Hoành Tảo Hoang Vũ - Chương 232

Chương 232: Chiến ý chi quyền (2)

Hắn thiểm vọt mà ra, một người một thú chiến lên.

Hạ Mộng Như nhìn xem tư thế oai hùng bừng bừng phấn chấn của Lâm Lạc, trong lòng không khỏi bay lên một loại tình cảm khác thường.

Hơn hai mươi năm trước, nàng cũng như Nhiễm Chi, Văn Hinh, mang theo mộng tưởng trường sinh đến nơi này, trở thành một thị nữ trong tửu lâu. Khi đó nàng vào đời không sâu, còn tràn đầy ảo tưởng cùng ước mơ, rất nhanh liền bị một đệ tử phong độ nhẹ nhàng trong tông đoạt đi tâm hồn thiếu nữ, còn thất thân cho hắn.

Nhưng mà đối phương lại căn bản không có ý lấy nàng, chỉ là muốn chơi đùa nàng mà thôi. Bởi vì dù nàng đẹp thế nào, diễm thế nào, cuối cùng cũng chỉ là một thị nữ tửu lâu, bán nghệ không bán thân thì như thế nào, cũng không cải biến được thân phận đê tiện!

Cái này rất giống Hoàng Đế sủng ái một cung nữ, chơi thì chơi, tuyệt sẽ không phong làm phi, không xứng!

Hạ Mộng Như tỉnh lại, cũng thay đổi tính tình, từ đó về sau, nàng bắt đầu không ngừng dựa vào nhân vật quyền thế, dựa vào bán đứng thân thể của mình, kết bạn nhân vật trong tông càng ngày càng cao tầng, ở trong nguyên một đám nhân vật cao tầng di chuyển tự nhiên, đã lấy được đủ tài nguyên tu luyện, thành công đột phá Tiên Thiên, Thanh Huyền!

Nàng là một nữ nhân rất có kiến thức, sau khi Thuần Thú Tông đại biến, tuy nàng lập tức kéo quan hệ với Liễu Đại Trưởng lão, nhưng mà biết rõ Thuần Thú Tông xuống dốc là không thể tránh khỏi, đã bắt đầu tìm kiếm đường lui!

Mà Lâm Lạc tuổi còn trẻ có thể lực địch Thang Hồng Đồng, không nói trước thế lực sau lưng hắn như thế nào, chỉ là bản thân của hắn chính là một đối tượng đáng giá đầu tư!

Hạ Mộng Như đối với nhãn lực của mình tin tưởng không nghi ngờ!

Một nam nhân có thể hoàn toàn không đếm xỉa mị lực của mình, tất nhiên tâm tính kiên nghị, mà tâm chí kiên nghị thì là tính chất đặc biệt mà một cường giả nhất định phải có!

...

Lâm Lạc đã chiến đến huyết dịch toàn thân sôi trào, đối với hắn mà nói, một hồi đại chiến so sánh với cái gì đều muốn thống khoái!

Chiến Chiến Chiến!

Ở trong đan điền Lâm Lạc, Chiến Thiên Quyết hình thành chiến ý rõ ràng biến thành một nắm tay kim sắc!

Lâm Lạc tâm niệm vừa động, nắm tay kim sắc này bỗng nhiên hiển hiện, thật giống như một kiện pháp khí, đối với Hắc Vũ Kim Nha cuồng oanh mà đi.

Cái nắm tay do chiến ý ngưng tụ thành này cũng không lớn, cùng nắm tay thường nhân không có gì khác nhau, nhưng quyền ảnh vừa hiện, một cổ chiến ý rung động cửu thiên thập địa lại cuồn cuộn tràn ra, rất nhiều người ý chí không kiên định sinh sinh bị chấn ngất đi!

Lâm Lạc bỗng nhiên đại ngộ, hắn rốt cục mò tới một tia tinh túy của Chiến Thiên Quyết!

Chiến ý chi quyền nhanh chóng oanh tới Hắc Vũ Kim Nha!

Một quyền này không chỉ là lực lượng, càng có chấp nhất của Lâm Lạc đối với võ đạo, không sợ hết thảy, ý chí chiến đấu vĩnh viễn không khuất phục dâng trào, một mực ngăn chặn Hắc Vũ Kim Nha!

Tuy thể chất Mãnh thú muốn xa xa mạnh hơn nhân loại, nhưng có được có mất, trí tuệ của bọn nó lại thấp đến đáng thương, mà tương quan, tinh thần lực của bọn nó cũng bần cùng không thôi!

Ở dưới một quyền chiến ý áp chế, một ít tinh thần đáng thương của hắc nha lập tức bị áp chế, căn bản không cách nào làm ra động tác trốn tránh!

Bất chiến mà khuất!

Lâm Lạc tin tưởng, Chiến Thiên Quyết luyện đến chỗ cao thâm, chỉ là chiến ý có thể tan rã ý chí đối thủ!

Bùm!

Hắc vũ đầy trời nhảy múa cuồng loạn, Hắc Vũ Kim Nha ăn đủ lực lượng một quyền này, vũ mao toàn thân lập tức căn căn rơi xuống, đau đến nó oa oa kêu to. Chỉ là cái chiến ý chi quyền này dù sao cũng là Lâm Lạc vừa mới lĩnh ngộ, uy lực còn rất có hạn, cũng không thể tạo thành ảnh hưởng trí mạng đối với Hắc Vũ Kim Nha!

Nhưng cái này cũng không trọng yếu!

Lâm Lạc hét lớn một tiếng, đã nhảy lên mà dậy, hai tay mở ra, bắt lấy hai thiết trảo của Hắc Vũ Kim Nha, hàn quang trong hai mắt bắn ra bốn phía, mạnh mẽ dùng sức kéo! Lập tức, một tiếng rên rĩ thê thảm, Hắc Vũ Kim Nha bị hắn sinh sinh xé thành hai mảnh, máu tươi giống như trời mưa từ giữa không trung bay xuống!

Tuyệt thế hung nhân!

Mọi người còn bảo trì ý chí thanh tỉnh là hai đùi run rẩy, đây là lực lượng khủng bố gì, có thể đủ đem mãnh thú Minh Dương cửu trọng thiên sinh sinh xé rách! Cái này... coi như là võ giả Minh Dương Đại Viên Mãn cũng làm không được!

Giác Vi Cảnh? Không có khả năng! Nếu như Lâm Lạc thật sự là Giác Vi Cảnh mà nói, Thang Hồng Đồng căn bản không dám cùng hắn động thủ!

Tuyệt đỉnh thiên tài, Chiến Thần chuyển thế, mới có thể cùng giai vô địch, ngay cả mãnh thú cũng có thể xé thành hai mảnh!

Trong khoảng thời gian ngắn, trong tràng lặng ngắt như tờ, tĩnh đến chỉ còn lại có tiếng hít thở trầm trọng của mỗi người.

- Không…

Qua sau nửa ngày, Thang Hồng Đồng mới bi phẫn kêu to một tiếng.

Muốn bồi dưỡng một thú sủng cường đại không biết phải giá phí nhiều ít tài nguyên, Thang Hồng Đồng có thể có địa vị hiện tại tự nhiên là cùng Hắc Vũ Kim Nha có quan hệ rất lớn! Hắn ở trên người thú sủng trả giá quá nhiều, nếu không như thế mà nói, hắn thậm chí đã có thể tiến vào Giác Vi Cảnh!

Cái này cũng tự nhiên, một phần tài nguyên tu luyện do một người một thú chia xẻ, cái tu vi tiến cảnh này tự nhiên không thể so sánh với một người!

Thuần Thú Tông này thật giống như một võ giả song hệ cùng tu, tuy có thể làm được cùng giai vô địch, nhưng tốc độ tu vi tiến bộ thật sự quá chậm! Nếu thiên phú không dị bẩm, hoặc là có tu tài nguyên luyện sung túc, này bằng với đeo gông cho mình!

Cùng cảnh giới vô địch nếu là tốc độ tu luyện quá chậm mà nói, một khi người khác vượt qua đại cảnh giới có thể quay đầu thoải mái báo thù, như vậy cùng giai vô địch lại có cái ý nghĩa gì?

Nếu như Thang Hồng Đồng đạt đến Giác Vi Cảnh, trừ khi Lâm Lạc đem Yêu Nguyệt khôi lỗi triệu đi ra, nếu không cũng chỉ có thể bại lui! Cho nên nói, thuần thú quy thuần thú, nhưng những người này rõ ràng đem vận mệnh áp ở trên người mãnh thú, đây không phải bỏ gốc lấy ngọn sao?

Thú sủng vừa chết, Thang Hồng Đồng càng không có tư cách cùng Lâm Lạc chống lại, hắn chỉ là dùng ánh mắt oán độc nhìn xem Lâm Lạc. Đối với người Thuần Thú Tông mà nói, thú sủng chết tương đương chém rụng một tay phải, chiến lực tổn thất vượt qua một nửa!

- Người nào dám đến Thuần Thú Tông ta giương oai!

Trong một tiếng quát lớn, một Tử Y lão giả cũng hiện ra ở trong tràng, mặt như táo chín, rất có khí chất uy nghiêm.

- Gặp qua Đại Trưởng lão!

Tất cả mọi người khom mình hành lễ.

Tử Y lão giả này chính là Thuần Thú Tông Đại Trưởng lão Liễu Triển Duệ, Minh Dương Cảnh Đại Viên Mãn, nguyên bản chỉ thiếu chút nữa có thể nhảy vào Giác Vi Cảnh, trở thành Thái Thượng Trưởng lão trong tông! Bất quá, cũng may mắn hắn không có bước ra một bước này, nếu không cũng như Tông chủ, Thái Thượng Trưởng lão khác chết ở phủ đệ Ám Huyết Ma Quân.

- Liễu Trưởng lão, giúp ta giết kẻ này, ta toàn lực duy trì ngươi leo lên Tông chủ vị!