Hoành Tảo Hoang Vũ - Chương 238

Chương 238: Mã tam trưởng lão

Hắn sờ lên bụng nói:

- Lão đầu tử là ăn một ngày thiếu một ngày, các ngươi người tuổi trẻ thời gian dài lắm, cùng Lão đầu tử ta so đo cái gì!

Ba người đều là đổ mồ hôi, cái này vô luận là ai, chỉ cần sinh hạ đến nhất định là sống một ngày thiếu một ngày! Mã lão đầu này bây giờ là Minh Dương Cảnh, đã có năm trăm năm thọ nguyên, hơn nữa đột phá Giác Vi Cảnh hiển nhiên cũng không phải quá khó, còn có thể thêm trăm năm thọ nguyên nữa, trên đời này có thể so với hắn sống được lâu hơn thật đúng là không nhiều lắm!

Lúc này, Văn Hinh cũng vượt qua Tiên Thiên lôi kiếp, cùng Nhiễm Chi dắt tay nhau quay về, đều quỳ gối ở trước mặt Lâm Lạc, dịu dàng nói:

- Đa tạ Lâm thiếu thành toàn!

Mã Chấn Viễn cười ha ha nói:

- Trách không được hai tiểu nha đầu này có thể đột phá Tiên Thiên Cảnh, nguyên lai là ăn thịt này!

Thái Kế Vũ thì cắn răng:

- Mã trưởng lão, ngươi biết rất rõ còn ăn nhiều như vậy, cũng không lưu cho chúng ta mấy khối!

Mã Chấn Viễn rất vô lại lắc lắc đầu nói:

- Lão đầu tử là ăn một hồi mới phát hiện, trước chỉ thấy mùi thịt không tệ!

Lời này cũng không có người tin tưởng!

Nếu là ngay từ đầu điểm danh thịt rắn này trân quý, tử lão đầu này da mặt lại dày cũng có chút cố kỵ, nhưng nếu giả bộ như không biết, tự nhiên có thể vùi đầu ăn, trước tiên đem chỗ tốt lấy đủ nói sau!

Cho nên nói gừng càng già càng cay, lão nhân chiếm tiện nghi lớn, còn có thể một bộ không cho là đúng.

Nhưng Lâm Lạc lại không có để ở trong lòng, một bữa thịt rắn này so với cả Ngân Huyết Địa Long Xà mà nói căn bản chính là không có ý nghĩa, hắn cười nhạt một tiếng:

- Mã trưởng lão, lần này tới không phải chỉ ăn thịt chứ?

Mã Chấn Viễn lau miệng nói:

- Tuy Lão đầu tử cũng không thích Liễu Triển Duệ, Thang Hồng Đồng, nhưng các ngươi ở trong tông náo ra động tĩnh lớn như vậy, Lão đầu tử thân là Tam trưởng lão, như thế nào cũng không thể ngồi nhìn không trông nom, dù sao cũng phải đến làm ra vẻ thoáng cái!

Theo Hạ Mộng Như nói, Liễu Triển Duệ, Mã Chấn Viễn còn có một vị Thân tứ Trưởng lão đang cạnh tranh Thuần Thú Tông Tông chủ vị, hiện tại thú sủng của Liễu Triển Duệ bị Lâm Lạc lấy đi, hiển nhiên mất đi tư cách cạnh tranh, Lâm Lạc bằng giúp Mã Chấn Viễn một cái thiên đại nhân tình.

Nhưng xác thực như hắn nói, thân là Tam trưởng lão trong tông, nếu đối với người đến trong tông nháo sự không trông nom không hỏi, cho dù hắn làm tới Tông chủ cũng sẽ uy tín không còn, nên hắn cho dù làm ra vẻ cũng phải đi một chuyến.

Nhưng hắn cũng không muốn cùng Lâm Lạc xung đột, nếu ngay cả thú sủng của mình cũng bị lấy đi hoặc là chém giết mà nói, vậy thì muốn khóc cũng khóc không ra nước mắt!

Cũng may Thái Kế Vũ cùng Lâm Lạc quan hệ rất tốt, mà trước đây hắn cũng rất quan tâm Thái Kế Vũ, kể từ đó, chẳng những bình an tới nơi này một lần, lại lừa gạt đến một bữa thịt Ngân Huyết Địa Long Xà, làm cho hắn kiếm được đại thu hoạch!

Lâm Lạc không khỏi cười nói:

- Đã như vậy, ngày mai ta liền rời đi!

Kỳ thật Mã Chấn Viễn chỉ là muốn một câu trả lời như vậy, nguyên bản hắn còn có năm ba ngày chuẩn bị, nhưng nghe Lâm Lạc bảo ngày mai sẽ đi, không khỏi lòng đầy vui mừng, liền nói ngay:

- Sắc trời cũng đã chậm, Lão đầu tử sẽ không quấy rầy ngươi nghỉ ngơi!

Hắn đi ra Túy Xuân Lâu, đột nhiên dắt cuống họng hô:

- Bổn tọa đã nói lợi hại trong đó, hạn ngươi trong ngày mai rời khỏi bổn tông, nếu không bổn tọa chắc chắn sẽ ra tay!

Vứt xuống dưới một câu như vậy, hắn nghênh ngang rời đi.

- Không hổ là Tam trưởng lão, kiên cường!

- Rõ ràng ngay cả Đại Trưởng lão cũng bị đánh bại, hắn còn dám cường ngạnh như thế!

- Nhân vật như vậy mới có thể thống lĩnh bổn tông!

- Nếu ngày mai tên kia thực sự rút đi mà nói, ta liền duy trì Tam trưởng lão lên làm Tông chủ!

Lời này của Mã Chấn Viễn nói đúng là cho đệ tử trong tông ở chung quanh nghe, mà hắn hiển nhiên cũng đạt tới mục đích, lúc này không biết cười trộm thành bộ dáng gì nữa.

- Lão nhân này thật đúng là biết mượn thế!

Thái Kế Vũ gãi gãi đầu.

Lâm Lạc cười lắc đầu nói:

- Thái huynh, ta xem ngươi ở Thuần Thú Tông trôi qua cũng không tự tại, không bằng cùng ta ra bên ngoài xông xáo?

- Chính hợp tâm ý cảu bản đại soái!

Sau khi nếm qua bữa tối, Hạ Mộng Như liền thu thập một gian phòng ốc cho Lâm Lạc ở lại. Mà Thái Kế Vũ cũng muốn trở về thu thập chuẩn bị một chút, hắn không có không gian pháp khí, từ phủ đệ Ám Huyết Ma Quân có được bảo bối đều bị hắn đào động dấu lại, hiện tại người phải đi, tự nhiên muốn đem vật gì đó móc ra.

Văn Hinh cùng Nhiễm Chi hàm tình mạch mạch muốn hầu hạ nhằm báo đại ân của Lâm Lạc, lại bị Lâm Lạc đuổi đi ra ngoài. Cái lấy thân báo đáp này, kỳ thật cũng không phải một loại báo ân, mà là một loại biến tướng chiếm tiện nghi.

Nói ví dụ, Hoàng tử cứu một mỹ nữ nghèo khó, nàng kia thân không có vật gì, chỉ có thể dùng thân tương báo. Sau này hoàng tử kia thân trèo lên đại bảo, nàng kia liền trở thành Hoàng hậu, đây tột cùng là nữ tử báo ân, hay là đang mượn cơ hội thượng vị?

Lâm Lạc không cho rằng hai người các nàng là chiếm tiện nghi, nhưng đối với loại phương thức báo đáp này là xin miễn thứ cho kẻ bất tài.

Sau khi hai nữ rời đi, Hạ Mộng Như thì thay hắn lấy ra chăn mền, một bên cùng hắn thương lượng thành lập cơ cấu tình báo sau này. Cái này nan đề chủ yếu nhất dĩ nhiên là tiền, muốn ở dân gian thành lập Hoa Lầu, tự nhiên không thiếu được tiền tài đầu nhập.

Hiện tại Hạ Mộng Như chỉ có một chút Thiên tinh thạch tích súc, nếu cầm chúng nó đi đổi vàng bạc mà nói, thật sự quá không có lời.

Cũng may Lâm Lạc biết luyện đan, chỉ cần cung cấp đại lượng Tú Nghiên Đan cùng Trú Nhan Đan, cái kế hoạch khởi bước này cũng không bởi vì thiếu tiền tài mà chết non. Hạ Mộng Như ở phương diện điều giáo ca kỹ có kinh nghiệm phong phú, chẳng cần Lâm Lạc quan tâm, chỉ cần cung cấp tiền tài là đủ rồi.

Hai người nói xong chính sự, Hạ Mộng Như nhích lại gần, dùng thanh âm có thể mê chết người nói:

- Lâm thiếu gia, đêm cũng khuya rồi, thiếp hầu hạ chàng ngủ nhé!

Lâm Lạc một hồi mặt hắc, liền tranh thủ đẩy Hạ Mộng Như đi ra.

Hạ Mộng Như cười khanh khách nói:

- Lâm thiếu, ngươi còn không có nhấm nháp qua tư vị giữa nam nữ a? Cái này thật là đáng tiếc, nam nữ hoan ái, dục tiên dục tử, là hưởng thụ cao nhất mà thượng thiên ban cho, ta có thể dẫn dắt Lâm thiếu nhập 'môn'! Hơn nữa, việc này nam nhân lại không có tổn thất, Lâm thiếu còn sợ thiếu miếng thịt sao?

Trầm mê chuyện nam nữ, tất nhiên sẽ ảnh hưởng đến chuyên chú võ đạo! Tuy Lâm Lạc tin tưởng ý chí của mình, nhưng vẫn là không muốn đơn giản thử nghiệm.

Hơn nữa, lúc làm chuyện nam nữ, song phương xích lõa ở một bên, chính là hành vi thân mật nhất. Hắn rất không nguyện cùng một nữ nhân lạ lẫm như thế thân mật, nếu đổi lại là Tô Mị mà nói...