Dược Thần - Chương 1529

Chương 1529: Quy Mô Xâm Lấn

Đúng, là đạt được sự sống mới mà không phải giống như ngày trước chỉ tiến hành tu bổ ở mặt ngoài.

Trong ánh mắt kích động của Bố La Đặc, vị diện chi tâm đang không ngừng rung chuyển vỡ tan lại đang dần dần ổn định lại, đồng thời đại lượng ngũ sắc quang tuyến đang liên tục đứt gãy trong không gian thần bí lại lần nữa tiếp nối lại với nhau.

- Hô!

Trước vị diện chi tâm, đại lượng ngũ sắc quang tuyến đã gần như ổn định, đồng thời ba động khi Kiệt Sâm tấn cấp trung vị linh thần cũng đã triệt để hoàn thành, nhìn qua vị diện chi tâm trước mặt, cảm thụ ngũ hành thần lực kinh người sau khi đột phá, Kiệt Sâm thở phào một hơi thật dài.

- Sưu…

Sau một khắc Kiệt Sâm xoay người, vừa sải bước ra, bước vào trong phạm vi đại lượng ngũ sắc quang tuyến hướng chỗ Bố La Đặc đang đứng bên ngoài không gian thần bí đi tới.

Theo bước chân của Kiệt Sâm, những ngũ sắc quang tuyến vốn đang ngăn trở trước mặt giống như có được sinh mạng tự nhiên tránh lui ra, nhường cho Kiệt Sâm một con đường đi ra ngoài.

Cũng không phải Kiệt Sâm đã hoàn toàn nắm giữ ngũ phẩm trận pháp mà là khi tu bổ xong vị diện chi tâm hoàn toàn, bản năng trong lòng Kiệt Sâm cùng những ngũ sắc quang tuyến kia giống như có một loại liên hệ, có thể tự do đi lại trong không gian thần bí nơi đây.

Vượt qua không gian thần bí, Kiệt Sâm lập tức đi tới trước mặt Bố La Đặc.

- Kiệt Sâm, ngươi thành công rồi!

Nhìn thấy Kiệt Sâm, vẻ mặt Bố La Đặc kích động lên tiếng.

- Đúng, ta đã thành công!

Trên mặt Kiệt Sâm cũng toát ra vẻ mừng rỡ.

- Thật sự là không thể ngờ ngươi lại có thể hoàn toàn chữa trị được vị diện chi tâm, nhìn năng lượng truyền ra từ trong đó chỉ sợ ít nhất trên vạn năm thời gian bình chướng giữa Tư Đặc Ân đại lục cùng Thiên Thần Giới sẽ vô cùng vững chắc, không cần lo lắng Thiên Thần Giới tiếp tục xâm lấn nữa, chẳng lẽ đây là ý trời sao?

Bố La Đặc nhìn qua Kiệt Sâm vạn phần cảm khái.

Vị diện chi tâm cường đại cho dù là hắn cũng chỉ có thể đơn giản tiến hành tu bổ, nhưng Kiệt Sâm chỉ là một hạ vị linh thần nho nhỏ lại có thể triệt để chữa trị hoàn toàn lành lặn, quay về trạng thái đỉnh phong ban đầu, kết cục ngoài dự liệu như thế Bố La Đặc chưa bao giờ dám nghĩ tới.

- Ha ha…

Kiệt Sâm cười cười, hắn vừa định nói chuyện nhưng sắc mặt đột nhiên biến đổi.

- Đúng rồi, ta đã quên, lúc nãy khi vị diện chi tâm tan vỡ, phong ấn bình chướng giữa Tư Đặc Ân đại lục cùng Thiên Thần Giới có một đoạn thời gian ngắn bị vỡ ra, trong đoạn thời gian đó cường giả thần cấp Thiên Thần Giới có thể sẽ xuất hiện hay không?

Kiệt Sâm không nhịn được ngưng trọng lên tiếng.

Lúc trước ba người Tư Nại Phổ Sa Đặc hàng lâm chính bởi vì ngũ sắc quang tuyến trong không gian thần bí có một lần bị đứt gãy, mà hôm nay thời gian đứt gãy còn kéo dài lâu hơn cả lần trước, điều này làm trong lòng Kiệt Sâm dâng lên lo lắng.

- Có khả năng này.

Chân mày Bố La Đặc cũng nhíu lại.

- Không được, ta phải mau nhanh quay về Tư Đặc Ân đại lục xem một chút!

Kiệt Sâm vội vàng lên tiếng.

- Cũng được, hiện tại vị diện chi tâm đã hoàn toàn ổn định, phong ấn mà Thần Vương bệ hạ bố trí đã kiên cố lần nữa, ta cũng không cần một mực ở lại Linh Thú sơn mạch canh giữ, đã như vậy ta cùng ngươi đến đại lục một chuyến đi…

Bố La Đặc lên tiếng nói.

- Khục khục…

Nhưng không đợi hắn nói hết lời, sắc mặt chợt tái nhợt, miệng phun ra ngụm máu tươi, cả người trở nên vô cùng suy yếu.

Trong suốt mấy vạn năm nay mỗi một lần vị diện chi tâm buông lỏng, Bố La Đặc phải hao phí thật nhiều lực lượng bổn nguyên để tu bổ, cộng thêm trên người hắn vốn đã bị thương tích, khiến cho hắn không cách nào khỏi hẳn, khi nãy vì toàn lực duy trì vị diện chi tâm không bị vỡ tan, vết thương của hắn càng thêm nặng hơn, thân thể đã hoàn toàn vô cùng suy yếu.

Chỉ sợ không bỏ ra vài năm nghỉ ngơi Bố La Đặc muốn đi lại còn thấy khó khăn, hơn nữa nếu còn không kịp thời trị liệu, thậm chí còn gặp khả năng vẫn lạc.

- Bố La Đặc tiền bối, ngài nên ở lại nghỉ ngơi thật tốt, đem tổn thương dưỡng tốt rồi tính sau!

Kiệt Sâm là linh dược sư, tự nhiên có thể nhìn ra tình huống của Bố La Đặc, không khỏi quan tâm khuyên nhủ.

Bố La Đặc đành bất đắc dĩ gật đầu.

Sau khi cáo biệt Bố La Đặc, Kiệt Sâm lập tức hướng Tư Đặc Ân đại lục bay vút trở về.

Kỳ thật nỗi lo lắng của Kiệt Sâm cũng không sai lầm.

Ngay khi Kiệt Sâm đang chữa trị vị diện chi tâm, khi ngũ sắc quang tuyến đều bị vỡ tan…

Trên Vô Tận Hải Vực phía đông Tư Đặc Ân đại lục, biên cảnh phương bắc đại lục Thần Phong đế quốc, trên bầu trời Tội Ác Thành phía nam đại lục, cùng trên hư không vô tận Linh Sư Tháp ngay trung bộ đại lục.

Hư không đột nhiên bắt đầu trống rỗng vặn vẹo, đại lượng vết nứt không gian xuất hiện, tạo thành một đám lỗ thủng không gian đen kịt, cảnh tượng vô cùng kinh khủng cùng khí tức khiếp hãi tâm thần lập tức hấp dẫn thật nhiều cường giả trên đại lục chú ý.

Bởi vì ngũ sắc quang tuyến đứt gãy, những không gian gian bình chướng liên tiếp với đại lục bị vỡ tan, đương nhiên đã làm cho hư không sụp đổ.

- Trên không trung có cái gì?

- Chuyện gì xảy ra vậy? Vì sao hư không lại bị tan vỡ?

- Vết nứt không gian lớn như thế, chỉ sợ cho dù là thánh linh sư đỉnh phong cũng không cách nào làm được đi?

Vô Tận Hải Vực phía đông đại lục nhân khẩu thưa thớt, dị thường trên hư không cũng không bị người phát hiện, nhưng biên cảnh Thần Phong đế quốc, trên bầu trời Tội Ác Thành, bầu trời Linh Sư Tháp trung bộ đại lục những khu vực này đều có nhiều người ở lại, trong đó không ít hoàng linh sư, đế linh sư, thậm chí có cả thánh linh sư, mọi người đều phóng lên trời kinh hãi nhìn khe hở không gian thật lớn xuất hiện, không biết rốt cục có chuyện gì xảy ra.

- Bành!

Ngay khi trên mặt mọi người lộ ra vẻ sợ hãi, vết nứt không gian phát ra thanh âm nổ vang cực lớn, toàn bộ hư không thoáng chốc bị nghiền nát, lộ ra một lỗ đen cực lớn, bên trong lỗ đen hoàn toàn tối tăm, không hề có một tia không gian loạn lưu, giống như một thông đạo đi thông thâm uyên vô tận.

Một màn quỷ dị này nhất thời làm không ít cường giả đang quan sát thiên không đều không tự chủ được bật người thối lui, vội vàng tránh xa thông đạo kia.

- Chuyện này thật quá mức cổ quái, nhất định phải phát tin tức thông báo chư vị đại nhân Linh Dược Sư Tháp…

Hiện tại trên đại lục cơ hồ đã là thiên hạ của Linh Dược Sư Tháp, không ít cường giả trên bầu trời đều có quan hệ với Linh Dược Sư Tháp, bọn họ vừa ồn ào kêu lên, nhưng còn chưa đợi họ nói xong…

- Oanh long long…

Trong lỗ đen giống như thông đạo kia thoáng chốc truyền ra cỗ khí tức đáng sợ.

- Ha ha, nơi này là Tư Đặc Ân đại lục sao?

- Man Thần đại nhân muốn chúng ta công chiếm phiến đại lục này?

- Linh khí thật quá thiếu thốn rồi, thật khiến người không chút thoải mái…

- Ha ha, nguyên lai Tư Đặc Ân đại lục là như thế này đây…

Vô số thân ảnh từ trong thông đạo đen kịt điên cuồng bay ra, tản ra bốn phương tám hướng.

- Ha ha, nơi này còn có mấy tên tiểu tử…