Dược Thần - Chương 1575

Chương 1575: Kiếm Thần Lệnh

-Quả nhiên không hổ là địa phương mua bán dược liệu tại Thiên Thần Giới, quả nhiên khác hẳn với Tư Đặc Ân đại lục, chỉ là một phân bộ nho nhỏ vậy mà cũng có cả hạ phẩm thần dược, hơn nữa số lượng ẩn chứa linh dược so với số lượng trong Linh Dược Sư Tháp còn nhiều hơn.

Kiệt Sâm gật gật đầu, cho dù hắn cũng chưa đi vào Linh Hoang Các nhưng theo khí tức linh dược từ bên trong truyền ra hắn cũng phân biệt được hơn vạn hương vị tài liệu linh dược, hơn nữa mỗi một chủng loại thấp nhất đều là linh dược bát giai, phần lớn là cửu giai thánh dược cùng bán thần dược, dù là hạ phẩm thần dược cũng có không ít.

-Đi thôi, chúng ta vào xem!

Kiệt Sâm mang theo Long Ngâm Nguyệt trực tiếp đi vào bên trong Linh Hoang Các.

-Vị khách nhân này, ngươi muốn mua tài liệu gì? Vũ khí? Bảo vật? Linh dược? Hay là cần Linh Hoang Các phối dược hoặc trực tiếp mua sắm linh dược tề?

Vừa vào cửa liền có hai ba người mặc trường bào đi tới, mỗi người đều là trung vị linh thần, nhìn Kiệt Sâm, thân hình chấn động, tựa hồ có chút phát hiện khí tức cường đại trên người hắn đã vượt khỏi trung vị linh thần, ngay lập tức thần thái cung kính nói.

Thực lực Kiệt Sâm biểu hiện ra ngoài vẫn là thượng vị linh thần, tu vi như vậy có thể chấn nhiếp tuyệt đại đa số người, nếu như thể hiện ra thực lực Tinh Diệu thiên thần, ngược lại sẽ đưa tới một chút phiền toái.

-Ta cần mua sắm thần dược, mang ta đi Trân Bảo Phường của Linh Hoang Các các ngươi xem.

Kiệt Sâm lãnh đạm nói.

-Mua sắm thần dược?

Mấy trung vị linh thần Linh Hoang Các liếc mắt nhìn nhau, đều hiểu được đã có đại sinh ý đến.

-Vị khách quý này, Trân Bảo Phường của Linh Hoang Các mặc dù mở ra cho khách bên ngoài, nhưng…

Vài nhân viên Linh Hoang Các vừa lên tiếng, ở bên cạnh Long Ngâm Nguyệt đã lấy ra một đạo linh phù đưa tới.

-Nguyên lai là quý khách của Thiên Hạ thương hội, kính mời đi theo ta.

Vài thành viên Linh Hoang Các lập tức đi phía trước dẫn đường, đồng thời có một người rời khỏi đội ngũ đi vào sâu bên trong nội đường, hiển nhiên đây là đại sinh ý cần phải đi bẩm báo.

Nhóm người đi xuyên qua trùng trùng điệp điệp cấm chế, đi vào bên trong Trân Bảo Phường, vừa mới đi vào liền nhìn thấy một tràng diện kinh người.

Chỉ thấy bên trong Trân Bảo Phường có một bình đài thật lớn, bên trên bày đủ loại kỳ trân dị vật, địa phương bán linh dược được xưng là Thần Dược Các, nơi đó có một gốc thần dược cường đại sinh trưởng, tản ra dược khí nồng đậm, đủ loại dị tượng hiếm quý phát tán tụ tập dung hợp chung một chỗ tọa thành một bộ hình ảnh mỹ luân mỹ hoán.

Nhưng trên bình đài của Trân Bảo Phường chỉ dùng cho khách nhân quan sát mà không thể trực tiếp tiếp xúc bảo vật, bởi vì ở trước bình đài có vô số trận văn cường đại, phù lục, cấm chế lấp lóe trong hư không, ngăn cản người nào có can đảm dám bước vào bên trong.

-Linh Hoang Các quả nhiên khí phái, có nhiều bảo vật như vậy, khó trách cường đại hơn Thiên Hạ thương hội rất nhiều.

Long Ngâm Nguyệt cũng là lần đầu tiên tiến vào Trân Bảo Phường, không khỏi rung động nói.

-Chỉ là những linh dược này cũng có thể được xưng là Thần Dược Các?

Ánh mắt Kiệt Sâm đảo qua toàn bộ bình đài, trên mặt không khỏi lộ ra vẻ thất vọng.

-Hừ, khẩu khí của các hạ thật lớn, ngay cả thần dược trong Thần Dược Các của ta cũng không để vào trong mắt, cũng không sợ gió thổi đứt đầu lưỡi của ngươi…

Một thanh âm truyền qua, hư không có chút chấn động, từ bên trong Trân Bảo Phường truyền ra, uy áp thật lớn hướng Kiệt Sâm áp bách tới.

Uy áp cường đại lan tỏa, lập tức bao phủ trên người Kiệt Sâm.

Long Ngâm Nguyệt thối lui một bước, miệng kêu rên một tiếng, sắc mặt tái nhợt, hiển nhiên đã bị cỗ uy áp áp bách cơ hồ không thể đứng thẳng.

Nhưng ngay sau đó Kiệt Sâm chợt phất nhẹ tay áo, ngay lập tức nàng giống như được tắm trong gió xuân, toàn bộ áp lực trên người đều biến mất.

Một lão giả từ bên trong cửa lớn chậm rãi đi ra, đi tới trước mặt Kiệt Sâm, sắc mặt khô cằn, đôi mắt nhỏ nhìn Kiệt Sâm từ trên xuống dưới:

-Từ lúc nào Thiên Hạ thương hội xuất hiện một vị cao thủ như vậy? Khẩu khí còn hung hăng càn quấy như thế, Long Lâm hội trưởng đâu này?

-Các hạ là ai?

Kiệt Sâm ngẩng đầu, ánh mắt lãnh đạm.

-Lão phu là ai?

Lão giả đột nhiên lạnh lùng cười cười:

-Lão phu họ La tên Thiên, ngươi ước chừng đã từng nghe qua tên của ta đi.

-Tuyệt Trận đại sư La Thiên!

Long Ngâm Nguyệt cả kinh, trong miệng lên tiếng kinh hô:

-La Thiên đại sư chính là tam phẩm trận pháp đại sư, thanh danh hiển hách trong Đại Hoang Thành, đã từng có thế lực chặn đường hắn muốn bắt La Thiên đại sư phục vụ cho bọn họ, kết quả bị La Thiên đại sư dùng trận pháp vây khốn đánh chết tất cả, trong đó còn có ba thượng vị linh thần cùng cảnh giới!

Trong đôi mắt Long Ngâm Nguyệt mang theo nỗi khiếp sợ.

-Tiểu nha đầu của Thiên Hạ thương hội đúng là không sai, rõ ràng còn biết chuyện trước kia của lão phu, trận pháp của lão phu tuy chỉ xem như bình thường tại Thiên Thần Giới, nhưng muốn vây khốn vài thượng vị linh thần vẫn không thành vấn đề, toàn bộ cấm chế, trận pháp của Trân Bảo Phường đều do một mình lão phu bố trí, trên vạn năm chưa từng có người phá được trận pháp của lão phu lấy đồ vật từ Trân Bảo Phường.

Tuyệt Trận đại sư La Thiên ngẩng cao đầu, ánh mắt kiêu ngạo, hiển nhiên tràn đầy lòng tin đối với chính mình, đồng thời nhìn về phía Kiệt Sâm:

-Ngươi là khách nhân của Linh Hoang Các, lão phu cũng phải giáo huấn ngươi vài câu, nhưng thế thì thôi, nếu như ở bên ngoài ngươi dám nói như thế lão phu tuyệt đối sẽ không bỏ qua cho ngươi.

Tuyệt Trận đại sư La Thiên nói thêm một trận, giống như trưởng bối đang giáo huấn vãn bối.

-Ha ha, ta chỉ là ăn ngay nói thật, không nghĩ tới Linh Hoang Các các ngươi phản ứng lớn như vậy, xem ra Linh Hoang Các cũng chỉ như thế.

Kiệt Sâm lắc đầu, trên mặt mang theo vẻ cười lạnh.

-Ngươi…

Sắc mặt Tuyệt Trận đại sư La Thiên phát lạnh, trong đôi mắt lộ ra tia âm lãnh:

-Ngươi bất quá chỉ là một thượng vị linh thần, những hạ phẩm thần dược này không phải ngươi tùy tiện có thể lấy được tới, mỗi một gốc đều giá trị liên thành, nếu không phải nể mặt Thiên Hạ thương hội cũng sẽ không cho ngươi tiến vào, không nghĩ tới các hạ ngay cả thần dược của Linh Hoang Các chúng ta cũng không bỏ vào trong mắt, còn mở miệng châm chọc, cũng được, nói thật với ngươi thần dược tốt hơn không phải chúng ta không có, nhưng không phải chỉ một thượng vị linh thần nho nhỏ là có thể tiếp xúc, muốn thần dược tốt hơn, lấy chút chân tài thực học đi ra, bằng không cho dù ngươi là người của Thiên Hạ thương hội lão phu cũng phải thay thế Long Lâm hội trưởng giáo huấn đồ cuồng vọng như ngươi!

La Thiên lạnh lùng lên tiếng, trong thần sắc có vài phần dữ tợn.

Lời nói của Kiệt Sâm làm hắn giận dữ, đã nhịn không được muốn ra tay giáo huấn.

-Lấy ra chút thực hàng? Hẳn các hạ cho rằng ta không mua nổi linh dược trong Linh Hoang Các các ngươi đi? Cũng được, nếu như ngươi đã xưng là Tuyệt Trận đại sư, vậy cho ngươi biết một chút về thủ đoạn của ta.

Kiệt Sâm cười nhạt một tiếng, ánh mắt rơi sang bình đài, tay trái mạnh mẽ duỗi ra, rõ ràng muốn thu lấy thần dược bên trong Thần Dược Các.

-Muốn phá trận pháp của ta?

Trong lòng Tuyệt Trận đại sư La Thiên khẽ động, liên tục cười lạnh, cũng không hề động thủ, trận pháp này đã được bố trí trên vạn năm tại Trân Bảo Phường Linh Hoang Các, trước kia từng có cao thủ tự xưng là cường đại ý đồ phá giải kết quả không ai thành công còn bị thương bại lui, La Thiên chỉ chờ xem Kiệt Sâm bị chê cười.

Nhưng một màn kế tiếp làm hai mắt La Thiên thoáng chốc trợn tròn xoe.

Tay trái Kiệt Sâm trực tiếp vươn vào bên trong trận pháp, hư không bố trí thật nhiều cấm chế đại trận, nhưng không một cấm chế nào kịp phản ứng, tựa hồ như tiến nhập vào một địa phương không người, sắp tiếp xúc tới thần dược đặt trên bình đài.

-Không có khả năng! Làm sao trận pháp do ta bố trí không hề có chút phản ứng, trận pháp này của ta cho dù là Tinh Diệu thiên thần tiến vào cũng sẽ bị dẫn động, chỉ có thể dùng lực phá giải, hắn chỉ là một thượng vị linh thần nho nhỏ không thể nào phá giải được trận pháp của ta!

Đôi mắt La Thiên trợn trừng, tròng mắt thiếu chút muốn rớt xuống.

-Nhất định là do đối phương đã dùng thủ đoạn nào đó để che lấp, đã như vậy…

-Cấm pháp vô địch – tuyệt trận diệt thiên!

Trong miệng La Thiên hét lớn một tiếng, bỗng nhiên vô số quang hồng từ trong tay hắn nổ bắn ra, hóa thành tinh quang đầy trời đáp xuống hư không trên bình đài.

-Oanh long…

Như nước sôi đổ vào chảo dầu, tinh quang đáp xuống bình đài, toàn bộ cấm chế cùng trận pháp trên Trân Bảo Phường trong nháy mắt đều bị dẫn động.

Trong chốc lát vầng sáng đầy trời lưu chuyển, từng đạo thất thải quang hồng tràn ngập toàn bộ không gian, huyễn hóa thành những thế giới kỳ quái, hướng chỗ Kiệt Sâm hung hăng tràn đến.

Hắn có tu vi thượng vị linh thần, tăng thêm tam phẩm trận pháp đại sư, một khi thi triển ra cho dù là cường giả thượng vị linh thần đỉnh phong cũng chưa hẳn là đối thủ của hắn.

Mà trận pháp trong Trân Bảo Phường một khi bị khu động thực lực của hắn còn có thể phát huy lên tới uy lực lớn nhất, có thể nói bên trong Trân Bảo Phường chính là thời khắc mạnh nhất của hắn.

Trận pháp như thần linh tức giận, long trời lở đất, giống như ngày tận thế tiến đến, biển gầm núi lở, trận pháp vừa ra thiên địa đều diệt, trận pháp là môn mà hắn tự ngạo nhất, có thể diệt sát rất nhiều cường giả cùng cảnh giới, rất nhiều thượng vị linh thần cùng cảnh giới với hắn khi nghe tên đã sợ mất mật, hiện tại Kiệt Sâm rõ ràng dám khiêu chiến trận pháp của hắn, thật sự là hắn vô cùng phẫn nộ.

Đối mặt với quang hồng đầy trời, vô số tuyệt sát trận, Kiệt Sâm vẫn vung tay trái trong đại trận, trận pháp lập lòe giống như đảo ngược, chảy ngược trở về chỗ cũ, vô số tinh quang nhao nhao quay đầu trở lại, một lần nữa quy về trong bình tĩnh.

Kiệt Sâm một chiêu phá vỡ thật nhiều đại trận, nhưng không thu lấy thần dược trên bình đài, ngược lại chỉ rút tay về, vẻ mặt lạnh lùng cười cười cũng không hề tiếp tục động thủ.

-Ngươi…ngươi cũng là trận pháp đại sư…

Tuyệt Trận đại sư La Thiên khiếp sợ nhìn qua Kiệt Sâm, đôi mắt chằm chằm gắt gao, lập lòe bất định:

-Rõ ràng chỉ nhấc tay đã phá giải được trận pháp của ta hồi phục như cũ, cuối cùng là tạo nghệ thế nào, tạo nghệ của ngươi trong trận pháp rốt cục cường đại ra sao?

-Điểm này không cần hỏi tới, thế nào, chút thủ đoạn này của ta có thể xem như chân tài thực học? Nếu như các hạ còn chưa hài lòng, ta có thể tiếp tục tỷ thí thêm với ngươi một chút, chỉ cần ngươi đưa ra yêu cầu, ta đều có thể tiếp nhận.

Kiệt Sâm nhìn La Thiên, khóe môi như cười mà không phải cười.

-Hừ, lần này lão phu nhận bại, không thể tưởng được gặp phải một trận pháp đại sư.

La Thiên lắc đầu, trên mặt mang theo vẻ tro tàn.

-Người này chỉ cần trở tay là có thể đem toàn bộ trận pháp của ta hoàn toàn phá giải, tạo nghệ trong trận pháp tuyệt đối phải đạt tới trên tam phẩm đại thành cảnh giới, ta không phải là đối thủ…

Trong lòng La Thiên âm thầm tự nhủ.

-Đã như vậy, vậy thần dược tốt hơn mà các hạ đã nói…

Kiệt Sâm lãnh đạm lên tiếng.

La Thiên khoát khoát tay:

-Lão phu nói chuyện giữ lời, hiện tại mượn cho ngươi xem, ngươi chờ một chút.

Trong lúc nói chuyện hắn lấy ra một tờ phù lục ném lên hư không, phù lục bốc cháy, một cỗ pháp lực quỷ dị tản mát, trong hư không xuất hiện một cánh cửa, một hộp ngọc từ trong bay ra rơi vào trong tay La Thiên.

La Thiên vung tay lên, hư không khép lại, sau đó mở ra hộp ngọc trước mặt Kiệt Sâm.

Hộp ngọc mở ra, một cỗ linh dược khí tức nồng đậm tận cùng phóng lên trời, linh dược khiếp tâm hồn người phát ra, hấp dẫn toàn bộ ánh mắt những người có mặt.

-Đây là trung phẩm thần dược…

Ở bên cạnh Long Ngâm Nguyệt mở to hai mắt nhìn, miệng há lớn, tựa hồ muốn nói gì đó nhưng lời gì cũng không thể nói ra.

Trung phẩm thần dược cùng hạ phẩm thần dược tuy chỉ hơn kém nhất giai, nhưng cách biệt một trời, trung phẩm thần dược cho dù là cường giả cấp bậc thiên thần cũng phải đỏ mắt, liều lĩnh cướp đoạt.

Long Ngâm Nguyệt lần đầu tiên mới biết trong Linh Hoang Các có được trung phẩm thần dược, trước kia nàng chưa từng nghe nói bao giờ.

-Như thế nào đây?

La Thiên nhìn qua Kiệt Sâm, trong đôi mắt kiêu hãnh:

-Trung phẩm thần dược này tối thiểu trị giá hơn một ngàn vạn thần thạch, nếu như luyện chế thành linh dược tề giá cả phải tăng hơn gấp mười lần, ta xem tạo nghệ trận pháp của ngươi không tệ, có hứng thú trở thành trận pháp đại sư của Linh Hoang Các chúng ta hay không, cường giả Thiên Hạ thương hội ta đều biết rõ, không có nhân vật giống như ngươi, nghĩ tới ngươi cũng chỉ mới gia nhập Thiên Hạ thương hội đi, nếu như ngươi nguyện ý gia nhập chúng ta xem như gốc trung phẩm thần dược này tặng cho ngươi cũng không đáng vào đâu, hơn nữa bên Thiên Hạ thương hội chúng ta cũng sẽ thay mặt ngươi đi nói chuyện.

La Thiên ngạo nghễ nói.

Trung phẩm thần dược tuy đắt đỏ, đủ làm cường giả cấp bậc thiên thần cướp đoạt, nhưng trận pháp đại sư tại Thiên Thần Giới cực kỳ hiếm thấy, nếu có thể để một trận pháp đại sư tam phẩm đại thành gia nhập, xem như cũng không có hại, hơn nữa sau đó không lâu khi tiến vào trong tuyệt cảnh kia nếu có một trận pháp đại sư tạo nghệ còn thâm sâu hơn mình cùng đi, khả năng thành công sẽ gia tăng hơn rất nhiều.

-Gia nhập Linh Hoang Các?

Trong lòng Long Ngâm Nguyệt chấn kinh, lo lắng nhìn qua Kiệt Sâm, đây là một gốc trung phẩm thần dược, ngay cả thiên thần cường giả cũng tâm động, tiền bối có thể ngăn cản được lực hấp dẫn này sao?

-Trung phẩm thần dược này cũng chỉ là bình thường thôi.

Trong ánh mắt của La Thiên, Kiệt Sâm lại lắc đầu:

-Không biết Linh Hoang Các các ngươi có thượng phẩm thần dược hay không?

-Cái gì? Thượng phẩm thần dược?

Thần sắc La Thiên không khỏi phát lạnh, lập tức trầm xuống:

-Trung phẩm thần dược còn không nói, còn muốn thượng phẩm thần dược? Hôm nay có phải các hạ muốn tới tiêu khiển ta?

Thượng phẩm thần dược quá mức đắt giá rồi, đừng nói hắn chỉ thuộc một phân bộ nho nhỏ của Linh Hoang Các, cho dù là trong tổng bộ cũng chưa chắc có thể cầm đi ra.