Hoành Tảo Hoang Vũ - Chương 250

Chương 250: Tự nhiên chen ngang

Ads Thái Kế Vũ cũng là người thích tràng diện, vội vàng nói:

- Lâm huynh đệ, ngươi xem Ngân Mang trái không chịu ăn phải không chịu ăn, đây không phải muốn làm nó chết đói sao? Nhanh lấy thịt rắn ra cho nó đi!

Mọi người vừa nghe xong đều vui mừng, rắn và chuột trời sinh đối lập. Xà loại ăn thử đó là chuyện thường ngày. Chẳng lẽ con chuột này bị xà đuổi giết đến để lại di chứng, không có thịt rắn mới bằng lòng ăn?

- Thịt rắn gì?

Tô Mị là biết rõ Ngân Mang trời sinh chính là ăn hàng, nào có tật xấu kiêng ăn, sẽ không chịu ăn những vật khác, tuyệt đối là bởi vì khẩu vị ăn bị làm hư!

Lâm Lạc mỉm cười, từ Tử Đỉnh trong lấy ra một khối thịt rắn, bỏ vào trên bàn.

- Không gian pháp khí!

Nhìn thấy Lâm Lạc không có căn cứ biến ra một khối thịt thú. Mọi người đều là tròng mắt hơi híp, càng phát ra tin tưởng Lâm Lạc chính là đệ tử thế gia Thần quốc. Nói cách khác, há lại có không gian pháp khí?

- Chít chít chít!

Ngân Mang lại kháng nghị lần nữa, nó mặc dù là mãnh thú, nhưng từ nhỏ quen ăn chín.

Lâm Lạc lắc đầu, tiểu đông tây này thật đúng là coi mình thành đại gia. Hắn cầm lấy thịt rắn, Hỏa Long Quyền vận chuyển, lập tức bắt đầu thiêu nướng thịt rắn. Một mùi thịt kỳ dị lập tức phiêu tán ra, đừng nói cả tửu điếm đều có mùi thơm lạ lung này bay bổng, dù là người trên đường cái mũi ngửi, nước miếng tự động tràn ra.

- Thơm quá!

Tô Mị cũng là hai mắt tỏa ánh sáng.

Không sợ không nhìn được hàng, chỉ sợ hàng so sánh hàng, thịt Ngân Huyết Địa Long Xà này vừa ra, Mê Huyễn Lộc lập tức bị ném qua một bên.

Ngân Mang bắt đầu vui sướng nhảy nhót, nước miếng ào ào chảy ròng.

Không có vài cái công phu, thịt rắn nướng chín, Lâm Lạc kéo xuống một mảnh cho Ngân Mang, tiểu tử kia lập tức nâng lên ăn ngấu nghiến.

Tô Mị sẽ không cùng Lâm Lạc khách khí, một bả liền đem khối thịt rắn đoạt mất, dùng dao cắt thành vài phần, để lại cho mình một khối lớn nhất, còn lại thì phân cho những người khác trên bàn.

Mọi người nghe mùi thịt cũng đã nước miếng chảy ngầm, lúc này sao còn có khách khí, lập tức khởi đũa ăn ngay.

- Di!

- Ân!

Thịt rắn vừa vào miệng, trên mặt mấy người Bùi Nghĩa Hiên đồng thời biến sắc, tuy tiêu chuẩn nấu nướng của Lâm Lạc không được kinh thế hãi tục, nhưng Ngân Huyết Địa Long Xà thật sự quá cao cấp, chỉ cần nướng chín chính là mỹ thực tuyệt đỉnh thiên hạ, huống chi trong đó còn ẩn chứa khổ tu chi lực trăm ngàn năm của mãnh thú Địa Nguyên Cảnh này!

- Cái này, đây là thịt mãnh thú Địa Nguyên Cảnh!

Sắc mặt lão giả Giác Vi Cảnh đại biến, tràn đầy vẻ vừa mừng vừa sợ nói:

- Hơn nữa, còn có một loại lực lượng thần bí, hiển nhiên, mãnh thú này còn không phải một đầu Địa Nguyên Cảnh bình thường, mà là mãnh thú có được huyết mạch Thượng cổ thần thú!

Bùi Nghĩa Hiên cùng Hồ Khải đều là khiếp sợ không thôi, mãnh thú Địa Nguyên Cảnh, đây là khái niệm gì, muốn chém giết mãnh thú như vậy chẳng phải là cần Thiên Hợp thậm chí Thích Biến Cảnh cường giả! Sau lưng Lâm Lạc thậm chí có siêu cấp cường giả như vậy, mười phần mười là tộc nhân thế gia Thần quốc!

Hồ Khải lại vui mừng lúc ấy quyết đoán nhận thua sáng suốt, nếu không như thế, vậy hắn chẳng phải là thay gia tộc trêu chọc một thế gia Thần quốc chí ít có Thiên Hợp Cảnh cường giả? Phải biết rằng Hồ gia cũng chỉ có Lão tổ Khuy Linh Cảnh tọa trấn, cái này thực lực sai biệt căn bản không phải nhỏ tí tẹo!

Cũng trách không được tiểu thử căn bản không đem thịt Mê Huyễn Lộc để vào mắt, cái này quen ăn sơn hào hải vị, còn có thể quan tâm thịt heo sao?

Mục quang tất cả mọi người nhìn về phía Lâm Lạc, đều bao hàm kính sợ cùng hâm mộ!

Mặc dù nói thiên đạo thù cần, nhưng mà có một xuất thân tốt, tài nguyên tu luyện gì cũng có thể đến tay, cái này không phải người bình thường có thể so sánh?

Nhân sinh vốn chính là không công bình!

Lâm Lạc ở trước mặt mọi người lộ ra ngoài người mang không gian pháp khí cùng kỳ trân như Ngân Huyết Địa Long Xà cũng là có dụng ý của hắn.

Tô Mị thân phận cao quý, vô số tuấn ngạn thậm chí nghĩ đem nàng lấy trở về, nhưng mà Tô Mị lại cùng hắn và Thái Kế Vũ quan hệ rất tốt, cái này rơi vào trong mắt người khác sẽ sinh hận!

Vì trở thành con rể thế gia Thần quốc, bọn họ có cái gì làm không được?

Hiện tại lộ ra ngoài hắn là đệ tử thế gia "Thần quốc", người khác trước khi hạ sát thủ sẽ suy nghĩ thoáng cái xem có thể chịu đựng được lửa giận của một thế gia Thần quốc hay không!

Cho dù "Lâm" gia không có thế lực lớn giống Tô gia, đây cũng là có thể xác định, bởi vì Càn Nguyên quốc xác thực có Lâm thị gia tộc, tuy không có được Thích Biến Cảnh cường giả, nhưng người ta có thể chém giết mãnh thú Địa Nguyên Cảnh, chí ít cũng phải có cường giả Thiên Hợp Cảnh, phóng tới Thượng Nguyên quốc đồng dạng cũng là đỉnh cấp gia tộc!

Mà đệ tử trọng yếu những gia tộc này khẳng định đều tu hữu Huyết Sát chú, căn bản không thể nào làm được thần không biết quỷ không hay giết chết, một khi sự tình bại lộ, lửa giận của Thiên Hợp Cảnh cường giả là ai có thể thừa nhận?

Nên tuy Lâm Lạc lộ ra ngoài vài món bảo vật, nhưng ở an toàn của hắn lại nâng cao thật lớn, ngược lại sẽ không bởi vậy đưa tới họa sát thân.

Tô Mị vô cùng thông minh, xoay chuyển ánh mắt đã nghĩ thông suốt khúc chiết trong đó, lập tức đối với Lâm Lạc quăng qua một ánh mắt tán thưởng.

Tuy danh tiếng toàn bộ bị Lâm Lạc đoạt mất, nhưng không ai dám có bất luận bất mãn gì, người ta là đệ tử thế gia Thần quốc, có tư cách này!

Đăng đăng đăng…

Thanh âm lên lầu truyền đến, lại có ba người tuổi trẻ hai nam một nữ. Bọn họ nguyên bản nói cười vui vẻ, nhưng trong đó một thanh y nam tử sau khi nhìn đến Lâm Lạc, đột nhiên lộ ra sát khí lành lạnh, không nói một tiếng liền tung người một chưởng bổ về phía Lâm Lạc.

- Nhậm Hoa, ngươi điên rồi!

Không cần Lâm Lạc ra tay, Hồ Khải đã quát chói tai một tiếng, cũng một chưởng đánh ra, nghênh hướng chưởng phong của đối phương. Mà Bùi Nghĩa Hiên cũng một tay giơ lên, khuôn mặt lạnh nhạt, một bộ tùy thời có khả năng ra tay.

Bùm!

Hồ Khải cùng thanh y nam tử chống lại một chưởng, lập tức chấn đắc cả tửu điếm một hồi run rẩy dữ dội. Hai người này tu vi tương đương, đều là thân hình nhoáng một cái! Thanh y nam tử lạnh lùng nhìn xem Hồ Khải, sát khí đặc hơn.

- Nhậm Hoa, chớ có ở trước mặt Tô cô nương làm càn!

Hồ Khải là không nể mặt chút nào.

Đối phương là tuấn kiệt một đời tuổi trẻ của Nhậm gia trong Bách Nguyên quốc, cùng hắn xuất thân một quốc gia. Nhậm, Hồ hai nhà cộng đồng chấp chưởng xã tắc Bách Nguyên quốc, hai nhà bình khởi bình tọa.

Cái này cũng ý nghĩa Hồ Khải là căn bản không cần e ngại đối phương, hai người vốn là đối thủ cạnh tranh của Vạn Vương Chi Vương lần này.

- Nhậm Hoa, có chuyện gì từ từ nói, hà tất phải như thế?

Bùi Nghĩa Hiên cũng lạnh lùng nói ra.

Nhậm Hoa gắt gao nhìn chằm chằm vào Lâm Lạc, như muốn phóng hỏa:

- Ngươi giết muội muội của ta!

Lâm Lạc đầu đầy sương mù nói:

- Tại sao nói vậy?