làm sao ngươi vẫn cùng trước kia đồng dạng, thích nói giỡn như thế!

Sắc mặt Cốc Phi Tuyền lập tức tối sầm, khí thế toàn thân đột nhiên tăng vọt, thân là Giác Vi Cảnh, khí tức trong nháy mắt tập cuốn toàn trường, làm cho tất cả Minh Dương, Niết Âm Cảnh cảm thấy một hồi hít thở không thông, mà người Thanh Huyền, Tiên Thiên Cảnh lại máu tươi cuồng phun!

Cường đại! Khủng bố!

Trên mặt hắn cũng không có dán ba chữ "Giác Vi Cảnh", nhưng lúc này khí thế tràn ra, lại làm cho tất cả mọi người biết rõ, Cốc Phi Tuyền xác thực tiến nhập Giác Vi Cảnh!

Tề Thiên sáng tạo một kỳ tích!

Cái này cho dù là thế gia Thần quốc cũng không cách nào làm được!

Trong nháy mắt, tất cả mọi người là mắt tràn lửa nóng, nếu có thể được đến Tề Thiên coi trọng, chẳng phải là cũng có thể được đến tạo hóa nghịch thiên như vậy sao? Một màn kỳ tích sống sờ sờ này, trực tiếp khiến cho tất cả mọi người hạ quyết tâm muốn gia nhập Thiên Minh, cho dù là nhân viên Địa Minh cũng muốn phá minh rời đi!

Tề Thiên, nhất định là một nam nhân trở thành Thần!

Cái gọi là một người đắc đạo, gà chó lên trời! Hiện tại nếu có thể ôm đến đùi Tề Thiên, cho dù dấn thân vào ác ma lại có làm sao, đây là một thế giới thực lực vi tôn, lực lượng quyết định hết thảy!

- Chiêu thứ nhất!

Cốc Phi Tuyền hừ nhẹ một tiếng, một ngón tay theo ra, một cổ kình khí màu đen như mực bừng lên, hóa thành một đầu lâu rít gào, hướng về Lâm Lạc hung hăng cắn đi qua.

Bùm!

Lâm Lạc ra quyền, đem cái đầu lâu này oanh tán, dư kình tràn mở, lập tức làm cho trên lôi đài xuất hiện từng đạo rạn nứt, giống như mạng nhện kéo dài về bốn phương tám hướng.

- Đệ nhị chiêu!

Cốc Phi Tuyền hừ một tiếng, lại là một ngón tay điểm ra, lần này, hắc sắc đầu lâu nhìn về phía trên càng biểu hiện ngưng thực.

Bùm!

Lâm Lạc như cũ một quyền oanh tản cái đầu lâu này, thần sắc cực kỳ khinh thường.

Cốc Phi Tuyền cạc cạc cười quái dị, bành bạch, hắn tiếp tục oanh ra chỉ thứ ba, chỉ thứ bốn, chỉ thứ năm, từ Minh Dương nhất trọng thiên bắt đầu, hắn mỗi nhất kích đều tăng lên lực lượng nhất trọng thiên, đây là muốn chậm rãi nhục nhã Lâm Lạc.

- Lâm Lạc muốn nguy rồi, tuy hắn thiên phú dị bẩm, có được thực lực vượt cấp khiêu chiến, nhưng mà giới hạn trong tiểu cảnh giới!

- Chỉ cần Cốc Phi Tuyền đem lực lượng thôi phát đến Minh Dương Đại Thừa Cảnh trở lên, Lâm Lạc tất bại không thể nghi ngờ!

- Đáng tiếc, Lâm Lạc coi như là kỳ tài ngút trời, ngắn ngủn nửa năm thời gian lại thăng cấp nhất trọng thiên, nếu có thể lớn lên, cũng có thể trở thành một trong Lão tổ của tông ta!

- Tề thiếu thật là người có cơ duyên nghịch thiên, lại có thể sinh sinh tạo ra được một Giác Vi Cảnh cường giả!