Hoành Tảo Hoang Vũ - Chương 1241

Chương 1241: Long Tiên dịch (1)

Lâm Lạc không biết phải hình dung như thế nào, bị chết quá bình thường, hay là bị chết quá không bình thường?

Bọn hắn ly khai Vũ tháp tiếp tục đi tới, thấm thoát mười ngày thời gian nhoáng một cái đã trôi qua.

Tại đây không chỉ có một tòa Vũ tháp, mười ngày sau bọn hắn lại thấy được một tòa, độ cao đồng dạng, đen kịt đồng dạng, đồ sộ đồng dạng.

Oanh!

Khi ba người Lâm Lạc đạp trên bậc thang, chỉ thấy một ánh đao đột nhiên hướng lấy bọn hắn gọt đi qua!

BOANG... !

Phượng Niệm Yên đoạt trước Lâm Lạc rút kiếm ra khỏi vỏ, trường kiếm như cầu vồng, hướng về ánh đao kia nghênh khứ.

Một tiếng giòn vang, ánh đao XÍU... UU! ảm đạm xuống dưới, mà người phát ra ánh đao này cũng bị một kiếm đánh bay, lảo đảo chật vật mà ngã bay ra ngoài, là một trung niên nam tử, trên mặt vẫn mang theo biểu lộ kinh hãi.

- Dừng tay!

Lại là một đạo nhân ảnh bay qua, là một Trung Nguyên Thần, ánh mắt của hắn đảo qua ba người Lâm Lạc.

- Hắn không phải cố ý công kích các ngươi, mà là quá khẩn trương, chớ trách!

Một Trung Nguyên Thần cư nhiên khách khí mà hướng ba Sơ Vị Thần làm ra giải thích như thế?

Cho dù người này nhìn thấy uy thế Lâm Lạc chém giết Tử Mộc bà bà, cũng không cần như thế, bởi vì hắn là Trung Nguyên Thần Nhị trọng thiên, đủ để đối kháng Lâm Lạc!

- Ah, vì sao khẩn trương như vậy?

Lâm Lạc hướng nam tử cầm đao đảo qua, sau đó đem ánh mắt thả lại trên người Trung Nguyên Thần này.

- Nơi đây có đại lượng hung vật, chúng ta là bị buộc lui vào đây!

Trung Nguyên Thần thở dài, trên mặt hiện lên một vòng nghĩ mà sợ.

- Kim Vũ mới vừa rồi là canh gác, nhưng…

Rõ ràng bị dọa đến không biết là ai phát động công kích?

Hơn nữa, trên mặt Trung Nguyên Thần sợ hãi cũng tuyệt đối không phải giả vờ!

Có thể đem một Sơ Vị Thần dọa đến sắp mất lý trí, để cho một Trung Nguyên Thần lộ ra vẻ sợ hãi, đây là tồn tại đáng sợ gì?

Lâm Lạc nhìn về phía người nọ nói:

- Đến tột cùng là hung vật gì?

Vị Trung Nguyên Thần này tên là Đồ Bách Thành, tính tình phi thường thô bạo, hơn nữa cũng xác thực kiêu ngạo ương ngạnh, cực kỳ ngạo mạn… đương nhiên, đó là trước khi tiến vào nơi đây.

Hắn bây giờ giống như tiểu hài bị doạ, trên mặt ngăn không được kinh sợ, thật lâu về sau mới nói:

- Đó là một loại hung vật đáng sợ, giống xà hoặc như là Địa Long, mặc dù chỉ có cảnh giới Sơ Vị Thần, nhưng số lượng nhiều đến đáng sợ, dũng mãnh không sợ chết!

Mặc dù Trung Nguyên Thần có năng lực thuấn sát Sơ Vị Thần, nhưng cũng không có nghĩa là ở dưới một ngàn, 10 ngàn Sơ Vị Thần vây công có thể sống sót! Tựa như Thần Vương cũng không chịu nổi một đống Thượng Thiên Thần vây công, Trung Nguyên Thần tự nhiên cũng không thể nào không nhìn số lượng Sơ Vị Thần!

Số lượng đạt tới trình độ nhất định sẽ hình thành biến chất.

Những người này là làm sao thoát vây? Lẽ ra Trung Nguyên Thần còn có khả năng mở một đường máu, nhưng ánh mắt Lâm Lạc quét qua, bên trong Vũ tháp vẫn có mười mấy người, chỉ có hai người là Trung Nguyên Thần, mấy cái khác tất cả đều là Sơ Vị Thần.

Ở chỗ này, không gian pháp khí không cách nào tác dụng với sinh linh nắm giữ thần hồn, bao quát đan điền không gian! Như vậy, ở thời điểm tình thế cấp bách đào mạng, ba Trung Nguyên Thần này còn có thể nhân từ mà dẫn dắt những trói buộc này cùng đi như vậy?

Người tốt như vậy có lẽ có, nhưng kết quả duy nhất chính là nhấn chìm ở bên trong đàn quái vật giống như hải dương!

- Những hung vật này không thể bay!

Đồ Bách Thành nhìn thấu nghi hoặc trong lòng Lâm Lạc, lập tức liền đưa ra giải thích.

Vậy thì có thể nói được thông, mặc dù lực kéo nơi này vô cùng lớn, nhưng Sơ Vị Thần vẫn có năng lực bay, chỉ là tiêu hao vô cùng lớn mà thôi, như vậy muốn từ bên trong tầng tầng vây khốn thoát thân liền nói nghe được rồi.

- Chúng ta một đường chạy trốn, phát hiện tòa Vũ tháp này, vừa vặn mệt đến bay bất động. Sau khi tiến vào nơi đây, liền lợi dụng nhập khẩu chật hẹp tổ chức phòng ngự!

- Những hung vật kia đâu?

Lâm Lạc kỳ quái hỏi.

Lẽ ra hai bên giao chiến không thể nào không xuất hiện thi thể, nhưng từ bậc thang đến đây, dọc theo đường đi không có để lại một thi thể hung vật, không khỏi cũng quá kỳ quái.

Đồ Bách Thành lắc lắc đầu:

- Cái này cũng là địa phương ta không rõ, sau khi những hung vật này bị giết, sẽ lấy tốc độ cực nhanh hóa thành tro tàn!

Lâm Lạc nhíu mày, thay đổi vấn đề hỏi:

- Vậy các ngươi là đánh lui hung vật?

- Một nửa đánh một nửa đi!

Đồ Bách Thành lộ ra một nụ cười khổ.

- Chúng ta trải qua mấy ngày khổ chiến mới biết được, những hung vật này mỗi ngày chỉ có thể hoàn toàn lộ ra mặt đất một nửa thời gian, còn lại một nửa thời gian nhất định phải đem thân thể vùi lại trong đất bùn. Vũ tháp này cực kỳ kiên cố, những hung vật kia không thể xuyên thấu, bởi vậy mỗi cách nửa ngày chúng ta sẽ đạt được một ít thời gian thở dốc, sau đó chính là lúc những hung vật này điên cuồng đột kích!

Lâm Lạc cuối cùng đã rõ ràng những bạch cốt trong toà Vũ tháp thứ nhất kia là đến thế nào rồi!

Bọn họ cũng như Đồ Bách Thành bị hung vật vây công, cũng một đường bay trốn vào bên trong Vũ tháp, nhưng cuối cùng không đở được hung vật trùng kích, toàn bộ bị... "ăn"?

Lâm Lạc suy nghĩ một chút nói:

- Tại sao không thừa dịp thời gian này rời khỏi?

- Nói quá đơn giản rồi, mặc dù hiện tại không nhìn thấy hung vật, nhưng ai biết chúng nó ẩn giấu ở đâu, có phải cố ý dẫn chúng ta đi ra ngoài, sau đó chờ thời điểm chúng ta lực tẫn từ trong bùn đất chui ra phát động tấn công hay không! Nếu như khi đó chúng ta không tìm được một nơi ẩn thân, khắp nơi căn bản là không ngăn được những hung vật này!

Đồ Bách Thành cụt hứng thở dài.

Nếu không phải Lâm Lạc biểu hiện ra sức chiến đấu đủ để ngang hàng Trung Nguyên Thần nhị trọng thiên, nếu không phải hiện tại tất cả mọi người là châu chấu thắt ở trên một sợi thừng, hắn căn bản là sẽ không cùng Lâm Lạc nói nhiều như vậy.

- Oa, có nhiều quái vật như vậy, vậy Nữu Nữu nhất định phải thu phục chúng nó, trở thành đại quân cho Bổn ma vương chinh phạt thiên hạ!

Sư Ánh Tuyết vỗ tay nhỏ trở nên hưng phấn.

- Sợ là ngươi sẽ trở thành Bạch cốt Đại Ma Vương rồi!

Lâm Lạc vuốt vuốt đầu tiểu nha đầu, đây chỉ là nói một chút mà thôi, năng lực đặc thù của tiểu nha đầu chỉ cần đừng trêu chọc đến Chủ thần khí, tuyệt đối có thể ngang dọc thiên hạ, số lượng kẻ địch nhiều hơn nữa cũng sẽ không đối với nàng tạo thành một tia ảnh hưởng.

- Chúng ta muốn lưu lại nơi này sao?

Phượng Niệm Yên nhàn nhạt nói, trong ánh mắt lộ ra một cỗ chiến ý mãnh liệt.

Ngay cả Trung Nguyên Thần cũng muốn biến sắc, như vậy khiêu chiến sẽ rất thú vị!

- Lưu a... Lưu a... Lưu a... !

Sư Ánh Tuyết ở một bên khua tay múa chân.

- Các ngươi không muốn ở lại cũng phải ở lại!

Đồ Bách Thành hừ lạnh.

- Không phải ta uy hiếp các ngươi, mà là thời gian nửa ngày sắp hết, những quái vật này lập tức sẽ phát động trùng kích toàn diện, lúc này nếu các ngươi lao ra, sẽ lập tức gặp phải vây công!