Dược Thần - Chương 1570

Chương 1570: Tiền Bối, Cứu Ta!

Linh lực cuồn cuộn ngập trời, hai người đều bật lui ra sau hơn mười thước.

-Đối thủ của ngươi là ta!

Một thanh âm lạnh lùng vang lên, nhị thủ lĩnh Hắc Long Sơn lao tới ra tay, hai thượng vị linh thần liên thủ đem Lâm Phúc đánh bật lui liên tục về phía sau, nhưng vẫn bị hắn gắt gao kiên trì chịu đựng.

-Lâm Phúc này không hổ là trưởng lão Thiên Hạ thương hội, vào nam ra bắc qua vô số hiểm nguy, thực lực quả nhiên phi phàm, nếu còn tiếp tục như thế thật quá lãng phí thời gian…

Giờ phút này Ngõa La Đặc cũng đã chú ý tới tràng cảnh tại đây, trong miệng quát lạnh một tiếng, liền gia nhập cuộc chiến, ba thượng vị linh thần đồng thời ra tayy, Lâm Phúc lập tức không thể chống đỡ, trên người bị đánh ra một vết thương thật dài, máu tươi phun như suối.

-Phúc bá…

Trong đôi mắt Long Ngâm Nguyệt đong đầy nước mắt, cắn chặt răng lập tức quay người hướng Liệt Phùng Hoang Địa lao vút đi.

Nàng biết rõ với thực lực trung vị linh thần đỉnh phong của mình căn bản không có khả năng chạy được bao xa, chỉ có thể quay lại Liệt Phùng Hoang Địa, nếu tiến vào trong thông đạo chỉ có người trong thương hội biết được thì nàng mới có một con đường sống.

-Đại ca, ta đuổi theo nàng ta!

Lão tam thủ lĩnh nhe răng cười, lập tức thoát khỏi cuộc chiến truy theo Long Ngâm Nguyệt, Lâm Phúc muốn ngăn trở nhưng lại bị hai người kia cuốn lấy, căn bản không cách nào thoát thân.

-Oanh!

Trên bầu trời Man Hoang Cổ Địa, hai đạo quang hồng nhanh như tia chớp một trước một sau bay nhanh, một chạy một đuổi thoáng chốc đã đi tới Liệt Phùng Hoang Địa.

-Ha ha, Long đại tiểu thư, không cần tiếp tục ngoan cố chống lại, ngươi chạy không thoát đâu, ngoan ngoãn đầu hàng đi, ta cam đoan cho ngươi con đường sống!

Trên bầu trời Man Hoang Cổ Địa, Y Nội Tư điên cuồng cười lớn, không ngừng đuổi theo Long Ngâm Nguyệt phía trước.

-Làm sao bây giờ? Làm sao bây giờ?

Long Ngâm Nguyệt quẫn bách, cảm thụ được Y Nội Tư đuổi theo càng gần, nàng đã hoàn toàn không còn chủ ý.

Trong gia tộc nàng là một nữ cường nhân, đối mặt các thế lực lớn nàng còn có thể biết cách xử lý, tuy là thân nữ nhi nhưng địa vị trong gia tộc lại thật cao, bằng không gia tộc cũng sẽ không để nàng dẫn đầu đội ngũ thương đội đi vận chuyển hàng hóa.

Nhưng tình huống hôm nay làm lòng nàng tràn đầy bối rối, hình ảnh Phúc bá đầm đìa máu tươi làm nội tâm nàng thống khổ vạn phần, nàng không muốn trốn nhưng nàng cũng hiểu được dưới tình huống bây giờ nàng lưu lại không có tác dụng gì, nhưng hiện tại chạy trốn đối với nàng mà nói cũng đã trở thành hi vọng xa vời.

Cho dù nàng đã đạt tới cấp bậc trung vị linh thần đỉnh phong, còn cách thượng vị linh thần chỉ một bước ngắn, nhưng chỉ một bước này đã đại biểu hai cảnh giới hoàn toàn khác hẳn.

-Không còn kịp rồi, nơi này còn một đoạn cự ly mới tới được Liệt Phùng Hoang Địa, thần lực của ta đã tiêu hao gần hết…

Trong nội tâm nàng mang theo nỗi tuyệt vọng.

-Chẳng lẽ hôm nay ta thật sự phải chết ở chỗ này sao? Cho dù chết ta cũng không thể rơi vào trong tay tam thủ lĩnh Hắc Long Sơn kia…

Nội tâm thiếu nữ bi phẫn nghĩ tới, đúng lúc này cơ hồ đã hoàn toàn tuyệt vọng nhưng đột nhiên nàng mở to hai mắt nhìn về phía trước.

Ở cuối tầm mắt xa xa một thân ảnh mặc trường bào màu xám đang hướng tới nàng bay vút đến, chính là thanh niên tóc đen mà nàng từng trợ giúp nơi Liệt Phùng Hoang Địa.

-Tiền bối, cứu tại hạ một mạng…

Thật giống như người chết đuối bắt được cọng cỏ cứu mạng cuối cùng, trong nội tâm thiếu nữ đột nhiên hiện lên tia hi vọng sống sót, miệng nàng hét to một tiếng, thanh âm thanh lệ thoáng chốc quanh quẩn trên bầu trời Man Hoang Cổ Địa, tăng thêm một phần sinh khí.

Đồng thời thiếu nữ dùng hết lực lượng toàn thân hướng chỗ Kiệt Sâm bay nhanh tới.

-Ân?

Y Nội Tư dõi mắt nhìn qua, cũng nhìn thấy thân ảnh Kiệt Sâm.

-Oanh!

Bất chấp tiếp tục trêu đùa hí lộng Long Ngâm Nguyệt, Y Nội Tư hóa thành một đạo lưu quang phóng tới đối phương, trường kiếm yêu dị màu đen trong tay bỗng nhiên huy lên.

-Xuy xuy xuy…

Trong hư không bỗng nhiên xuất hiện hơn mười đạo hắc sắc kiếm hồng, thật nhanh liên tiếp cùng một chỗ, cuối cùng hình thành một võng lưới màu đen hướng Long Ngâm Nguyệt chụp xuống.

-Không…

Trường tiên trong tay Long Ngâm Nguyệt run run, hóa thành ngàn vạn lục ảnh, ý đồ ngăn trở công kích của Y Nội Tư nhưng lại bất lực, chỉ có thể trơ mắt nhìn hắc sắc kiếm hồng bao phủ lấy thân thể của nàng.

Đúng lúc này…

-Oanh!

Một đạo ngũ sắc thần quang sáng lạn xuất hiện trong hư không, giống như một dải ngân hà vắt ngang trời, trực tiếp va chạm cùng đạo hắc sắc kiếm hồng kia.

-Phốc!

Đạo hắc sắc kiếm hồng trực tiếp tán loạn, hóa thành hắc sắc quang điểm tiêu tán trong gió.

Kiệt Sâm đi thẳng tới chỗ Long Ngâm Nguyệt cách đó không xa.

-Tiền bối…

Trong lòng Long Ngâm Nguyệt mừng rỡ đi tới bên cạnh Kiệt Sâm.

Sắc mặt Y Nội Tư trầm xuống, lộ ra vẻ cực kỳ khó xem, nhìn qua Kiệt Sâm chắp tay:

-Các hạ, ta là Y Nội Tư của Hắc Long Sơn, việc này là chuyện riêng của Hắc Long Sơn, không quan hệ gì tới các hạ, mong rằng các hạ cho ta mặt mũi đừng nên nhúng tay vào việc này.

Với tính cách của Y Nội Tư, nếu bình thường có người dám ngăn trở chính mình chỉ sợ hắn đã sớm ra tay, nhưng chỉ một lần giao phong đơn giản vừa rồi cùng khí tức phát tán trên người Kiệt Sâm đã làm Y Nội Tư cảm thấy Kiệt Sâm không đơn giản, lúc này mới nói chuyện như thế.

-Tiền bối…

Trong lòng Long Ngâm Nguyệt trầm xuống, khẩn trương nhìn qua Kiệt Sâm, Hắc Long Sơn ở trong khu vực này tuy không phải siêu cấp thế lực gì, nhưng cũng không bình thường, trong lòng Long Ngâm Nguyệt sợ hãi Kiệt Sâm sẽ không chịu vì mình mà đắc tội đối phương, dù sao Long Ngâm Nguyệt biết rõ thanh niên tóc đen tuy cũng là một thượng vị linh thần nhưng bản thân đã bị trọng thương, chưa hẳn nguyện ý nhúng tay vào vũng nước đục lần này.

-Hắc Long Tinh?

Khóe môi Kiệt Sâm nổi lên dáng tươi cười.

-Phải!

Trên mặt Y Nội Tư cũng nở nụ cười, mà trái tim Long Ngâm Nguyệt chợt trầm xuống.

-Đó là cái quỷ gì, ta chưa từng nghe qua!

Kiệt Sâm nói một câu, khóe môi cười lạnh.

-Ngươi…

Y Nội Tư giận tím mặt:

-Ngươi là cái thứ gì, đi chết đi!

Trường kiếm yêu dị trong tay Y Nội Tư như xúc tu bạch tuộc bắn ra đầy trời, rậm rạp chằng chịt bao phủ về hướng Kiệt Sâm.

Giờ khắc này trong thiên địa mờ mịt một mảnh, chỉ còn lại hắc sắc quang ảnh tràn ngập toàn bộ thế gian, hư không như đọng lại, không gian lực lượng quỷ dị cùng quy tắc dị dạng bao trùm về hướng Kiệt Sâm cùng Long Ngâm Nguyệt.

-Phá…

Ánh mắt Kiệt Sâm lạnh băng, điểm ra một ngón tay.

-Ba…

Ngón tay Kiệt Sâm trong nháy mắt như điểm lên mặt nước yên tĩnh, hắc sắc hư không nhộn nhạo từng đạo gợn sóng, chợt phá thành mảnh nhỏ.

-Thế nào?

Y Nội Tư chấn động, không đợi hắn kịp phản ứng ngón tay Kiệt Sâm đã tiếp tục đưa tới điểm vào trán của hắn.

-Phốc xuy…

Thần lực truyền vào, đem não của Y Nội Tư xoắn thành nát bấy, vẻ mặt kinh hoảng của Y Nội Tư cứng ngắc lại, ánh mắt hoàn toàn ảm đạm xuống, thân thể vô lực rơi xuống khỏi không trung.