Hàng Tỷ Hào Sủng: Ông Xã Tổng Tài Từ Trên Trời Xuống [C] - Chương 1465

Hàng Tỷ Hào Sủng: Ông Xã Tổng Tài Từ Trên Trời Xuống [C]
1465. Đệ 1465 chương 28 tất cả mọi người đều là văn nhã người, đừng nhúc nhích thương (súng)
gacsach.com

“Không cần đem nói quá khó nghe! Ta bất quá là gia thế so ra kém hắn mà thôi! Hắn gia thế không cũng đến cha mẹ cấp! Có cái gì hảo khoe khoang!”

“Như thế nào không thể khoe khoang! Liền chỉ cần này nhất dạng, ngươi đã lạc hậu nhân gia vài trăm dặm! Không! Là vài ngàn dặm!”

“Nhạc tua! Cho nên ngươi thừa nhận ngươi chính là ham hắn tiền! Không có tiền, ngươi sớm quăng hắn! Tựa như lúc trước quăng ta giống nhau!” Nghiêm nhiên bắt lấy tua cánh tay không bỏ, thò qua tới, tràn đầy mỉa mai.

“Ta ném ngươi?! Nghiêm nhiên ngươi cùng Tần u nhi ở bên nhau lâu rồi, đầu cũng cùng nàng giống nhau, trang thủy, trừu đều trừu không đi rồi? Lúc trước là ai, Tần u nhi một ánh mắt liền tung ta tung tăng chạy tới! Biết nhân gia là Tần gia đại tiểu thư, mỗi ngày đi theo làm tùy tùng!”

Nghiêm nhiên giống như bị nói đến chỗ đau, càng là rống to: “Còn không phải bởi vì ngươi chưa cho ta phản ứng! Người khác đều cho rằng ngươi là ta bạn gái! Chính là ngươi giống bạn gái sao! Thân cái miệng không đều chịu! Có ngươi như vậy bạn gái!”

“Cho nên chúng ta căn bản không phải tình lữ quan hệ, ngươi lúc trước cũng đừng nơi nơi tuyên dương chúng ta quan hệ! Làm cho toàn thế giới cho rằng ta bị ngươi nghiêm nhiên quăng!” Tua như thế nào đều ném không ra hắn tay, chỉ có thể rống giận mà kêu to: “Buông ta ra!”

“Cùng ta phủi sạch quan hệ a? Hiện tại biết phủi sạch? Sợ nhị thiếu biết có ta này đoạn tình sử? Ta nói cho ngươi! Chúng ta trước kia chính là tình lữ! Ta nói là, đó chính là! Nhạc tua! Đừng nghĩ ném ra ta!” Nghiêm nhiên cúi đầu xem một cái tua ngực, giơ tay liền bắt một phen, “Nhưng thật ra biến đại! Không thiếu chịu dễ chịu đi! Cùng ta thân cái miệng đều cự tuyệt, hiện tại sợ là sớm bò lên trên nhị thiếu giường!”

“Nếm đến quá kia tư vị cho nên càng thêm phóng không khai nhị thiếu? Ngươi như thế nào không thử xem ta! Ta kỹ thuật nhưng không nhất định so nhân gia kém!”

“Bang!” Tua một cái tay khác trực tiếp quăng hắn một cái tát, tức giận đến căn bản cả người run rẩy.

Nói nàng có thể, không chuẩn làm bẩn nhị thiếu!

Nghiêm nhiên một sờ gương mặt, cũng là sinh khí, “Như thế nào! Thẹn quá thành giận! Đó là bị ta nói trúng rồi đi! Nhạc tua, ngươi chính là cái tiện - hóa! Hoa hậu giảng đường ghê gớm, còn không phải bị nam nhân đè ở dưới thân! A!”

Đột nhiên một trận bóng người hiện lên, có người nhấc chân một chân đem nghiêm nhiên đá đi ra ngoài.

Cùng thời gian tua cả người bị một bàn tay mang theo qua đi, ôm vào trong ngực.

“Nhị thiếu...” Là Cố Thánh Quyền đi nhanh đi lên một chân đá đi rồi nghiêm nhiên, đem tua bế lên.

Cố Thánh Quyền trên mặt nhìn không ra hỉ nộ, nhưng là giữa mày lại mang theo âm trầm hàn ý, lạnh băng ánh mắt thẳng tắp bắn bị đánh bay trên mặt đất nghiêm nhiên.

Nghiêm nhiên nhìn đến nhị thiếu, cũng nhịn không được sợ.

“Nhị, nhị thiếu...” Nghiêm nhiên trạm cũng không dám đứng lên.

Tua mắt thấy nhị thiếu là muốn đi lên đánh người, ngăn lại hắn, “Nhị thiếu, loại người này không cần lãng phí sức lực đi đánh hắn! Không đáng!”

Đánh nghiêm nhiên, tua còn lo lắng nhị thiếu tay đau.

“Là không cần lãng phí sức lực đi đánh, vậy không lãng phí.” Cố Thánh Quyền nói.

Nghiêm nhiên cho rằng nhị thiếu buông tha chính mình, vội vàng đứng lên muốn chạy.

“Dùng cái này đánh đi, dùng ít sức.” Cố Thánh Quyền thế nhưng từ sườn túi tiền lấy ra một khẩu súng chỉ vào nghiêm nhiên, “Lời nói mới rồi bổn thiếu nghe xong, cực kỳ không vui, ngươi cho rằng, này một thương (súng) đánh vào nơi nào tương đối hảo?”

“Nhị thiếu... Chúng ta đều là văn nhã người, không cần động thương (súng) đi...” Nghiêm nhiên chân đều run run.

Lúc này cũng có người là từ yến hội thính ra tới, nhìn đến nhị thiếu lấy thương (súng) chỉ vào người.

Đều lập tức trở về yến hội thính tản tin tức.

Thực mau yến hội đại sảnh lục tục ra tới người, đều nhìn trước mắt một màn.

Tua cũng khẩn trương, vạn nhất đánh chết người, nhị thiếu không được ngồi tù!

“Nhị thiếu! Thôi bỏ đi!” Tua tiểu tâm mà lôi kéo nhị thiếu ống tay áo.

Cố Thánh Quyền khóe môi một câu, nghe được nghiêm nhiên nói, buồn cười.

“Ai nói với ngươi bổn thiếu là văn nhã người.” Cố Thánh Quyền cầm thương (súng), cười nhạo, “Ngươi xem ta yếu đuối mong manh, còn tưởng rằng liền thương (súng) đều lấy bất động? Trạm hảo, run run cái gì.”

---

Tiểu Song: Hình như là thứ năm cày xong..

Mỗ song vừa mới mới vừa vội xong, cho nên lần trước đổi mới xác thật thiếu, tháng này sẽ chậm rãi cao hơn tới, phiên ngoại đổi mới khẳng định không có trước kia mau. Bởi vì tháng sau Tiểu Song muốn phát tân văn. Phiên ngoại đại khái một ngày canh bốn tả hữu. Vẫn là bán cái manh, cầu một chút phiếu phiếu, mỗ song căn cứ đề cử phiếu, vẫn là sẽ thêm càng. Moah moah, các bảo bối, hy vọng nãi nhóm còn ở.