Hoành Tảo Hoang Vũ - Chương 1476

Chương 1476: Đánh Chí Tôn tương lai (2)

Không có uy năng của Chí Tôn thần khí, Hắc y nhân bất quá là nhất tinh Thần Vương, nhất tinh Thần Vương lại há có thể tạo thành uy hiếp đối với nhị tinh Thần Vương?

PHỐC…

Tinh Không Lưu một ngụm lão huyết phun ra, cửu thải sáng bóng ẩn hiện, trong lòng của hắn khỏi phải nói có nhiêu phiền muộn a.

Cảm tình hắn là làm tấm mộc cho Lâm Lạc ah, Hắc y nhân ở trên người hắn tiêu hao một siêu cấp công kích duy nhất kia, lại bị Lâm Lạc thừa cơ lấy tiện nghi! Nhìn xem, hiện tại ánh mắt tất cả mọi người đều nhìn xem Lâm Lạc, để hắn trở thành tiêu điểm cho mọi người chú mục!

Người này vốn phải là mình mới đúng, một người ở trong bóng tối sáng lên, so với mặt trời còn muốn chói mắt!

Hắc y nhân mục rót Lâm Lạc, trong ánh mắt điện quang phù ẩn, lộ ra vẻ khiếp sợ mãnh liệt.

Người khác bị Lâm Lạc nói dối đều cho là một kích vừa rồi kia của hắn chỉ là phô trương thanh thế, nhưng hắn tự mình biết ah, một kích kia quả thật là rút ra bổn nguyên pháp tắc của Chí Tôn thần khí, sáng tạo một đầu Lôi hệ pháp tắc có thể đuổi giết Cửu Tinh Thần Vương!

Nhưng rõ ràng đối với tiểu tử kia không có hiệu quả!

Vì cái gì?

Có thể đối kháng bổn nguyên pháp tắc, chỉ có bổn nguyên pháp tắc!

Trên người Hắc y nhân toát ra khí tức nguy hiểm, hắn chẳng những đạt được Lôi hệ Chí Tôn thần khí, đồng thời còn đạt được thần khí kia truyền tới một ít trí nhớ của tiền nhiệm Lôi hệ Chí Tôn lúc vẫn lạc.

Chẳng lẽ, cái Thôn Thiên đỉnh kia ngay ở trên người Lâm Lạc?

Hắc y nhân bỗng nhiên từ trên vương tọa đứng lên, ánh mắt nhìn thẳng Lâm Lạc.

Lâm Lạc thong dong đón chào, hắn biết rõ đối phương nhất định sẽ phát hiện cái gì, đây là sự tình không có cách nào. Nhưng vấn đề mấu chốt là, tình cảnh của Hắc y nhân kia so với hắn tốt hơn bao nhiêu?

Bảy đại Chí Tôn chỉ tính ra Lôi hệ Chí Tôn thần khí sắp xuất thế, lại căn bản không có nghĩ đến kiện thần khí này đã có chủ nhân, bởi vậy không có đích thân đến, mà là để cho đệ tử, tộc nhân đến đây thử cơ duyên.

Nhưng này cũng không đại biểu bọn hắn nguyện ý chứng kiến Chí Tôn mới sinh ra đời!

Ai nguyện ý nhiều một cường giả có thể uy hiếp được mình xuất hiện? Đặc biệt là một người nắm giữ Lôi hệ mạnh như vậy!

Tự nhiên là trước tiên tiêu diệt!

Sau khi chỗ sào huyệt này của Hắc y nhân bị phát hiện, sự tình đầu tiên muốn làm là trốn! Trốn đủ một vạn năm, lại để cho hắn có thể chính thức tiến vào Thần Hoàng, như vậy liền có được tư cách cùng bảy đại Chí Tôn khác địa vị ngang nhau!

Bởi vậy, Lâm Lạc sợ hắn nói sao, tất cả mọi người là trên một sợi dây thừng, ai cũng không thể so với ai tốt hơn chỗ nào!

Bây giờ nghĩ lại, bảy đại Chí Tôn có thể cảm ứng được Lôi hệ Chí Tôn thần khí xuất thế, chỉ sợ là Hắc y nhân kia vừa mới tiến vào Thần Vương cảnh, đạt được kiện Chí Tôn thần khí kia tiến thêm một bước nhận đồng, mới có thể toát ra khí tức chấn động bảy đại Chí Tôn.

Lâm Lạc đi nhanh hướng vương tọa, một bên đem ngón tay niết thành tiếng nổ:

- Hiện tại, ta muốn đánh ngươi một chầu!

- Ngươi…

Hắc y nhân kinh hô một tiếng, nhưng lời còn chưa nói hết, chỉ thấy nắm đấm của Lâm Lạc đã vung thẳng tới.

- Ngươi dám!

Hắn phẫn nộ gào thét một tiếng, đồng dạng hai đấm tung bay, thành từng mảnh lôi quang oanh tránh!

Hắn xác thực cũng được xưng tụng thiên tài, nếu không tuyệt không có khả năng đạt được Chí Tôn thần khí nhận chủ, nhất tinh Thần Vương liền có chiến lực Tam Tinh Thần Vương, hơn nữa nơi này hoàn cảnh đặc thù, hắn thực tế có thể phát huy ra uy năng có thể so với Tứ Tinh Thần Vương!

Nhưng đừng quên hắn đối mặt là yêu nghiệt như thế nào?

Lâm Lạc ngay cả Ngũ Tinh Thần Vương cũng có thể giết, đủ để địch nổi lục tinh Thần Vương, như thế nào Hắc y nhân có thể chống lại?

Bành bành bành, bành bành bành!

Hắc y nhân không ngừng bị đánh, trên mặt lập tức bầm tím, biểu lộ lãnh khốc vạn năm không thay đổi kia đã sớm mất, chật vật không chịu nổi phát ra từng tiếng gào thét phẫn nộ.

Tất cả mọi người lần nữa khiếp sợ!

Lâm Lạc thật đúng là hung ác ah, ngay cả Chí Tôn tương lai cũng dám đánh, chẳng lẻ không sợ vị Tử Lôi Chí Tôn này về sau thần công đại thành đến báo thù sao? Trước đừng nói, chỉ là phần dũng khí này cũng đủ để cho người bội phục!

- Chết!

Hắc y nhân rống giận, không quan tâm rút ra lực lượng Chí Tôn thần khí, sáng tạo pháp tắc đủ để diệt sát Cửu Tinh Thần Vương đến oanh kích Lâm Lạc.

Chôn vùi! Chôn vùi! Chôn vùi!

So hung ác sao?

Bên khóe miệng Lâm Lạc máu tươi chảy ròng, so chơi liều hắn còn chưa từng sợ qua bất luận kẻ nào! Dù sao cảnh giới của hắn so với đối phương cao hơn, lại so với đối phương dùng ít hơn một lần chí cao pháp tắc, trước nhịn không được tuyệt không phải là hắn!

Hắc y nhân càng không dễ chịu, hắn thừa nhận bổn nguyên pháp tắc chi lực cắn trả xa xa mạnh hơn Lâm Lạc, nếu không phải trong cơ thể có Chí Tôn thần khí chống đở, hắn sớm biến thành tro bụi không hiện ở nhân thế!

Cho dù như thế, hắn cũng toàn thân bão tố lấy thần huyết, cửu thải chi quang chói mắt, khuôn mặt thì bị trực tiếp đánh thành đầu heo.

- Ngươi chờ, ta sẽ trở lại!

Hắc y nhân nổi giận gầm lên một tiếng, trong cơ thể đột nhiên trồi lên một cái búa toàn thân màu tím, thân hình hắn lóe lên chui vào ở bên trong búa, XÍU... UU! thoáng một phát, Tử chùy phá không mà đi, lập tức biến mất vô tung.

Đường đường Chí Tôn Thần Hoàng tương lai, rõ ràng bị một nhị tinh Thần Vương giết đến chật vật mà trốn, chỉ có thể vứt bỏ một câu ngoan thoại!

Tất cả mọi người có một loại cảm giác không chân thực, nhưng chỉ là một hô hấp sau, tất cả mọi người là hối hận không kịp, đây chính là cơ hội tốt dương danh lập vạn ah, đau Thần Hoàng tương lai, cái kia là vinh quang bực nào?

Rõ ràng tiện nghi Lâm Lạc!

Đeo cái danh hiệu này, dù ngày sau Lâm Lạc bị Tử Lôi Chí Tôn đuổi giết, nhưng hắn tất nhiên cũng sẽ thành một đoạn truyền kỳ Bất Hủ của Thần giới!

Cũng thế cũng thế, người chết danh tiếng sau lưng lại vinh diệu thì như thế nào, còn không phải một ly đất vàng sao!

- Hừ! Hừ!

Trên mặt Tinh Không Lưu tuyệt đối không nhịn được, càng có một loại phiền muộn nói không nên lời, chăm chú nhìn chằm chằm vào Lâm Lạc, ánh mắt như muốn giết người.

Hắn bị Hắc y nhân đánh bại, mà Hắc y nhân lại bị Lâm Lạc đánh bại, nếu dùng cái này tính mà nói, là Lâm Lạc lợi hại hơn hắn nhiều! Chỉ là vậy cũng phải, dù sao song phương cũng không có trực tiếp giao thủ, mà thật muốn giao thủ, Tinh Không Lưu cũng có mười phần nắm chắc một chiêu tiêu diệt Lâm Lạc.

Mấu chốt là, Lâm Lạc là lợi dụng hắn tiêu hao một lần oanh kích bổn nguyên pháp tắc “duy nhất” của Hắc y nhân, sau đó lại thừa cơ đánh ngã Hắc y nhân, chẳng khác gì là giẫm đầu hắn bò lên trên vương tọa, cái này để cho hắn như thế nào nhẫn?

Hắn mất mặt, đã vô cùng nhục nhã, mà Lâm Lạc lại có danh "đánh tan Thần Hoàng tương lai", đến một lần vừa đi, để cho hắn cam tâm như thế nào?