Hoành Tảo Hoang Vũ - Chương 1257

Chương 1257: Tầng thứ ba (2)

Bành bành bành, lực lượng mạnh mẽ cuốn qua, nữ Âm Thi xông vào trước nhất lập tức bị đánh bay ra, cùng phía sau vỡ thành một đoàn, nhưng vẫn là có càng nhiều mãnh liệt mà đến, hoặc mở ra hai tay, hoặc nhếch miệng, hướng về Lâm Lạc, Hoàng Kim Bàng Giải cùng Tử Kim Thiềm Thừ phóng đi.

Lâm Lạc thu hồi nắm đấm, lại oanh, lại oanh, lại oanh!

Bành bành bành, từng dãy Âm Thi bị đánh bay, nhưng bởi vì lực phòng ngự khủng bố, đây căn bản không thể đối với các nàng tạo thành một chút ít thương tổn, lập tức lại bò dậy, tiếp tục khởi xướng trùng kích.

Những Âm Thi này mặc dù đều ở Sơ Vị Thần cảnh, cùng Lâm Lạc không kém bao nhiêu, nhưng ở độ cao pháp tắc là hoàn toàn nghiền ép Lâm Lạc, nếu không phải Lâm Lạc có Tử đỉnh bảo vệ, có hố đen phòng ngự, hắn sớm bị Thi Hải nhấn chìm rồi!

Hoàng Kim Bàng Giải ở chỗ này căn bản không có sức đánh một trận, chỉ có Tử Kim Thiềm Thừ mới có thể miễn cưỡng chống đỡ, thay Lâm Lạc chia sẻ một bộ phận áp lực. Nhưng nó đồng dạng bị xả rơi xuống Sơ Vị Thần cảnh, căn bản không cách nào phát huy ra uy năng nên có, đưa đến tác dụng cũng là cực kì bé nhỏ.

Lâm Lạc như trụ cột vững vàng, hai chân vững vàng đứng không có lui về phía sau một bước, hắn phải ở chỗ này chống đỡ đến ngày thứ tư!

Thời gian trôi qua, ngoại trừ đánh, chính là đánh!

Những Âm Thi này bản thân cũng không hề có lực lượng cường đại, đều dựa vào pháp tắc đến hạ thấp cảnh giới đối thủ, lại lấy thi độc đến tạo thành thương tổn, bởi vậy hố đen của Lâm Lạc cũng thôn phệ không tới lực lượng nào, cũng thôn phệ không được thân thể của những Âm Thi cấp bậc Thượng Thiên Thần này, hoàn toàn là dùng lực lượng của bản thân khổ sở chống đỡ.

Không còn ưu thế dùng ít sức, lại đồng thời đối mặt nhiều Âm Thi như vậy, Lâm Lạc tiêu hao lực lượng lớn đến thái quá, vẻn vẹn sau một ngày hắn liền thần tình uể oải, lực lượng hầu như rơi xuống tới đáy cốc.

May là tiểu nha đầu rốt cục tỉnh lại, ném cho Lâm Lạc mấy viên đan dược, cầm lấy Hoàng Kim Bàng Giải tiến vào bên trong lồng ánh sáng, sau đó lại bắt đầu nghỉ ngơi.

Lâm Lạc nuốt lấy linh dược, đan điền như linh tuyền khô cạn thức tỉnh, lần thứ hai tuôn ra vô số linh lực, thẩm thấu lấy toàn thân hắn, để hắn ở trong nháy mắt liền khôi phục khoảng bảy phần mười linh lực.

Mà này vẻn vẹn chỉ là vừa mới bắt đầu mà thôi.

Âm Thi như nước thủy triều, từng làn từng làn hướng về phía Lâm Lạc khởi xướng trùng kích, các nàng không biết đau đớn, không biết sợ hãi, lại là chân chính xa luân chiến, làm sao cũng không giết chết, để Lâm Lạc áp lực không có giảm bớt qua!

Hắn liều nuốt đan dược, mới khổ sở chống đỡ đến tiểu nha đầu tỉnh lại lần thứ hai, để Tử Kim Thiềm Thừ cũng bị dẫn tới trong truyền tống trận.

- Đại phôi đản, ta hết đan dược rồi!

Sư Ánh Tuyết sờ sờ túi mình, lộ ra túng quẫn nói.

- Ăn sạch hết!

- Không có chuyện gì, những đồ vật này thương không tới ta!

Lâm Lạc khẽ mỉm cười, bản thân hắn cũng không e ngại những quái vật này, bởi vì thi độc đối với hắn vô hiệu, mà những Âm Thi này chỉ là cảnh giới Sơ Vị Thần, đối với hắn có thể tạo thành cái thương thế gì?

Không cần bảo hộ những người khác, kỳ thực vậy chính là hai con sủng vật của Sư Ánh Tuyết, Lâm Lạc liền không cần cố thủ trận tuyến, mà chỉ cần bảo vệ bản thân liền có thể, hố đen bố trí ở trong cơ thể tiến hành phòng ngự, hắn thừa nhận chút ít Âm Thi công kích, thi độc ngược lại có tử đỉnh hóa giải.

Vẻn vẹn chỉ là phòng ngự như vậy, hắn tiêu hao nhất thời giảm nhỏ vô số lần, vô cùng thoải mái mà kiên trì một ngày, tiểu nha đầu tỉnh lại lần thứ ba, mang theo Lâm Lạc thuấn di tiến vào bên trong lồng ánh sáng.

- Nơi này tại sao có thể có nhiều Âm Thi như vậy?

- Mau lui lại!

- A...

Trong lúc Lâm Lạc cùng Sư Ánh Tuyết tiến vào bên trong lồng ánh sáng, chỉ thấy xa xa bay vọt lại đây hơn hai mươi người, đại bộ phận phân là Trung Nguyên Thần, chỉ có bảy người mới là Sơ Vị Thần, mà bên trong bảy Sơ Vị Thần này thình lình có ba người Cổ Phong tồn tại.

Những người này hẳn là giữa đường liên hợp đến cùng một chỗ, bằng không đối mặt nhiều Âm Thi như vậy bọn họ đã sớm băng bàn rồi!

Trong đó cũng có một bộ phận nguyên nhân rất lớn là ba người Lâm Lạc đi ở mặt trước nhất, hấp dẫn đi đại bộ phận Âm Thi, mới để cho bọn họ có thể nhanh như vậy đi tới nơi này. Nhưng bọn hắn cũng tương đối bất hạnh, bởi vì Lâm Lạc tiến vào bên trong lồng ánh sáng, những Âm Thi này mất đi mục tiêu nguyên lai, đương nhiên phải nhìn chăm chú đến trên người bọn họ.

Trong nháy mắt này Âm Thi xuất hiện cũng quá nhiều quá nhiều, cho dù lấy những cường nhân này tổ hợp cũng hoàn toàn không địch lại, chỉ có thể lập tức lui lại, cùng dùng ánh mắt oán hận nhìn chằm chằm ba người Lâm Lạc bên trong lồng ánh sáng.

Bọn họ tự nhiên có thể nghĩ đến, những Âm Thi này đều là bởi vì truy kích Lâm Lạc mà tụ lại đây. Hiện tại ba người Lâm Lạc trốn vào bên trong lồng ánh sáng, lại làm cho bọn họ chịu đựng hậu quả như vậy, này tự nhiên để bọn hắn phẫn nộ tới cực điểm!

Ở bọn hắn nghĩ đến, nơi này nguyên bản nhất định là không có lồng ánh sáng, mà là bị ba người Lâm Lạc khởi động, bằng không chỉ là ba người lại há có thể đỡ nổi những Âm Thi làm sao cũng đánh không chết này?

Lâm Lạc cũng không có thời gian để ý tới bọn họ, mà là khoanh chân ngồi xuống, lấy ra thần tinh luyện hóa, để khôi phục linh lực tổn hao. Mà tiểu nha đầu cũng phải ngủ đủ một ngày mới có thể khôi phục, tả hữu cũng là muốn loại.

Cũng không lâu lắm, trước đó hơn hai mươi người kia lại đi vòng trở về, hơn mười người tạo thành trận tuyến liên hợp phòng ngự chặn lại Âm Thi phía sau, mà những người còn lại thì bắt đầu công kích lên lồng ánh sáng.

Trong mắt mỗi người bọn họ mang hỏa, nếu như đánh tan lồng ánh sáng, bọn họ không ngần ngại trước đem ba người Lâm Lạc xé thành mảnh vỡ!

Một nhóm người ở bên ngoài liều mạng tước khảm lấy lồng ánh sáng, một bên còn phải chống lại Âm Thi công kích, mà ba người khác là thảnh thơi ngồi ở bên trong lồng ánh sáng hoặc khoanh chân đả tọa, hoặc nhắm mắt dưỡng thần hoặc thẳng thắn ngủ say như chết, tạo thành sự chênh lệch rõ ràng.

Đúng là như thế, cũng làm cho nhóm cường giả bên ngoài kia phẫn nộ đến muốn nuốt sống ba người Lâm Lạc!

Bọn họ lại không biết tiểu nha đầu có năng lực đặc thù, mà cường độ lồng ánh sáng này bọn họ hiện tại cũng biết, ít nhất bọn họ phải không ngừng chém vào một ngày trở lên mới có thể công phá, nhưng bọn người Lâm Lạc rõ ràng chỉ có ba người, còn muốn đối phó phía sau nhiều Âm Thi như vậy là làm sao có thể?

Hiển nhiên không thể nào!

Lồng ánh sáng này lúc trước nhất định là không tồn tại, mà bị ba người Lâm Lạc khởi động, dụng ý là muốn đem bọn họ che ở bên ngoài, nguyên nhân rất đơn giản, bảo tàng a...

Một là sinh mệnh của mình hứng chịu uy hiếp, hai là căm ghét bảo vật khả năng bị người nhanh chân đến trước, ba là càng tức ba người này còn ở bên trong lồng ánh sáng xem kịch vui, những cường giả này có thể không động Lôi Đình Nộ sao?