Hoành Tảo Hoang Vũ - Chương 1211

Chương 1211: Lỗ gia chấn động (1)

- Chuyện gì xảy ra!

Các đại lão Lỗ gia nhao nhao từ các nơi bay vút tới, đứng ở trước một tòa đình viện cự đại, đúng là căn nguyên tản ra hỏa diễm trùng thiên kia, đem Trung Nguyên Thần cũng lập tức xóa đi!

- Sao Tổ khí đại nhân lại cuồng nộ như thế?

Sắc mặt mọi người đều đại biến, không biết đã xảy ra biến cố hạng gì, Viêm Long Kiếm nổi giận một bộ muốn hủy diệt Thiên Địa.

- Đông Quân phó kiếm bị tiêu hủy!

Một trung niên nam tử từ trong miếu đi ra, mặt trọng táo, lông mày như tằm, có một cỗ khí tức thượng vị giả không giận tự uy, đúng là Lỗ gia gia chủ Lỗ Tam Nguyên.

- Làm sao có thể?

- Phó kiếm có pháp tắc của tổ khí phong tỏa, người phương nào có thể tiêu hủy phó kiếm?

- Chẳng lẽ là gặp được Thượng Thiên thần?

Bảy mồm tám lưỡi thảo luận, hiện trường một mảnh ầm ĩ.

Lỗ Tam Nguyên đem tay đè xuống nói:

- Theo tổ khí thông qua phó kiếm cảm ứng truyền về hình ảnh mơ hồ, người tiêu hủy phó kiếm cùng giết chết ba người Đông Quân, là cùng một người gây nên!

- Người này, bất quá là tu vi Sơ Vị Thần!

Một mảnh lãnh tịch, tất cả mọi người dùng ánh mắt nghi hoặc nhìn Lỗ Tam Nguyên, nếu không phải hắn là Lỗ gia gia chủ, lại là Trung Nguyên Thần đỉnh cao, bọn hắn đều muốn xông lên phiến mười bảy mười tám cái tát, để cho hắn hảo hảo thanh tỉnh thoáng một phát.

Sơ Vị Thần giết được ba người Lỗ Đông Quân có được Viêm Long phó kiếm? Như thế nào tiêu hủy được Viêm Long phó kiếm? Đây chính là có pháp tắc cấp bậc Thượng Thiên thần bảo hộ!

- Việc này, xác thực rất cổ quái!

Lỗ Tam Nguyên gật gật đầu.

- Tổ khí đại nhân phi thường tức giận, bản tọa muốn cùng tổ khí đại nhân đi Minh Ngục chiến trường, đem việc này điều tra tinh tường!

Mọi người hai mặt nhìn nhau, đều có chút giật mình, không biết nên biểu thị như thế nào.

Viêm Long Kiếm chính là căn bản của Lỗ gia, để cho Lỗ gia còn có thể ở trong hội Thượng Thiên Thần này miễn cưỡng dừng chân. Nhưng mà, Minh Ngục chiến trường là địa phương nào. Không khoa trương phải nói, đây tuyệt đối là một trong những chỗ nguy hiểm nhất Thần giới, tu vi Thượng Thiên thần cũng không thể cam đoan có thể giết ra!

Vạn nhất thần khí mất đi ở trong đó thì sao?

Nhưng phó kiếm tiêu hủy, Tổ khí Lôi Đình tức giận, nếu ngăn cản tổ khí mà nói, nói không chừng Thiên Thần Khí liền này trực tiếp phá không mà đi, vứt bỏ Lỗ gia! Thậm chí, trước khi đi nó tiến hành đại đồ sát cũng có thể!

Dùng Lỗ gia hôm nay thế yếu, căn bản không cách nào chế ước Thiên Thần Khí cường đại, trái lại còn cần nhờ Viêm Long Kiếm mới có thể miễn cưỡng duy trì mặt tiền của cửa hàng, cái thần tử này so với chủ càng cường, bọn hắn còn phải cẩn thận từng li từng tí mà hầu hạ lấy, sợ tổ khí bất mãn.

Kỳ thật thần khí lại há có cảm xúc, không quản xem bọn hắn cẩn thận từng li từng tí cũng tốt, hung thần ác sát cũng thế, Viêm Long Kiếm chỉ là tuần hoàn theo quy tắc ở lúc nó được đúc thành mà làm việc, thật giống như con voi sẽ không để ý con kiến đi ngang trước mặt nó, phải chăng chen chân vào vấp nó một phát.

- Quyết định như vậy đi!

Lỗ Tam Nguyên cũng là nhân vật cường thế, lúc này đánh nhịp quyết định, hắn là người cầm được một chi trong ba phó kiếm, có thể cùng Viêm Long Kiếm tiến hành câu thông nhất định, cũng dùng quyền lợi gia chủ sử dụng Viêm Long Kiếm, chuyện hắn quyết định không người nào dám phản đối.

- Gia chủ, ngài cùng tổ khí đại nhân chuẩn bị khi nào xuất phát?

- Lập tức!

Lỗ Tam Nguyên khẽ nhíu mày.

- Bất quá, lúc này muốn đi vào Minh Ngục chiến trường, cần trả một cái giá lớn rồi!

Hắn vẫy tay, một đạo Hỏa Long xẹt qua, ở trong tay của hắn hình thành một thanh Cự Kiếm chừng trăm trượng. Thân kiếm đỏ thẫm, mặc dù không có hỏa diễm lượn lờ, lại phóng thích ra nhiệt độ cao đáng sợ, để cho không khí chung quanh thân kiếm không ngừng vặn vẹo.

- Tổ khí đại nhân, mời!

XÍU... UU!, XÍU... UU!, một người một kiếm phá không mà lên, lập tức biến mất đi xa.

...

Sơ Vị Thần Nhị trọng thiên đỉnh phong!

Lâm Lạc tiện tay vứt bỏ Viêm Long phó kiếm chỉ còn một cái chuôi kiếm, có loại cảm giác bị lừa gạt.

Biểu hiện ra, thanh kiếm này tựa hồ rất cường đại, nhưng trên thực tế là miệng cọp gan thỏ, dựa vào đúng là pháp tắc cấp bậc Thượng Thiên thần phong trấn ở phía trên, lực lượng chân thật mà nó ẩn chứa lại tương đối yếu, thậm chí còn kém Tâm Mộc Xích cùng cái quạt kia!

Đây là tự nhiên, Viêm Long phó kiếm vốn là Viêm Long Kiếm tạo ra, cùng thần khí bình thường hình thành có khác biệt rất lớn, nghiêm khắc mà nói chỉ là thứ phẩm, nếu không phải có phong tỏa lấy một đạo pháp tắc cấp bậc Thượng Thiên thần, cái này tối đa chỉ có thể coi là thần khí Sơ Vị Thần nhất trọng thiên.

Lâm Lạc vốn tưởng rằng lần này có thể thẳng tố lên Sơ Vị tam trọng thiên, nhưng lại kém một chút như vậy, cần chờ một đoạn thời gian rồi.

Nhưng hắn cũng không có cái gì phải phàn nàn, ai có thể ở tiến vào Sơ Vị Thần ngắn ngủn vài năm lại đột phá một cảnh giới nhỏ?

Võ giả tu hành quả nhiên không có ly khai giết chóc cùng cướp đoạt, muốn nói ở Phi Vũ thành mà nói, Lâm Lạc đi đâu tìm ba kiện thần khí cấp bậc Sơ Vị Thần? Đây chính là bảo vật so với thần dược cùng giai càng thêm trân quý, Lâm Lạc là đem mình bán đi cũng đổi không đến một kiện!

Nhưng bây giờ lại dễ dàng cướp được ba kiện!

Nhưng trong thành cũng có chỗ tốt của nội thành, đó là có thể đạt được đan dược hắn cần, như Nguyên Thần đan các loại,… ai sẽ ở Minh Ngục chiến trường sắm cái đồ chơi này?

Hắn đi ra cùng mọi người tương kiến, tự nhiên tất cả đều vui vẻ, lấy ra rượu ngon sớm chuẩn bị tốt, mọi người uống tận hứng, sau đó Nghiêm Thanh cùng Lâm Hành Nam tự động cách tràng, kế tiếp là xuân ý hoà thuận, vui vẻ lên giường nói chuyện suốt đêm.

Đường Điềm vốn định mang theo Sư Ánh Tuyết quan sát thoáng một phát, nhưng Lâm Lạc cũng không có ham mê như vậy, vội vàng để cho nữ vương đại nhân mang theo các nàng rời đi.

Đáng tiếc, bởi vì tiểu nha đầu, Lâm Lạc cùng Phong Sở Liên không cách nào hoàn thành chuyện tốt, để cho hắn cũng đang lo lắng phải hay không không nhìn tiểu nha đầu xử lý nữ vương đại nhân luôn.

Sau một đêm hoan ca, Lâm Lạc ra Dưỡng Tâm hũ tiếp tục khắp nơi đi loạn.

Hắn bỏ đi ý niệm đi khắp nơi tiêu diệt huyết thú.

Đây là không thực tế!

Minh Ngục chiến trường so với Thần giới mà nói tuy rất nhỏ, nhưng cũng chỉ là tương đối. Trên thực tế chỗ này tuyệt sẽ không kém tùy ý một cái Thần Quốc, hắn lại há có thể quét được sạch sẽ?

Còn nữa, chính thức hại người chính là những thế lực buôn bán huyết thú kia, hắn trước mắt cũng không có thực lực diệt trừ bọn chúng sạch sẽ.

Như vậy hết thảy lại muốn trở về đường xưa, tăng lên thực lực của mình!

Nếu như hắn có được lực lượng Thần Vương cấp, như vậy ra lệnh một tiếng, lại giết chết mấy cái có can đảm kháng lệnh, ai còn dám phạm vào việc ác như vậy?

Cũng không phân biệt phương hướng, Lâm Lạc tùy ý mà đi, bên người là mấy mỹ nhân như hoa như ngọc, ở địa phương hoang vu này giống như một phong cảnh xinh đẹp, chỉ tiếc một con cua lớn lại quá sát phong cảnh, thân thể mười trượng cao làm người ta chướng mắt.