Hoành Tảo Hoang Vũ - Chương 241

Chương 241: Thu pháp khí (1)

Lúc trước hắn đem da trâu thổi phá thiên, nhưng rõ ràng một kích liền bị Lâm Lạc oanh bại, lập tức thẹn quá hoá giận, kêu to một tiếng, há đỉnh đầu lập tức nhiều hơn ba mươi sáu thanh chủy thủ hàn quang lòe lòe, cư nhiên còn hợp thành sáu trận thế hình hoa mai.

- Hắc, đừng tưởng rằng pháp khí nhiều là lợi hại! Lâm huynh đệ, không cần cho bản đại soái mặt mũi, đánh nốc ao hắn đi!

Thái Kế Vũ ở một bên hét lớn.

Hồ Khải là sắc mặt lập tức tối sầm, nhịn không được trừng mắt liếc nhìn Thái Kế Vũ, thầm nghĩ người này tu vi không cao, như thế nào miệng tiện như thế.

- Đang có ý đó!

Lâm Lạc từ trên người Lôi Quang Báo nhảy xuống, thân hình phá không, vung lên một quyền nhanh hướng đối phương oanh qua.

Hồ Khải quát chói tai, sáu chuôi chủy thủ lập tức dùng trận thế hình hoa mai hướng Lâm Lạc nhanh bắn đi.

Hưu hưu hưu!

Khi sáu chuôi chủy thủ bay ra một khoảng cách, đột nhiên hóa thành lục đạo lưu tinh, tốc độ cấp tăng, từ sáu phương hướng bất đồng oanh hướng Lâm Lạc.

Lâm Lạc còn là lần đầu tiên nhìn thấy loại pháp khí còn có thể chia rải rác như thế này, không khỏi cảm thấy hết sức hứng thú, vung quyền như gió, cơ hồ là trong nháy mắt chém ra lục quyền, phân hướng đánh tới sáu chuôi chủy thủ.

Đinh đinh đinh đinh đinh đinh!

Thân thể Lâm Lạc vốn là so với võ giả bình thường cường hoành hơn, sau khi tu luyện Thập Biến Kim Thân Quyết lại tiếp cận binh khí hình người, lục quyền oanh ra, lập tức đem sáu chuôi chủy thủ này toàn bộ oanh bay.

Nhưng sáu chuôi chủy thủ này bị đánh bay ra một khoảng cách lại nhanh chóng tụ hợp, một lần nữa ở trên đầu Hồ Khải tụ hợp, cùng năm tổ chủy thủ khác tạo thành một chủy thủ trận, chìm chìm nổi nổi.

Tương đối lợi hại!

Lâm Lạc không thể không thừa nhận, mỗi một thanh chủy thủ này đều ẩn chứa lực lượng tương đương với một võ giả Minh Dương lục trọng thiên, sáu chuôi đều xuất hiện, tương đương với sáu Minh Dương lục trọng thiên cao thủ tại cùng đánh!

Đây cũng không phải là một thanh pháp khí, mà là một bộ pháp khí! Trong đó tất nhiên có trận vân đặc thù tiến hành cấu kết, nếu không một người tinh lực có hạn, lại há có thể chia ra làm sáu, bị cao thủ cùng giai cận thân mà nói, hai ba quyền liền muốn oanh lật ra!

Sáu chuôi chủy thủ đã thập phần cường hãn, nếu là ba mươi sáu thanh đều xuất hiện, vậy thì tương đương với ba mươi sáu Minh Dương lục trọng thiên cao thủ đang tiến hành liên kích, cho dù Lâm Lạc có được thực lực áp chế Minh Dương Đại Viên Mãn Cảnh cũng không có lực địch!

Kiện pháp khí này không đơn giản!

Bất quá, pháp khí cường đại như vậy không có khả năng không có hạn chế, nếu không rơi vào trong tay Thích Biến cường cường giả, thì chẳng phải là có thể phát động ba mươi sáu lực lượng công kích tối cường, không phải vô địch thiên hạ sao?

Nếu thật sự là như thế, kiện pháp khí này cũng không có thể rơi vào trong tay Hồ Khải, sớm bị vô số cường giả đánh vỡ đầu thu đi.

- Ha ha ha, đây chính là Thiên Cương Hàn Tinh Chủy, đợi ba mươi sáu kiếm đều xuất hiện, nhìn ngươi ngăn cản như thế nào!

Hồ Khải cuồng tiếu một tiếng, hai tay vung lên, ba mươi sáu thanh chủy thủ chớp động lên hàn quang làm cho người ta sợ hãi, dùng góc độ bất đồng đồng thời hướng Lâm Lạc bay đi.

Đây quả thật là không phải Lâm Lạc có thể ngăn cản!

Nhưng nói lúc đó chật vật mà chạy, lại là không thấy, dù sao không phải mình Hồ Khải hắn mới có pháp khí!

Tử Đỉnh hiện!

Ông!

Nghìn vạn đạo tử khí rủ xuống, thân đỉnh nhẹ chuyển, phóng xuất ra uy thế như có thể trấn áp cửu thiên thập địa, khí thế cực kỳ bàng bạc.

Đinh đinh đinh leng keng!

Ba mươi sáu thanh chủy thủ đánh vào phía trên tử khí, thập thành lực lượng lập tức mất đi chín thành, còn lại một thành lực lượng bất quá so sánh với Niết Âm Đại Viên Mãn Cảnh, Lâm Lạc căn bản không cần vận công chống đỡ, chỉ là kim thân sau tứ biến liền có thể miễn cưỡng chống đỡ!

Hồ Khải quát một tiếng chói tai, hai tay huy động liên tục, ba mươi sáu đạo chủy thủ này giống như người cá, không ngừng tìm kiếm lấy khe hở, tùy thời hướng Lâm Lạc phát động công kích.

Chỉ là Tử Đỉnh rủ xuống tử khí giống như một thác nước, căn bản không có lưu lại một lỗ hổng, đối phương đem ba mươi sáu chủy thủ múa đến xoay quanh, căn bản tìm không thấy chỗ đột phá.

Mà lực lượng trong pháp khí có hạn, ở Hồ Khải toàn lực thôi phát, bất quá một nén hương thời gian, lực lượng tích súc trong bộ Thiên Cương Hàn Tinh Chủy này liền tiêu hao được thất thất bát bát, nguyên bản chủy thân hàn quang bức nhân đã hiện ra ảm đạm vẻ.

- Không có khả năng!

Đừng nói Hồ Khải không tiếp thụ được, dù là gia thần cùng lão giả Giác Vi Cảnh của hắn cũng là mặt mũi tràn đầy vẻ không thể tin vẻ. Bọn họ là biết đến rành mạch, một khi bộ pháp khí này toàn lực thôi phát, ngay cả Giác Vi nhất trọng thiên cường giả cũng có thể đối chiến, nhưng cư nhiên bị Lâm Lạc động cũng không động thoáng cái ngăn cản xuống, làm cho lực lượng ẩn chứa trong bộ pháp khí này hao tổn không còn!

- Tuyệt đỉnh phòng ngự pháp khí!

Hai mắt Giác Vi Cảnh lão giả sinh quang, vô cùng lửa nóng nhìn chằm chằm vào Tử Đỉnh trên đầu Lâm Lạc.

Thiên Cương Hàn Tinh Chủy này là một kiện bảo vật của Hồ gia, nên Hồ Khải mới có nguyên nhân tự tin như vậy. Ba mươi sáu kiếm đồng xuất, tương đương với nhiều hơn ba mươi sáu cái phân thân, sao mà khủng bố!

Tử Đỉnh của Lâm Lạc rõ ràng có thể ngạnh sanh đem lực lượng trong Thiên Cương Hàn Tinh Chủy hao hết sạch, cái này chẳng phải là càng thêm nghịch thiên?

Đây chính là chỗ thần kỳ của Tử Đỉnh.

Phàm là pháp khí, đều yêu cầu rút ra lực lượng võ giả đến ôn dưỡng, pháp khí công kích ở sau khi đánh ra toàn bộ lực lượng liền mất đi tác dụng, phòng ngự pháp khí bắn ra hết lực lượng tích lũy cũng là thùng rỗng kêu to.

Pháp khí tuy mạnh, lại không phải là không có chừng mực, nếu không hai võ giả thực lực giống nhau tế ra pháp khí phẩm giai tương đương, há không phải có thể đấu đến dài đằng đẵng sao?

Nhưng Tử Đỉnh lại chưa từng có hấp thụ qua lực lượng của Lâm Lạc, chỉ cần Lâm Lạc dùng chút ít lực lượng đem nó tế ra cũng duy trì là được, cái này rất giống một người cầm đao, mà đao là có phân lượng, nhưng chỉ cần cầm lên là có thể sử dụng.

Thế công của Thiên Cương Hàn Tinh Chủy càng ngày càng yếu, từ Minh Dương lục trọng thiên ngã xuống đến ngũ trọng thiên, tứ trọng thiên, nhất trọng thiên, thậm chí rơi xuống Niết Âm Cảnh! Hồ Khải phát ra rống giận không cam lòng, muốn đem bộ pháp khí này thu hồi trong cơ thể một lần nữa ôn dưỡng súc tích lực lượng.

Nhưng Lâm Lạc há có thể cho hắn như mong muốn!

Hắn tâm niệm vừa động, Tử Đỉnh lập tức nhanh chóng phóng đại, từ trên không trung chúi xuống, đem ba mươi sáu thanh chủy thủ toàn bộ bao phủ ở trong đó, hoàn toàn ngăn cách tinh thần liên lạc của Hồ Khải, làm cho đối phương không cách nào thu hồi.

Bành bạch!

Lực lượng trong những pháp khí này tuyên cáo hao hết, đều từ giữa không trung ngã xuống, chủy thủ ảm đạm vô quang, tựa như bị trọng thương.