Hệ Thống Chém Gió (Thần Chém Gió) - Chương 33

Hệ Thống Chém Gió (Thần Chém Gió)
Chương 33: Thuật quyến rũ
gacsach.com

- Trịnh đạo, em cảm thấy em có một ý kiến hay, nhưng cần người phối hợp. - Trương Tiểu Kiếm liền nói ngay: - Cũng không biết Trịnh đạo ngài có duy trì hay không.

Ah, người này thật sự có biện pháp sao?!

Vừa nghe hắn nói, mọi người ở đây nhất thời đều vây quanh hắn ngay lập tức, chuẩn bị nghe xem hắn nói cái gì.

- Thật sao? - Trịnh Tiền cũng là loại người sảng khoái, dù sao bên Vương biên kịch còn chưa nghĩ ra biện pháp, rảnh rỗi cũng là rảnh rỗi, trước thử xem sao, liền nói ngay: - Được. Cậu muốn ai ở trong này hỗ trợ cứ nói thẳng!

- Ừm, chẳng qua sẽ làm phiền mọi người. - Trương Tiểu Kiếm liền bắt đầu gọi người: - Lôi ca, mày dẫn mọi người tiếp tục tuần tra đi, lại đến vài người cùng tôi tạm thời đóng giả Bát Lộ quân một chút.

Đây là tính diễn cảnh thật sao? Mọi người liền bắt đầu chuẩn bị sắp xếp. Nữ diễn viên nhìn thấy thú vị, cười nói:

- Trịnh đạo, tôi cũng cùng mọi người đi, dẫn đội chút.

- Được, vậy thì đi thôi. - Trịnh đạo liền gật đầu: - Cậu em, bên các cậu là do Đinh Nhã Quân dẫn đội, bên quỷ thì do bạn của cậu dẫn đội. Mọi người thử nghiệm cảnh tượng thật một chút, xem thử xem có biện pháp nào giải quyết được hay không!

Trương Tiểu Kiếm:

- Được rồi!

Vì thế hai nhóm người liền trở về vị trí.

Hồng Lôi học theo tư thế tuần tra lúc trước của Trương Tiểu Kiếm, bên này Trương Tiểu Kiếm dẫn theo Đinh Nhã Quân cùng hơn mười diễn viên quần chúng từ trong cống ngầm đi tới.

Vốn dựa theo kế hoạch lúc trước, bọn họ sẽ vẫn lẻn vào đến nơi cách cửa thành mười mét mới dừng lại. Nhưng lần này hoàn toàn khác biệt, Trương Tiểu Kiếm vẫn đóng vai một diễn viên quần chúng không có tên, đi theo đằng sau đám người Đinh Nhã Quân. Ai ngờ bò đến nơi cách xa 20 mét, hắn bỗng nhiên kéo Đinh Nhã Quân một chút!

- Dừng! Mau dừng lại! - Trương Tiểu Kiếm nói: - Đi tiếp về phía trước sẽ bị nhìn thấy.

- Hả? - Đinh Nhã Quân kinh ngạc kêu nhỏ, sau đó nhìn Trương Tiểu Kiếm, lại nhìn về phía bọn quỷ đang tuần tra phía trước: - Ở đây sẽ bị nhìn thấy sao?

Nàng nói rồi đứng lên:

- Trịnh đạo, anh trai này nói chúng ta đi đến nơi này thôi, nếu lại đi vào sâu hơn sẽ bị phát hiện.

- Oh? - Trịnh Tiền nhíu mày, đứng dậy, đi đến vị trí của Hồng Lôi, vừa thấy, nhất thời gật đầu: - Đúng rồi, ở đây là có thể nhìn thấy, có trốn kiểu gì cũng vô dụng. Chú em, cậu lại lập một công rồi!

- Tàm tạm thôi. - Trương Tiểu Kiếm cười ha ha gãi đầu, sau đó nói: - Chúng ta tiếp tục ha.

Vì thế lại tiếp tục.

Trương Tiểu Kiếm cùng đoàn người Đinh Nhã Quân nằm trong cống, Đinh Nhã Quân nhỏ giọng hỏi:

- Đến đây liền không thể đi tiếp, vậy thì làm sao đây?

Nhìn đám người bên này, lại nhìn xem bọn quỷ Hồng Lôi ở nơi xa, Trương Tiểu Kiếm nhíu mày, chợt trong đầu nhảy ra một cái bóng đèn sáng choang!

Dù sao cũng là diễn viên quần chúng cấp hoàn mỹ thôi, gặp phải tình huống này sao có khả năng mắc kẹt được!

- Có cách! - Trương Tiểu Kiếm trực tiếp kéo quần áo của Đinh Nhã Quân: - Quyến rũ! Cởi quần áo!

- Hả?! - Nghe Trương Tiểu Kiếm nói, Đinh Nhã Quân suýt nữa nhảy cẫng lên, theo bản năng liền muốn tát cho hắn một bạt tai rồi hét to đồ dê xồm, nhưng may mà cô nhịn xuống...

- Kêu tôi cởi quần áo làm gì? - Đinh Nhã Quân cả giận nói: - Đồ dê xồm!

- Hiểu lầm, hiểu lầm! - Trương Tiểu Kiếm chảy mồ hôi như thác nước, vội vàng giải thích: - Cô nghĩ xem, hiện tại loại tình huống này tốt nhất là quyến rũ bằng sắc đẹp! Cô cởi quần áo của Bát Lộ quân ra, sau đó đi đến trên đường cái, đối diện chính là quỷ! Cô nương xinh đẹp đi trên đường, nhất là khi mà đại bộ đội đã đi ra ngoài, bọn họ lại gặp gỡ một cô nương xinh đẹp ở trên đường, sẽ làm gì?

- Ah? - Đinh Nhã Quân suy nghĩ cẩn thận, càng nghĩ càng thấy phù hợp: - Có đạo lý đấy, bọn họ nhất định sẽ lại đây bắt người?

- Đúng dzồi! - Trương Tiểu Kiếm cười hì hì nói: - Chuẩn bị, chúng ta thử xem!

Đinh Nhã Quân liền bắt đầu cởi quần áo, dù sao bên trong đồ diễn có mặc đồ thường, vẫn phải có áo sơ mi, quần không cần cởi, nếu cởi thật sự trống trơn...

Mọi thứ nhanh chóng chuẩn bị xong xuôi, Đinh Nhã Quân nhảy ra từ trong hố, sau đó đi về phía bọn quỷ. Cô bước đi rất chậm, vừa đi còn vừa ca hát, sau đó, một cảnh tượng phấn khích xuất hiện!

- Ha ha ha ha ha!

Thằng cha Hồng Lôi này lúc trước đã thấy Đinh Nhã Quân xinh đẹp, lần này lại tận mắt thấy cô nàng đi lên đường cái, còn cởi quần áo, nhất thời chảy cả nước dãi, lập tức được buff trạng thái “Đội bạn như thần.”

- Yoshi, cô nương xinh đẹp ui, cô đứng nại, khôn được đông đậy! (đứng lại, không được động đậy)

Vẻ mặt của hắn y hệt Trư ca (*), nước dãi chảy hết cả ra. Mấy diễn viên quần chúng đằng sau vội vàng chạy theo...

(*) Trư ca: Trư Bát Giới, mê gái nhất trong team Tây Du Ký =)))))))

Chuyện sau đó đã rất rõ ràng. Trương Tiểu Kiếm chờ đám người Hồng Lôi đi đến trước mặt Đinh Nhã Quân, yên lặng không tiếng động bò lên từ dưới mương, lần lượt đặt vũ khí lên cổ bọn họ --- Đoạn diễn này, hoàn thành!

“Hệ thống: Điểm số khiếp sợ +3 đến từ Trịnh Tiền.”

“Hệ thống: Điểm số khiếp sợ +2 đến từ Đinh Nhã Quân.”

“Hệ thống: Điểm số khiếp sợ +2 đến từ Lưu Hải Đào.”

“Hệ thống: Điểm số...”

Hàng loại điểm số khiếp sợ spam trên màn hình ảo, Trương Tiểu Kiếm vui đến mức không thể khép miệng!

- Đẹp! Làm rất đẹp! - Trịnh Tiền vừa lại đây vừa vỗ tay: - Đoạn tùy cơ ứng biến vừa rồi thật sự là quá hoàn mỹ! Người địa cầu đều biết bọn quỷ háo sắc, lúc này xuất hiện một cô nương xinh đẹo, trong thành lại không có việc gì, đại bộ đội đi ra ngoài, đúng là thời điểm thích hợp để “vui vẻ” một chút! Tốt! Đoạn tình tiết này xử lý rất tốt! Cứ làm như vậy!

“Bốp bốp” “Bốp bốp bốp” “Bốp bốp bốp bốp bốp bốp bốp bốp bốp bốp bốp”

Trong nhất thời tiếng vỗ tay như sấm dậy, toàn trường tất cả diễn viên quần chúng cùng với nhân viên công tác đều vỗ tay!

- Thấy được chưa? - Chờ vỗ tay chấm dứt, Trịnh Tiền liền bắt đầu chỉ huy: - Cứ làm như vậy! Đúng rồi, chúng ta có thể lại thêm chút đồ vật vào, ví dụ như Nhã Quân có thể lại trang điểm thêm một chút, xách một cái giỏ rau, sau đó mọi người lại ngụy trang kín đáo hơn một chút, đều hiểu rõ chưa?

Mọi người hô vang dội:

- Đã hiểu!

Thời gian tiếp theo, trang điểm trang điểm, cẩn thận nghĩ cảnh diễn nghĩ cảnh diễn, Hồng Lôi ôm chặt lấy vai Trương Tiểu Kiếm:

- Kiếm ca anh quả nhiên là vô địch! Ha ha ha, nghĩ ra chủ ý trâu bò như vậy! Nói, vừa rồi anh em phối hợp được chứ?

- Đội bạn như thần! - Trương Tiểu Kiếm quyết đoán giơ ngón cái lên: - Lần đầu tiên anh phát hiện có đôi khi háo sắc cũng có chút tác dụng đấy...

Được Trương Tiểu Kiếm sửa chữa như thế, đoạn tình tiết tiếp theo này liền ổn thỏa --- Đinh Nhã Quân vốn đã xinh đẹp, cô nàng vừa xuất hiện, đám quỷ kia đâu còn khống chế được nữa, cách thật xa đã bắt đầu đi tới. Đinh Nhã Quân còn cố ý lui ra sau hai bước, sau đó Trương Tiểu Kiếm quyết đoán tiếp tục đi lên. Hiện tại hắn hoàn toàn chính là một tên quỷ đói háo sắc, dọa đến mức Đinh Nhã Quân suýt nữa thì cho rằng hắn thật sự chuẩn bị cưỡng x thiếu nữ giữa thanh thiên bạch nhật...

Sau đó, ở đằng sau, một đám Bát Lộ quân yên lặng không tiếng động bò ra mương, đồng loạt giơ tay chém xuống!

- Cut!

Cùng tiếng “Cut” đồng thời vang lên, đạo diễn Trịnh Tiền cười ha ha:

- OK, hoàn mỹ! Mọi người tập hợp, phát tiền lương, ăn cơm hộp!

Lúc này Vương biên kịch còn đang ngồi ở chỗ kia suy nghĩ nên giải quyết như thế nào đây...