Giả Làm Tình Nhân Xã Hội Đen - Chương 22

Giả Làm Tình Nhân Xã Hội Đen
Chương 22
gacsach.com

“Đúng vậy, Tất lão đại, hãy nể tình tình cảm nhiều năm của chúng ta, anh hãy ra mặt giúp Kha Tái Tư một chút!”

Tang Nhã ngồi ở một bên vẫn luôn im lặng không lên tiếng, cuối cùng cũng mở miệng nói giúp Kha Tái Tư.

“Nhiều năm tình cảm? Cô nói làcô và tôi, hay là Kha lão đại và tôi?” Tất Thịnh dùng giọng nói hết sức châm chọc nói.

Tang Nhã sắc mặt lúc trắng lúc xanh, “Chuyện này...”

Kha Tái Tư nổi giận với Tang Nhã quát một tiếng: “Câm mồm! Không có chuyện gì thì hãy ít mở miệng thôi, thật là mất mặt.”

Tang Nhã đành phải uất ức cúi thấp đầu.

Tất Thịnh nhận thấy sự bất đắc dĩ của Tang Nhã,và anh cũng rõ sự kiên trì của Kha Tái Tư có lẽ nếu anh không đồng ý thì bọn họ sẽ không chịu rời đi.

Từ đáy lòng anh vô cùng không muốn giúp bọn họ, càng không muốn bọn họ lấy thanh danh của anh mời gọi các anh em ở các bang phái khác; đang lúc rầu rỉ không biết phải xử lý như thế nào; bỗng dưng, anh nhìn thấy Thạch Du đang mặc áo ngủ quyến rũ, đôi tay vuốt mắt,như còn buồn ngủ đi tới phòng khách.

“Anh yêu.” Thanh cực kỳ quyến rũ.

Kha Tái Tư và Tang Nhã cũng không khỏi quay đầu nhìn lại nhìn Thạch Du.

Tất Thịnh lập tức từ trên ghế salon đi đến đón lấy Thạch Du, “Tôi cho là em ngủ thiếp đi.” Anh dịu dàng che chở cô, trong lòng cũng âm thầm vui vẻ, Thạch Du đúng là cứu tinh của anh.

“Em xoay người mà không thấy anh, cho nên... Anh àh, ngủ với em được không?” Thạch Du híp mắt, kiều mỵ dính vào ngực Tất Thịnh, đưa đôi tay ra ôm lấy gáy của anh, “Ôm em.”

Tất Thịnh bày ra nét mặt thương yêu nở nụ cười, sủng ái mà đem cô kéo vào trong ngực, “Nhưng khách còn chưa đi!”

“Mặc kệ, em mặc kệ, em muốn anh ôm em.” Thạch Du bốc đồng làm nũng.

Mặt Tất Thịnh bất đắc dĩ, lại hớn hở nhận lấy chiêu này của cô.”Được, chỉ cần em ngoan ngoãn không lộn xộn, tôi liền ôm em.”

“Ừ.” Thạch Du mềm mại tiến sát vàotrong ngực anh.

Tất Thịnh ôm Thạch Du ngồi lại trên ghế sa lon, anh để cho Thạch Du ngồi ở trên đùi anh, đôi tay ôm cô thật chắc chắn, lo lắng sơ ý một chút sẽ làm cô bị trượt xuống, tựa như dỗ dành trẻ con dịu dàng che chở, “Ngủ đi.”

Thạch Du không thềm để ý tới những ánh mắt kinh ngạc của người khác, an ổn dựa vào ngực Tất Thịnh, cảm nhận hơi thở nam tính trên người anh.

Cô muốn dựa vào cách này để đuổi Kha Tái Tư và Tang Nhã đi, mà không nghĩ rằng bọn họ vẫn không có ý tứ rời đi, vì vậy cô liền cố ý dựa vào ngực Tất Thịnh, nhưng côn trùng ngủ luôn xâm nhập ở trong cô, khiến cho mí mắt cô nặng nề đến không có cách nào mở ra.

Kha Tái Tư chưa từng thấy một Tất Thịnh nhu tình như vậy, hắn không thể ngờ được một con người như sắt đá từ trước đên nay cũng có vẻ mặt dịu dàng này; Tang Nhã càng khó có thể tiếp nhận sự thật này, lúc đầu cũng chính bởi vì anh lãnh khốc, gần như vô tình mới có thể khiến cho cô rời đi, chạy vào lồng ngực của Kha Tái Tư.

“Ngày mai tôi nhất định sẽ tham gia, về phần kêu gọi các anh em khác tôi e là phải xem vận may của anh thôi, anh cũng thấy đó, Thạch Du như đứa bé, ngày mai tôi sẽ phải chăm sóc cho cô thì làm sao có thể...” Trong lời nói Tất Thịnh nói rõ thái độ của mình.

Anh nhẹ nhàng vuốt mái tóc của Thạch Du, yêu thương che chở Thạch Du.

Kha Tái Tư có ngu đi chăng nữa cũng sẽ nghe ra lời cự tuyệt của Tất Thịnh, nhưng vì không muốn nói rõ, bên miệng hắn vẫn thâm trầm mỉm cười, “Đã muộn, vậy chúng tôi cũng không quấy rầy các anh nghỉ ngơi.”

Ngay sau đó hắn đứng dậy, kéo Tang Nhã vẫn còn chìm trong hồi ức,

“Đi thôi!”

Tang Nhã từ trong hồi ức đột nhiên thức tỉnh, cuống quít đứng dậy theo sát Kha Tái Tư rời đi.

“Thật xin lỗi, không tiễn.” Tất Thịnh điều chỉnh tư thế của Thạch Du, như bảo bối trân bảo mà yêu thương.

Tang Nhã ngoái đầu lại nhìn Tất Thịnh một cái. Anh ta thay đổi! Thật sự đã thay đổi!

Giờ phút này, cô không còn thấy nét cuồng ngạo trên người anh

Tất Thịnh xác định bọn họ đã rời đi hẳn, mới nhẹ nói: “Được rồi, bọn họ đều đi rồi, cô không cần phải diễn nữa, chân của tôi sắp bị cô làm cho đông cứng rồi.”

Thạch Du ở trong ngực lại không hề động đậy, anh hơi ngẩn ra, cúi đầu nhìn người trong ngực, “Thì ra là cô ngủ thiếp đi thật.” Anh chỉ có thể bất đắc dĩ cười khổ.

Nhẹ nhành đưa tay ra, anh thận trọng ôm lấy Thạch Du đi vào phòng trong, đặt cô ở trên giường lớn.

Nghe thấy cô khe khẽ hừ một tiếng rồi lại lật người đi nằm ngủ, chiếm đoạt một nửa chiếc giường.

Thấy thế, Tất Thịnh không khỏi mỉm cười. Xem ra hôm nay anh lại phải ngủ ở trên ghế sofa rồi!