Dược Thần - Chương 1554

Chương 1554: Nguy Cơ Lại Đến

Đặc biệt một ít nhân vật thiên tài cấp bậc thấp thậm chí trong chớp mắt liền tấn thăng tới mấy giai, trong đó thu hoạch lớn nhất là một thiên tài mới được thu nhận trên đại lục, hắn chỉ vừa hai mươi tuổi cũng đã là một hoàng linh sư thất giai, hôm nay đã liên tục đột phá trở thành thánh linh sư cửu giai đỉnh phong.

Giờ khắc này bởi vì Kiệt Sâm tấn cấp cùng đột phá lĩnh ngộ, toàn bộ thực lực Linh Dược Sư Tháp đều đã tăng vọt thật lớn.

- Xoạt!

Lúc này trên bầu trời bên ngoài bí cảnh Linh Dược Sư Tháp, một kim sắc thân ảnh đột nhiên hiển hiện.

- Nơi này chính là Linh Dược Sư Tháp sao? Trận pháp thủ hộ cùng bí cảnh vẫn còn tồn tại, xem ra A Đức Khoa Khắc bọn họ đều đã thất bại!

Tát Kim Đặc Sâm nhìn phiến không gian hư vô trước mặt, trong đôi mắt bắn ra tia âm lãnh.

- Cũng được, hôm nay để cho ta triệt để hủy nó, đem Bố La Đặc dẫn ra khỏi Linh Thú sơn mạch đi!

Một tia tươi cười dữ tợn hiện lên khóe môi Tát Kim Đặc Sâm, tràn đầy vẻ khủng bố cùng lạnh như băng.

- Hủy diệt a!

Nhìn cấm chế trong hư không trước mặt, khóe môi Tát Kim Đặc Sâm hiện lên vẻ lãnh khốc, bàn tay trực tiếp chém ra.

- Oanh long long…

Phảng phất như ngày tận thế tiến đến, toàn bộ thiên không lập tức nổ tung, khí tức hủy diệt ngập trời ngưng tụ trong thiên địa, cuối cùng hóa thành một kim sắc cự chưởng tựa như thần vương đưa ra thần thủ trùng trùng điệp điệp đánh vào hư không.

- Ba!

Những nơi kim sắc cự chưởng đi qua hư không xuất hiện từng đạo sóng gợn, vốn trên bầu trời không có vật gì lại đột nhiên xuất hiện một tầng quang tráo trong suốt, không ngừng run run, năng lượng khủng bố tán dật đem trọn thiên không xé rách thành mảnh nhỏ.

Cỗ cấm chế quang tráo trong suốt bị cỗ lực lượng trùng kích không ngừng run lên, biến hình, hư không không ngừng rung động chao đảo nhưng vẫn không thể làm vỡ tan cấm chế.

- Ân?

Thần sắc Tát Kim Đặc Sâm không khỏi khẽ giật mình, chợt hừ lạnh một tiếng:

- Hừ, không nghĩ tới cấm chế Linh Dược Sư Tháp còn không yếu, có được uy lực như thế.

Thanh âm lãnh đạm từ trong miệng Tát Kim Đặc Sâm truyền ra, sau một khắc, thần sắc quang hồng vô tận từ trong cơ thể hắn phóng thích, giống như núi lửa phun trào, năng lượng từ trong thân thể hắn bộc phát.

- Oanh!

Thiên không chấn động, thần uy cái thế, một cỗ năng lượng cường đại hơn khi nãy gấp mấy lần từ trong cơ thể Tát Kim Đặc Sâm mạnh mẽ nổ tung.

Kim sắc cự chưởng hình thành ngay trong hư không, hạo hạo đãng đãng trùm về phía trước, thần uy vô tận xuyên thấu cửu thiên thập địa, khí cơ khiếp người áp xuống bên dưới mặt đất.

- Bành!

Phảng phất như núi lớn va chạm, lại giống như tinh cầu vỡ tung, kim sắc cự chưởng lại đập xuống, toàn bộ Linh Dược Sư Tháp giống như đều run rẩy lên dưới một kích vừa rồi.

- Oanh long long…

Quang tráo trong suốt bên ngoài Linh Dược Sư Tháp không ngừng rung chuyển, nổ tung bạo tạc, tựa hồ tùy thời đều sẽ vỡ tan, nhưng vượt ngoài dự liệu của Tát Kim Đặc Sâm chính là cấm chế trong suốt kia vẫn một mực đứng vững như trước.

- Thế nào?

Chân mày Tát Kim Đặc Sâm không khỏi nhíu lại.

Ngay từ đầu đánh ra một kích thất bại, trong lòng Tát Kim Đặc Sâm còn có thể hiểu được, dù sao hắn chỉ là chủ quan tùy tiện ra tay, nhưng một kích vừa rồi quả thật đã ngưng tụ một phần ba lực lượng của hắn, nhưng vẫn không thể phá vỡ cấm chế của Linh Dược Sư Tháp, làm trong nội tâm Tát Kim Đặc Sâm hơi khiếp sợ.

Tát Kim Đặc Sâm vốn không hề biết được, nếu như là loại cấm chế ban đầu của Linh Dược Sư Tháp, với thực lực Nguyệt Huy thiên thần của hắn chỉ cần kích thứ nhất đã có thể phá vỡ, nhưng bởi vì cuộc chiến mười năm trước, trước khi Kiệt Sâm bế quan đã dùng tạo nghệ trận pháp của chính mình tiến hành chữa trị cùng bổ sung cho cấm chế hiện tại của Linh Dược Sư Tháp.

Năm đó Kiệt Sâm đã đạt tới tứ phẩm đỉnh phong trận pháp, cơ hồ đã sắp tiến vào cảnh giới ngũ phẩm trận pháp, ngũ phẩm trận pháp có chiến lực ngang ngửa với Nguyệt Huy thiên thần, nếu như Tát Kim Đặc Sâm chỉ nghĩ dựa vào tiện tay công kích liền có thể phá vỡ được cấm chế, không khác người si nói mộng.

- Sưu! Sưu! Sưu!

Ngay khi Tát Kim Đặc Sâm còn đang nhíu mày, bên trong cấm chế Linh Dược Sư Tháp đột nhiên xuất hiện thật nhiều nhân ảnh, chính là nhóm người Bỉ Tư Pháp Mỗ bị công kích của Tát Kim Đặc Sâm lên cấm chế làm kinh động.

Lúc trước nhóm người Bỉ Tư Pháp Mỗ đạt được rất nhiều lợi ích khi Kiệt Sâm tấn cấp Dược Thần mang tới đại đạo quy tắc khí cơ, đang hãm sâu bên trong cảm ngộ, nhưng bỗng nhiên bị thanh âm oanh minh cực lớn bên ngoài làm chấn động, vì vậy mới theo nhau chạy ra.

- Tát Kim Đặc Sâm!

Nhìn thấy thân ảnh màu vàng bên ngoài quang tráo, nhóm người A Đức Khoa Khắc vừa hộ tống mấy người Bỉ Tư Pháp Mỗ chạy ra xem không khỏi khiếp sợ kêu lên.

- Cái gì? Hắn chính là người mạnh nhất dẫn đầu các ngươi tấn công Tư Đặc Ân đại lục mười năm trước, Tinh Diệu thiên thần Tát Kim Đặc Sâm?

Vẻ mặt nhóm người Bỉ Tư Pháp Mỗ đều kinh hãi.

Ban đầu trong tin tức Kiệt Sâm mang về chỉ thông báo cho mọi người những cường giả đến từ Thiên Thần Giới đều đã vẫn lạc, lần này nguy cơ đã được giải trừ, điều này cũng làm mọi người hoàn toàn yên tâm, nhưng không nghĩ tới người mạnh nhất như Tát Kim Đặc Sâm cũng vẫn còn sống.

- A Đức Khoa Khắc, Ban Ni Ân, Bố Lỗ Nặc, các ngươi đây là…

Bên ngoài linh tráo trong suốt, Tát Kim Đặc Sâm nhìn thấy ba người A Đức Khoa Khắc, đều là những người được chọn lựa tại Thiên Thần Giới cùng đến tiến công Tư Đặc Ân đại lục lần này đương nhiên Tát Kim Đặc Sâm nhận thức ra ba người A Đức Khoa Khắc, nhìn thấy bọn họ ở chung một chỗ với nhóm người Bỉ Tư Pháp Mỗ, trên mặt lập tức lộ ra thần sắc phẫn nộ.

- Không thể tha thứ, các ngươi dám phản bội Hắc Ám Thần Vương bệ hạ, đáng chết, tất cả các ngươi đều đáng chết!

Tát Kim Đặc Sâm quát lên chói tai, trong đôi mắt hiện lên lãnh mang sắc bén.

- Đi chết đi!

Phảng phất như tiếng sấm sét nổ vang, giờ khắc này trong tay Tát Kim Đặc Sâm bỗng nhiên xuất hiện một thanh kim sắc trường kiếm, kim quang lưu chuyển, từng đạo phù văn dị thường lăng lệ ác liệt xoay quanh lập lòe, vầng sáng chói mắt không ngừng tán phát.

- Phá cho ta!

Tát Kim Đặc Sâm quát lên chói tai, trường kiếm trong tay trực tiếp đâm tới.

- Hưu…

Hư không phảng phất như vỡ tan, trường kiếm chém ra một đạo khe hở không gian thật lớn, ngưng tụ kim sắc quang hồng mang theo lực lượng như muốn diệt thế nhanh như lưu tinh rơi lên trên màn hào quang trong suốt.

- Oanh long long…

Thanh âm oanh minh đinh tai nhức óc vang vọng thiên địa, bị Tát Kim Đặc Sâm công kích bí cảnh Linh Dược Sư Tháp không ngừng chao đảo, bên trên màn hào quang trong suốt cũng không ngừng nhộn nhạo ra từng gợn sóng, từng đạo vết rạn xuất hiện tựa hồ tùy thời đều có thể bị nghiền nát.

- Cỗ lực lượng này…

Bên dưới màn hào quang, nhóm người Bỉ Tư Pháp Mỗ sắc mặt đều thay đổi, bọn họ đều có thể rõ ràng cảm giác được sự cường đại của Tát Kim Đặc Sâm, với thực lực của bọn họ chỉ sợ khó thể chống đỡ được đối phương bao lâu.