Hào Môn Thịnh Sủng: Cô Vợ Ngang Ngược Của Tổng Giám Đốc Thần Bí - Chương 37

Hào Môn Thịnh Sủng: Cô Vợ Ngang Ngược Của Tổng Giám Đốc Thần Bí
Chương 37: Cơ hội, cho cô một cơ hội (7)
gacsach.com

Lúc học Trung học, lặng lẽ nói cho đối phương biết tâm tư.

Ví dụ như, lúc cô thầm mến Lục Niệm Ca, cô nói với Giản Thần Hi, tư thế Lục Niệm Ca chơi bóng rổ trên bãi tập thật là đẹp trai, dáng vẻ Lục Niệm Ca đánh đàn ghi-ta thực mê người, Lục Niệm Ca như thế này, Lục Niệm Ca như thế kia.

Lúc thi tốt nghiệp trung học, cô nói với Giản Thần Hi, cô muốn đi thi khoa âm nhạc trường đại học X, đi học cùng chuyên môn với Lục Niệm Ca, Giản Thần Hi cũng rất khí thế nói học cùng chỗ với cô!

Vì vậy, đại học, hai người học chung một trường, cùng một chuyên ngành, cùng một phòng học, cùng cả một ký túc xá.

Lúc đó, Lục Niệm Ca đang học Đại học năm ba, đã tiến vào SE, lễ Giáng Sinh năm đó, rốt cuộc cô lấy hết dũng cảm thổ lộ với Lục Niệm Ca.

Bắt đầu từ lúc đó, cô tâm sự với Giản Thần Hi, liền phát triển thành, cái ôm của Lục Niệm Ca rất ấm áp, hôm nay Lục Niệm Ca hôn tớ rồi, Lục Niệm Ca như thế này, Lục Niệm Ca như thế kia.

Sau đó, Lục Niệm Ca tốt nghiệp, tiến vào SE, tương đối nổi tiếng, trở thành người quản lý có tiếng.

Lăng Mạt Mạt bắt đầu bộc lộ tài năng âm nhạc.

Mà Giản Thần Hi, dần dần thua kém hơn Lăng Mạt Mạt.

Khi đó, Lăng Mạt Mạt rất nở mày nở mặt, bạn trai xuất thân tốt, công việc tốt, khi đó, Lăng Mạt Mạt là người rất có tiếng tăm ở đại học.

Lúc đó, thật là tốt.

Thế nhưng, không biết chuyện gì xảy ra, một ngày Lăng Mạt Mạt đi tìm Lục Niệm Ca, cầm chìa khóa mở cửa nhà anh, lại trông thấy anh khỏa thân, Giản Thần Hi đi ra từ phòng tắm.

Thế nhưng, cũng không biết chuyện gì xảy ra, Lục Niệm Ca không còn để ý cô nữa.

Cũng không biết chuyện gì xảy ra, thì truyền ra một chồng ảnh chụp cô uống rượu cùng người khác ở quán bar vào ban đêm, bị người khác đưa tới khách sạn.

Sau đó, lời đồn đại nổi lên bốn phía.

Cô gái Lăng Mạt Mạt tài giỏi, làm công việc "giao tiếp" đấy, cuộc sống riêng cực kỳ hỗn loạn.

Sau đó, cô tự mình viết một bài hát “Tự thủy lưu niên”, viết cho Lục Niệm Ca, đột nhiên bị Giản Thần Hi trình diễn tại thành phố X, sau đó Giản Thần Hi gặp vận may lớn.

Lúc đó cô mới ngây ngốc phản ứng kịp, cô bị hai người thân thiết nhất tự tay đẩy vào Địa Ngục.

Nhưng mà, này còn chưa đủ, cô đến hỏi Giản Thần Hi tại sao lại làm vậy, Giản Thần Hi nước mắt lưng tròng mà nói, Mạt Mạt, cậu không thiếu tiền, tại sao cậu phải chà đạp bản thân như vậy?

Ngay cả bạn tốt của cô còn nói cô làm gái.

Vì vậy, tất cả mọi người tin.

Không có người đi tìm hiểu sự thật.

Hình như, về sau còn xảy ra rất nhiều chuyện, nhưng Lăng Mạt Mạt không nhớ gì cả, chỉ biết rõ, cứ như vậy, Giản Thần Hi càng ngày càng phát triển, mà cô vì không chịu nổi toàn bộ nữ sinh trong trường châm biếm, ánh mắt nam sinh khinh bỉ xem thường, nên tự động thôi học.

Sau đó, tình yêu của cô, việc học của cô, tất cả những gì cô sở hữu cũng bị mất.

Lúc ấy, cô thật sự tuyệt vọng, đi tới chỗ nào cũng là bài hát của Giản Thần Hi, đi tới chỗ nào cũng thấy áp-phích của Giản Thần Hi, cô như phát điên tự giam mình ở trong phòng, một mình, ngây người suốt một tháng không đi ra ngoài.

Mãi cho đến sau này, tình cảm của Lục Niệm Ca và Giản Thần Hi lộ ra ngoài ánh sáng, đáy lòng của cô, cuối cùng sinh ra một loại cảm xúc tên là "Hận".

Cuối cùng cô không kìm nén được một suy nghĩ trong lòng, cô không cam lòng cứ bị người khác giẫm đạp như vậy mà chết, vì vậy cô quyết định tới Hoàng cung.

Cô biết rõ, cô nảy mầm ý nghĩ như vậy là không đứng đắn, thế nhưng, cô lúc đó, đã không còn gì cả, chỉ còn lại duy nhất một thân xác này.