Hoành Tảo Hoang Vũ - Chương 1391

Chương 1391: Gặp lại cố nhân (1)

Mặc dù Sư Ánh Tuyết nói diệu dụng lớn nhất của Thiên Hương Địa Linh Quả chính là ăn ngon, ăn ngon mà coi như là nàng một vạn ức năm trước cũng chỉ được phân đến mười mấy quả. Nhưng loại Thần Thụ vạn ức năm mới có thể uẩn dục một cây sẽ đơn giản như vậy sao?

Thiên Hương Địa Linh Quả là Thổ Hệ chí bảo, đối với Thần linh Thổ tu mà nói, cái này có thể giúp bọn họ câu thông Thổ Hệ Đại Đạo, đạt được cảm ngộ vô thượng.

Thiên Hương Địa Linh Quả ở lúc trái cây vẫn chưa có hoàn toàn thành thục là sẽ không hiển hóa, cũng không ai biết nó đến tột cùng giấu ở cái góc nào, cho đến trái cây thành thục, nó mới có thể hiển hiện hậu thế.

Mà thời gian này cũng chỉ có một nén hương, sau đó dị thụ hoàn toàn khô héo, Thiên Hương Địa Linh Quả không thể tiếp xúc trọc vật, chỉ có thể dùng Ngọc Khí bảo hộ, nếu không lập tức rữa nát.

- Đại bại hoại, xem ra trông cậy vào ngươi là không có hi vọng rồi.

Sư Ánh Tuyết nghiêm trang nhìn Lâm Lạc một hồi, lắc đầu thở dài nói.

Lâm Lạc ha ha cười to nói.

- Ngươi yêu cầu này cũng quá cao đi?

Hắn chính là Thượng Thiên Thần Tam Trọng Thiên, lại nắm giữ Thời Gian Đại Đạo, tổng cộng có bảy đạo pháp tắc cấp bậc Thượng Thiên Thần, Hắc Động mở ra càng có thể cứng rắn đánh bay Nhị Tinh Thần Vương, loại thực lực này vẫn không thể cướp lấy Thiên Hương Địa Linh Quả mà nói, vậy còn muốn như thế nào?

- Ếch ngồi đáy giếng, Nữu Nữu cũng đã nói Thiên Hương Địa Linh Quả chính là thiên địa kỳ trân, ngươi cho rằng sẽ không có cao thủ tới hái trái cây sao?

Sư Ánh Tuyết hừ hừ nói.

Lúc này Lâm Lạc mới động dung, cau mày nói.

- Sẽ có cao thủ như thế nào?

- Cửu Tinh Thần Vương cũng tới, nếu không thế nào giành được.

Phốc !

Lâm Lạc một hớp nước trực tiếp phun ra ngoài.

Con mẹ nó, không phải là mấy quả trái cây sao, muốn cho người mạnh nhất trong Thiên Địa cũng tự thân xuất mã?

- Nói như vậy, trừ sư tỷ của ngươi ra, Thần giới này còn có những Cửu Tinh Thần Vương khác?

Lâm Lạc nghiêng đầu hỏi.

- Đó là dĩ nhiên.

Sư Ánh Tuyết không chút lưu tình đả kích lòng tự tin của Lâm Lạc.

Trong hơn ngàn Thần Quốc, hai Thần Vương mạnh nhất cũng mới Tứ Tinh Thần Vương, để cho Lâm Lạc khó tránh khỏi đối với Thần Vương sinh ra khinh bỉ, cho là Thần Vương cũng bất quá như thế. Nhưng nghe khẩu khí của Sư Ánh Tuyết, Cửu Tinh Thần Vương tựa hồ còn không chỉ một hai.

Nếu Cửu Tinh Thần Vương cũng có nhiều như vậy, như vậy Bát Tinh, Thất Tinh, Lục Tinh Thần Vương kẹp ở giữa sẽ không có sao?

- Thật là muốn biết một chút.

Trong ánh mắt Lâm Lạc chớp động chiến ý mãnh liệt, hắn cho tới bây giờ không phải là một người sợ hãi khiêu chiến.

Chừng mười ngày thời gian thoáng một cái tức quá, theo Thiên Hương Địa Linh Quả càng ngày càng đến gần thành thục, mùi thơm này cũng càng thêm thấm lòng người, chỉ là mùi vị đã để cho người thèm thuồng, thỉnh thoảng sẽ dùng đầu lưỡi liếm đôi môi một cái, lực dụ hoặc này là thấy được lốm đốm !

Mất hình tượng nặng nhất dĩ nhiên là Sư Ánh Tuyết cùng Đường Điềm, mỗi một người đều là lè lưỡi chảy nước miếng tựa như con chó nhỏ ven đường, làm Lâm Lạc thấy mà chửi không ngừng, bởi vì hai ma nữ một lớn một nhỏ này đều có thói quen cầm quần áo hắn làm khăn tay lau!

- A, Nữu Nữu thấy được ở nơi nào rồi.

Ngày thứ hai mươi hai, Sư Ánh Tuyết đột nhiên nhảy lên, ngón tay út chỉ phía Tây thành.

- Đi.

Lâm Lạc để cho mọi người tiến vào Dưỡng Tâm Hũ, dắt tiểu nha đầu chui vào hư không, hướng phương Tây bay đi.

- Chính là cái này, chính là cái này.

Sư Ánh Tuyết chỉ một đỉnh núi nói.

- Nhiều nhất ba ngày, Thiên Hương Địa Linh Quả sẽ ở chỗ này xuất hiện.

Lâm Lạc gật đầu một cái, khoanh chân ngồi xuống, tiến vào trạng thái nhập định.

- Đại bại hoại, không nên buồn chán như vậy, bồi Nữu Nữu nói chuyện phiếm a.

Sư Ánh Tuyết phe phẩy cánh tay, không cho hắn một khắc thời gian an tĩnh.

- Ân?

Lâm Lạc đang muốn gõ nàng một cái, nhưng một cổ hàn khí không khỏi xông lên đầu, hắn lập tức đưa mắt nhìn về phía một chỗ trống trên đỉnh núi.

Không gian xuất hiện ba động quỷ dị, bỗng nhiên một bàn tay dò xét đi ra, đem hư không tê liệt, đi ra hai người.

Đó cũng không phải lợi dụng không gian pháp tắc tiến hành thuấn di, mà là lấy đại năng lực trực tiếp xuyên qua hư không, mạnh mẻ phá hư tính ổn định của hư không, lập tức để cho một đạo hư không phong bạo đáng sợ cũng đi theo bừng lên.

Trong hai người kia, một thanh niên cũng không quay đầu lại đưa tay lau một cái, hư không tê liệt trong nháy mắt hợp lại, hư không phong bạo cũng bị hắn cứng rắn nhấn trở về.

Lực lượng vầng sáng kinh khủng xông thẳng vòm trời, tuyệt đại khí thế chân chính muốn trấn áp Cửu Thiên Thập Địa !

Cửu Tinh Thần Vương !

Lâm Lạc thấy được siêu cấp cường giả thứ hai có thể cùng sư tỷ của tiểu nha đầu ở lực lượng tương đề tịnh luận! Nhưng ánh mắt hắn giật mình, ngưng chú ở trên người một trung niên nhân bên cạnh thanh niên kia.

Đây là một người hắn tuyệt đối không nghĩ tới lại ở chỗ này nhìn thấy.

Phạm Thương Vũ, ở Ngân Nguyệt Tinh Nam Châu có danh hiệu Vô Song Chiến Thần. Ban đầu được khen là Càn Nguyên Quốc trước năm trăm năm đệ nhất thiên tài, theo Lâm Lạc cùng nhau đi Đông Châu, sau biến cố Lữ gia, hắn một thân một mình rời đi liền không biết tung tích.

Sau khi Lâm Lạc tấn nhập Tinh Vực đã từng đi tìm hắn, nhưng thủy chung không có được bất cứ tin tức gì, theo Ngân Nguyết Thú thức tỉnh, Lâm Lạc cũng cho là Phạm Thương Vũ tất nhiên khó thoát một kiếp, vì thế còn rất là khó chịu.

Không nghĩ tới cư nhiên ở chỗ này thấy được hắn.

Cũng không phải bộ dáng giống nhau, mà căn bản là bản thân Phạm Thương Vũ, linh hồn ba động là thuộc về mỗi một người độc hữu, ai cũng sẽ không đi cố ý đi bắt chước người khác?

- Di, Tuyết công chúa.

Lâm Lạc bởi vì khiếp sợ, trong khoảng thời gian ngắn ngược lại không cùng Phạm Thương Vũ bắt chuyện, còn thanh niên kia ánh mắt đảo qua đã phát hiện Sư Ánh Tuyết, lập tức cười khanh khách gọi tới.

- Là Đại Ma Vương.

Sư Ánh Tuyết nhảy lên, kiêu ngạo dùng ngón tay út chỉ mình, tâm cao khí ngang.

- Phải phải, Đại Ma Vương.

Thanh niên kia tựa hồ rất dễ nói chuyện, nhưng đối với Lâm Lạc cũng làm như không thấy, giống như sự hiện hữu của hắn chính là một đoàn không khí.

- Lệnh sư tỷ đâu?

- Xú trùng, sư tỷ chắc là sẽ không thích ngươi, ngươi chết tâm đi.

Sư Ánh Tuyết hừ hừ nói.

Kỳ quái, mặc dù Sư Ánh Tuyết chỉ có tu vi Hư Thần Cảnh, còn đối phương là tồn tại cường đại nhất Thần giới, nhưng thanh niên kia đối với thái độ vô lễ của Sư Ánh Tuyết lại căn bản không có lộ ra một tia bất mãn, cười khanh khách giống như Đại ca ca không có một chút xíu tỳ khí.

Nhưng Lâm Lạc có thể tuyệt đối khẳng định, người này tuyệt đối là hạng người ngạo khí ngất trời, là một Thần Vương đều có ngạo khí, huống chi còn là Cửu Tinh Thần Vương?