Hàng Tỷ Cưng Chiều Vợ: Nam Thần Hôn Sâu 101℃ - Chương 428

Chương 428: Cảm giác được ảnh bảo vệ, thật tốt

Editor: May

Thịnh Vị Ương theo bản năng nhìn Hoàng Phủ Bạc Ái, sắc mặt hung ác nham hiểm của người đàn ông hận không thể nhỏ ra nước, một bộ dáng hung tàn “Lão tử muốn cuồng đánh Dạ lão”.

Thịnh Vị Ương nhịn không được nhếch môi anh đào lên, thưởng một nụ cười duyên xinh đẹp, đã nói nhận sai người, rốt cuộc tên này ăn dấm gì vậy!

Quỷ ấu trĩ!

Thịnh Vị Ương quay đầu đi tới, lễ phép trả lời nói,

“Dạ lão gia, mẹ của cháu là Trình Tiêu Ngọc - nhị phu nhân nhà họ Thịnh, cháu là con gái của Thịnh Viễn Dương - nhị lão gia nhà họ Thịnh.”

Sắc mặt mọi người kinh ngạc, sôi nổi nhớ tới vụ án nhà họ Thịnh phá sản oanh động thành phố E vào khoảng thời gian trước, hóa ra cô chính là nhị tiểu thư nhà họ Thịnh.

Vì thế ánh mắt nhìn về phía Thịnh Vị Ương cũng có thần sắc khác.

Chợt, Hình dáng lạnh lùng của Hoàng Phủ Bạc Ái quá mức yêu tà! Giống như ác ma, ánh mắt thị huyết nhìn quét chung quanh.

Mọi người không thể khống chế bả vai run lên, xương sống lưng nhảy lên một luồng lạnh lẽo mãnh liệt, khủng hoảng đến tránh né tầm mắt khắp nơi!

Anh bá đạo ôm lấy cô, ai dám coi thường con báo nhỏ của anh, tìm chết!

Thịnh Vị Ương lại ở trong lòng hung hăng ấm áp, cảm động đến rối tinh rối mù, ý cười trên mặt mày xinh đẹp, càng thêm kiều diễm rực rỡ.

Cảm giác được ảnh bảo vệ, thật tốt.

Nghe được Thịnh Vị Ương trả lời, trong ánh mắt hỗn loạn của Dạ lão gia, một tia sáng mong đợi cuối cùng cũng ảm đạm xuống, thoạt nhìn lại có chút đáng thương.

Đúng vậy, sao cô gái này có thể sẽ là Thiên Tầm chứ!

Nhưng dáng dấp của cô gần như giống y như đúc Thiên Tầm vào hai mươi năm trước!

Đặc biệt là một đôi mắt đào hoa xinh đẹp kia, bộ dáng cười rộ lên quả thực cực kỳ giống!

Chỉ là, trên thế giới này, thật sự có hai người dáng dấp tương tự như vậy, nhưng lại không có bất luận quan hệ huyết thống gì ư?

Đáy mắt Dạ lão gia suy sụp, một mảnh tối tăm giấu kín như bưng, Hoàng Phủ Bạc Ái nhìn đến bỗng nhiên tim đập nhanh, có chút dự cảm không tốt, mí mắt nhảy nhảy.

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor