Dược Thần - Chương 64

Chương 64: Tấn cấp một giai

Quả thật độ dày Linh lực cấp tám trong cơ thể đã quá mức khoa trương, thậm chí còn vượt qua độ dày mà hai năm trước đây Kiệt Sâm dừng lại ở Linh lực cấp năm.

Thế nhưng Kiệt Sâm không dám buông lỏng áp chế linh lực ra, người bình thường khi tấn cấp linh lực không thể bị ảnh hưởng bởi bên ngoài, nếu không rất dễ tạo thành tẩu hỏa nhập ma do linh lực hỗn loạn.

Hiện nay ở tình huống tấn cấp này, Kiệt Sâm còn hoài nghi chính mình có thể vì linh lực hỗn loạn mà thất khiếu chảy máu bạo thể mà chết hay không.

Chính vì vậy hắn chỉ có thể nhẫn,

Nam nhân, có đôi khi phải biết nhẫn nhịn!

- Các ngươi làm gì vậy, đây là Dụng Hình thất của Kiểm Sát thự, các ngươi không được xông loạn…

- Ai nha…

Ở phía sau, Kiệt Sâm chợt nghe thấy tiếng động truyền đến bên tai, lập tức cửa lớn của Dụng Hình thất bị người hung hăng đạp ra.

- Các ngươi làm gì vậy …

Đại Giang và Đầu Trọc đang dụng hình với Kiệt Sâm và Trát Khắc chợt cả kinh, bọn họ lập tức quay đầu lại, sau đó cả hai thấy hai nắm đấm từ đâu nện lên trên mặt họ.

- Phác …

Hai bộ thân thể hung hăng bay ra ngoài, nặng nề đập lên trên tường Dụng Hình thất, một mảng tường rơi xuống người, máu tươi chảy ra lênh láng, hai người đã tuyệt khí bỏ mình từ lâu.

- Kiệt Sâm, ngươi không sao chứ?

Một đám thanh âm thân thiết truyền vào trong tai Kiệt Sâm.

Bỉ Tư Pháp Mỗ, lão sư Khắc Lai Nhân, lão sư Phong Diệp, Tạp La Đặc, Tiếu Ba, Cổ Bình…

Một đám khuôn mặt thân quen đang lay động trước mặt mình, Kiệt Sâm thở một hơi ra thật dài.

- Trước cứu Trát Khắc, đừng động vào ta …

Gian nan nói ra một câu khỏi miệng, Kiệt Sâm nắm mắt lại, thả lỏng linh lực áp chế trong cơ thể.

- Oanh …

Linh lực mất đi áp chế giống như ngựa bị buộc hỏa dược đang cháy sau đuôi, nhanh chóng cuồng bạo bùng phát khắp kinh mạch, linh lực cuồng bạo không cần Kiệt Sâm chỉ huy, thoáng cái phá tan rào cản Linh lực cấp chín.

Nguyên bản hàng rào Kinh mạch cấp chín giống như tường đồng vách sắt hiện giờ giống như giấy mỏng, trong nháy mắt bị trùng kích thành vô số mảnh nhỏ.

Đại lượng Linh lực cấp tám điên cuồng dũng mãnh tràn vào Kinh mạch cấp chín của Kiệt Sâm, mà thời điểm Linh lực cấp tám chuyển hóa thành Linh lực cấp chín, trong cơ thể Kiệt Sâm còn có hơn nửa Linh lực cấp tám không tiến nhập được vào Kinh mạch cấp chín …

Áp súc, tràn ngập, áp súc, tràn ngập…

Lúc này trong cơ thể Kiệt Sâm, linh lực đang diễn biến điên cuồng, nhanh chóng chảy xuôi về một bên.

Dòng suối linh lực mạnh mẽ chảy xuôi xuống một vách đá dựng đứng, vách đá ôn nhu hóa thành một cái lá chắn

Dần dần dòng suối linh lực biến thành sông, nhẹ nhàng ma sát dưới chân vách đá!

Dần dần, con sông biến lớn hơn, ở vách đá dựng đứng giữa sườn núi như muốn đánh bật một bình chướng!

Cuối cùng, sông lớn hóa thành hải dương gào thét, giận giữ, điên cuồng trùng kích vào vách đá dựng đứng, giống như một hùng sư vĩnh viễn không biết mệt mỏi, quay đầu triển khai tấn công địch nhân liên tục.

- Kiệt Sâm…

Mọi người ở bên cạnh thấy Kiệt Sâm tràn đầy máu tươi, đám người Tạp La Đặc và Tiếu Ba hiện chút lệ quang nơi khóe mắt.

- Kiệt Sâm đây là …

Mai Da đi tới trước mặt Kiệt Sâm do dự nói, thấy Kiệt Sâm bị thương nặng như vậy, điều Mai Da nghĩ tới đầu tiên chính là Linh Dược tề của tiểu thư sợ rằng không có được nữa.

- Đừng chạm vào hắn.

Bỉ Tư Pháp Mỗ chặn Mai Da lại, lập tức liếc mắt với Tát Cáp, đáy mắt hai người đồng thời hiện lên một tia nghi hoặc.

Bọn họ thân là Linh Dược sư, tự nhiên linh thức mạnh mẽ hơn các Linh sư khác rất nhiều, nguyên bản bọn họ thấy Kiệt Sâm toàn thân máu me cũng thất kinh, chỉ là khi dùng linh thức tinh tế cảm nhận. Lúc này bọn họ phát hiện Kiệt Sâm tràn đầy sức sống sinh mệnh, không giống người bị thương chút nào, ngược lại giống như một người khỏe mạnh do ăn nhiều thuốc đại bổ.

Càng khiến cho Bỉ Tư Pháp Mỗ và Tát Cáp khiếp sợ chính là, hiện giờ linh lực ba động trong cơ thể Kiệt Sâm vô cùng hỗn loạn, dường như đang tấn cấp, hơn nữa linh lực ba động lớn như vậy chỉ khi tấn giai mới gặp phải.

Hiện nay Kiệt Sâm cư nhiên tấn một cấp bậc, liên tưởng tới lời nói lúc trước của hắn, Bỉ Tư Pháp Mỗ và Tát Cáp liền có một đáp án trong lòng.

- Trước tiên trị liệu cho người kia, sau đó các ngươi mau đi ra ngoài!

Bỉ Tư Pháp Mỗ xuất ra một lọ thuốc trị liệu từ trên người, nhanh chóng cho Trát Khắc phục dụng xong rồi quay sang mọi người nói.

Trên mặt mọi người đều tràn đầy nghi hoặc, không biết Bỉ Tư Pháp Mỗ và Tát Cáp muốn trị liệu Kiệt Sâm toàn thân đầy máu như thế nào?

Chỉ là mọi người tràn ngập tin tưởng vào hai người bọn họ, cả đám nhanh chóng lui ra ngoài.

Bỉ Tư Pháp Mỗ và Tát Cáp nhìn nhau, ngồi xếp bằng song song bên cạnh Kiệt Sâm, không chút nào quan tâm tới dơ bẩn trên mặt đất của Dụng Hình thất.

Lúc này trong cơ thể Kiệt Sâm đang có đại lượng Linh lực cấp tám chuyển hóa thành Linh lực cấp chín quán thâu vào kinh mạch, gia nhập vào quân số để trùng kích bình chướng.

Nếu như nói bình chướng của một giai là vách núi đá dựng đứng thì bình chướng của Linh lực cấp chín giống như vách đá hơi nghiêng, dòng linh lực không ngừng trùng kích vào vách núi đá đồng thời dưới sự chuyển hóa Linh lực cấp tám của Kiệt Sâm, dòng nước còn không ngừng lên cao, chỉ cần dùng nước có thể trùng kích vách núi đá dựng đứng hoặc là vượt qua độ cao của vách núi đá, như vậy Linh lực cấp chín có thể phá tan bình chướng, tấn cấp một giai.

Kiệt Sâm có thể cảm thụ được dòng nước trùng kích đang không ngừng mạnh lên, bình chướng dưới sự trùng kích của dòng nước đã có chút lung lay sắp đổ, hơn nữa dòng nước cũng không ngừng lên cao, đạt tới được đỉnh chóp của vách núi đá, thế nhưng vào giờ phút này, dòng nước đã bị đỉnh chỉ dâng lên.

Linh lực cấp tám của Kiệt Sâm đã chuyển hóa hết sang Linh lực cấp chín, không còn dư thừa chút nào.

- Không phải chứ …

Kiệt Sâm không khỏi rên thầm một tiếng trong lòng, mắt thấy chỉ còn một chút nữa nhưng Linh lực cấp tám đã không còn, nguyên bản Linh lực cấp tám bị áp chế trong cơ thể quá nhiều gây khó chịu hiện giờ lại thiếu khiến Kiệt Sâm trợn tròn mắt.

Hắn điên cuồng vận chuyển Linh lực cấp chín trong cơ thể, hung mãnh đánh vào bình chướng, Kiệt Sâm có thể cảm giác được bình chướng đang lung lay sắp đổ, nhưng vẫn cứ thiếu một chút, nó vẫn sừng sững không ngã.

Ở phía sau một tia lực lượng cổ quái đột nhiên chui ra từ thân thể Kiệt Sâm, cỗ lực lượng này vô cùng kỳ lạ, trước tiên trị hết thương thế trong thân thể hắn, Kiệt Sâm căn bản không biết cỗ lực lượng này đến tột cùng tới từ đâu, nó đột ngột xuất hiện trong thân thể Kiệt Sâm, trong sát na lan ra Kinh mạch cấp chín.

Linh lực cấp chín nhìn thấy cỗ lực lượng này giống như cừu thấy hổ, dưới sự kinh ngạc của Kiệt Sâm mà tự tránh lui ra, lộ một con đường rộng thênh thang.

Kiệt Sâm thoáng trừng mắt lên, trong cảm giác của hắn, Linh lực cấp chín sớm dã bị chật ních không còn khe hở nào, mà khi cỗ lực lượng này xuất hiện, Linh lực cấp chín dĩ nhiên còn có thể tránh sang một bên, xem ra chính mình áp súc linh lực vẫn chưa đủ a.