Dược Thần - Chương 80

Chương 80: Thác Tư nổi giận

- Đội trưởng Thác Tư uy phong quá, chơi bẩn đánh người già, bây giờ lại bắt nạt trẻ con, ha ha!

Lại một giọng nói khác hô lên.

Đội mạo hiểm Cuồng Lang ở Trấn Khoa Đa vũ lực mạnh mẽ, làm không ít việc chọc giận người khác, có cơ hội này, một số mạo hiểm giả lập tức chui vào đám đông gây rối.

Mấy đội trưởng của đội mạo hiểm Cuồng Lang sắc mặt sa sầm, trận chiến này cho dù Thác Tư thắng, đội mạo hiểm Cuồng Lang cũng bị người ta chụp cho cái tiếng bắt nạt trẻ con.

- Thác Tư, phế hắn cho ta.

Nhìn Kiệt Sâm đang đứng giữa quảng trường, trên mặt Cơ Vạn lộ ra một tia âm hận, thấp giọng dặn dò.

- Biết rồi đội trưởng, không khiến cho hắn nửa đời sau sống không thể tự sinh hoạt, người khác sẽ tưởng đội mạo hiểm Cuồng Lang chúng ta dễ bắt nạt.

Thác Tư hắc hắc cười nói, ánh mắt nhìn Kiệt Sâm lộ ra một tia thần tình hưng phấn, chà đạp người khác, chính là điều mà hắn thích nhất.

Thác Tư đi đến trung tâm quảng trường, chắp tay nói với mạo hiểm giả xem náo nhiệt xung quanh:

- Lúc nãy tiểu tử này đả thương hai đội viên đội mạo hiểm chúng ta, xông vào nơi đóng quân của đội mạo hiểm Cuồng Lang, phát xuất khiêu chiến quyết đấu với ta, hạ thủ cực độc, khiến hai đội viên của chúng ta thân chịu trọng thương, nằm bẹp trên giường, đội mạo hiểm Cuồng Lang chúng ta mặc dù thực lực không đủ, nhưng cũng không thể để người khác tùy tiện bắt nạt như vậy, bây giờ, có mọi người làm chứng, ta Thác Tư đội mạo hiểm Cuồng Lang, sẽ cùng tiểu tử này tiến hành một trận quyết đấu sinh tử.

Thác Tư mặc dù cuồng vọng và hung hăng, nhưng thân là tam đội trưởng đội mạo hiểm Cuồng Lang hắn đương nhiên cũng không phải kẻ ngốc, nói ra một câu đường hoàng với tất cả mạo hiểm giả có mặt ở đây.

Nghe nói hai thành viên đội mạo hiểm Cuồng Lang bị thiếu niên kia đả thương, bốn phía quảng trường lập tức truyền ra những tiếng xì xào nghị luận, ánh mắt nhìn Kiệt Sâm cũng khác đi, đợi đến lúc Thác Tư nói đội mạo hiểm của mình thực lực không đủ, không ít mạo hiểm giả suýt nữa bật cười, đội mạo hiểm số một Khoa Đa Thành thực lực còn không đủ, vậy đám mạo hiểm giả chúng ta là cái gì?

- Được rồi, đừng phí lời nữa, tiểu tử, tấn công nhanh lên, có cần gia gia ta nhường ngươi vài chiêu không, ha ha.

Nhìn Kiệt Sâm trước mặt, Thác Tư ha ha cười nói.

Cũng không trách Thác Tư hung hăng, Kiệt Sâm dù thế nào, cũng chỉ là một thiếu niên, cho dù trước đó hắn đã đả thương hai hộ vệ đội mạo hiểm Cuồng Lang, cũng chưa đủ để Thác Tư để tâm tới, hai hộ vệ kia chỉ là đê cấp Linh đồ mà thôi, nói một cách khó nghe, Thác Tư thường xuyên cùng Linh thú liều mạng, số Linh thú mà hắn giết còn nhiều hơn con số mà Kiệt Sâm nghe qua, thân là Linh sư đê cấp, hắn đương nhiên có tư cách hung hăng.

Kiệt Sâm không nói gì, Linh lực nhất giai trung cấp trong cơ thể nhanh chóng vận chuyển trong kinh mạch, tay liên tục triển khai trọng lực thùy sức, lúc này cũng đã hoàn toàn khóa nó lại, đối diện với Thác Tư thân là đê cấp Linh sư, Kiệt Sâm không dám có chút chủ quan.

Vù...

Một tiếng xé gió kịch liệt đột nhiên vang lên, thân ảnh Kiệt Sâm hóa thành một đường tàn ảnh hắc sắc, lướt nhanh về phía Thác Tư, đồng thời ngưng tụ sức mạnh cường đại lên bàn tay trái, giáng một đòn thật mạnh lên mặt Thác Tư.

- Ồ!

Nhìn thấy Kiệt Sâm công kích, Thác Tư không kìm được phát ra một tiếng cảm thán, bộ pháp Kiệt Sâm tương đối quỷ dị, cho dù là Linh sư đê cấp nếu không nhìn kĩ cũng không thể nắm bắt được thân ảnh Kiệt Sâm.

Binh, đối diện công kích Kiệt Sâm, Thác Tư không tránh không né, hai tay bướng bỉnh đón nhận, dụng lực ngạnh kháng một quyền của Kiệt Sâm, khiến hai tay Thác Tư không khỏi tê rần, nhưng Thác Tư đã cảm nhận ra tinh chất Linh lực mà Kiệt Sâm phóng thích, chỉ là Linh lực nhất giai mà thôi.

Rầm rầm rầm, nắm đấm của Kiệt Sâm như hai bánh xe xoay tròn, không ngừng công kích, khiến mạo hiểm giả xung quanh phải liên tục kinh hô, nhưng đều bị Thác Tư đỡ được.

Hô, một đường tinh mang lóe lên trong mắt Thác Tư, Thác Tư vốn dĩ chỉ chống đỡ thân hình đột nhiên dừng lại, Linh lực tam giai trong cơ thể bạo trướng, phá vỡ song quyền công kích của Kiệt Sâm, ầm ầm đánh ra, Kiệt Sâm chỉ cảm thấy một hắc ảnh nhoáng lên trước mắt mình, cả người đã bắn mạnh ra ngoài.

- Ha ha, thế nào tiểu tử!

Thác Tư không kìm được ha ha bật cười.

Kiệt Sâm bị bắn ngã xuống đất, một lần nữa uốn người lao về phía Thác Tư.

Thác Tư không khỏi sững sờ, công kích lúc nãy của mình có tam giai Linh lực, cho dù là một cao cấp Linh đồ, dưới một đòn của mình cũng không đứng dậy nổi, nhưng thằng nhóc trước mặt căn bản không dừng lại một lần nữa đánh tới.

Khóe miệng lộ ra một nụ cười tàn nhẫn, Linh lực trong người Thác Tư một lần dâng lên, năng nề đánh lên thân thể Kiệt Sâm.

Binh, Kiệt Sâm một lần nữa bị đánh bay ra ngoài, ngã nhào trên mặt đất, sau đó trong thần sắc trợn mắt há mồm của Thác Tư, một lần nữa bật người đứng dậy, xông lên.

- Mẹ kiếp, ta không tin đánh không chết ngươi.

Thác Tư trong lòng không khỏi nổi giận, nắm đấm hàm chứa Linh lực tam giai một lần nữa ầm ấm đánh ra.

Ầm một tiếng, lần này Kiệt Sâm bay xa gần mười mét, cả người lộn vài vòng dưới đất rồi mới dừng lại, khóe miệng Thác Tư lộ ra nụ cười, một đòn ẩn chứa toàn bộ sức lực của mình, cho dù là một Linh sĩ cao cấp cũng sẽ trọng thương, Kiệt Sâm mới là cảnh giới Linh đồ có lẽ sớm đã mất mạng.

- Ha ha, ai bảo tiểu tử ngươi khiêu chiến ta.

Thác Tư không kìm được bật cười hai tiếng, quay người định đi về hướng đội mạo hiểm Cuồng Phong, trong đám đông mạo hiểm giả xung quanh cũng có người không kìm được phát ra một tiếng thở dài.

- Quyết đấu vẫn chưa xong mà, Thác Tư đội trưởng!

Một giọng nói vang lên từ sau lưng Thác Tư, khiến Thác Tư thoáng ngây người, Kiệt Sâm lúc nãy vừa bị đánh ngã xuống đất, lúc nãy lại một lần nữa sinh long hoạt hổ đứng trước mặt Thác Tư.

Cơ Vạn đứng cách đó không xa mặt mang một tia không vui:

- Lão tam ngươi làm gì vậy, còn không mau giải quyết cho ta.

- Vâng, vâng, lão đại.

Thác Tư quay đầu nhìn Kiệt Sâm, bộ dạng giống như nhìn thấy quỷ, Cơ Vạn đứng một bên xem có thể không rõ lực đạo lúc nãy mình dùng, nhưng thân là kẻ tấn công hắn đương nhiên hiểu, đòn công kích ẩn chứa toàn lực lúc nãy, đủ để khiến một Linh sĩ trung cấp chết ngay tại chỗ, hoặc đánh một Linh sĩ cao cấp thành trọng thương.

- Kiệt Sâm, sao lại là ngươi?

Đúng lúc này, trong đám đông đột nhiên truyền ra một tiếng kinh hô, một đại hán chui ra từ trong đám người, chính là Trát Khắc của đội mạo hiểm Lưỡi Dao Sắc, sau lưng Trát Khắc, bọn Lâm Nham cũng lần lượt chen vào.

Lúc nãy bọn Trát Khắc đang nghỉ ngơi ở lữ quán gần Linh sư công hội, nghe thấy mạo hiểm giả bên ngoài nói có người quyết đấu trên quảng trường, gặp đúng lúc mấy người bọn họ đang nhàn rỗi nên cũng chạy ra góp vui, sau khi chen vào mới phát hiện, trong hai người quyết đấu, có một người là Kiệt Sâm.

Nghe thấy giọng nói quen thuộc truyền đến từ trong đám đông, Kiệt Sâm quay đầu cười với bọn Trát Khắc, sau đó một lần nữa lao về phía Thác Tư.