Hàng Tỷ Hào Sủng: Ông Xã Tổng Tài Từ Trên Trời Xuống [C] - Chương 1480

Hàng Tỷ Hào Sủng: Ông Xã Tổng Tài Từ Trên Trời Xuống [C]
1480. Đệ 1480 chương 6 rốt cuộc muốn hay không cứu hắn
gacsach.com

Diệp Vãn trực tiếp từ trên mặt đất nhặt lên Cố Tiêu dao nhỏ tưởng chém hắn tay, cúi đầu nhìn dạ quang hạ kia trương tái nhợt lại tuấn mỹ mặt, tay đột nhiên liền dừng một chút.

Trong đầu nhớ tới Cố Tiêu bắt lấy nàng kêu Ngưng nhi tình hình.

Ngưng nhi là cái nữ hài đi.

Bằng không hắn sẽ không như vậy nhớ thương.

Nói thật, Cố Tiêu gương mặt này, thật là tuấn lãng đến mức tận cùng! Lập thể ngũ quan mang theo hỗn huyết hương vị, đen đặc mày kiếm giống chiến thần trong tay giơ lên cao kim mũi tên.

Mang theo bễ nghễ chúng sinh khí phách.

Cao thẳng mũi có Ireland thân sĩ phong tình, rồi lại có cổ Hy Lạp thần chỉ đường hoàng.

Diệp Vãn gặp qua như vậy nhiều anh tuấn nam hài, Cố Tiêu, là cái thứ nhất nàng cảm thấy soái đến không cách nào hình dung nam tử.

Nàng đối nam hài không hoa si.

Chính là Cố Tiêu mới 20 tuổi, bị rắn độc cắn chết liền tính, nàng chém nữa hắn thon dài tay, nàng có chút không đành lòng.

Vẫn là lưu cái toàn thây đi.

Diệp Vãn ngồi xổm xuống thân bẻ ra hắn ngón tay, lại như thế nào đều bẻ không khai.

Bất đắc dĩ.

Diệp Vãn giơ lên dao nhỏ, “Cố Tiêu, dù sao ngươi trúng xà độc, khẳng định sẽ chết, ai nhiên ngươi đã chết còn bắt lấy ta không bỏ!”

Dao nhỏ rơi xuống.

“Ngưng nhi... Không cần đi...” Trên mặt đất nam nhân lại lần nữa thấp thấp mà hô lên.

Diệp Vãn trong tay dao nhỏ dừng ở Cố Tiêu cánh tay một tấc chỗ, từng tiếng tan nát cõi lòng Ngưng nhi thế nhưng kêu đến nàng ngực đều trở nên bực bội.

“Thế nhưng còn chưa có chết!” Diệp Vãn ném dao nhỏ.

Nhìn trên mặt đất nam nhân.

Nếu Cố Tiêu đã chết, chẳng lẽ nàng kéo thi thể hành tẩu?

Chính là bởi vì Cố Tiêu từng tiếng tan nát cõi lòng tiếng la, làm nàng thế nhưng không thể đi xuống nhẫn tâm chém hắn tay.

“Tính! Dù sao lần này giết ngươi cũng không sáng rọi! Nếu không phải ngươi ngây người, ta rắn cắn không được ngươi!” Diệp Vãn ý đồ thuyết phục chính mình thả Cố Tiêu một mạng.

Từ trong lòng ngực cầm xà độc giải dược ra tới tưởng cấp Cố Tiêu ăn xong.

“Thiếu gia!” Cách đó không xa đột nhiên truyền đến một tiếng kêu sợ hãi.

Là Lương Thành thật sự không yên tâm lại theo kịp nhìn.

Lại nhìn đến chính mình thiếu gia ngã vào trên bờ cát, trên mặt đất là bị chém đứt xà, còn có dao nhỏ cùng thương (súng).

“Buông ra chúng ta thiếu gia!” Lương Thành trực tiếp vọt đi lên, họng súng chỉ vào ngồi xổm trên mặt đất Diệp Vãn.

Diệp Vãn nhìn đến Lương Thành, nhún vai, đôi tay giơ lên, trong tay là xà độc giải dược, “Ta đang chuẩn bị cứu hắn, nếu ngươi tin tưởng ta, ta hiện tại liền đem giải dược cho hắn ăn.”

“Ta dựa vào cái gì tin tưởng ngươi?!” Lương Thành lo lắng mà coi chừng tiêu, môi phát tím, là trúng độc.

Bên người như vậy nhiều xà, khẳng định là xà độc!

“Ngươi không tin liền tính! Vậy nhìn hắn chết đi.” Diệp Vãn không sao cả mà nói.

“Đừng nhúc nhích! Đem giải dược cho ta!” Lương Thành trong tay thương (súng) chỉ vào Diệp Vãn, một tay cầm nàng trong tay dược bình, ngửi ngửi một chút, trực tiếp ngửa đầu ăn dược bình một viên dược.

Lương Thành thân mình quơ quơ.

Xuất hiện tứ chi mệt mỏi bệnh trạng!

Nếu nàng không trung xà độc, loại bệnh trạng này là đúng!

Là giải dược!

“Oa! Ngươi thật đúng là chân thành a! Đều mặc kệ là cái gì dược trực tiếp hướng trong miệng tắc!” Diệp Vãn nhìn đến Lương Thành không chút do dự ăn nàng trong tay dược, quả thực kinh ngạc.

Lương Thành bởi vì ăn dược thích khách choáng váng đầu mệt mỏi, nhưng như cũ cường chống, họng súng chỉ vào Diệp Vãn, mỹ lệ trên mặt là suy yếu tái nhợt.

“Đừng cử động, ở chúng ta thiếu gia không tỉnh lại phía trước ngươi tốt nhất đừng nhúc nhích, bằng không ta sẽ giết ngươi!” Lương Thành một bàn tay đem giải dược phóng tới Cố Tiêu trong miệng.

Diệp Vãn giơ tay, không sao cả mà nhướng mày, “Ta bất động! Dù sao ngươi không có tới phía trước ta cũng tính toán cứu hắn!”

Lương Thành lạnh băng ánh mắt đảo qua Diệp Vãn, lại chỉ cảm thấy choáng váng đầu mệt mỏi lợi hại.

“Là ngươi đem chúng ta thiếu gia hại thành như vậy, ngươi nói không thể tin! Tốt nhất ngươi giải dược có thể cứu Cố Tiêu thiếu gia, bằng không ta nhất định giết ngươi vì thiếu gia báo thù!” Lương Thành tuy rằng sinh khí, chính là trên mặt lại như cũ băng hàn, người sống chớ gần bộ dáng.