Hàng Tỷ Hào Sủng: Ông Xã Tổng Tài Từ Trên Trời Xuống [C] - Chương 1421

Hàng Tỷ Hào Sủng: Ông Xã Tổng Tài Từ Trên Trời Xuống [C]
1421. Đệ 1421 chương 1421 ngươi là tiện nhân nữ nhi
gacsach.com

“Đây là Elmer gia tộc đồ gia truyền, chỉ truyền cho Elmer gia tộc mỗi một đời thân vương phu nhân.” Tu Mặc giải thích nói.

Elmer cầm nhẫn đến Kha phu nhân trước mặt, lạnh băng ánh mắt xuyên thấu nàng, “Bổn vương làm ngươi giao cho ôn cầm! Làm nàng ra tới thấy ta! Ngươi chưa cho?! Cũng chính là ngươi cái gì cũng chưa nói cho nàng!”

“Không! Không phải! Không phải! Đây là tỷ tỷ cho ta! Tỷ tỷ cho ta!” Kha phu nhân sốt ruột mà giải thích.

“Cho ngươi? Vừa rồi ta nhi tử nói, đây là gia tộc bọn ta đồ gia truyền, chỉ truyền cho thân vương phu nhân! Ôn cầm biết bên trong hàm nghĩa, nàng nếu tiếp thu, đó chính là tiếp nhận rồi ta! Nàng là khẳng định sẽ ra tới thấy ta! Như vậy ngày đó buổi tối liền tuyệt đối không nên là ngươi! Nhưng lại cố tình là ngươi! Ngươi rốt cuộc như thế nào giải thích!” Thân vương rống giận.

“Ta... Ta...” Kha phu nhân ngơ ngẩn mà nói không ra lời.

“Bang!” Thân vương trực tiếp một cái tát quăng qua đi, “Ngươi này tiện nhân! Rải khởi dối tới, đôi mắt đều không nháy mắt một chút! Nếu không phải ta nhi tử tìm ra cái này, bổn vương thật đúng là tin tưởng, là ta hại ngươi!”

“Mommy!” Kha Lê vội vàng mà đỡ lấy chính mình mẫu thân.

Kha phu nhân bụm mặt, đáy mắt cũng là đỏ bừng, mở miệng lại không biết có thể nói cái gì.

“Chứng cứ trước mặt người câm?! Luôn mồm đối ôn cầm không có thua thiệt! Ngươi này hảo muội muội! Liền chính mình tỷ tỷ đều hại! Ngươi đáng chết!” Thân vương giơ tay, nguyên bản ở quản gia trong tay dao nhỏ trực tiếp bị hút lại đây, bay về phía Kha phu nhân.

“Mommy!” Kha Lê kêu sợ hãi mà che ở chính mình mẫu thân trước mặt, nước mắt lưng tròng mà nhìn về phía thân vương, “Daddy! Không cần thương tổn mommy!”

“Daddy?! Bổn vương nhưng chưa từng nghĩ tới nhận ngươi này nữ nhi! Tiện nhân nữ nhi! Cũng xứng làm bổn vương hài tử! Sẽ không cho rằng, bổn vương không bỏ được giết ngươi?! Nói cho ngươi, thế giới này chỉ có ôn cầm nữ nhi Kha Tiểu Hạ mới là bổn vương bảo bối! Ngươi nhưng cái gì đều không phải!” Thân vương hừ lạnh, phất tay, dao nhỏ trực tiếp bay về phía Kha Lê.

Kha Lê quả thực không thể tin được, nàng bao lâu chờ đợi, chờ tới làm phụ thân biết chính mình là hắn nữ nhi.

Kết cục thế nhưng là cái dạng này!

“Lê nhi!” Kha phu nhân mắt thấy dao nhỏ muốn chui vào nữ nhi tâm oa, một phen đem nàng đẩy ra!

Chính là thân vương dao nhỏ nhanh như vậy, như vậy sắc bén.

Kha phu nhân đem Kha Lê đẩy ra, chính mình căn bản không kịp trốn.

Lạnh băng đao kiếm chọc vào Kha phu nhân ngực.

“Mommy!” Kha viêm cùng Kha Lê đều mở to hai mắt kêu.

Kha Lê đỡ lấy chính mình mommy.

Mà thân vương chỉ là mắt lạnh nhìn.

Căn bản đôi mắt đều không nháy mắt, phất tay muốn rút về dao nhỏ, Kha phu nhân một phen cầm dao nhỏ không cho hắn lấy đi.

“Thân vương... Không cần thương tổn chính mình nữ nhi! Thân vương! Ta cầu ngươi...” Kha phu nhân đau khổ mà cầu xin.

Kha Lê khóc lóc ôm chính mình mẫu thân, chỉ cảm thấy trời cao đối chính mình như thế bất công!

Rõ ràng nàng cũng là thân vương nữ nhi! Lại căn bản hoàn toàn bất đồng đãi ngộ!

Thân vương coi Kha Tiểu Hạ như trân bảo, coi nàng Kha Lê lại nhập phân -- thổ!

“Ngươi có cái gì tư cách cầu bổn vương?! Thương tổn bổn vương yêu nhất nữ nhân! Làm bổn vương cùng nàng sinh sôi bỏ qua cả đời này! Bổn vương dù cho có sai! Chính là vài lần đều ở đền bù! Ngươi lại cố tình chặn ngang một chân! Ngươi chẳng lẽ không nên chết?!” Thân vương cười lạnh, xem một cái Kha Lê, “Đến nỗi cái này nữ nhi, bổn vương chưa từng nghĩ tới nhận nàng! Nàng cũng chỉ là nghiệt chủng mà thôi!”