Hàng Tỷ Hào Sủng: Ông Xã Tổng Tài Từ Trên Trời Xuống [C] - Chương 1400

Hàng Tỷ Hào Sủng: Ông Xã Tổng Tài Từ Trên Trời Xuống [C]
1400. Đệ 1400 chương 1400 ta không thích muội muội khóc
gacsach.com

Tu Mặc khóe môi giơ lên, khóe mắt là tà ác cười xẹt qua, “Ngượng ngùng, ta là tới giết người, trước bắt ngươi nóng người bái! Ta cũng không nghĩ giết ngươi, nhưng ngươi lão xử tại đây làm gì! Quá chướng mắt, ta liền nhịn không được tưởng lộng -- chết ngươi...”

Là thật sự tưởng lộng - chết, bất quá thân ái muội muội nói, cố gia thủ vệ một cái đều không thể thương tổn, sau đó còn phải giết Thủy gia lấy đi thiên thạch!

Ai, thật là yêu cầu cao độ đâu!

Thu hồi chỉ vàng, Tu Mặc đi lên trước đá đá ngã xuống đất thủ vệ, còn có hơi thở.

Tu Mặc nhẹ nhàng thở ra, may mắn không lộng - chết hắn, hắn dùng chỉ vàng giết người phương tiện, mê đi một nhân tài thật là không có phương tiện a!

Ấn mật mã, nhẹ nhàng mở cửa.

Trong phòng, Thủy gia đôi tay hai chân đều bị giam cầm, dây xích là xuyên thấu tường khóa trụ hắn thân.

Đích xác, như vậy cái quan pháp, Thủy gia muốn chạy trốn, thật đúng là khó.

Có người tưởng tiến vào sát Thủy gia, cũng thật là khó!

Mật mã là một tầng lại một tầng.

Tuy rằng thủ vệ thiếu, nhưng nơi này thủ vệ mỗi người thân thủ bất phàm.

Chỉ là hắn Tu Mặc là Thiếu phu nhân thân ca ca, cho nên thủ vệ đối hắn thả lỏng đề phòng mà thôi.

Thủy gia nghe được động tĩnh, mở mắt ra, nhìn đến Tu Mặc, “Là ngươi! Ngươi muốn giết ta?”

Tu Mặc lập tức lắc đầu, “NONONO! Ta không nghĩ giết ngươi! Cố Tử Kỳ đều không nghĩ giết ngươi, ta làm gì ăn no căng tới giết ngươi!”

“Vậy ngươi tới làm cái gì! Ta không tin ngươi như vậy hảo sẽ phóng ta đi ra ngoài!”

“NONONO! Đương nhiên không như vậy hảo!” Tu Mặc thưởng thức trong tay chỉ vàng, “Cố Thánh Quyền bị trọng thương, ngươi là thấy! Cho nên ngươi hẳn là biết ta hôm nay tới là làm cái gì đi!”

“Ha ha ha!” Thủy gia sửng sốt nở nụ cười, “Cố Vạn Tường tiểu nhi tử còn chưa có chết đâu!”

Trong lời nói tất cả đều là vui sướng khi người gặp họa.

“Không chết không chết! Nếu có ngươi hỗ trợ liền càng thêm sẽ không chết!”

“Nhìn không ra bá tước ngươi thực ái lo chuyện bao đồng sao! Cố Vạn Tường nhi tử, ngươi như vậy liều mạng cứu hắn làm cái gì!” Thủy gia cười lạnh.

“Nơi nào liều mạng! Ta cảm thấy ta một chút không liều mạng nha! Ngươi nhìn xem ta ra vào này nhà tù, nhiều tự do! Chúng ta cũng không cần vòng vo! Ngươi cũng nên biết sẽ có như vậy một ngày! Trên người của ngươi thiên thạch có lẽ có thể cứu nhị thiếu mệnh.”

“Cho nên, là Cố Tử Kỳ làm ngươi tới!” Thủy gia hừ lạnh.

“Sao có thể! Hắn chậm chạp không đối với ngươi động thủ, chính là bởi vì từ nhỏ đem ngươi đương phụ thân, ‘ thâm ái ’ ngươi đâu! Liền không gặp Cố Tử Kỳ như vậy do dự không quyết đoán quá! Này không, hắn hiện tại còn đi bệnh viện một lần nữa nghiệm ngươi cùng hắn DNA! Thật là chưa từ bỏ ý định!” Tu Mặc tiếc nuối mà lắc đầu.

Thủy gia có chút ngạc nhiên, “Ngươi nói cái gì!”

“Ta là người mù, không phải người câm! Lời nói, như vậy khó lý giải sao? Đơn giản là hắn hoài nghi ngươi kia phân DNA báo cáo, tưởng một lần nữa nghiệm chứng ngươi cùng hắn quan hệ. Ngươi như vậy kinh ngạc, sẽ không trọng tới không nghiệm chứng kia phân DNA thật giả đi?” Tu Mặc quả thực hết chỗ nói rồi.

“Đương nhiên nghiệm quá! Đó là thật sự thân tử báo cáo! Giả không được!” Thủy gia tựa hồ nghĩ đến cái gì, cực lực ở kêu báo cáo là thật sự.

Tu Mặc đào đào lỗ tai, “Thật sự giả không được, ngươi rống lớn tiếng như vậy cũng không thể chứng minh đó chính là thật sự! Thủy gia, ngươi nói ngươi có này chỉ số thông minh cùng ta phụ thân đấu pháp, như thế nào đã bị Cố Vạn Tường còn có kia nữ nhân chơi xoay quanh đâu!”

“Không có khả năng! Không có khả năng! Kia báo cáo là thật sự! Báo cáo nhất định là thật sự!” Thủy gia cực lực mà hô to.

“Hảo hảo hảo! Thật sự thật sự! Ngươi nói kia khối thiên thạch ở ngươi thân thể cái nào bộ vị! Nhanh lên cho ta! Bằng không Cố Tử Kỳ trở về liền phiền toái! Vạn nhất nghiệm ra tới các ngươi thật là thân tử, nhị thiếu nhưng chết chắc rồi! Đến lúc đó ta thân ái muội muội tiểu hạ khóc đều khóc chết! Ta nhưng không thích xem muội muội khóc!” Tu Mặc vén lên tay áo trực tiếp tiến lên...