Hào Môn Thịnh Sủng: Cô Vợ Ngang Ngược Của Tổng Giám Đốc Thần Bí - Chương 20

Hào Môn Thịnh Sủng: Cô Vợ Ngang Ngược Của Tổng Giám Đốc Thần Bí
Chương 20: Chỗ cũ, tôi muốn gặp cô (10)
gacsach.com

Lăng Mạt Mạt thấy một màn này, bỗng nhiên mở to hai mắt.

Lý Tình Thâm, anh lại đang khẩn trương

Cái người đàn ông cao cao tại thượng từ trước tới giờ, lại có thể đang khẩn trương

Cái người bên trong khung hình, rốt cuộc là ai khiến anh có thể có vẻ mặt như thế chứ!

Lý Tình Thâm cất khung hình xong, sắc mặt lạnh lẽo, vươn tay níu lấy cổ áo của Lăng Mạt Mạt, nhẫn tâm xốc cô lên, kéo đi ra ngoài cửa.

Lăng Mạt Mạt biết mình lại chọc Lý Tình Thâm tức giận, theo bản năng nhìn về phía anh, muốn đi nói xin lỗi, lại thấy anh chỉ khóc áo choàng tắm, sợi tóc ướt nhẹp, có nước nhỏ giọt xuống, trượt trên lồng ngực rắn chắc, vô cùng hấp dẫn.

Mới vừa tắm rửa, không biết dùng sữa tắm gì, mùi hương nhẹ nhàng khoan khoái, tràn ngập khắp nới.

Nhất thời khuôn mặt nhỏ nhắn của Lăng Mạt Mạt đỏ bừng, hô hấp khẩn trương, "Thầy giáo" nói được nửa câu, cũng không nói được nữa, đầu lưỡi có chút thắt lại, không thể không thừa nhận, Lý Tình Thâm, thật sự rất tuấn tú!

Lý Tình Thâm ngoảnh mặt làm ngơ, hung hăng đè Lăng Mạt Mạt lên trên vách tường, gương mặt tuấn mỹ giống như thần thoại của người đàn ông chậm rãi nhích tới gần Lăng Mạt Mạt, Lăng Mạt Mạt trợn to hai mắt, ngừng thở, lại nghe được giọng nói lạnh lẽo của người đàn ông, truyền đến từng câu từng chữ: "Không được sự cho phép của tôi, về sau không cho phép tự tiện tiến vào phòng ngủ của tôi!"

Nói xong, liền khẽ ném Lăng Mạt ra ngoài cửa, "Cạch"một tiếng, đóng mạnh cửa lại.

Lăng Mạt Mạt nằm ở trên mặt thảm hành lang mềm mại, quệt mồm nhìn cửa đóng chặt, ảo não giơ tay lên, nắm tóc.

Cô cũng không có cách nào hiểu cấu tạo bộ não của Lý Tình Thâm, có phải người càng xuất sắc thì càng biến thái hay không? Tính tình càng kỳ lạ?

Không phải là nhìn khung ảnh thôi sao? Huống chi cô cũng không nhìn thấy, anh có cần nổi giận lớn như vậy không?

Còn có tối ngày hôm qua, cũng như thế, cô chỉ đụng tới anh, anh lại hung dữ như vậy!

Tính tình của người đàn ông này thật kỳ lạ!

***

Lúc Lý Tình Thâm xuống lầu, đã đổi một bộ quần áo đơn giản sạch sẽ, quần tây màu kem cùng áo sơ mi màu trắng, tóc hơi ẩm.

Lăng Mạt Mạt vốn đang nằm sấp ở trước bàn ăn, vừa nghe thấy tiếng bước chân, liền lập tức đứng lên, nhiệt tình tiến lên đón, mang vẻ mặt tươi cười với Lý Tình Thâm, nhiệt tình khác thường: "Thầy giáo, anh đã xuống, tôi làm cơm rồi!"

Lý Tình Thâm đi về trên bàn ăn, hơi nhìn lướt qua, bốn mặn một canh, hoa quả và các món nguội, vốn sắc mặt đông lạnh, có chút trở nên hòa hoãn.

Lăng Mạt Mạt thận trọng quan sát thần thái Lý Tình Thâm, phát hiện hình như tâm tình anh tốt hơn một chút xíu, liền lập tức chân chó kéo ghế ra, giọng điệu tiếp tục mềm mại: "Thầy giáo, mời thầy ngồi."

Vẻ mặt Lý Tình Thâm không chút biểu cảm ngồi xuống, Lăng Mạt Mạt lập tức đưa chiếc đũa qua, còn không quên múc canh cho Lý Tình Thâm, đặt hai tay trước mặt của Lý Tình Thâm.

Một loạt động tác vô cùng nịnh hót.

Từ đầu đến cuối Lý Tình Thâm cũng không nói chuyện, chỉ im lặng không lên tiếng, cầm đũa ăn cơm.

Tài nấu nướng của cô rất tốt, mùi vị hơi nhạt, Lý Tình Thâm ăn rất chuyên chú lịch sự.

Thỉnh thoảng Lăng Mạt Mạt giương mắt, len len quan sát Lý Tình Thâm.

Giữa trưa, ánh mặt trời từ phía nam chiếu vào cửa sổ sát đất, vừa vặn chiếu vào sườn mặt phía bên phải của Lý Tình Thâm, tôn lên da thịt trắng nõn của anh, cánh mũi vô cùng cao, đường nét càng sâu sắc, tóc đen giống như tơ lụa, theo động tác ăn cơm của anh mà hơi đung đưa, Lăng Mạt Mạt nhìn không nhịn được có chút tự ti.