Dược Thần - Chương 1577

Chương 1577: Khiêu Khích Tới Cửa

Khí tức khủng bố từ trong phòng tán phát lập tức hấp dẫn thật nhiều người bên trong Thiên Hạ thương hội chạy tới, bọn họ liên tục hóa thành từng đạo lưu quang vọt tới không ngừng, đáp xuống đình viện bên ngoài gian phòng.

- Rốt cục ta đã trở thành thượng vị linh thần rồi!

Pháp tắc vô biên dần dần tán đi, tựa hồ không thể tin được, Long Ngâm Nguyệt cảm thụ lực lượng cường đại tràn ngập trong cơ thể mình, không khỏi vô cùng kích động.

Nàng tiến vào trung vị linh thần đỉnh phong đã có một thời gian thật dài, nhưng vẫn không cách nào đột phá, đây trở thành một gút mắc trong nội tâm của nàng, hiện tại được sự trợ giúp của Kiệt Sâm, chỉ thoáng chốc liền đột phá, làm cho nàng có một loại cảm giác tựa như ảo mộng hoàn toàn không dám tin tưởng.

- Là Long Ngâm Nguyệt!

Mọi người bên ngoài phòng cũng cảm nhận được khí tức của Long Ngâm Nguyệt phát ra.

- Kính xin tiền bối chờ một chút.

Vẻ mặt Long Lâm mừng rỡ, thân hình chợt nhoáng lên lập tức xuất hiện bên ngoài đình viện.

- Hội trưởng!

Các trưởng lão Thiên Hạ thương hội liền vây quanh lấy hắn.

- Chư vị, Nguyệt nhi vừa tấn cấp thượng vị linh thần, các vị đừng nên lộ ra ngoài, cứ đi làm việc của mình đi thôi!

Long Lâm hội trưởng nhìn mọi người nói ra.

- Dạ, hội trưởng!

Mọi người mang theo vẻ vui sướng trên mặt liền rời khỏi đình viện.

- Tiền bối…

Trong phòng, Long Lâm cùng Long Ngâm Nguyệt đều tràn ngập kích động nhìn qua Kiệt Sâm, giờ phút này trong đôi mắt cả hai còn tràn ngập cảm giác khó thể tin tưởng.

Chỉ tiện tay vẫy nhẹ liền có thể làm cho người khác thành tựu thượng vị linh thần, năng lực như vậy đừng nói bọn họ đã từng gặp qua trước kia, cho dù nghe qua cũng chưa từng được nghe thấy.

Phải biết rằng Long Ngâm Nguyệt bị kẹt tại cửa ải trung vị linh thần đỉnh phong đã thật lâu, trong những năm này hắn đã tìm đủ mọi cách để giúp nàng tấn cấp, nhưng làm gì cũng không thể thành công, nhưng hôm nay tâm nguyện nhiều năm đã được thành tựu, nỗi vui sướng này thật sự phát ra từ sâu tận đáy lòng.

Đặc biệt là Long Ngâm Nguyệt, nàng có thể cảm nhận được chính mình tấn cấp thượng vị linh thần cũng không phải cùng loại với cảm giác luyện hóa pháp tắc thần liên của thượng vị linh thần mà tấn cấp, chính là hoàn toàn dựa vào tự bản thân lĩnh ngộ tấn cấp thượng vị linh thần, loại đại đạo pháp tắc vẫn còn lưu chuyển trong đầu nàng, vô cùng rõ ràng.

Kỳ thật đoàn hào quang vừa rồi là do Kiệt Sâm đã luyện hóa một pháp tắc thần liên của thượng vị linh thần cùng thuộc tính với Long Ngâm Nguyệt, kết hợp cùng thật nhiều linh dược trực tiếp đem pháp tắc hoàn mỹ dung hợp vào trong thân thể Long Ngâm Nguyệt, không hề có chút tác dụng phụ.

Dược Thần thập giai, lật tay làm mây trở tay làm mưa, năng lực siêu phàm tuyệt luân, đây cũng không phải lời nói tùy tiện mà có.

- Tốt rồi, các ngươi lui xuống đi, ta cần chuẩn bị một chút hành trình vào kiếm trủng sắp tới.

Trong phòng Kiệt Sâm lãnh đạm lên tiếng.

- Dạ, tiền bối!

Long Lâm cùng Long Ngâm Nguyệt cung kính đi ra ngoài, từ trong lòng toát ra nỗi kính ngưỡng vô hạn:

- Nếu tiền bối có cần gì, kính xin cứ việc phân phó, tại hạ nhất định toàn lực hoàn thành.

Nhìn theo bóng lưng hai người rời đi, Kiệt Sâm khoanh chân ngồi xuống trong phòng tu luyện.

Ngay lập tức linh khí Thiên Thần Giới cuồn cuộn như nước lũ không ngừng vọt tới, biến thành chất dịch thẩm thấu vào trong từng huyệt khiếu của Kiệt Sâm…

Những ngày tiếp theo toàn bộ Thiên Hạ thương hội đã hoàn toàn bình tĩnh lại, nhưng Đại Hoang Thành lại càng ngày càng không chút yên tĩnh.

Không ngừng có những cỗ lực lượng cường đại lẫn đáng sợ từ xa xôi chạy tới, tiến vào bên trong Đại Hoang Thành, chỉ qua mấy ngày thời gian toàn bộ thượng vị linh thần cao thủ trong thành nhiều hơn gấp mấy lần, đi lại trên đường tùy tiện đều có thể nhìn thấy thượng vị linh thần.

Tất cả mọi người biết rõ những cường giả này vì việc kiếm trủng sắp mở ra không lâu mà đến.

Ngoại trừ những thượng vị linh thần xuất hiện, một ít cường giả loáng thoáng cảm nhận được trong Đại Hoang Thành tựa hồ có thêm vài cỗ lực lượng đáng sợ không gì sánh kịp, vài cỗ lực lượng này giống như ngọn núi lửa đang yên lặng trước khi bùng nổ, phân bố ở những thế lực lớn, phát tán ra khí tức rất nhạt, ngay cả thượng vị linh thần cảm nhận được cũng cảm thấy sợ hãi, đây tuyệt đối là những cường giả đã siêu vượt thượng vị linh thần.

Theo những cường giả này tiến vào, toàn bộ mọi người trong Đại Hoang Thành cũng đều đang nghe ngóng tin tức Kiếm Thần Lệnh khắp bốn phía.

Muốn đi vào kiếm trủng phải có được Kiếm Thần Lệnh, nhưng Kiếm Thần Lệnh lại chỉ có mười tám khối, lệnh bài thì ít mà người thì nhiều, nhưng bởi vì Kiếm Thần Lệnh xuất thế lại gần bên Đại Hoang Thành, không ít thế lực bản thổ đều lấy được, bởi vậy trong Đại Hoang Thành lòng người bàng hoàng, ai cũng biết rõ một hồi chiến đấu hỗn loạn sắp sinh ra, mấy thế lực lớn tại Đại Hoang Thành đều biến thành tiêu điểm chú ý của mọi người.

Một ngày có tin tức truyền ra, Đại Hoang Thành La gia gia chủ có được một khối Kiếm Thần Lệnh, không đợi đến ngày hôm sau vào đêm khuya cùng ngày La gia đã bị người huyết tẩy, cao thủ tử thương vô số, ba thượng vị linh thần của La gia đều vẫn lạc, không một ai may mắn sống sót.

Tin tức vừa ra, toàn thành xôn xao, tất cả mọi người đều đang lo lắng chờ đợi, sợ sau một khắc sẽ tới lượt mình.

Trong mấy ngày kế tiếp, lại có tin tức Kiếm Thần Lệnh truyền ra, đều không ngoại lệ những thế lực này đều bị tập kích, tử thương vô số, trong vòng vài ngày Đại Hoang Thành vẫn lạc cao thủ thượng vị linh thần so với cả ngàn năm trước còn nhiều hơn, rốt cục một ít tiểu gia tộc đạt được Kiếm Thần Lệnh không còn chịu nổi áp lực, chủ động giao ra Kiếm Thần Lệnh, xem như tránh tai.

Mỗi một khối Kiếm Thần Lệnh xuất thế, chắc chắc có một hồi đại chiến, máu chảy thành sông, tử thương vô số.

- Nghe nói Thiên Hạ thương hội Long Lâm gia chủ có một khối Kiếm Thần Lệnh!

Một ngày này không biết thế nào lại có tin tức Kiếm Thần Lệnh truyền ra.

Thoáng chốc ánh mắt toàn thành đều tập trung đến Thiên Hạ thương hội.

Là một trong những thế lực bản thổ mạnh mẽ nhất trong Đại Hoang Thành, Thiên Hạ thương hội có sáu thượng vị linh thần, gia chủ Long Lâm là thượng vị linh thần đỉnh phong, uy danh hiển hách, nhưng ở thế cục nguy hiểm hiện tại đã có ba bốn mươi thượng vị linh thần vẫn lạc, không ít người lo lắng cho Thiên Hạ thương hội, cân nhắc Long Lâm hội trưởng sẽ làm như thế nào.

Đại đa số người cho rằng Long Lâm gia chủ nhất định sẽ giao ra Kiếm Thần Lệnh, dù sao những thế lực bản thổ bị truyền ra tin tức có Kiếm Thần Lệnh nên không một ai may mắn thoát khỏi, tất cả đều bị tàn sát, máu chảy thành sông, trong đó còn có không ít gia tộc có thượng vị linh thần trấn thủ.

Giờ phút này, bên trong một gian phòng tại Thiên Hạ thương hội, Long Lâm gia chủ tâm thần bất định nhìn qua Kiệt Sâm.

Hôm nay hắn thật sự nhận được vô số áp lực, mỗi người trong tộc đều vô cùng khẩn trương, hi vọng gia chủ có thể ra mặt nói chuyện rõ ràng, còn có tộc nhân hi vọng gia chủ đem Kiếm Thần Lệnh giao ra bảo vệ thương hội bình an.