Hello! Hoắc Thiếu Kiêu Ngạo - Chương 29

Hello! Hoắc Thiếu Kiêu Ngạo
Chương 29: Cố nhân gặp nhau
gacsach.com

Nhóm dịch: Thất Liên Hoa.

Tầng hai của biệt thự.

Cảnh Phạm và Thịnh Gia Ngôn đẩy cửa đi vào, chỉ thấy bên trong có mấy người đang ngồi.

Thịnh Gia Ngôn nhất nhất giới thiệu. Ngoài người phụ trách của công ty ra, còn có phó đạo diễn.

Đại khái là bởi vì lý do lấy ngực của Cảnh Phạm để thay thế, nên hơn phân nửa tầm mắt của mọi người đều rơi vào trên ngực cô.

Loại cảm giác này, quả thực hơi tệ hại.

Cảnh Phạm cố gắng bỏ qua.

Giới thiệu đến người cuối cùng, không đợi Thịnh Gia Ngôn mở miệng, Cảnh Phạm đã nói “Vị này thì không cần phải giới thiệu, mình biết.”

“Cậu biết?” Thịnh Gia Ngôn nhìn về phía Cảnh Phạm.

Chỉ thấy ánh mắt của Cảnh Phạm lạnh đến cực điểm, khóe miệng hiện ra nụ cười nhạo báng: “Người phát ngôn của Summer tiểu thư Vân Mẫn Mẫn, sao mình lại không nhận biết?”

Mấy năm trước, Vân Mẫn Mẫn vẫn chỉ là người mẫu. Về sau, trong lúc vô tình cô ta tiến vào làng giải trí.

Từ đây, cô ta như cá gặp nước ở trong làng giải trí, không ngừng nhận được kịch bản phim điện ảnh, phim truyền hình. Cũng mới trở thành người phát ngôn của Summer gần đây.

“Vân tiểu thư, cô biết người thế thân kia không?” Người phụ trách của công ty ngoái đầu lại nhìn, cung kính hỏi cô ta.

Vân Mẫn Mẫn lấy tay khều khều tóc mai trên trán: “Biết, nhưng cũng không chỉ là biết.”

Cô ta mỉm cười, nhìn về phía Cảnh Phạm: “Cảnh tượng phóng đãng của cô vẫn mới như in ở trong trí nhớ của tôi đấy.”

“Như nhau cả thôi.” Cảnh Phạm dương môi: “Sự hèn hạ của Vân tiểu thư năm đó, cũng mới như in ở trong trí nhớ của tôi.”

“Hèn hạ?” Vân Mẫn Mẫn vẫn luôn mỉm cười: “Sao vậy? Bây giờ cô muốn công khai thảo luận với tôi ở nơi này, lúc đó cô cho vị hôn phu của mình cắm sừng như thế nào sao?”

Nụ cười trên mặt của Cảnh Phạm càng rạng rỡ: “Vậy tôi tin rằng chắc chắn Vân tiểu thư cũng không ngại tôi kể cho giới truyền thông nghe câu chuyện lúc trước cô dùng thủ đoạn xấu xa gì để tính toán bạn bè, đúng không?”

Dứt lời, cô chuyển tầm mắt về phía người chịu trách nhiệm của công ty nhãn hàng, tiếp tục cười nói “Người phụ trách này thích Vân tiểu thư như vậy, khẳng định cũng không ngại những chuyện xấu xa kia của cô ảnh hưởng đến hiệu quả của thương hiệu bọn họ đâu.”

Sắc mặt của người phụ trách dần thay đổi.

Nụ cười trên mặt Vân Mẫn Mẫn cũng cứng lại.

Cảnh Phạm đi tới, giang hai tay ra chống ở trên bàn trước mặt cô ta, hơi cúi người xuống, nhìn cô ta từ trên xuống dưới bằng nửa con mắt: “Chân trần không sợ mang giày. Dù sao bây giờ tôi cũng đã lăn lộn thành như vậy rồi, danh tiếng có kém hơn đi nữa thì cũng chỉ như vậy mà thôi. Chỉ là không biết cô có muốn nếm thử mùi vị rơi từ trên thiên đường xuống hay không.”

“Cô!” Vân Mẫn Mẫn tức giận đến nỗi đứng bật dậy, cô ta nâng tay lên.

Cảnh Phạm nâng khuôn mặt lạnh như băng lên nghênh đón.

Ánh mắt sắc bén kia, khiến động tác của Vân Mẫn Mẫn hơi ngừng trệ lại.

“Vân tiểu thư, cô cũng đừng xung động!” động tác của cô ta, bị người phụ trách của công ty ngăn lại. Đối phương nhìn dáng vẻ như không dễ chọc của Cảnh Phạm, thấp giọng nói “Bây giờ cô là người phát ngôn của Summer chúng tôi, không thể có scandal nào được. Nếu cô không thích cô ấy, chúng ta đổi! Đổi một người cô thích.”

“Đổi cái gì? Không đổi!” Vân Mẫn Mẫn hất tay của đối phương ra: “Để cô ta! Để cô ta thế thân cho ngực của tôi!”

“ Được, được, được. Chỉ cần cô không tức giận, cái gì cũng đều nghe cô.” Người phụ trách của công ty trấn an Vân Mẫn Mẫn xong, mới quay đầu về phía Cảnh Phạm, quát lên: “Cô, nhanh đi thử quần áo cho chúng tôi xem. Thay rồi tới đây!”