Dược Thần - Chương 1581

Chương 1581: Ám Toán Ta Thì Phải Chết (2)

Hai con ngươi của Kiệt Sâm hiện lên lãnh mang, bàn tay niết vào muốn đem La Thiên bóp chết tại chỗ.

- Dừng tay cho ta!

Oanh long!

Hành vi của Kiệt Sâm triệt để chọc giận Phí Luân đại sư của Linh Hoang Các, thanh âm hắn quát to lạnh như băng, mang theo uy lực cuồng bạo trực tiếp đánh thẳng vào thân thể Kiệt Sâm, một đạo thần quang xuyên thủng ra ngoài nhanh như tia chớp không gì sánh kịp.

- Ta muốn giết người, ai cũng không ngăn cản được, ngay cả ngươi cũng không ngoại lệ!

Kiệt Sâm cũng không quay đầu lại, trực tiếp đánh ra một quyền, hư không chấn động, thần quang tung hoành, từng đạo hào quang sáng chói liên tiếp thiên địa, giống như sóng lớn cuồn cuộn ầm ầm đánh ra, một quyền cực lớn quét ngang cửu thiên thập địa, lực đãng thiên quân.

- Phanh!

Công kích của Phí Luân đại sư va chạm vào nắm tay của Kiệt Sâm, thanh âm nổ mạnh ầm ầm vang lên, thần quyền chấn động, xuất hiện từng đạo hào quang, trực tiếp đem công kích của Phí Luân đại sư đánh thành hư vô, thần quyền vô địch tiếp tục bay thẳng về phía trước, Phí Luân liên tục gào thét, cuồng loạn ra tay, liên tiếp đánh ra hơn mười đạo thần thuật công kích, thở hổn hển liên tục mới có thể đem thần quyền của Kiệt Sâm đánh xơ xác.

Tại Tư Đặc Ân đại lục Kiệt Sâm ngay cả Nguyệt Huy thiên thần thậm chí còn có thể đánh chết, há lại quan tâm tới một Tinh Diệu thiên thần.

- Ngay cả sáu quyền của ta thậm chí còn không tiếp được, còn muốn ngăn cản ta giết người, quả thật là buồn cười!

Kiệt Sâm cười lạnh lên tiếng, lại niết chặt bàn tay.

- Ca sát…

La Thiên lập tức bị bóp cổ, thân thể bạo tạc nổ tung, biến thành một chùm huyết vụ, các loại pháp tắc thượng vị linh thần cùng thần thông chìm nổi trong huyết vụ, trong đó chú ý nhất chính là lý giải về tầng tầng đạo lý trận pháp, hào quang ngàn vạn.

- Thiên Địa Luyện Hóa Quyết, luyện cho ta!

Bàn tay Kiệt Sâm vỗ ra, trực tiếp đem pháp tắc của La Thiên hoàn toàn luyện hóa, bỏ vào trong Chiến Thần Tháp nơi mi tâm, dùng ngày sau làm tài liệu phối chế thần dược.

Với thực lực bây giờ của Kiệt Sâm, pháp tắc của một thượng vị linh thần đã không còn gì đáng kể, cho dù là tam phẩm trận pháp tạo nghệ mà La Thiên vẫn lấy làm ngạo ở trong mắt Kiệt Sâm xem ra chỉ là bình thường, nhưng pháp tắc của thượng vị linh thần dùng phối chế thần dược là tài liệu tốt nhất, Kiệt Sâm tự nhiên sẽ không bỏ qua.

Trong chớp mắt Tuyệt Trận đại sư La Thiên uy danh hiển hách tại Đại Hoang Thành đã bị Kiệt Sâm nhẹ nhàng đánh chết.

Nhấc tay liền đánh chết La Thiên, Kiệt Sâm cũng không hề dừng lại, thân hình nhoáng lên muốn quay về phủ đệ của Thiên Hạ thương hội.

- Chư vị, thay ta lưu lại yêu nghiệt này, Linh Hoang Các tất có tạ ơn!

Phí Luân đại sư kinh sợ rống lên một tiếng, đạo đạo thần quang tung hoành muốn ngăn trở Kiệt Sâm.

- Hừ!

Kiệt Sâm hừ lạnh một tiếng, cũng không thấy hắn có hành động gì, cứ như vậy vung tay lên.

Oanh long long…

Thanh âm vang vọng, thần quang của Phí Luân đại sư đã bị Kiệt Sâm xé rách nát bấy.

Thân hình Kiệt Sâm dừng lại trong hư không, ánh mắt lạnh lùng nhìn Phí Luân đại sư.

- Như thế nào, vì một người chết ngươi cũng muốn cùng ta động thủ? Nếu như vậy hôm nay ta không ngại giết thêm một người!

Kiệt Sâm ngạo nghễ đứng giữa thiên không, thân thể cùng thiên địa hóa thành một thể, khí thế kinh người, uy mãnh khí phách như chư thần hàng lâm nhân gian, như một vị thần vương nắm giữ thần giới, toàn bộ pháp tắc trong Đại Hoang Thành cũng bắt đầu vặn vẹo tựa hồ đang theo tâm ý của hắn mà biến hóa.

Giờ phút này khí tức trên thân Kiệt Sâm vẫn là thượng vị linh thần, nhưng cho người cảm giác giống như Nhật Diệu thiên thần, vô địch thần giới.

- Ngươi…

Phí Luân mở trừng hai mắt chỉ vào Kiệt Sâm, tựa hồ muốn nói điều gì, nhưng lại bị khí thế của Kiệt Sâm chấn nhiếp, hồi lâu nói không ra lời, chỉ có thể đem ánh mắt xin giúp đỡ nhìn xung quanh.

Chỉ tiếc những Tinh Diệu thiên thần như thành chủ Đại Hoang Thành phảng phất giống như không nhìn thấy ánh mắt của hắn, vội lui ra sau một bước, hướng Kiệt Sâm chắp tay nói:

- Các hạ, đây là chuyện riêng giữa ngươi cùng Linh Hoang Các, không quan hệ gì tới chúng ta, chúng ta sẽ không nhúng tay!

- Các ngươi…

Phí Luân đại sư hổn hển, uất nghẹn không nói nên lời, ngửa mặt lên trời phun ra ngụm máu.

- Hừ, ta là người rất dễ nói chuyện, người khác không chọc ta, ta không giết người, người khác chọc ta, không chết không ngớt, hôm nay ta tha cho ngươi một mạng, nếu còn chấp mê không tỉnh, động thủ đối với ta, ta sẽ cho ngươi chết không toàn thây!

Kiệt Sâm hừ lạnh một tiếng quay người về phủ đệ Thiên Hạ thương hội.

Không phải hắn không muốn động thủ, mà là hắn cảm nhận được bên trong Đại Hoang Thành ngoại trừ những Tinh Diệu thiên thần xuất hiện bề ngoài, còn cất giấu vài cỗ lực lượng đáng sợ, chuyện giết người lập uy đã thực hiện được, như vậy đủ rồi, dù sao chiến trường chính thức là ở trong kiếm trủng Kiếm Thần, động thủ tại đây chỉ là lãng phí thể lực mà thôi.

- Khá lắm, ngang ngược càn rỡ như thế, nhìn như lỗ mãng nhưng có tiến có lui, cực kỳ lợi hại, là một đại nhân vật.

Có vài cỗ thần niệm từ trong hư không truyền lại, nhìn lên Kiệt Sâm đứng trên không trung, đều có kiêng kỵ.

- Chúng ta đi!

Thấy không ai ra tay giúp chính mình, Linh Hoang Các Phí Luân đại sư chỉ có thể nuốt hận vào bụng, oán hận liếc mắt nhìn qua Kiệt Sâm sau đó suất lĩnh người của Linh Hoang Các quay trở về.

- Nếu như ngươi biết thức thời tốt nhất đừng nên chọc ta, nếu không kiếm trủng Kiếm Thần ta nhất định sẽ giết ngươi!

Kiệt Sâm cảm nhận được hận ý trong lòng Phí Luân, cũng không thèm quan tâm, cùng nhóm người Long Lâm đáp xuống bên dưới phủ đệ Thiên Hạ thương hội.

Một trận phong ba cứ như vậy vô thanh vô tức bình định xuống, nhưng tất cả mọi người biết rõ đây chỉ là yên lặng trước cơn bão táp, cuộc chiến chân chính vẫn chính là ngày mà kiếm trủng Kiếm Thần mở ra.

Kiệt Sâm một cuộc chiến thành danh, toàn bộ mỗi người trong Đại Hoang Thành đều nghị luận về nam tử tóc đen thần bí của Thiên Hạ thương hại xuất hiện ngày đó, trải qua cuộc chiến kia, Đại Hoang Thành cơ hồ bỗng nhiên bình tĩnh lại.

Toàn bộ các cuộc tranh đấu giữa các thế lực cũng không thảm liệt như trước đó, cho dù có tin tức về Kiếm Thần Lệnh truyền ra cũng không tới mức bị giết tới tận cửa như những ngày đầu, dù sao cái chết của Sát Lục Ma Quân Dạ Tự Đại đã tạo thành rung động cực lớn với mọi người, không ai muốn tiếp tục trở thành một Dạ Tự Đại thứ hai.

Hết thảy bình tĩnh, Kiệt Sâm tự nhiên cũng không quản thêm chuyện gì khác, mỗi ngày chuyên tâm ở lại trong phòng tu luyện tăng lên thực lực của mình.

Từ Tinh Diệu thiên thần tấn cấp Nguyệt Huy thiên thần cần hấp thu thần lực thật sự quá mức khổng lồ, cho dù mỗi ngày Kiệt Sâm đều hấp thu thật nhiều nhưng cũng chỉ như muối bỏ biển, muốn đạt tới lúc biến chất còn phải chờ một thời gian khá dài.

Ngược lại uy danh của Thiên Hạ thương hội ở tại Đại Hoang Thành cùng những địa vực chung quanh bỗng nhiên được lan truyền khắp nơi.

Long Lâm có thể rõ ràng cảm nhận được trước kia đội ngũ thương hội có thể ngẫu nhiên bị tập kích nhưng hiện tại đã gió êm sóng lặng, căn bản không còn bị tấn công, cho dù vận chuyển bảo vật trân quý cũng sẽ không có ai dám tùy tiện ra tay cướp đoạt.