Hoành Tảo Hoang Vũ - Chương 1129

Chương 1129: Tâm tư thiếu nữ (2)

Lỗ đen mở ra, hướng Thần hạch khuếch trương mà đi, ở trước khi cổ lực lượng chiếm giữ trên Thần hạch kia còn không có kịp phản ứng, lập tức đem nó vây quanh, cũng triển khai thôn phệ.

Tuy cổ lực lượng kia cũng có được năng lực thôn phệ nhất định, nhưng có thể so sánh với lỗ đen pháp tắc sao? Căn bản không có sức phản kháng mảy may, lập tức bị tiêu diệt sạch sẽ!

Mà bởi vì chủ chiến trường là phát sinh ở bên trên Thần hạch, dùng đặc điểm không hủy của Thần hạch, tạo thành tổn thương đối với Đào Bảo thực sự đáng thương không đáng kể rồi.

Lâm Lạc thu hồi lực lượng, mà Đào Bảo thì kêu rên một tiếng, thân trên mạnh mẽ đứng thẳng lên.

- Đào đại ca, cảm giác như thế nào?

Lâm Lạc hỏi.

Tuy trước kia xác thực rất đau, đau nhức đến tận xương tủy, nhưng bây giờ là toàn thân nhẹ nhõm, nhẹ nhõm trước nay chưa từng có! Cổ lực lượng Như Ảnh Tùy Hình đáng sợ kia biến mất, rốt cuộc không cảm giác thấy mảy may!

- Huynh đệ, ngươi thực sự chữa cho tốt ta!

Đào Bảo lộ ra vô cùng khiếp sợ, hắn là nghe nói qua, người trúng Bá Ảnh chưởng chỉ có thể kéo dài hơi tàn, vĩnh viễn không có khả năng có trị hết, trừ khi đạt được Trung Nguyên Thần ra tay!

Cái gì, Lâm Lạc là Trung Nguyên Thần?

Ý nghĩ này vừa xuất hiện, Đào Bảo ở trong lòng lắc đầu liên tục, Lâm Lạc xác thực rất cường, nhưng tuyệt đối không thể nào là Trung Nguyên Thần, thậm chí ngay cả Sơ Vị Thần cũng không có đột phá, nếu không uy áp mang đến cho hắn là hoàn toàn bất đồng đấy.

- Đại ca, tuy bệnh gì đã trừ, nhưng thân thể của ngươi có chút suy yếu, trước dùng chút đan dược bổ sung thoáng một phát!

Lâm Lạc tiện tay lấy ra một ít đan dược kín đáo đưa cho Đào Bảo, đan dược chữa thương hắn tự nhiên không thiếu, sau đại hội trao đổi hắn cũng coi như phát chút tiểu tài.

Đào Bảo vô cùng ngạc nhiên, bởi vì Lâm Lạc cho hắn đan dược ở trong mắt hắn xem ra không có chỗ nào mà không phải là cực kỳ trân quý, thuộc về bán hắn đi cũng không đổi được!

Vị huynh đệ kia, thật sự là nhân trung chi long, một khi bay lên cũng chỉ có thể để cho người nhìn lên!

- Nhị gia gia, cám ơn ngươi!

Lo lắng trên mặt cô gái bên cạnh kia còn không có biến mất, cũng đã hiện lên dáng tươi cười tiêu tan, trong cười mang nước mắt, buồn cười nói không nên lời. Trước kia âm thanh "Nhị gia gia" còn gọi có chút miễn cưỡng, nhưng bây giờ là chân tâm thật ý, chỉ là trong mắt to còn có ngưỡng mộ thật sâu.

Lâm Lạc nguyên bản muốn thay nàng xóa đi nước mắt trên gương mặt, nhưng thấy ngưỡng mộ chi sắc trong mắt nàng thì vội vàng bỏ đi ý nghĩ này, hướng Đào Bảo nói:

- Đại ca, ngươi là tại sao bị như vậy?

Trong tiếng nói của hắn mang theo sát khí lạnh lẻo, thân nhân cho tới bây giờ đều là nghịch lân của hắn! Tuy Đào Bảo cùng hắn ở chung thời gian không dài, nhưng một ngày là huynh, cả đời là huynh!

Đào Bảo thở dài, lộ ra một vòng nhớ lại chi sắc, lại nói:

- Việc này, không cần nhắc lại rồi!

Lâm Lạc biết rõ Đào Bảo là không muốn làm cho mình cuốn vào phiền phức của hắn, mỉm cười nói:

- Đại ca là lúc nào phi thăng Thần giới?

Bỏ qua cái đề tài này, Đào Bảo nói liền nhiều hơn, hắn vốn là người không chịu ngồi yên:

- Sau khi Đại ca uống Thần Tửu, liền ở trong tinh không lĩnh ngộ pháp tắc chi lực, trăm năm sau thành công đột phá, cũng không kịp cùng huynh đệ cáo biệt, liền độ thần kiếp phi thăng!

- Ở hạ giới, đại ca là người đỉnh phong trên thế giới, nhưng ở Thần giới lại cái gì cũng không phải. Đại ca trong khoảng thời gian ngắn nản lòng thoái chí, bất quá ở thời điểm đó gặp Vân nha đầu, khi đó nàng còn là một hài nhi còn trong tã lót, bị cha mẹ vứt bỏ, đại ca liền thu dưỡng nàng, cũng làm cho tâm đại ca cũng bình thản xuống dưới!

Đào Bảo cười ha ha, vỗ vỗ đầu, sau khi ăn vào Linh Dược của Lâm Lạc, hắn đã khôi phục vài phần tinh khí thần, bất quá Thần hạch bị hư hao tổn rất nghiêm trọng, muốn triệt để khôi phục thực lực của hắn còn cần thời gian rất dài.

- Đã quên giới thiệu cho các ngươi! Huynh đệ, đây là cháu gái của đại ca, gọi là Tiết Linh Vân!

- Không, Vân nhi là Đào Linh Vân!

Nhưng thiếu nữ lại chen miệng nói, trong ánh mắt có một tia quật cường.

- Ẩu tả, trên người của ngươi treo một khối ngọc bội, rõ ràng chính là họ Tiết! Gia gia theo ngươi nói bao nhiêu lần rồi, người không thể sổ điển vong tông!

Đào Bảo trách mắng.

- Bọn hắn từ bỏ Vân nhi, là gia gia thu dưỡng Vân nhi, Vân nhi là cháu gái của gia gia, vĩnh viễn là vậy!

Tiết Linh Vân không phục nói.

Đào Bảo thở dài, hiển nhiên ở chuyện này bọn hắn đã tranh luận qua hồi lâu, mà cho tới bây giờ đều không có một cái kết quả nào. Hắn chuyển đề nói chuyện nói:

- Nha đầu, đây là anh em kết nghĩa của gia gia ở hạ giới, Lâm Lạc!

Tiết Linh Vân không khỏi lộ ra ngạc nhiên chi sắc, mặc dù nàng chỉ là Tinh Hoàng cảnh, nhưng thân là con dân Thần giới, nàng tự nhiên sẽ không khuyết thiếu tri thức.

Từ hạ giới phi thăng, nếu như không có tử mẫu trận dẫn dắt, như vậy vị trí xuất hiện ở Thần giới là hoàn toàn tùy cơ hội. Mà Thần giới to lớn, tỷ lệ hai người có thể gặp lại có bao nhiêu?

Hơn nữa, từ khẩu khí của Đào Bảo để phán đoán, Lâm Lạc tựa hồ vẫn là phi thăng so với hắn còn muốn muộn hơn! Nhưng Đào Bảo đi vào Thần giới cũng không quá đáng mấy trăm năm, chút thời gian như vậy, Lâm Lạc lại đạt đến độ cao như thế nào?

Trong ba người bị Lâm Lạc đuổi giết, có một cái là đường chủ của Thanh Lang Bang, Thần hạch dài hai đoạn ngón tay trên mặt đất có thể tinh tường chứng minh, người nọ ít nhất cũng phải là Ngụy Thần Nhị trọng thiên, lại bị Lâm Lạc như con rệp thoải mái nghiền chết, cái này cũng quá khoa trương đi!

- Huynh đệ, ngươi tuyệt đối là người cực kỳ có thiên phú mà đại ca đời này nhìn thấy!

Đào Bảo cảm thán nói, hắn lúc ấy cùng Lâm Lạc kết nghĩa huynh đệ cũng chỉ là nhất thời tâm huyết, nhưng ai có thể nghĩ đến sẽ gieo xuống nhân quả như thế!

Lâm Lạc mỉm cười, ở trước mặt Đào Bảo hắn cũng không muốn khiêm tốn, mà hắn lại muốn khiêm tốn mà nói, còn muốn người khác sống thế nào đây? Cả đám đều sẽ che mặt tự sát.

- Huynh đệ, ngươi bây giờ là cảnh giới gì?

Đào Bảo mang theo một tia hiếu kỳ, hắn chỉ biết cảnh giới của Lâm Lạc so với hắn cao, nhưng tuyệt đối không có qua Sơ Vị Thần, hắn là Hư Thần nhất trọng thiên, như vậy Lâm Lạc không phải là Hư Thần Nhị trọng thiên hay Hư Thần tam trọng thiên chứ, Ngụy Thần thì không có sức chiến đấu khủng bố như vậy!

- Hư Thần tam trọng thiên!

Lâm Lạc không chút nào giấu diếm nói.

Hí!

Đào Bảo cùng Tiết Linh Vân đồng thời hít một hơi khí lạnh, sắc mặt có chút cổ quái.

Tại hạ giới hậu tích bạc phát, xác thực có ngoan nhân trực tiếp tăng vọt đến Hư Thần nhất trọng thiên đỉnh phong, thậm chí Hư Thần Nhị trọng thiên sơ kỳ, nhưng cho dù như thế, ngắn ngủn mấy trăm năm thời gian lại tăng lên tới Hư Thần tam trọng thiên?

Choáng nha, đây là Thần Cảnh hay là Tiên Thiên cảnh ah, tăng lên có dễ dàng như vậy sao?